Bad Race เดิมพันหัวใจกับนายแบดบอย!

10.0

เขียนโดย lucky_mewmew

วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 เวลา 06.57 น.

  9 chapter
  182 วิจารณ์
  5,932 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 09.13 น. โดย เจ้าของนิยายฟิคชั่น

แชร์นิยายฟิคชั่น Share Share Share

 

ตัวละคร

ป็อปปี้ : ภานุ จิระคุณ
ป็อปปี้ : ภานุ จิระคุณ
ป็อปปี้ ชายหนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น ความอ่อนโยน และความแสนดี เขาเป็นชายหนุ่มอีกคนที่แสนดีจนทำให้ทุกคนหลงรักเขาภายในไม่กี่นาที เขาใส่ใจทุกๆคนรอบข้างเสมอ มีหญิงสาวหลายคนเข้ามาเพื่อพยายามเปิดล็อคหัวใจของเขาที่ถูกปิดตายมานานแสนนานเพียงเพราะเขามั่นคงกับเธอคนนั้นเพียงคนเดียวเสมอมา ไม่มีใครเคยปลดล็อคมันได้ แล้ววันนึงโชคชะตาก็เล่นตลกให้เขาต้องมาใกล้ชิดกับเธอ เพียงคนเดียวในใจ เขาจะทำอย่างไรดี....

ความอบอุ่นของเขาจะสามารถละลายน้ำแแข็งในหัวใจเธอได้ไหมน่ะ....หรือน้ำแข็งนั้นจะคงอยู่ตลอดกาล
ฟาง : ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์
ฟาง : ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์
ฟาง เธอถูกมองเป็นเพียงแค่ของเล่นเพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราวของเขา แต่สำหรับเธอ เขาเป็นเหมือนทุกๆอย่างในชีวิต เป็นทุกอย่างของเธอ แม้ว่าจะเจอกันเพียงไม่นาน แต่เธอก็รักเขามากเ้หลือเกิน เมื่อวันนั้นมาถึง วันที่เธอกลัว ทำไมกลับมีใครอีกคนที่ช่างแตกต่างกับเขาคนนั้นเข้ามาให้แรงแก่เธอและฉุดเธอยืนขึ้นอีกครั้ง

ความอ่อนโยนจะมาเอาชนะความอ่อนแอภายในหัวใจได้หรือ...หรือความอ่อนโยนต้องยอมแพ้เพียงเพราะเธอยังไม่ลืม...
เขื่อน : ภัทรดนัย เสตสุวรรณ
เขื่อน : ภัทรดนัย เสตสุวรรณ
เขื่อน ชายหนุ่มที่และกะล่อนเป็นที่หนึ่ง เจ้าชู้ไม่เคยเป็รองใคร และปากร้ายเป็นที่สุด แต่วันนึงฟ้ากลับดลบันดาลให้เขาต้องมาเจอกับเธอเพื่อให้เขาดูแลเธอนับจากนี้และตลอดไป เขาเลิกทุกอย่างเพื่อเธอและทำทุกอย่างเพื่อให้เธสนใจหรือหันมามองเขาเพียงนิด แต่เธอคนนั้นกลับทำให้ความพยายามของเขาทั้งหมดพังทลายลง เพียงเพราะความหลังที่เจ็บปวด....

ดอกไม้ดอกนั้นทำให้ผีเสื้อตัวนี้มีชีวิตชีวาอยากเข้าไปสัมผัส....แต่ดอกไม้ดอกนั้นกลับบานยากเสียเหลือเกิน....เขาจะยอมแพ้ก่อนดอกไม้ดอกนี้จะบานหรือไม่...
เฟย์ : พรปวีณ์ นีระสิงห์
เฟย์ : พรปวีณ์ นีระสิงห์
เฟย์ น้องสาวของฟาง หญิงสาวผู้มีลักยิ้มและรอยยิ้มเป็นจุดเด่น เธอสามารถทำให้ผู้ชายทุกคนตายราบอยู่ที่แทบเท้าเธอได้ เพียงแค่เธอยิ้มเท่านั้น รอยยิ้มและความสดใสร่างเริงของเธอก็ทำให้เธอต้องมาเจอกับเขาที่เพียงแค่เห็นเธอแวบแรกก็รู้แล้วว่าเธอคือคนที่ตามหามานาน แต่เธอกลับเข็ดกับสิ่งที่ผ่านมาทำให้ไม่มั่นใจ...

ผีเสื้อจะสามารถทำให้ดอกไม้ดอกนี้บานได้หรือไม่....หรือผีเสื้อนั้นต้องจากไปเพราะพ่ายแพ้ให้แก่ดอกไม้ที่สวยสดแต่งช่างบานยากอย่างเธอ....
แก้วใจ : จริญญา ศิริมงคลสกุล
แก้วใจ : จริญญา ศิริมงคลสกุล
แก้ว หญิงสาวที่สดใสร่าเริง น่ารักสำหรับคนรอบข้างเสมอ และรักคนรอบข้างมากกว่าตัวเอง เธอสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อครอบครัว จนมาถึงวันนึง...วันที่เธอจะต้องทำสิ่งบางสิ่งเพื่อครอบครัว เธอจะยอมแน่หรือ!! เพราะถ้าเธอตกลงมันหมายถึงชีวิตทั้งชีวิตของเธอ!!!

สีขาวจะเปลี่ยนเป็นสีดำมั้ยน่ะ...หรือสีขาวจะมาเปลี่ยนสีดำไปตลอดกาล....
โทโมะ : วิศว ไทยานนท์
โทโมะ : วิศว ไทยานนท์
โทโมะ ชายหนุ่มสุดแสนจะเพอร์เฟ็ก ที่หมายปองสาวๆทุกๆคน ทั้งหล่อร้าย ทั้งเป็นทายาทเพียงคนเดียวของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการแข่งรถระดับนานาชาติ สายตาของเขาสามารถสยบทุกๆอย่างได้เพียงการมองเพียงครั้งเดียว แต่วันนึงชีวิตคุณชายในคฤหาสห์ที่สุดแสนจะสะบายก็ต้องมาเปลี่ยนไปตลอดกาลเพียงเพราะการตัดสินใจของคนๆนึง และคนๆนั้นที่ทำให้ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม! เขาจะไม่ยอมให้อะไรๆเปลี่ยนไปเป็นอันขาด!!!

สีดำจะกัดกินสีขาวในทุกๆวัน...หรือสีขาวจะมาเปลี่ยนสีดำให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป......

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยายฟิคชั่น

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
10 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา