รักสลับยัยน้องรหัส
35)
อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ " น่ารักจังเลย แบบนี้ต้องให้รางวัลดีป่ะค่ะ" แก้วเอ่ยบอกก่อนจะเลื่อนใบหน้ามาเข้ามาใกล้จนจมูกของทั้งสองนั้นชนกัน
" แล้วแก้วจะให้อะไรเป็นรางวัลล่ะครับ" โทโมะเอ่ยถาม หญิงสาวจึงจูบชายหนุ่มอย่างช้าๆ ชายหนุ่มเอ่ยก็จูบตอบหญิงสาวก่อนที่มือหนาจะเลื่อนลงมาบีบนวดที่สะโพกของหญิงสาวแทน
" พอก่อนนะค่ะ แก้วอยากนอนพักแล้ว" อยู่ๆ หญิงสาวก๋ถอนปากออกแล้วบอกก่อนจะเดินหนีเข้าไปนอนในห้องนอนทันที ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกค้างมากมายแต่ก็เข้าใจว่าหญิงสาวนั้นเหนื่อยมาทั้งวันแล้วเขาเองยกถุงหนังสือมาวางไว้ให้เป็นที่ก่อนจะเดินไปเปลี่ยนเป็นบ๊อกซ์เซอร์ตัวเดียวก่อนจะมานอนกอดหญิงสาวเอาไว้แล้วหลับไปในที่สุด
แก้วที่นอนพักสายตาไปได้สองชั่วโมงก็ตื่นขึ้นมากก่อนจะลุกขึ้นจากเตียงเบาๆ แล้วมานั่งที่ซื้อโซฟาแล้วหยิบหนังสือนิยายมาอ่าน
เสียงมือถือของหญิงสาวดังขึ้น
" ว่าไงค่ะพี่กราฟ"
' แก้วช่วยอะไรพี่หน่อยดิ'
" ช่วยอะไรค่ะ"
' เป็นนางแบบให้พี่หน่อย พี่นึกใครไม่ออกแล้วนอกจากเรา'
" เดินแบบ หรือถ่ายแบบค่ะ" แก้วเอ่ยถามพี่ชาย
' ถ่ายแบบ มาหาพี่เลยได้ไหม ตอนนี้พี่อยู่ที่.....' พี่ชายเอ่ยบอกน้องสาวก่อนจะวางสายไปเมื่อน้องสาวตอบตกลง แก้วเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในชุดเสื้อยิดกางเกงขาสั้นและรองเท้นผ้าใบก่อนจะหยิบกระเป๋าสะพายแล้วเดินออกไป
' แก้วไปทำธุระแปบนึงนะค่ะ เสร็จแล้วจะโทรหา' แก้วจดโน๊ตแล้วแปะไว้ที่มือถือของชายหนุ่มแล้วเดินออกจากห้องไปทันที แก้วนั่งรถแท็กซี่มาหาพี่ชายที่สตูดิโอแห่งหนึ่งที่เป็นสถานที่ในการถ่ายแบบ
" แก้วอยู่หน้าสตูแล้วค่ะพี่กราฟ" แก้วโทรบอกพี่ชาย
" รออยู่ตรงนั้นนะ เดี๋ยวพี่ออกไปรับ"
" แก้ว ทางนี้" กราฟเอ่ยเรียกพี่ชาย
" ทำไมพี่ยังไม่กลับอเมริกาไปอีก ตามกำหนดพี่ต้องกลับแล้วนิ" แก้วเอ่ยถามพี่ชายระหว่างที่เดินเข้ามาในสตูดิโอ
" พี่ดีเพื่อนพี่มันขอให้พี่อยู่ช่วยทำงานก่อนนะ พี่เลยให้แฟนพี่กลับไปคนเดียว" กราฟเอ่ยบอกน้องสาว
" แล้ว่ายเป็นแบบไหนอ่ะ"
" sexyนิดนึงนะจ๊ะน้องสาว พี่เชื่อมือเราอยู่แล้ว"
