รักป่วนๆ ของก๊วนเด็กแสบ

9.2

เขียนโดย Honey_Jung

วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2556 เวลา 20.39 น.

  13 ตอน
  25 วิจารณ์
  18.98K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 13 มกราคม พ.ศ. 2556 19.17 น. โดย เจ้าของนิยายฟิคชั่น

แชร์นิยายฟิคชั่น Share Share Share

 

ตัวละคร

Fang
Fang
สาวน้อยหน้าหวาน ใสซื่อ เป็นธรรมชาติ เย็นชามากไม่ค่อยพูด ไม่กลัวทุกสิ่งทุกอย่างนอกจากฟ้าร้อง ชอบกินโอโทโร่และสตอเบอรี่ เป็นนักเรียนทุน อัจฉริยะ หน้าตาดี มีคนเอ็นดูเยอะ เรียนเก่ง อยู่ ม.4 แต่ยากจน เธอเกียจป๊อปปี้ตั้งแต่แรกเห็นเพราะเธอคิดว่าป๊อปปี้ก็แค่ทำดีเอาหน้า แต่พอเอาเข้าจริงกลับชอบป๊อปปี้ซะงั้น พอเธอเริ่มรู้ความจริงเกี่ยวกับป๊อปปี้ก็ทำให้เธอเริ่มมีใจให้ป๊อปปี้ ตัวเธอเองก็เปลี่ยนไปเป็นคนอ่อนหวาน ใสซื่อ ใจดีอัธยาศัยดี เข้ากับคนง่าย แต่ติดที่ว่าอ่อนแอ
Faye
Faye
น้องสาวของฟาง นิสัยออกแนวเปรี้ยวๆ มีน้ำใจ ชอบช๊อปปิ้ง ไม่ค่อยจริงจังเรื่องความรัก อยู่ ม.3 ชอบใส่เสื้อผ้าเปรี้ยวๆบางวันก็หวานๆ
Jongbea
Jongbea
หนุ่มแว่น รองประธานโรงเรียนโอรัน ฉลาด หลักแหลม อยู่ ม.5 มีนิสัยชอบจดเหตุการณ์ทุกอย่าง และ เป็นคนคิดค่าใช้จ่ายของโรงเรียนทุกอย่าง บุคลิก เคร่งขรึม เกียจการตื่นเช้า
Keaw
Keaw
เด็กสาว ผู้ที่มีความทะเยอะทะยานสูง สมาธิสูง ชอบหาเรื่องคนอื่นๆ ชอบล้อเพื่อนๆ นิสัยห้าวๆ ทอมบอย เก่งกังฟู เพื่อนของฟางและเฟย์ เกียจคนเจ้าชู้มากๆ
Kenta
Kenta
เด็กหนุ่มลูกครึ่ง ไทน-ญี่ปุ่น อยู่ ม.5 เป็น "ลูกพี่ลูกน้อง" กับป๊อปปี้ สมัยอยู่ ม.ต้น เป็นถึงแชมป์เคนโด้ระดับประเทศมาแล้ว บุคลิก เถื่อนแต่เร้าใจ ชอบทานอาหารญี่ปุ่น เช่น นัตโตะ
Koen
Koen
เด็กหนุ่มเจ้าเล่ห์ ชอบคิดว่าคนอื่นเป็นของเล่น อยู่ ม.4 บุคลิกแบบปีศาจน้อยตัวแซบ ซุกซน ขี้เล่น เอาแต่ใจ ฉลาดเกมโกง ชอบทานอาหารอิตาเลี่ยนหรืออาหารเผ็ดจัด ชอบศิลปะ
Pichy
Pichy
หนุ่มน้อยน่ารัก ขี้อ้อน เอาแต่ใจ ขี้งอน ชอบทำตัวน่ารักๆ เอาใจใส่ฟางมากๆ แต่ลึกๆแล้วหนุ่มคนนี้เป็นคน เสแสร้ง โมโหร้าย ชอบกัดกับป๊อปปี้ ชอบฟาง
Poppy
Poppy
หนุ่มน้อยน่ารัก ค่อนข้างถนอมตัว เอาใจใส่ทุกๆคน ใจดี มีน้ำใจ ขี้หึงที่สุด เวลาเขาหึงจะเป็นคนใจแคบ ไม่มีน้ำใจ พูดจาไม่ดี แต่ก่อนเคยเป็นถึงแชมป์คาราเต้ เวลาโกรธหรือโมโหก็จะกลายเป็นคนละคน
สุภาพบุรุษสุดๆ อัธยาศัยดี เป็นที่รักใคร่ของทุกคน ทุกคนมักจะชอบเรียกเขาว่า "เทพบุตร" อยู่ ม.4 ชอบกินขนมเค้กได้ตลอดเวลาจนกลายเป็นอาหารหลักในแต่ละวัน และชอบของน่ารักๆ โดยเฉพาะตุ๊กตาหมีพูห์ เป็นคนที่เกียจการตื่นเช้ามากๆ แอบชอบฟางตั้งแต่แรกเห็นแต่เพราะความบื้อจึงทำให้เขาไม่รู้ตัว
Tomo
Tomo
ประธาน(คิง) แห่งโรงเรียนโอรัน อยู่ ม.5 เชื้อชาติลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น แอบชอบแก้วอยู่ในใจ แต่ด้วยความบื้อเลยไม่รู้ตัว เป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมและเจ้าชู้ บุคลิกแบบเจ้าชาย ชอบเอาใจผู้หญิง หงุดหงิดง่าย ตั้งใจเรียนมากๆ หลงตัวเองสุดๆ มุกชอบแป๊ก

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยายฟิคชั่น

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
9 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9.2 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
9.3 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา