ป่านี้พิสูจน์คำว่า ''สหาย''

-

เขียนโดย Fernika

วันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 เวลา 17.36 น.

  2 ตอน
  0 วิจารณ์
  1,950 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 18.42 น. โดย เจ้าของนิยายฟิคชั่น

แชร์นิยายฟิคชั่น Share Share Share

 

ตัวละคร

คริสโตเฟอร์
คริสโตเฟอร์
ชาวเยอรมันแท้ๆโดยกำเนิด เป็นผู้ชอบกินช็อคโกแลตเป็นชีวิตจิตใจถึงขั้นใครเอาช็อคฯมาแลกอะไรนางก็จะทำให้เลยจ้าา
ดาว
ดาว
สาวไทย พึ่งมาเติบโตที่เยอรมัน นางเป็นชะนีมั่นหน้าที่สุดในโลก เป็คนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง จนใครๆก็รู้จุดอ่อนของนางก็คือ เมื่อนางถูกชม นางจะสเงี่ยมเจียมตัวกลายเป็นคนละคน เป็นพอดีว่าชื่อดาวนี่พูดยากเหลือเกิ๊นกับฝรั่งคนนึงหรือหลายๆคนก็เลยได้ชื่อใหม่มันสะเลยจากกการตั้งของกลุ่มคือ เดวี่ โอ้ะช่างไฮโซเก๋ไก๋อะไรีเช่นนี้
ดิมซุง
ดิมซุง
นายคนนี้เป็นหนุ่มเวียดนามหน้าตาหล่อเหลาเอาการ เดินผ่านสาวน้อยใหญ่ เก้งกวาง ชะนีชาติชะนีเอเชียก็ต้องมองเหลียวหลัง เพราะหน้าตา บุคลิก ท่าทาง หุ่น ส่วนสูง ของนางนี่กินขาดไปเลยที่เดียวแต่ทำไมชื่อนางนางถึงได้เรียกยากจังนะ เพื่อนๆเลยขนานนามของนางว่า ดง ซะงั้น
ฟรากซาน
ฟรากซาน
โอ้ะ คนอะไรชื่อยังกะเจ้าพ่อแขก ฮ่าๆๆ นางเป็นแขกจริงๆจ้า นางเป็นแขกร้อยเปอร์ฯเลยล่ะ หล่อ เข้ม สูง ดูดี สเป็กของสาวๆทั้งนั้นจ้าา ทุกนเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็กจริงไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยและชอบทำกิจกรรมแหวกแนวจนหาเรื่องเสี่ยงถึงชีวิตอยู่บ่อยๆ โดยมีนายฟรากซานนี่แหละที่เป็นหัวโจกเพื่อน ก็ใช่นะซี้ นางเป็นลูกคนใหญ่คนโต มีเงินมีอำนาจ จะทำไรหยิบจับอะไรก็ดูดี สบายๆไปหมด แต่กะไม่ได้แปลว่าคนอื่นในกลุ่มของนางจนหรอกนะ แต่คนอื่นเขาแค่รวย ไม่ได้ มหารวยเหมือนนายคนนี้เท่านั้นเอง
มีญ่า
มีญ่า
คนอะร๊าย ชื่อมีญ่า นางเป็นชะนีแคระที่สุดในกลุ่ม แต่ความขาวนางไม่แพ้ใครเลยทีเดียว มีญ่าเป็นชะนีชอบกินมากและกินจุแต่ไม่อ้วนสักที เธอจึงเป็นคนที่เพื่อนๆในกลุ่มอิจฉาว่ากินเทาไหร่ก็ไม่อ้วนสักที เห่อออ
หลินหลินหลาน
หลินหลินหลาน
หลินหลินหลานเป็นสาวชาวฮ่องกง โดยกำเนิกแต่เกิดที่เยอรมัน เอ๊ะ! ยังไง
เรื่องมันมีอยู่ว่า สาวหลิน นางมีพ่อแม่เป็นคนฮ่องกงแท้ๆแต่นางเกิดและโตที่เยอรมัน นางจึงตั้งตนว่านางเปรียบสเหมือนฝรั่งตาน้ำข้าวที่เกิดที่เดียวกับนาง แต่เมื่อนางเข้ารร.ชื่อจึงเพี้ยนไปโดยปริยายคือ 'ลินลี่'

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยายฟิคชั่น

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
0 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
0 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
0 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา