นิยายฟิค/ฟิคชั่น : no__comment

อ่าน 1,077
วิจารณ์ 2
แนว:
จำนวน:
2 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 13 ธ.ค. 2557 18:15 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง no__comment
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. EP1

เขียนเมื่อ วันที่ 13 ธ.ค. 2557 19:50 น.
•»

 หอพัก

ในตอนเช้าที่สดใสของวันใหม่หลังจากที่ผม(ควีนส์)ผ่านมาหลายศึกกับไอ้หลินที่เมื่อคืนมันบอกว่าอยากย้อนวัไปเป็นเดกเลยให้ผมไปหาซื้อชุดคอสเพลย์ตอนสองทุ่ม  ผมต้องหาให้ไม่งั้นโชจิเอาผมเละแน่เมื่อรู้ว่าผมไม่ค่อยดูแลหลินที่แกหวงนักหวงหนาละบอกว่าช่วยดูแลให้ดีๆด้วยนะคุณควีนส์และทำหน้าเย็นชาส่งมาพร้อมสายตาอาฆาตรที่เตรียมพร้อมจะฆ่าผมไดทุกเมื่อปากบอกเกรงใจแต่สายตานี่ไม่น่าจะไว้ชีวิตผมง่ายๆนะแล้วไอ้หลินก็เป็นเพื่อนของผมมาตั้งนานแล้วด้วยสิไม่งั้นผมไม่ช่วยดูแลมันหรอกเพราะรูดีว่าถ้าปล่อยให้มันทำอะไรเองและไม่เข้าไปห้ามหรือไม่ทำตามใจมันก็อาจจะมีการอวสานโลกก็เป็นได้ แล้วไอ้ที่มันให้ผมไปหาชุดคอสเพลทำให้ผมใช้เวลาไปถึงสี่ทุ่ม

แต่ที่แค้นที่สุดพอกลับมาหอผมนี่ถึงกับช็อก!เพราะเวลาแค่2 ชั่วโมงมันไปหาผู้ชายมาได้2คนยิ่งไปก่นั้นผมเข้ามาตอนที่มันกำลังจะขึ้นเตียงพอดี  ผมจึงรีบเข้าไปห้ามก่อนที่จะห้ามไม่ได้และถ้าไม่ห้ามละก็ผมนี่ถูกฆ่าตายแน่ๆเลย  คนที่น่ากลัวรองจากเคย์ก็มีโชจินี่แหละที่โหดมากๆและสายตาที่อาฆาตรที่สุด  ซึ้งเชื่อได้ว่าถ้าผมไม่ห้ามนะอีก2วันก็หาศพผมไม่เจอเชื่อสิ (พี่แกโหดจริงเพราะหวงแฟนมากและเคยมีข่าวลือว่าบ้านพี่แกมีการ์ดเป็นพันๆคน)ผมจึงต้องรีบห้ามมันทันทีและเมื่อห้ามได้สำเร็จปุบผมก็มองไปที่ผู้ชายทั้งสองคนที่อาจจะโดนฆ่าถ้าผมมาช้าไป   แต่... จะว่าไปหน้าตาก็หล่ออยู่เหมือนกันนะเนี่ยผมแค่คิดในใจแต่กรกระทำของผมเลยวามคิดไปแล้ว    และแล้วผมก็ได้สองคนนั้นมาเป็นที่ระบายคามวุ้นวายที่หลินทำไว้ก่อนหน้านั้นแต่2คนนั้นเล่นผมเกือบเช้าเลยนะสิ เฮ้อออออ

ผมจึงมานั่งเจ็บก้นอยู่เนี่ย  แหม่ก็เล่น2อันพร้อมกันแบบนี่ก็เจ็บเป็นธรรมดาแต่ไม่ถึงกับฉีกหรอก

        ผมมองไปที่หลินซึ้งเมื่อคืนก็ไม่วายที่จะไปหาใครมาเพิ่มเพื่อที่จะแก่ความร่านแต่ก็ถูกผมไล่ปก่อน  ผมจึงเอาของเล่นให้มันไปแก้ขัดก่อน   พอมันได้นะมันกจัดการเปิดสวิตไปที่แรงสุดแล้วใส่ไปทีเดียวั้งอันโดยที่ทำต่อหน้าผมและ2คนนั้นแต่มันก็ไม่ได้มาระลานกับการขย่มของผมนะก็แค่ทำข้างๆกันผมก็เลยได้แต่มองมันทำไปซึ้งตอนนี่ผมก็เห็นมันนอนอย่างสบายอารมณ์ในขณะที่ดิวโด้ยังอยู่ในช่องทางของมันและยังเปิดสวิตอยูาในระดับปานกลาง 

ผม"เฮ้อ!  ขนาดเล่นมาทั้งคืนนี่มันยังไม่เอาออกอีหรอเนี่ยแหม่กะจะใส่ไว้ทั้งวันเลยไง"ผมบ่นเสร็จก็เดินไปเอาดิวโด้ออกแล้วก็เปิดสวิตหลังจากนั้นก็ปลุกมันให้ตื่นขึ้นมา

หลิน"อะไรของมึงวะคนจะหลับจะนอนแล้วเอาของเล่นกูคืนมาด้วยกูจะเล่น"

ผม"เช้าแล้วเว้ยไอ้หลินจะเล่นอะไรอีก    ถ้าไม่ลุกนะกูจะโทรบอกโชจิว่าเมื่อคืนมึงเล่นดิ้วโด้ทั้งคืนโดยที่ไม่เอามันออกด้วย"

ไอ้หลินไม่พูดอะไรแต่การกระทำของมันนี่   มันรีบลุกขึ้นนั่งและเดินไปอาบน้ำทั้งที่ช่วงล่างเปลือยเปล่าโดยที่ไม่อายใคร    แต่จะว่าไปผมควรอายมากกว่าเพราะผมนี่เปือยทั้งตัวเลยแต่...ช่างมันสิของก็เคยๆเห็นกันอยู่เเละนิ   

                                                                      no__comment

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...