หัวใจของมาเฟีย

9.3

เขียนโดย Chapond

วันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เวลา 01.06 น.

  46 ตอน
  267 วิจารณ์
  33.76K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 01.36 น. โดย เจ้าของนิยายฟิคชั่น

แชร์นิยายฟิคชั่น Share Share Share

 

ตัวละคร

Angie
Angie
ลูกสาวของฟางกับป๊อปปี้ ถูกพ่อและขนมจีนสั่งสอนให้เกลียดแม่ที่ทิ้งตัวเองไปตั้งแต่เด็ก พอมาเจอกับฟางอีกครั้งทำให้เธอตั้งแง่และร่วมมือกับขนมจีนกับป๊อปปี้หญิงแกล้งฟาง
Fang
Fang
แพทย์อาสาสาวสวยที่มีอดีตไม่ดีจากแก๊งค์มาเฟียบังเอิญช่วยมาดามหลี่จึงถูกเรียกตัวกลับมาหลังจากหลบซ่อนตัวจากการตามล่าจากแก๊งค์มังกรทองเป็นเวลา15ปีและการกลับมาครั้งนี้ทำให้เธอต้องเจอกับภรรยาทั้ง4ของป๊อปปี้และป๊อปปี้ที่เตรียมตัวลงโทษเธออย่างสาสม
Faye
Faye
น้องสาวต่างมารดาของป๊อปปี้ ไปป์และแก้ว โชคร้ายจากเหตุการณ์ลอบสังหารพ่อของป๊อปปี้ทำให้เธอและแม่ของเธอที่นั่งรถไปกับพ่อป๊อปปี้โดนหางเลขไปด้วยและทำให้เฟย์ต้องนั่งรถเข็นจนทุกวันนี้
Kaew
Kaew
น้องสาวของป๊อปปี้ที่มีนิสัยหัวร้อนขี้โวยวายชอบดูถูกคน เกลียดโทโมะเข้าไส้และพยายามหาเรื่องโทโมะตลอดเวลาเมื่อเห็นโทโมะใส่ใจดูแลพิมภรรยาที่3ที่ป่วยอ่อนแอและฟางอดีตภรรยาทรยศของป๊อปปี้จึงหาว่าโทโมะคบชู้กับเมียพี่ หารู้ไม่ว่าระเบิดเวลากำลังจะประทุในไม่ช้า
Kanomjean
Kanomjean
ภรรยาคนที่2ของป๊อปปี้ลูกสาวผู้อาวุโสในแก๊งค์มังกรทองรักป๊อปปี้มาแต่งงานกับฟางแล้ว เมื่อสบโอกาสพ่อของเธอรีบเสนอให้เธอเป็นสตรีหมายเลข1ของแก๊งค์แทนฟางทันที
Koen-
Koen-
เพื่อนของฟางในกลุ่มแพทย์อาสา หมอรักษาด้านกระดูก เคยชอบฟางสมัยเรียนแต่ฟางไม่สนใจทั้งคู่จึงเป็นเพื่อนกันแต่เขื่อนยังคงชอบฟางอยู่จนฟางกลับไปที่แก๊งค์มังกรทองเขารีบตามไปปกป้องดูแลและได้เจอกับเฟย์ที่พิการนั่งรถเข็น เขื่อนจึงช่วยเฟย์และเป็นหมอประจำตัวเฟย์โดยปริยาย
Pim
Pim
ภรรยาคนที่3ของป๊อปปี้เป็นลูกสาวแม่ค้าขายดอกไม้ในศาลเจ้าที่ภูเก็ตเป็นคนสุขภาพอ่อนแอมาแต่ไหนแต่ไรไม่คิดจะแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกับใครรักสงบและหัวอ่อนสนิทกับโทโมะที่สุดเพราะบุคลิกเธอคล้ายกับแม่ของเขาทำให้ถูกขนมจีน แองจี้และป๊อปปี้หญิงชอบยุแยงว่าเธอคบชู้กับโทโมะ
Poppy
Poppy
ทายาทของแก๊งค์มาเฟียแก๊งค์มังกรทองที่ถูกพ่อแม่และย่าของเขาจับแต่งงานกับฟางตั้งแต่ยังไม่จบไฮสคูลแต่สุดท้ายหลังจากที่ฟางคลอดลูกออกมาครอบครัวของฟางต้องกลายเป็นผู้ทรยศฆ่าพ่อแม่ตัวเองทำให้ฟางต้องทิ้งเขาและลูกไปจึงเกิดเป็นความแค้นทำให้เขาเข้าสู่ด้านมืด ทำธุรกิจสีดำหมดทุกอย่าง จนกระทั่งเธอกลับมา
Poppy girl
Poppy girl
ภรรยาคนสุดท้ายของป๊อปปี้และอายุน้อยที่สุดในบรรดาเมียๆ อดีตพริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ที่ใช้เต้าไต่จนได้เป็นผู้หญิงของมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลแต่มีความทะเยอทยานอยากเป็นเมียที่1ของป๊อปปี้ จะพยายามหาทางกำจัดและใส่ร้ายบรรดาเมียๆคนอื่นๆ
TOMO
TOMO
เด็กหนุ่มกำพร้าที่พ่อของป๊อปปี้เก็บมาเลี้ยงดู เป็นเด็กเงียบขรึมมีปม ทำให้ถูกแก้วโขกสับหาเรื่องตลอดโดยแท้จริงแล้วโทโมะคือลูกชายของหัวหน้าแก๊งค์อาชากับแม่ค้าหน้าศาลเจ้าแต่เพราะโชคชะตาทำให้แม่กับเขาถูกตามล่า และเมื่อวันเวลาผ่านไปความจริงที่เขารับรู้ทำให้เขาเริ่มที่จะล้างแค้น

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยายฟิคชั่น

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
9.2 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9.2 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
9.4 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา