นิยายฟิค/ฟิคชั่น : ความเจ็บยังคงหายใจ

อ่าน 2,170
วิจารณ์ 2
แนว:
จำนวน:
4 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 12 ก.ค. 2557 22:14 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง spritzaa
เด็กใหม่ (5)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. Intro

เขียนเมื่อ วันที่ 13 ก.ค. 2557 20:34 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 13 ก.ค. 2557 20:39 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

เพทาย

ผมมีทุกอย่างพร้อมไม่ว่าจะเป็นบ้าน เงิน รถลูกน้องบริวารแต่จะมีน้อยคนที่รู้ว่าผทำงาด้านมืดชีวิตของผมก็เหมือนแขว้่นไอยู่บนเส้นด้ายจะตายเมื่อไรก็ไม่รู้แต่ใครจะรู้บ้างว่าคนอย่างผมก็มีความทุกข์และที่มากกว่านั้นคือผมแค้นแค้นคนคนนึงที่ทำให้ผมเจ็บเจียนตายโดยการที่ผมเชื่อใจเค้าแต้เค้ากลับทำลายความเชื่อใจผมจนหมดสิ้นด้งนั้นม้นทำให้ผมเจ็บมันต้องเจ็บกว่าผมเป็นร้อยเท่าแต่ผมไม่รู้ว่าการแก้แค้นผมทำให้ผมเกือบเสียคนที่ผมรักถึงสองคน

.

.

นิว

เค้าจะรู้บ้างมัยว่าชีวิตที่เค้าไม่อยากให้เกิดได้อยู่บนโลกใบนี้แล้ว ผมอยากบอกเค้าว่าเด็กคนนี้ที่เค้าเกลียดและไม่ยอมรับว่าเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเค้าช่างมีหน้าตหน้าตาเหมือนเค้าเหลือเกินและที่ชี้ชัดได้ว่าเด็กคนนี้เป็นลูกเค้าก็คือเอเจนมีปานแดงที่หน้าอกข้างซ้ายเหมือนเค้า แต่ผมกลัวกลัวว่าถ้าเค้าเจอเอเจรเค้าจะทำร้ายลูกผมควรทำยังไงดีในเมื่อเรื่องในอดีตกลับมาทำร้ายผมอีกครั้งทั้งที่มันไม่ใช่เรื่องจริง

.

.

เอเจน

เอเจนอยากรู้จังว่าหน้าตาของปะป๊าเป็นยังไงแต่แม่บอกว่าปะป๊าหล่อมากและวันนึงปะป๊าจะมารับเอเจนกับแม่ไปอยู่ด้วยถึงเอเจนไม่เคยเห็นหน้าปะป๊าก็ไม่ป็นไรแต่เอเจนอยากบอกปะป๊าว่าเอเจนรักปะป๊าที่สุุดในโลกเลย

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...