แฝดริษยา

9.4

เขียนโดย Chapond

วันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2558 เวลา 02.51 น.

  62 ตอน
  931 วิจารณ์
  110.72K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 23.55 น. โดย เจ้าของนิยายฟิคชั่น

แชร์นิยายฟิคชั่น Share Share Share

 

ตัวละคร

Fai
Fai
เธอเติบโตมาในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ พ่อกับแม่หย่ากันโดยที่เธอมาอยู่กับพ่อและแม่ใหม่ โดยที่ครอบครัวใหม่ของเธอนั้นทำทุกอย่างเพื่อเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปของเธอ ทำให้เธอรักครอบครัวนี้มาก แต่ลึกลงไปแล้วเธอก็ไม่ลืมฝาแฝดอีกคน และเธอก็จะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้แฝดผู้พี่อย่างฟางต้องรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า
Fang
Fang
เธอเติบโตมาในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ แม่ก็หย่ากับพ่อ ทำให้ฟางต้องใช้ชีวิตอยู่กับป้าและแม่อย่างยากจนจนแม่ของเธอต้องป่วยตายแล้วให้ป้าฝนพี่สาวของแม่เลี้ยงดูเธอมาโดยที่ป้าฝนได้สอนให้เธอได้คิดแค้นครอบครัวใหม่ของพ่อและฝาแฝดอีกคน เธอจะต้องทำทุกอย่างไม่ให้ฝาแฝดของเธอมีความสุข
Faye
Faye
น้องสาวของฟ้าจากครอบครัวใหม่ เพราะฟ้าที่เป็นผู้หญิงที่แสนดีและอ่อนโยนทำให้เธอที่เป็นน้องสาวคนและแม่นั้นรักฟ้ามากและไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายพี่สาวเธอคนนี้แน่นอน
Kaew
Kaew
เพื่อนของฟางและโทโมะ เป็นคอยเตือนไม่ให้ฟางและโทโมะคิดแค้นทางครอบครัวพ่อของฟาง เธอต้องทนเจ็บปวดลึกๆที่เป็นที่ปรึกษาเรื่องความรักของโทโมะที่พร่ำบอกรักฟางให้เธอฟังทุกวัน
Koen
Koen
เพื่อนสนิทของป๊อปปี้ เป็นคนที่คอยช่วยเหลือเพื่อยามที่เดือดร้อนทุกเรื่องไม่เว้นแม้แต่เป็นที่ปรึกษาเรื่องหัวใจ ซึ่งป๊อปปี้เองก็ช่วยเขื่อนเรื่องการจีบเฟย์อีกด้วย
Poppy
Poppy
ผู้จัดการรีสอร์ตคนใหม่ของครอบครัวฟ้า ชายหนุ่มผู้มองโลกในแง่ดี รักความยุติธรรม รู้สึกสนใจฟางตั้งแต่แรกเห็นแต่เมื่อเข้าใกล้ฟ้า เขากลับหลงรักฟ้าแบบถอนตัวไม่ขึ้น
Tomo
Tomo
เพื่อนชายของฟาง คอยช่วยเหลือดูแลฟางทุกอย่างด้วยความหวังดีและความรักที่มีล้นเต็มหัวใจแม้เขาจะรู้ว่าฟางไม่เคยมองมาที่เขาเลย แต่เขาก็จะรักฟางตลอดไป
คุณฝน
คุณฝน
คนที่ดูแลเลี้ยงดูฟางหลังจากแม่แท้ๆของฟางเสียไปฟางจึงรักคุณฝนเหมือนกับแม่แท้ๆอีกคนเลยก็ว่าได้

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยายฟิคชั่น

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
9.9 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9.2 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
9.1 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา