ตราบาปสีขาว

9.8

เขียนโดย Chapond

วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 14.10 น.

  20 ตอน
  80 วิจารณ์
  7,748 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 10.52 น. โดย เจ้าของนิยายฟิคชั่น

แชร์นิยายฟิคชั่น Share Share Share

 

17) 17 สงสัย

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

 

 

 

 

 

นี่ ถ้าจะยังพูดจาไร้สาระอีกล่ะก็แกจะโดนชั้นตบแน่เฟย์ นี่คงจะสร้างเรื่องโกหกมาพูดเพื่อให้ชั้นตัดใจจากเขื่อนล่ะสิไม่มีทาง ชั้นรู้นะว่านี่คือแผนของ

แก”จินนี่ที่แต่งตัวอยู่ในห้องหันไปว่าเฟย์ที่ยังคงพูดเรื่องเขื่อนหลอกเธอไม่หยุดตั้งแต่เมื่อคืน

 

 

 

“ชั้นไม่ได้คิดอย่างนั้นนะจินนี่แต่เขื่อนต้องการจะหลอกเราจริงๆเค้าไม่ได้คิดดีกับพวกเราจริงๆ”เฟย์ยังยืนยันคำเดิมก่อนที่จะเดินตามจินนี่ที่เดินหนีเฟย์

แล้วเปิดประตูห้องออกไปทำให้เฟย์ชะงักเมื่อเห็นเขื่อนรออยู่

 

 

 

 

“ผมมารับจินนี่ไปเตรียมตัวก่อนจะถ่ายโฆษณาครับ เอ๊ะเมื่อกี้ผมเหมือนได้ยินว่าพวกคุณพูดว่าหลอก ใครหลอกอะไรกันหรอครับ”เขื่อนทักทายจินนี่

ก่อนที่จะแกล้งทำเป็นถามเฟย์ขึ้น

 

 

 

 

“แค่เรื่องไร้สาระน่ะค่ะเขื่อน ของพวกขี้อิจฉาแล้วพาลไปกันดีกว่าค่ะ”จินนี่พูดแล้วรีบควงแขนเขื่อนให้ไปกับตัวเองเพื่ออยู่ห่างจากเฟย์ เฟย์ชะงักเมื่อ

แวบหนึ่งเธอแอบเห็นสายตาเขื่อนมองมาทางเธอแล้วเหมือนกับยิ้มเยาะให้เธอ นี่มันเรื่องอะไรกันเธอต้องรู้ความจริงให้ได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ค่ะคุณลุง เฟียซมาดูงานถ่ายโฆษณาที่เกาะแล้วก็แวะมาเช็คสินค้าด้วยค่ะ งั้นถ้ากลับไปเฟียซจะเอาของฝากไปฝากคุณลุงนะคะ แล้วก็ฝากคุณป้าด้วย

นัดทานข้าวหรอคะ ได้สิคะ ค่ะสวัสดีค่ะ”ฟางยืนคุยโทรศัพท์กับพ่อของป๊อปปี้ที่หน้าล็อบบี้ ป๊อปปี้ที่กลับไปเอาแว่นกันแดดให้แคทเดินเข้ามาได้ยินเข้า

ก็ชะงัก

 

 

 

 

“นี่คุณจะไปกินข้าวกับพ่อผมหรอ ผมบอกคุณแล้วไงว่าพ่อผมมีแม่ผมอยู่แล้วทำอะไรหัดเกรงใจแม่ผมหน่อยเถอะ”ป๊อปปี้จับใจความได้ก็ตรงเข้าไป

โวยวายใส่ฟางทันที

 

 

 

 

“แหม คุณเท่าที่ชั้นอ่านข่าวซุบซิบไฮโซมาชั้นก็รู้ว่าพ่อแม่คุณเค้าระหองระแหงกันมานานแล้ว แถมพ่อคุณก็ได้ชื่อว่าเจ้าชู้เสือผู้หญิงซะด้วยสิ”ฟางพูด

แล้วยิ้มเยาะกับข่าววงในที่เค้าเม้าท์เรื่องบ้านป๊อปปี้กัน

 

 

 

 

“ถ้ารู้แล้วยังจะไปเล่นกับไฟทำไม พ่อผมไม่มีวันคบคุณนานหรอก”ป๊อปปี้ย้อนกลับว่าฟาง

 

 

 

 

 

“หรือบางทีชั้นอาจจะมีวิธีทำให้เค้าหยุดอยู่ที่ชั้นแล้วเราก็แต่งงานกันหลังจากที่แม่คุณหย่าเสร็จ เอ งั้นคุณก็ต้องเรียกชั้นว่าแม่สิ งั้นซ้อมเรียกเลยสิคุณ

ว่าคุณแม่เฟียซสวัสดีครับ”ฟางได้ทียิ่งพูดจายั่วโมโหป๊อปปี้ไม่หยุด

 

 

 

 

 

“นี่คุณ มันจะมากไปแล้วนะ”ป๊อปปี้โมโห กระชากข้อมือฟางมาจับอย่างแรง

 

 

 

 

 

 

“เกิดอะไรขึ้นคะป๊อป”แคทเดินออกมาตามคู้หมั้นเห็นท่าทางป๊อปปี้และฟางเหมือนมีปากเสียงกันก็รีบเข้าไปหา ป๊อปปี้ถอนหายใจปล่อยมือฟางแล้ว

เดินหนีไปทันทีก่อนที่แคทจะรีบตามไปโดยที่ฟางยืนมองตามแล้วยิ้มเยาะอย่างสะใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ถ้าวันนี้จะเอานักมวยไปแข่งที่ชลบุรีงั้นแก้วไปด้วยนะพ่อ”ทางด้านแก้วเมื่อรู้ข่าวว่าพ่อของเธอจะพารัศมีแขและนักมวยในค่ายไปแข่งชกมวยที่ชลบุรีก็

รีบรบเร้าขอตามไปด้วยทันที

 

 

 

 

“เงียบไปเลยไอ้แก้ว แกไม่ใช่เด็กๆแล้วนะที่จะมาตามพ่อไปทุกที่แบบนี้ มีลูกต้องเลี้ยงตั้ง2คน”พ่อแก้วพูดพลางมองไปยังโทโมะที่ฟื้นจากไข้แล้วมา

ช่วยรัศมีแขทำงานเบาๆอย่างขัดถ้วยรางวัลอยู่ที่ชานบ้านของแก้วใกล้ๆกับน้ำหนึ่งที่นั่งดูการ์ตูนอยู่

 

 

 

 

 

“กับน้ำหนึ่งแก้วไม่เป็นไรหรอก แต่อีกคน”แก้วพูดพลางปรายตาหันกลับไปมองโทโมะที่ถูกรัศมีแขแกล้งมากอดด้วยความตกใจแล้ววิ่งหนีก่อนที่จะ

หัวเราะออกมาด้วยความสดใส ราวกับเป็นคนละคนกับผู้ชายใจร้ายคนนั้นในอดีตเลย

 

 

 

 

 

 

“ไปกันเถอะรัศมีแข เดี๋ยวพาเด็กๆไปลงทะเบียนสาย แล้วเดี๋ยวมะรืนพ่อจะกลับมานะลูก ส่วนนายดูแลลูกเมียของนายดีๆล่ะ”พ่อแก้วสั่งทุกคนก่อนที่จะ

ขับรถออกไปจากบ้าน แก้วถอนหายใจมองพ่อของเธอและลูกน้องคนอื่นๆก่อนที่จะหันไปมองโทโมะที่กำลังจัดของในบ้านแล้วนั่งทำงานเขียนหนังสือ

ของเธอต่อ

 

 

 

 

“ตายแล้ว ทำไมถึงเป็นแบบนี้”แก้วหันไปมองที่สนามหญ้าแล้วตกใจเมื่อเห็นน้ำหนึ่งและโทโมะตัวเปียกน้ำทั้งคู่

 

 

 

 

 

“พอดีว่าก๊อกน้ำด้านข้างโรงยิมมันแตก แล้วพี่ว่าจะลองซ่อมเองดู แต่คงมีอะไรผิดพลาด เอ่อ แล้วขอโทษนะที่ไม่ทันดูว่าน้ำหนึ่งตามเข้ามาดูด้วย เลย

ตัวเปียกทั้งคู่”โทโมะสารภาพผิดพร้อมกับก้มหน้าสำนึกผิดพร้อมกับน้ำหนึ่งที่ยืนข้างๆ

 

 

 

 

