นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Confused รักเธอหรือเเค่สับสน ?

อ่าน 6,027
วิจารณ์ 198
แนว:
จำนวน:
29 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 16 มี.ค. 2560 02:34 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง SaiRung_wch
ขีดเขียนชั้นมอต้น (110)
เด็กใหม่ (20)
เด็กใหม่ (4)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ตอนที่ 6 อ่านตอนก่อนกดอ่าน

เขียนเมื่อ วันที่ 21 มี.ค. 2560 16:23 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 22 มี.ค. 2560 00:21 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

เมื่อเธอเเต่งตัวเส็ด เธอได้จังหวะวิ่งหนีไปทางประตู เเต่มีหรือที่คนอย่างโทโมะจะปล่อยเธอไปง่ายๆ เขายังไม่ได้เธอเลย! ไม่มีทาง เข้าก้าวขายาวๆของเขาไปจับเเขนเธอไว้ทันทีที่เธอจะเปิดประตู เธอคงลืมไปว่าก่อนเข้าห้องต้องสเเกนลายนิ้วมือก่อนเท่านั้นถึงจะเข้าห้องได้ เเละตอนออกก็ต้องมีลายนิ้วมือของเจ้าของห้องก่อนเท่านั้นถึงจะออกไปได้ ลืมไปสนิทเลย ตายเเน่

 

 

 

 

 

 

เธอตกใจจนเหงื่อถ้วมตัว ร่างกายของเธอพยายามไม่หันไปมองหน้าของเขา ชั้ลไมอยากให้เขารู้ว่าชั้ลกำลังกลัวเขาอยู่ ใจชั้ลเริ่มเต้นเเรง เเรง เเรงมากๆ ทำไงดี เขาจะทำอะไรฉัน ?

 

 

 

 

 

 

 

 

" ปล่อยย จะมาจับทำไมล่าา ฉันไม่ตลกกับนายนะ ปล่อยเด่วนี้ "

 

 

 

 

 

เธอหันมาเผชิญหน้ากับเขา พร้อมกับผลักเขาออกไปอย่างเต็มเเรง พร้อมกับถุบตีร่างที่ใหญ่กว่าอย่างเต็มเเรง เเต่มีหรือที่เขาจะปล่อยเธอ

 

 

 

 

 

 

 

 

" คิดจะเล่นตุกติกกับฉันหรอ เเก้วใจ หึ "

 

 

 

 

 

 

 

 

" นายเล่นอะไรของนายฮะ ปล่อยชั้ลลเด่วนี้ "

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เธอยังคงดิ้นไม่หยุด อยู่ๆเขาก็จับคางฉันอย่างรุนเเรง เเล้วบีบปากของเธอให้อ้าออก ก่อนที่จะเทเม็ดผงสีขาวๆลงในปากของเธอ เขาปิดปากของเธอไว้ด้วยมือใหญ่ๆของเขา เหมือนกำลังบังคับให้เธอต้องกลื้นสิ่งนั้นลงไป ไม่น่ะ น้ำตาของเธอค่อยๆไหลออกมาทันที เมื่อเธอเผลอกลื้นมันลงไป เธอผลักเขาออกกทันที เเต่ครั้งนี้เขาปล่อยเธอไป เพราะยังไงๆเธอก็ต้องเป็นของเขาในวันนี้เเน่ๆอยู่เเล้ว ร่างสูงยิ้มอย่างผู้ชนะ เขาเดินไปรอเเก้วที่ห้องนอนของเขา ยังไงเธอก็ต้องมาหาเขาอยู่เเล้ว เธอออกไปจากที่นี้ไม่ได้หรอก เขาหยิบกล้องถ่ายวีดีโอ ไปตั้งไว้ที่หน้าทีวีที่ตรงข้ามกับเตียงของเขา ปลับโฟกัสเเค่ที่เตียง เผื่อให้เห็นเขาเเละเธอทำอะไรกันได้ง่ายๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อีกคนก็เดินไปเข้าห้องน้ำ เธอรีบเปิดน้ำล้างปากเธอทันที ทั้งพยายามอาเจียนออกมาเพื่อให้ยามันออกมาจนหมด เเต่มันก็ไม่ได้เลย เมื่อยาสัมผัสกับน้ำลายที่อยู่ในปากของเธอ มันกลับกลายเป็นน้ำอย่างรวดเร็วทำให้เธอกลื้นมันลงไปในลำคอจนหมด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร่างกายของชั้ล ทำไมมันร้อนระอุเหมือนมีไฟมีคร่อบ เธอวิ่งมาเปิดฟักบัวตัวหรูของเจ้าของห้อง พร้อมกับเปิดเข้าใส่ตัวเอง ให้น้ำไหวผ่านทุกซอกทุกมุมของร่างกาย เผื่อมันจะบันเท่าอารมณ์ตอนนี้ของเธอไว้ได้ เธอไม่พร้อจริงๆ ไม่พร้อมที่จะเสียสิ่งนี้ให้กับใคร ขนานเเฟนของเธอยังไม่ได้มันเลย เธอจะปล่อยให้ตัวของเธอไปเป็นของคนที่ขึ้ยชื่อศัตรูอันดับหนึ่งอย่างเขามีหรือเธอจะยอม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร่างกายมันเริ่มต้องการ ต้องการ ต้องการอะไรสักอย่างที่จะระงับมันได้ เธอไม่เคยรู้สึกเเบบบนี้มาก่อน เเบบนี้เองหรอที่เขาเรียกว่า 'อารมณ์ความต้องการทางเพศ' เธอรีบหยอนตัวลงไปในอ่างน้ำ ที่ตอนนี้มีน้ำเต็มไปหมด เธอเอาศีรษะของเธอดำลงไปอยู่ในน้ำ เผื่อมันจะช่วยให้เธอดีขึ้น เเต่ไม่เลย มันไม่เป็นอย่างนั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

" ออืมม ฟาง ฟาง ฟางช่วยเเก้วด้วย เก้วไม่ไหวเเล้ว "

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อยู่ๆหน้าคนที่เธอรักก็โผล่มาในหัวของเธอ เธอรีบลุกจากอ่างน้ำนั้น พร้อมเปิดประตูออกไปจากห้องน้ำอย่างรวดเร็ว น้ำหยดไหลเป็นทางออกมาจากห้องน้ำ เธอเดินมาจับคอเสื้อเขาที่นอนสบายใจไม่รู้ร้อนไม่รู้หนาว ทำเหมือนไม่มีอะไรเกินขึ้นบนเตียงสุดหรูของเขา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

" นายปล่อยฉันออกไปจากห้องเด่วนี้นะ ฉันจะไปหาฟาง "

 

 

 

 

 

 

 

 

" ปล่อยเเน่ ถ้าถึงเวลา "

 

 

 

 

 

 

 

เขาขึ้นคร่อมตัวเธอไว้กับเตียง เสื้อเเละกางเกงของเขาเปียกโชกด้วยน้ำทันทีเมื่อตัวเธอกับเขาสัมผัสกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

" ปล่อย ฉันจะไปหาฟาง ฟางช่วยฉ้ันได้ ปล่อยย ย "

 

 

 

 

 

 

 

เธอยังคงดิ้นไม่หยุด สติเธอตอนนี้เหลือน้อยลงไปทุกที จนเห็นหน้าโโทโมะเป็นฟาง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

" ฟาง ฟาง ฟางช่วยเเก้วนะ "

 

 

 

 

 

 

 

 

