นิยายฟิค/ฟิคชั่น : รวมNC MB

อ่าน 17,121
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
10 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 1 มี.ค. 2560 13:58 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง bammie_NB
หัดอ่านหัดเขียน (11)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. NC กระต่ายน้อยตอนที่2

เขียนเมื่อ วันที่ 1 มี.ค. 2560 15:30 น.
•»

"พี่มาร์คคคค พร้อมจะให้กระต่ายขย้ำหรือยังคับ"

 

ทันทีที่พูดจบกระต่ายน้อยสุดเซ็กซี่ก็ค่อยๆ ถอดกางเกงของคนพี่ช้าๆ ตามด้วยบ๊อกเซอร์สีเข้มพร้อมกับใบหน้าหื่นกระหาย เมื่อกางเกงถูกจัดการให้ลงไปกองที่ข้อเท้าเรียบร้อย เผยให้เห็นท่อนเอ็นขนาดใหญ่ที่เริ่มพองขยายใหญ่ทันที่โดนสัมผัสจากลิ้นเล็ก ลิ้นเล็กค่อยๆไล่เลียจากโคนช้าๆ ราวกับไอติมราสโปรดที่ขาดไม่ได้ มือข้างหนึ่งสอดเข้าไปในเกาะอกของตัวเอง พลางบีบตุ่มไตสีชมพูของตนไปด้วย ส่วนมืออีกข้างก็ไม่ปล่อยให้ว่าง ขยำไข่ใบเขื่องของคนพี่ทั้งสองใบสลับกันเป็นจังหวะช้าๆ 

 

" อ่าาา แบมคับ อ๊ะ อ่า แก้เชือกให้พี่เถอะนะคับ อ๊ะ อ่า แล้วแบบนี้หมาป่าจะขย้ำกระต่ายได้ยังไงล่ะคับ "           อ๋า อ่า มาร์คครางเสียงกระเส่ากับความเสียวที่ได้รับ นี่มันบทลงโทษอะไรกัน น้องแบม อย่าให้เชือกหลุดนะ ฮึ พ่อจะเอาให้แตกสักสิบน้ำ มาร์คคิด

 

ในขณะที่กระต่ายน้อยกำลังเพลิดเพลินกับการดูดดุ้นของมาร์คอยู่นั้น ปากเล็กผลุบเข้าออกเป็นจังหวะ ไหนจะชุดกระต่ายที่น้องใส่่ที่ตอนนี้ เกาะอกมันไหลลงมากองที่เอวคอด เผยให้เห็นอกเล็ก ตุ่มไตสัชมพูเด่นอยู่ตรงหน้า โอ้ย อยากจะดูดให้มันหลุดติดปากใจจะขาดแล้ว โว้ยยย ด้วยความกระสันหนัก ทันใดนั้น เชือกที่มัดมือมาร์คอยู่ก็หลุดออก เสร็จหมาป่าแน่ กระต่ายน้อย

 

"อ๊ะ อ๊ะ อืมม แบมคับ อีกนิดๆ อ่า อย่างนั้นแหละ อืม "

 

เดี๋ยวนะ น้องแบมว่า มันแปลกๆ ปกติพี่มาร์คจะไม่ปล่อยให้น้องแบมอมให้นานขนาดนี้ ทุกครั้งนี่พี่มาร์คต้องจับน้องแบมกระแทกแล้วสิ อ่อยจัดเต็มขนาดนี้ ทนไหวได้ไง คนตัวเล็กคิดทั้งที่ ปากเล็กยังคับไปด้วยท่อนเอ็นที่ขยายใหญ่ใกล้จะปลดปล่อยในอีกไม่ช้า หรือว่า 

 

ไม่ทันแล้ว อ๊ะ อ๊ะๆๆๆๆๆๆ  อ๊ะ อ๊ะ ตับๆๆๆๆ  ทันเท่าความคิดของคนตัวเล็กก็ถูกคนพี่จับคว่ำหน้าในท่าคลาน แล้วกระแทกเอ็นใหญ่เข้ามาทีเดียวมิดด้าม แบบไม่เบิกทาง ไม่ให้คนตัวเล็กทันตั้งตัว จากนั้นก็เร่งจังหวะซอยถี่ยิบ จนคนตัวเล็กหัวสั่นคลอน ร่างเล็กไถลไปข้างหน้าเล็กๆ ตามแรงกระแทก มือใหญ่ยังใจดีช่วยชักเอ็นขนาดกำลังดีให้น้องไปตามจังหวะเดียวกันอีก เพิ่มความเสียวด้วยการใช้มือที่เหลือเขี่ยนมน้องไปมา 

 

"ถึงเวลากระต่ายโดนหมาป่าขย้ำของจริงแล้ว" มาร์คกระซิบเบาๆชิดใบหูคนน้อง พร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ บอกแล้วไงอย่าให้เชือกหลุด แม่ง จะเอาให้แตกเต็มหน้าเลย ดีที่น้องมัดเชือกไม่แน่นพอ

 

"อ๊ะ อ๊ะๆๆๆ ตับๆๆๆ  "    หื้อ กะว่าจะยั่วให้อยากแล้วจากไป ไหงกลับมาโดนกระแทกเองล่ะ ฮื้ออ น้องแบมเอ้ย ทำไมไม่เคยชนะพี่มาร์คบนเตียงได้เลยเนี่ย เจ็บใจ โดนจนบานแนเลย อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ

 

"อยู่ข้างบนหน่อยนะคับ กระต่ายน้อย ไหนๆก็ใส่ชุดนี้มาแล้ว มาร่อนบนพี่ มามะ "

     มาร์คว่าพลางนอนราบลง ยกสะโพกมนของน้องมานั่งทับท่อนเอ็นที่ตอนนี้ ปูด โปน ใกล้ปลดปล่อยเต็มที ส่วนหัวเริ่มมีน้ำเยิ้มซึม จากแรงอารมณ์

 

" งั้น ไหนๆ น้องแบมก็เตรียมมาแล้ว จัดไปคับ ที่รัก " น้องแบมพูดเบาๆ พลางส่งสายตายั่วขั้นสิบให้คนพี่ จากนั้นต่อยๆถดตัวลงไป จับท่อนเอ็นแข็งที่ชี้หน้าเขาอยู่ แลบลิ้นเล็กเลียส่วนหัวเบาๆ ยกสะโพกขึ้นช้าๆ จับท่อนเอ็นที่เลื่อมไปน้ำเยิ้มยัดเข้ารูสวาทของตนช้าๆ พลางร่อนสะโพกเบาๆ ยั่วอารมณ์คนพี่ ด้วยแรงอารมณ์ที่พุ่งสูง จนลืมเรื่องบทลงโทษไปชั่วขณะ

" อ๊ะ อ่าาา อ๊ะ อ๊ะ น้องแบมชอบท่านี้จังฮะ อ่า โอ้ววว  มันเข้าลึกดีอ่ะ ว้าว อ๊ะ อ๊ะ "                     คนน้องพูดพลางจับมือใหญ่ของคนพี่มาแปะบนหน้าอกตัวเอง เห็นอย่างนั้นคนพี่ก็เริ่มขยำหน้าอกคนน้องอย่างรู้งาน

 

" ที่รักของน้อง อ๊ะๆๆ  อยากดูดนมเค้ามั้ย อ๊ะๆๆๆๆ โอ้วว ๆๆ"  น้องแบมสะดุ้งโหยงตอนคนพี่เด้งสะโพกกลับตามจังหวะ แล้วค่อยๆก้มตัวลง เอานมตัวเองให้พอดีกับปากคนพี่

 

" ถึงไม่บอก ก็ทำคับ นมอะไรจะอร่อยเท่านมเมีย จ๊วบๆๆๆ อื้มๆๆ อ่าา ๆๆ "มาร์คพูดพรางดูดเลียนมคนน้องที่เด่นอยู่ตรงหน้า ในขณะที่สะโพกสอบก็คอยเด้งรับกับจังหวะที่คนน้องร่อนเอวอยู่ตลอด มันเอ็กแตกมาก โอ้ยย จะไม่ไหวแล้ว

 

" อ๊ะๆๆๆๆ พี่มาร์คคค จะออกแล้วๆ อ๊ะ อ๊ะ"  น้องแบมครางด้วยความกระสัน เมื่อมาถึงจุดสุดยอด พลางก้มมองดูท่อนเอ็นของตนในมือมาร์คที่กำลังรูดขึ้นลงเป็นจังหวะ ไหนจะปากหยักที่ดูดเลียหน้าอกนั่นอีก

 

" แตกมาเลยคับ อ๊ะๆๆ ตับๆๆ ใส่หน้าพี่เลย ตับๆๆ " มาร์คขยับสะโพกเร่งจังหวะเร็วอีกเท่าตัว

 

" อ๊ะๆๆๆ อ่าาาาาาาาาาาาาา" น้ำสีขาวขุ่นพุ่งจากเอ็นขนาดกลางเลอะเต็มหน้าคนพี่ มาร์คใช้ลิ้นเลียเบาๆ

 

" ตับๆๆๆ อ่า อ่า "  น้ำสีขาวปริมาณมากแตกคารูอุ่นของคนน้อง ตามด้วยคนน้องที่หมดแรงซบหน้าลงกับหน้าอกคนพี่

 

" น้องแบมๆ " มาร์คเรียกคนตัวเล็กเบาๆ

 

" อีกซักรอบใช่มั้ยฮะ จัดไปฮะ ที่รัก " คนตัวเล็กพูดจบก็จับท่อนเอ็นของคนพี่เข้าปากอีกครั้ง

 

" กริ๊งงงงงงง' 

 

" อ่า อ่า อื้ม ใครโทรมาวะ อ่า อา อื้มๆๆ ดีคับแรงอีกนิด อ่าๆๆ "   มาร์คเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ที่ดังอยู่บนพื้น พร้อมกดรับสาย

 

มาร์ค ลืมนัดหรือเปล่า นี่พวกกูมาครบละนะ

 

" โอ้ววว อ่า อ่า อื้ม กุไม่ว่างโว้ยย กินกระต่ายอยู่ อย่างนั้นคับ ดูดแรงๆๆ อื้ม " ตู้ดดดด มาร์คกดวางโทรศัพท์อย่างรวดเร็ว เบื่อพวกขัดจังหวะ การกินกระต่าย โว้ยย

 

" เอ่อ จีมินกูว่าไม่ต้องรอมาร์คแล้วว่ะ ไว้โทรนัดมันวันหลัง"  เซฮุนตะโกนตอบเพื่อนเสียงดัง 

 

" เอ้า ได้ไงวะ มันบอกว่า ว่าง " จีมินบ่นเสียงดัง

 

" มันไม่ว่าง มันกินกระต่ายอยู่ " เซฮุนตอบจีมิน ก่อนยกยิ้มมุมปาก

 

" กระต่าย มันกินได้ด้วยเหรอวะ " จีมินงงมาก กระต่ายมันกินได้ด้วยเหรอ มันน่ารักออก

 

" เอ้า กินได้สิวะ มันกินทุกวัน แต่อร่อยแค่ไหน รอถามมันดู"  เซฮุนพูดจบ ก็ได้รับเสียงหัวเราะจากเพื่อนในกลุ่ม ปล่อยให้จีมินนั่งทำหน้างงต่อไป 

 

 

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...