นิยาย : Once ล่ารักเมียขี้งอน

อ่าน 259
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
7 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 5 พ.ค. 2561 15:38 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง พริ้งประกาย
เด็กใหม่ (4)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ความใคร่ที่ไร้เงา

เขียนเมื่อ วันที่ 11 มิ.ย. 2561 18:03 น.
•»

               ฉันเงยหน้าขึ้นไปมองชื่อร้าน “Awesome” มาถูกสักทีนะ หลงทางไปตั้งนาน  ใครจะคิดล่ะว่ามันมีร้านชื่อเดียวกันแบบนี้ เฮ้อ~ เลยเวลามาสองนาทีแล้วเนี่ย

ทันทีที่เท้าเข้ามาสัมผัสยังข้างใน คนตัวเล็กก็ตกเป็นหมายของพวกเสืองสิงห์กระทิงแรดทันที และเหมือนหนึ่งในนั้นจะเป็นราชาล่าเซ็กส์สาวซะด้วยสิ
“ไม่มาชาตินะเลยละค่ะ อีคุณปั้นหยา” เสียงบ่นของนาราดังขึ้นมาทันที พวกฉันมันเป็นพวกมาก่อนเวลานัดอะ ไม่ชอบมาสาย เรียกว่าไงดีน่าตาดีแล้วนิสัยดีตามหน้าด้วยป่าวอะ
“พี่หวัดครับ/ค่ะ” ตามมาพร้อมด้วยเสียงของน้องรหัสและหลานรหัส วันนี้พวกฉันมาเชื่อมสัมพันธ์พี่น้องโดยการเลี้ยงเหล้าอะนะ ใสๆ
“นี้ครับพี่” คฑายื่นแก้วให้ฉัน ความสัมพันธ์ของเราสองคนมันคลุมเครือเอาเรื่องเลยนะ จะว่าคนคุยก็ไม่เชิง จะเรียกกิ๊กก็ไม่ได้ ฉันเป็นคนดีย์นะ ไม่นอกใจพี่ชาร์ลแฟนสุดที่รักหรอก

อึก อึก
นี้เขากะจะมอมเหล้าฉันรึเปล่าเนี่ย ขมเป็นบ้า แต่อย่างว่าล่ะ ฉันมันเป็นพวกคอแข็ง แค่นี้จิบๆ สบายมาก แค่ตัดกำลังไปนิดหน่อย กะจะนั่งดื่มชิลล์ๆยันเช้า
“ว้าววววววว วันช็อต” เสียงของนาราดังขึ้นมา ก่อนที่พวกรุ่นน้องจะ
แปะๆๆๆ
ตบมือรัวๆให้ฉัน ถึงฉันจะดูเป็นคนใสซื่อ แต่ก็ไม่ได้บื้อหรอกนะ ที่จะไม่เคยลิ้มรสของพรรคนี้ ไม่งั้นเดี๋ยวจะโดนมอมเหล้าง่ายๆ อย่างที่เป็นข่าวให้หนาหูอย่างปัจจุบัน
“หึ ชงขมเหมือนเดิมเลยนะคฑา” ฉันยิ้มให้เขา ก่อนที่จะชงเหล้ากลับไปให้ พร้อมยิ้มอ่อย เอ้ย!! ยิ้มอ่อนต่างหากเล่า

 

 