" โห มันไม่ใช่ง่ายๆ นะ" แก้วเอ่ยบอกพี่ชาย
" ไปแต่งหน้า แต่งตัวได้แล้วน้องสาวคนสวยของพี่" กราฟเอ่ยบอกแล้วยืนคุมน้องสาวในการแต่งหน้าและแต่งตัว จนเห็น
" ไปได้แล้ว" กราฟบอกแล้วจับมือน้องสาวเดินออกไป แต่เสียงมือถือแก้วดังขึ้นขัดจังหวะ แก้วมองหน้าจอก่อนจะกดปิดเสียงแล้วเดินไปเข้าฉาก งานนี้แก้สต้องการรูปประกบหนุ่มหล่อล่ำถึงสองคน
" สวัสดีครับ น้องชื่ออะไรเอ่ย" ชายหนุ่มคนแรกเอ่ยถาม
" ไอ้โย ไอ้แบงค์ น้องกรูอย่ายุ่ง" กราฟตะโกนบอกเพื่อนหนุ่มที่เป็นนายแบบ
" อิอิ" แก้วแอบขำเล็กน้อย
" แค่ทำความรู้จักเฉยๆ ครับ"
" ทำงานครับคุณโยชิ คุณแบงค์" กราฟตะโกนบอกทั้งสองหนุ่ม
" งั้นนอกเวลางานเราค่อยมาทำความรู้จักกันนะครับ"
" แก้วหันหน้าเข้าหาโยชิ โยชิเอามือโอบเอวน้องไว้ แก้วเอามือมาโอบคอแบงค์ไว้ และแบงค์ก็ยื่นหน้ามาใกล้ๆ ด้วย" พี่ช่างภาพเอ่ยบอกแล้วเดินเข้ามาจัดท่าโพส์ตให้ทั้งสามคน
" ดีมากครับ ค้างไว้ก่อนนะ"
" 1 2 3แชะ~ แชะ~"
" ต่อไปโยชินั่งบนโซฟาเดี่ยวนะ ส่วนน้องแก้วนั่งลงตรงหว่างขาของโยชินะ แล้วโยชิก็โอบเอวไว้หลวมๆ พร้อมยื่นหน้าลงมาใกล้ๆ นะ" กราฟเอ่ยบอกพร้อมเดินมาช่วยจัดท่าให้
" ดีมากครับ แชะ~"
" แบงค์แกมานี้" กราฟเอ่ยบอกแล้วเดินไปเตรียมท่าให้เพื่อนหนุ่ม โดยให้แบงค์มานั่งรอที่เก้าอี้นอนตัวยาว
" ยัยแก้วมาเร็ว" กราฟเอ่ยเรียกน้องสาวที่ถ่ายเสร็จจากคู่ของโยชิให้เดินมาหา
" ทำอะไรนะพี่กราฟ"
" นั่งลงข้างๆ ไอ้แบงค์ แล้วเอาองุ่นป้อนใส่ปากมัน" กราฟเอ่ยบอกน้องสาว แก้วจึงค่อยๆ นั่งลงข้างๆชายหนุ่มก่อนจะหยิบพวงองุ่นมาป้อนใส่ปากชายหนุ่มอย่างช้าๆ
" น้องแก้วช่วยนั่งไขว่ห้างให้หน่อยได้ไหม จะได้ดูเซ็กซี่นิดนึง" ตากล้องเอ่ยบอกนางแบบสาว ซึ่งแก้วก็ทำให้โดยดี
" โอ๊ย..หายไปไหนว่ะเนี่ย โทรไปก็ไม่รับอีก" โทโมะโวยวายอยู่คนเดียวในห้องนอน
คำยืนยันของเจ้าของนิยายฟิคชั่น
✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน
คำวิจารณ์
* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้

รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
โหวต
* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้
แบบสำรวจ
tumm