น้อมรำลึกถึงพ่อหลวง ร.๙

เรื่องสั้น : ดอกฟ้าของซูเปอร์เบีย

อ่าน 241
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
4 บท
แต่งเมื่อ:
วันที่ 2 ม.ค. 2561 15:08 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง punna
ขีดเขียนเต็มตัว (229)
เด็กใหม่ (7)
เด็กหัดอ่าน (32)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1. เธอกับผม

เขียนเมื่อ วันที่ 2 ม.ค. 2561 15:47 น.
•»

         โลกของผม..เป็นโลกที่มนุษย์กับสัตว์ประหลาดอาศัยอยู่ด้วยกัน..แต่สัตว์ประหลาดบางชนิดก็ดุร้ายและกินมนุษย์เป็นอาหาร..ที่นี่จึงมีสมาคมนักล่าที่รับหน้าที่ปราบปรามสัตว์ประหลาดเหล่านั้นก่อตั้งขึ้นหลายสมาคม..หนึ่งในนั้นคือสมาคมนักล่าลิเบียที่ผมสังกัดอยู่..และที่นี่เองที่ผมได้เจอเธอครั้งแรก.. ดอกฟ้าของสมาคมนักล่าลิเบีย..

          จัสมิน... นักบวชสาวที่งดงาม..เธองดงามดั่งนางฟ้า..เธอมีพลังรักษาที่ล้ำค่าที่มีมาเเต่กำเนิด.. เธอเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มมากมาย..แม้แต่หญิงสาวด้วยกันก็ไม่เว้น.. เธอผู้งดงามจึงปิดกั้นตัวเองโดยไม่พูดกับใครนอกจากนักบวชหญิงด้วยกัน..และถึงพูดเธอก็พูดน้อยจนนับคำได้..แต่ถึงเธอจะเป็นดอกฟ้าที่เย็นชาเพียงใด..เธอก็ยังคงเป็นที่ปรารถนาของผู้คนมากมายอยู่ดี..รวมถึงผมด้วย..

          ซูเปอร์เบีย..หรือก็คือผมเอง..นักดาบระดับแนวหน้าที่ใครๆก็หวาดกลัว..ตามเนื้อตัวของผมมักจะเปื้อนคราบเลือดเสมอ.. ไม่ว่าจะล้างร่างกายสักกี่ครั้งหรือเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่กี่หน ไม่นานตามตัวของผมก็จะมีคราบเลือดของสัตว์ประหลาดอยู่ดี..ผมจึงเป็นตัวตนที่น่ารังเกียจสำหรับทุกคน..ประกอบกับนิสัยเงียบๆของตัวเอง ทำให้ทุกคนต่างคิดว่าผมเป็นคนหยิ่งยโส เป็นคนที่น่าหมั่นไส้ แต่แค่เธอเท่านั้น..เธอที่มักจะยิ้มให้ผม..เธอที่มักจะพูดกับผม..แม้ว่าจะเป็นตอนที่ไม่มีคนเห็นก็ตาม..ผมชอบเธอ..แต่ผมไม่อาจคิดเข้าข้างตัวเอง ผมจึงต้องเตือนตัวเองเสมอ ว่าผมเป็นใคร..เธอเป็นใคร..เเต่ส่วนลึกในจิตใจของผมก็แอบหวัง..หวังว่าเธอเองก็ชอบผม เหมือนที่ผมชอบเธอ..

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 2 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...