             ในเวลาเดียวกันนั้น จากโซนVIP สายตามัจจุราชก็จ้องไปยังหญิงสาวที่ใส่เสื้อยืดสีขาวกลางร้าน กลุ่มนั้นเป็นกลุ่มใหญ่ ถ้าจะล่อกวางสาวออกมาจากฝูงต้องค่อยๆทำ ถ้าไม่ระวังเหยื่ออาจจะหนีเขาไปซะก่อน
“ไง มึงได้สาวแล้วสินะ งั้นกูกลับละ” เสียงพ่อลูกอ่อนอย่างขุนผาดังขึ้นก่อนที่จะตบบ่าผมสองสามที งี้แหละครับคนมีลูกมีเมีย มีภาระเยอะแยะ อยู่โสดๆแบบผมกับไอ้จอมทัพสบายใจจะตาย
“เหลือมึงกับกูละไอ้นาย ไอ้ขุนแม่งต้องไปเลี้ยงลูกต่อ” เหมือนผมเหี้ยเนาะ บังคับผัวพี่วาดฝันมากินเหล้าแทนที่จะเลี้ยงลูก แหม่ นาน ๆ ครั้งทีเนาะ วันเกิดทั้งทีขอหน่อย คนคบก็ไม่ค่อยมี555555555555555
“มึง ว่าซิงปะวะ” ไม่ต้องชี้ ว่าผู้หญิงคนไหน เพื่อนกันก็ต้องรู้อยู่แล้ว
“100% ไม่ซิงวะ และน่าจะมีผัวแล้วด้วย” สายตาของจอมทัพมองไปยังผู้ชายที่มาใหม่ ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นอะไรกัน
“พนันกับกูมั๊ย กูว่าซิง มีผัวกูก็จะเอา”
“กูให้เครื่องบินส่วนตัวลำนึงเลยถ้าซิง แต่ถ้าไม่ มึงจะให้อะไรกูครับ”
“ให้บ้านพักต่างอากาศที่ซีแอตเทิล ถือว่าดีล” ผมจับมือไอ้ทัพก่อนที่มันจะไปนั่งเล่นกับพวกสาวๆต่อ 

 

              

        ฉันกำลังจะเดินไปสูบบุหรี่ที่หลังร้าน แต่กับได้ยินบทสนทนาที่เสียงคุ้นเคยเหลือเกิน ฉันไม่ใช่พวกเสือกเรื่องชาวบ้านหรอกนะ
“นารา เลิกตามพี่สักที เดี๋ยวหยาก็จับได้หรอกว่าเราเป็นอะไรกัน” เสียงที่ฉันว่าคุ้น ก็เสียงของแฟนฉันกับเพื่อนสนิทไง
“พี่ชาร์ล นาไม่ไหวแล้วนะ ทำไมพี่ต้องแสดงอาการรักใคร่มันขนาดนั้นด้วย” ควันสีขาวกำลังลอยขึ้นฟ้าแต่ใจฉันมันดับวูบเลยแหละ
“รู้จักการแสดงมั๊ยนา เลิกงอแงสักที ไม่งั้นคืนนี้พี่ไม่ไปนอนด้วย”
“ก็ได้ แต่พี่ต้องจูบนาก่อน” ฉันยืนฟังบทสนทนามามากพอแล้ว ขอถ่ายวิดีโอสักเสี้ยวหน่อยเถอะ เพื่อนรักกับแฟนสุดเลิฟรสจูบกันนี้เหมือนจะได้กลิ่นศพตายโหงลอยมาเลยล่ะ แหวะ ขยะแขยง ฉันวิ่งไปหลบที่ถังขยะก่อนที่สองคนนั้นจะแยกกันเดินเข้าไปในร้าน
พึ่บ
ฉันนั่งลงกับพื้นก่อนที่จะก
รี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ระบายมันออกมา มันเป็นของขวัญที่ดีมากเลย กับวันครบรอบ Anr. 2 Year 2 Month

              

“ไปไหนมา นานจัง” พี่ชาร์ลใช้มือโอบที่ไหล่ฉัน ก่อนที่ฉันจะจับมันออก ฉันไม่ชอบให้เค้าแตะตัวอยู่แล้ว
“เข้าห้องน้ำมาน่ะ วอดก้า 4 ขวด” คฑายิ้มอ่อนให้ฉันอีกล่ะ ร้ายจริงเด็กคนนี้ เมื่อกี้กรี๊ดไปคอแห้งหมดเลย ลำคอต้องการน้ำด่วน
“สั่งมาเยอะจังหยา เดี๋ยวก็เมาก่อนน้อง ๆ หรอก” เสียงที่แสดงถึงความห่วงใย ออกมาจากปากนารา เพื่อนสนิทของฉันไงละ

เพล้ง!!

ฉันเผลอปัดแก้วทางนาราก่อนที่มันจะแตกลงที่พื้น คนเมาใครก็ไม่ถือสาหรอกจริงมั๊ย เนี่ยฉันเมาจะตายแล้ว
“เอ่อ หยาๆ หยา ไหวมั๊ย” พี่ชาร์ลสะกิดที่ตัวฉัน ก่อนที่ฉันจะเอนไปที่ตัวเค้า พร้อมกับเอาปากบางกัดไปที่ลำคอ และโอบกอดที่หุ่นล่ำ หึ ก็คนมันเมาอะนะ
“ไหว หยายางม่ายมาวววววววว” ฉันเคยบอกมมั๊ยว่าวิชาเสรีของฉันเป็นการแสดงที่ขัดกับภาพลักษณ์ที่คนตัดสินมาจากภายนอก

              

 

5 นาทีต่อมา

               ผมว่าถึงเวลาที่ผมจะเคลื่อนไหวแล้วแหละ ‘น้องปั้นหยาคนดีย์’ คืนนี้คงได้ไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดกับพี่นายแน่
“หยา ป๊าให้มาตามกลับบ้าน ผมเป็นพี่ชายน่ะครับ” ผมขยิบตาให้ลูกน้องก่อนที่จะ ดึงตัวฝ่ายชายออกไป สงสัยวอดก้าที่เสิร์ฟไปแบบวีไอพี คงถึงสวรรค์เลยสิท่า หลับพริ้มเชียวนะแม่คุณ
“หวัดดีครับพี่ หยาดื่มหนักไปหน่อย” เป็นแฟนกันอีท่าไหนวะ ถึงโมเมว่าเป็นพี่ชายได้ง่ายขนาดนี้

               ผมอุ้มร่างบางมาวางที่เตียงนอนก่อนที่จะเข้าไปอาบน้ำ กว่าจะตื่นจากฤทธิ์ยาคงสักพัก ยัยเด็กนี้เป็นคนแรกเลยนะที่ผมวางยา เพราะปกติส่งซิกไปไม่ถึงนาที ก็เอานมมาเกยคางผมแล้ว
ซ่าส์~
“อยู่ไหนเนี่ย” เสียงหวานดีแฮะ คงแปลกใจสิท่า ว่าที่นี่ที่ไหน
“สวนสวรรค์ของเราสองคนไง” ผมถอดผ้าขนหนูออกกอ่อนที่จะเดินเข้าไปหาคนที่กำลังตกตะลึงและจะวิ่งหนีออกจากห้อง เอาที่สบายใจเลยน้อง
“เปิดได้เปิดเลย” ผมเป็นของอสังหาริมทรัพย์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัย ถ้าคิดจะออกจากห้องผมไปง่ายๆ ไม่มีทาง ถุงยางเหลือไม่กี่กล่องเอง คืนนี้จะได้ถึงหกยกมั๊ยวะ
“นายเป็นใคร ปล่อยฉันไปไม่งั้นแฟนฉันฆ่านายแน่” ไม่พูดเปล่าขู่ด้วยนะครับ กลัวจังเลยชิวาวาเนี่ย ถ้าโดนร็อตไวเลอร์อย่างผมจับมาทำเป็นแม่พันธุ์จะเป็นไงวะ
“จุ๊ๆ แฟนเธอนั่นแหละที่ส่งเธอมาให้ฉันกิน แบบถวายเลยล่ะ มาให้ฉันเอาดี ๆ แล้วจะปล่อยไป ถ้าไม่ก็อยู่นี้ไปจนแก่ตาย”

