เรื่องสั้น : บันทึกรักของนายกะล่อน

อ่าน 558
วิจารณ์ 5
แนว:
จำนวน:
2 บท
แต่งเมื่อ:
วันที่ 8 ต.ค. 2560 22:16 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ไบท์
ขีดเขียนหน้าใหม่ (37)
เด็กใหม่ (8)
เด็กใหม่ (3)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1. รักเเรกพบ

เขียนเมื่อ วันที่ 8 ต.ค. 2560 22:17 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 27 ต.ค. 2560 18:30 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

     

 

   เหตุการณ์ต่างๆเริ่มจากวันนั้น วันที่ผมได้มาพบเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งครั้งแรกที่ได้เห็นเค้าผมก็ตกหลุมรักเขาทันทีเหมือนดัง น้ำตาลกับมด เธอย้ายมาจากโรงเรียนอื่นและมาพบกับผมในช้นมัธยมศึกษาปีที่4ที่โรงเรียนดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ในสายตาของผมนั้น เธอทั้งสวย ทั้งน่ารัก แต่ดูแมนๆหน่อยๆ การที่เราตกหลุมรักใครซักคนนั้นพวกคุณคงจะรู้ว่าคนที่พวกคนตกหลุมรักนั้นจะสวยในสายตาของพวกคุณไม่ว่า  คนๆนั้นในความเป็นจริงแล้วน่าตาของเขานั้นอาจะดูบ้านๆ ธรรมดาๆ ก็ตาม แต่สำหรับพวกคุณพวกเธฮสวยเสมอ

       มาฟังเรื่องราวของผมกันต่อดีกว่า ในเวลาประมาณ4เดือนผมก็ได้จีบเธอเรื่อยๆ และผมก็ได้บอกรักเธอในช่วงที่ใกล้จะปิดเทอมเทอมแรก และสิ่งที่เขาตอบกลับมาก็คือ “เราก็ชอบเธอเหมือนกันนะ” ในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลา ที่ผมดีใจ มีความสุขมากที่สุด จนทำอะไรไม่ถูก ตัวสั้นหมดทั้งตัว ผมชื่อว่าหลายคนคงจะมีอาการไม่แตกต่างอะไรจากผมตอนบอกรักใครซักคน และเราก็ตกลงที่จะคบกัน

      แต่แล้วเรื่องราวของเราไม่ได้สวยงานไปเป็นอย่างที่เราคิด พวกเราคบกันได้ไม่ถึง3เดือนแล้วก็เลิกกันไปตอนนี้เวลานับตั่งแต่ตะวันนั้นก็ผ่านไป4เดือนแล้ว ถึงเราจะอยู่ห้องเดียวกันแต่ก็ไม่ได้คุยกันเลย แค่สบตากันก็มองกันไม่ติด และเมื่อจบมัธยมศึกษาปีที่4 เธอก็ได้ลาออกไปที่โรงเรียนอื่นโดยที่เธอไม่บอกผมเลยซักกะคำ ผมก็มัวแต่คิดว่านี่เป็นความผิดของผมเองโดยตลอด

       สำหรับตัวผมแล้วนั้น ผมรู้สึกโชคดีมากที่ได้มาพบกับเธอ ได้รู้ว่าความรักมันเป็นยังไง? และเวลาอกหักมันเจ็บมากแค่ใหน? การคิดถึงใครซักคนมันทรมานมากแค่ใหน?  ผมต้องขอบคุณเธอที่มาช่วยสอนบทเรียนอันมีค่านี้ให้กับผม เป็นบทเรียนที่วิชาการไม่มีสอน

  

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

8.9
โหวต 8.9 /10 คะแนน
จากสมาชิก 3 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

8.3 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9.7 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

8.7 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...