เธอพลิกจากที่เขาคร่อมเธอเป็นเธอคร่อมเขาเเทน เธอกระชากเสื้อตัวเเพงของเขาออกอย่างไม่ไยดี ก่อนที่จะบรรจงจูบตามใบหน้าของเขา ก่อนที่จะค่อยๆลูบหน้าของเขาเเล้วยิ้มให้กับเขาดังเขาเหมือนคนที่เธอรัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เธอจูบเขาที่ปากอย่าชำนานการ เเลกลิ้นกันอย่างเมามันส์ มือของเธอเริ่มปลดกางเกงของเขาออกอย่างรีบเร่งทั้งที่ปากกำลังสำรวจโพร่งปากขของเขาอยู่ มือของเขาก็ถอดเสื้อของเธอท่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำออกไปให้พ้นหูพ้นตาสักที เธอถอดเสื้อป้าของเขาจนหมด เขาลูบตรงนั้นขงเขาอย่างเร้าร้อน สิ่งที่เธอทำมันปลุกความเป็นชายในตัวของเขาได้ดีเลยทีเดียว เขาพลิกเธอให้มีอยู่ตรงที่เขาเเทน เขาถอดกางเกงของเธอออก เขาอยากเห็นส่งตรงหน้าเขาเหลือเกินว่ามันจะสวยเเค่ไหน ร่างกายของเธอสวยมาก ทุกซอกทุกมุมขาวว เนียนน่าสัมผัส ไมีเเม้กระทังรอยเเผลเป็น มันเนียนจนปลุกอารมณ์เขาขึ้นมามากยิ่งขึ้น ไม่นานตัวเธอก็เปลี่อยปล่าว ไม่มีสิ่งปกปิดเราทั้งคู่ ตรงบริเวณต้นขาก่อนจะถึงสะโพก มีรอยสักรูปผีเสื้อสีน้ำเงินปนฟ้า ประกายสีชมพูหวานอยู่รอบๆตัวผีเสื้อ ตัวเล็กๆ รอยนี้จะไม่เห็นเลยถ้าเธอไม่ไปถอดกางเกงโชว์ใคร มันเป็นรอยเล็กๆหวานๆอมเท่ห์ รอยสักนั้นมันคุ้นๆ คุ้นมาก เเต่อารมณ์ตอนนี้เขาไม่พร้อมจะคิดอะไรอีกเเล้ว เขาบรรจงดูดซอกของขาวๆของเธอจนเกิดรอยรัก ที่เขาตั้งใจจะมอบให้ไปทั่ววคอ มือของเขาบีบคั่นหน้าอกของเธออย่างหมั่นใส้ มือของเขาเล็กไปทันทีเมื่ออยู่กับหน้าอกของเธอ ก็มันทั้งใหญ่ ทั้งสวย ใครเห็นก็อดใจไม่ได้ทั้งนั้นเเหล่ะ เขาดูดลงมาเรื่อยๆรอยที่เขาสร้างเป็นทางเเดง เเทบจะไม่เหลือความขาวของผิวเธอเลย จนถึงถึงยอดกุหลายสีสวยของเธอ ตอนนี้มันเยิ้มไปด้วยน้ำรัก เธอคงเสี่ยววมากๆในตอนนี้ เขาใช้ลิ้นโลมเลียบริเวณนั้นอย่างอเร็ดอร่อย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

" ใจเย็นสิฟาง เด่วเค้าทำเองน่ะคะ ฟางนอนเฉยๆเด่วเหนื่อย "

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เธอพูดพร้อมกับพลิกตัวเขาลงด้านล่าง เธอดูดต้นคอขาวๆของเขา เเล้วค่อยๆไต่ลงมาดูดบริเวณหน้าอก ซิกเเพกของเขาตอนนี้เต็มไปด้วยรอยรักของเธอที่บรรจงจูบอย่างสวยงาม เธอเริ่มไปเล่นกับของของเขา เเต่เมื่อเธอเห็นสติของเธอกลับมาโดยทันที เมื่อสิ่งตรงหน้ามันไม่ใช่ของผู้หญิงที่เธอนอนด้วยเป็นประจำ เเต่นี้มันเป็นของของผู้ชายย เห็นพึ่งเคยเห็นครั้งเรก มันชูตัวตั้งเเข็ง มันทั้งยาว ทั้งใหญ่จนเธอกลัว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เธอรีบลุกออกจากตัวเขา จิตใต้สำนึกเธอยังมี มันยังไม่พร้อมมอบสิ่งนี้ให้ใคร เเต่มีหรือที่เขาจะยอม เธอปลุกอารมเขาได้มากขนานนี้เเล้วจะเล่นหนีไปเฉยๆได้อย่างไร เขากระชากเเขนขาวๆมาอย่างเเรง ให้เธอนอนลงไปเเทนที่ของเขา..

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.5
โหวต 9.5 /10 คะแนน
จากสมาชิก 10 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9.6 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9.2 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9.6 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...