ทำไมฉันออกไปไม่ได้สักทีนะ นี้ก็ผ่านมาสองวันแล้ว ที่ไอ้หื่นกามขังฉันไว้ มันเห็นฉันเป็นนักโทษรึไง อย่าให้หลุดไปได้นะ ฉันสาบานเลยว่าจะไม่เฉียดเข้ามาใกล้หลุมนรกนี้อีก รู้จักก็ไม่รู้จัก
“จะให้เอาก็แก้ผ้า แล้วจะปล่อย” ฉันฟังประโยคนี้มาหลังมื้ออาหารทุกมื้อ มื้อละสามวัน ตอนแรกๆฉันก็ทำตัวเหมือนนางเอกละครอยู่นะ เขวี้ยงจานเอย โวยวายเอย แต่สุดท้ายก็จบไม่ดีสักครั้ง เหมือนบูมมาแรงไม่ผิด
“ก็ได้ ถ้านายเอาฉันเสร็จ นายจะปล่อยฉันไปใช่มั๊ย”
“เรียกพี่นาย” ประโยคนี้ก็เหมือนกัน สมองเขามีอะไร อยากผ่าออกมาให้หนอนมันมาชอนไชจริง ๆ

 

ร่างบางถอดชุดออกเผยให้เห็นอกที่ใหญ่โตมโหฬารเกินตัว นี้สินะที่คนเค้าเรียกวว่า ‘หน้าประถม นมมหาลัย’ ผมไม่ใช่โคแก่กินหญ้าอ่อนนะครับขอบอกก่อน
มือหนาดึงคนตัวเล็กเข้ามาในอ้อมกอด ก่อนที่จะผลักลงไปที่เตรียม
ตุบ!!
แล้วตามมาด้วยร่างสูงที่คร่อมคนตัวเล็กไว้ให้อยู่ในพันธนาการพร้อมกับถอดบล็อกเซอร์ที่เตรียมออกศึกออก พร้อมกับงัดมังกรยักษ์ออกมาทักทายร่างบางและลูบไล้ไปตามร่างกายคนตัวเล็ก จนคนภายใต้ร่างเผลอส่งเสียงครางออกมา

เรียวขางามถูกยกให้สูงขึ้นก่อนที่จะตามมาด้วยความเป็นชายของชายหนุ่มที่กำลังขยายตัวเต็มที่ จ่อไปที่ช่องรักโดยไร้ซึ้งการเล้าโลมใด ๆ ทั้ง ๆ สิ้น
“อะ จะ เจ็บ” น้ำตาคลอที่ดวงตากลมโตทันที ที่อีกฝ่ายผ่าปราการบริสุทธิ์ออกมา จนมีเลือดสีแดงไหลซิบไหลรินออกมา
“เดี๋ยวก็เสียว” มือหนาจับขาคนตัวเล็กไว้ก่อนที่จะกระแทกกึ่งกายเข้าไปทั้งหมดจนถึงด้านใน มันลึกมากเค้าสัมผัสถึงมันได้ ถ้าไม่ขอร้อง ก็อย่าหวังว่าจะมีเมตตาให้
พั่บ พั่บ พั่บ
เสียงแก่นกายที่กระแทกไปก่อนที่ร่างบาง เริ่มจะมีน้ำหล่อลื่นไหลออกมา แต่อีกฝ่ายก็พยายามกัดฟันไม่ให้มีเสียงครางเล็ดรอดออกมา
ชายหนุ่มบีบไปที่น่าอกอีกฝ่ายก่อนที่กัดลงไป
“กรี๊ดดด” คนตัวเล็กตกใจและเจ็บในวินาทีเดียวกัน ก่อนที่จะจิกไปที่ผมอีกฝ่ายอย่างเต็มแรง
“หึ นึกว่าใบ้แดก ครางมา ไม่งั้นพี่กัดเลือดซิบแน่”
“ไม่” ร่างบางตอบเสียงฟัน ก่อนที่จะกัดฟันทนไว้ และนั่นทำให้คนตัวสูงหงุดหงิดเป็นที่สุด แรงดิบเถื่อนจึงเริ่มทวีมากขึ้นตามไปจังหวะแรงกระแทก
“อะ จะเจ็บ หยุด” แรงกระแทกที่ตอนนี้มีเพียงแรงเสียดสีให้อีกฝ่ายเจ็บปวด เพราะเมื่อจะถึงสวรรค์เท่าไหร่ ร่างสูงก็หยุดจังหวะค้างไว้ ก่อนจะปล่อยให้ธอค้างไว้ครั้งแล้วครั้งเล่า
“ปากดีเอง ครางชื่อฉัน พระนาย” มือหนาจับที่เอวบางก่อนที่จะแทกลงไปครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างเต็มแรง
“ไม่ อะ เจ็บ”
“จะเจ็บกว่านี้ ถ้ายังปากแข็ง”
“อะ พระ นายย อื้อออ พระนายยยย” รอยยิ้มชั่วร้ายปรากฏบนใบหน้าทันที ที่อีกฝ่ายยอมทำตามคำสั่งพร้อมกับก้มลงไปกัดที่ลำคองามระหง
“อยากให้หยุดก็เรียกผัวขา อะ กับพี่นาย”
“ไม่ อะ อะ พี่นายยย อื้ออ หยุดด อะ อะ ผัว ขา” ร่างบางทำอย่างง่ายดายเนื่องจากไม่ไหวแล้วกับบทสวาทที่มาราธอนมานานขนาดนี้ ผ่านไปสองชั่วโมงเธอและเขาก็ยังไม่เสร็จสักที
“อ้าส์ / อ้าส์ “ เสียงสุขสมดังขึ้นทันทีเมื่อบทรักจบลงไปไม่ถึงห้านาที พระนายก็เริ่มบทรักอีกครั้งที่มีความรุนแรงมากขึ้นๆเรื่อยๆ จน

ติ๊ก ติ๊ก ติ๊กๆ

นาฬิกาปลุกดังขึ้นบ่งบอกว่าเป็นเวลาหกโมงเช้า...

 

               ในวันบ่ายเดียวกันนั้นที่ร่างสูงหลับไปด้วยความอ่อนเพียง ร่างบางก็ค่อยๆเอาเท้าไปแตะที่พื้นเตรียมตัวที่จะออกไป
พรึ่บ!!

หัวใจด้วยน้อยหล่นไปอยู่ตาตุ่มทันที ที่อีกฝ่ายพลิกตัว ก่อนจะเอื้อมไปหยิบคีย์การ์ดของคอนโดและเก็บของใส่กระเป๋าก่อนที่จะไม่ลืม หยิบกระเป๋าตังค์อีกฝ่าย พร้อมกับเงินสดจำนวนหนึ่ง สองหมื่นบาท
ปิ๊ง!!

ไอเดียเกิดขึ้นมันทันที พร้อมกับมือบางที่หยิบลิบสติกสีแดงสดออกมา เขียนไปที่ใบหน้าหนุ่มหล่อ
แชะ
เธอถ่ายรูปเก็บไว้ก่อนที่จะเอานิ้วชายหนุ่มแสกนโทรศัพท์และอัพรูปนั้นลงไลน์ พร้อมกับแคปชั่น ‘เทรนด์แต่งหน้าประจำปี20xx’  และตรวจเช็คดูว่ามีอะไรมั๊ย ก่อนที่จะเอาไปแช่อ่างอาบหน้า

               ตกเย็นมาสักพักพระนายก็ต้องตื่นขึ้นมาด้วยเสียงนาฬิกาปลุก แต่ก็ยังขี้เกียจที่จะลืมตา ร่างสูงก็เลยควานหาร่างเล็กที่เตียง แต่ควานหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ จึงต้องลืมตาขึ้นมาพบกับความว่างเปล่าไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนปล่อยให้เขาเปลี่ยวเปล่าอยู่บนเตียงแบบนี้ พวกหล่อนจ้องแต่จะได้นอนค้างคืนกับเขา
“ยัยเด็กปีศาจ!!”  ในกระจกสะท้อนใบหน้าหล่อเหลาที่ถูกเขียนคำด่าไว้มากมาย พร้อมกับสาบตาที่มองไปเห็นทรศัพท์เครื่องที่แช่อยู่ในน้ำ และกระเป๋าตังค์ที่ไร้ซึ้งคีย์การ์ดห้องและเงินสด
“อย่าให้เจอนะยัยปั้นหยา พ่อจะจัดให้สองวันสองคืนแน่” ให้สาสมกับที่หล่อนกล้าทิ้งเขาไว้บนเตียงแบบนี้ หล่อนจะต้องร้องขอชีวิตกับเขาแน่นอน!!

  •»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...