“ช่างเถอะ ถ้าซ่อมไม่ได้ก็ไม่ต้องทำเดี๋ยวชั้นจัดการเอง อ้อ แล้วเมื่อกี้นี้อย่ามาแทนตัวเองว่าพี่ เพราะชั้นเป็นลูกคนเดียวไม่มีพี่น้อง”แก้วรีบว่าก่อนจะพา

ลูกถอยห่างโทโมะ ชายหนุ่มเม้มปากมองท่าทีรังเกียจของแก้วแล้วยิ่งน้อยใจ

 

 

 

 

 

 

“ทำไมต้องจงเกลียดจงชังกันแบบนี้ด้วยล่ะแก้วทั้งๆที่พ่อบอกว่าพี่คือสามีเราเป็นพ่อของน้ำหนึ่ง ถึงแม้อดีตจะเคยทำไม่ดีกับแก้วไว้ แต่แก้วจะให้

โอกาสไม่ได้เลยหรอ สักครั้งได้มั้ย”โทโมะเดินตามแก้วเข้ามาในบ้านแล้วว่า

 

 

 

 

 

“ไม่มีวันนั้นซะหรอก รู้อะไรมั้ย เพราะนายทำให้ชั้นต้องหมดอนาคตในมหาลัย นายทำให้ชั้นต้องอับอาย นายกับเพื่อนมันสารเลวไม่มีใครเทียบ นายทำ

ชั้นท้อง นายทำลายทุกอย่าง แค่คำว่าขอโทษมันยังน้อยไป”แก้วว่าก่อนที่จะผลักโทโมะล้มไปกองกับพื้นแล้วรีบขึ้นไปพาลูกชายไปอาบน้ำทันที

 

 

 

 

 

 

 

 

“อ๊ะ ใครใช้ให้นายขึ้นมาบนนี้ ออกไปเลยนะ”แก้วที่ออกมาจากห้องน้ำแล้วตกใจเมื่อเห็นโทโมะเข้ามาในห้องน้ำเธอ สักพักชายหนุ่มก้มลงคุกเข่าตรง

หน้าเธอยิ่งทำให้แก้วตกใจกับสิ่งที่เห็น

 

 

 

 

“พี่ขอโทษ จะให้ทำอะไรก็ได้เราลองมาพูดจากันดีๆได้มั้ยแก้ว”โทโมะคุกเข่าขอร้อง

 

 

 

 

 

“หึ ทำอะไรก็ได้งั้นหรอ”แก้วยิ้มเยาะออกมาก่อนที่จะขว้างปาทุกอย่างใส่โทโมะจนชายหนุ่มร้องและพยายามเอามือปัดป้อง

 

 

 

 

 

 

“แก้วหยุดก่อนแก้ว”แต่แล้วลำโพงบลูทูธอันหนึ่งลอยเข้าหัวโทโมะจนทำให้หางคิ้วแตกชายหนุ่มลุกขึ้นเดินเข้าไปหาแก้ว

 

 

 

 

 

เพี้ยะ

 

 

 

 

 

เมื่อโทโมะเข้ามาใกล้แก้วตบหน้าหันอย่างแรง

 

 

 

 

 

“อื้ออ”เมื่อถูกตบภาพในอดีตของโทโมะที่เคยทำร้ายแก้วก็ฉายเข้ามาในหัวก่อนที่จะคว้าแก้วมาบดจูบอย่างร้อนแรง แก้วเบิกตาโพลงพยายามขัดขืน

ก่อนที่จะเอามือปัดป้องออกไปแต่มือหนาที่มีแรงมากกว่าไม่ยอมปล่อยยิ่งกอดรัดแก้วแน่นพลางเอามือเคล้นที่สะโพกมนอย่างเมามัน

 

 

 

 

 

เพี้ยะ

 

 

 

 

 

 

แก้วใช้แรงเฮือกสุดท้ายผละออกจากอ้อมกอดของโทโมะและตบหน้าหันเป็นจังหวะที่น้ำหนึ่งเดินออกจาก้องน้ำมาหาเธอ

 

 

 

 

 

“ไอ้สารเลวต่อให้ความทรงจำจะกลับมารึไม่มาแต่จิตใต้สำนึกนายมันก็เลวไม่มีที่ติ ชั้นเกลียดนายจะไม่มีวันให้อภัยนายเด็ดขาด จะไปไหนก็ไป

ไป๊”แก้วตวาดไล่ชายหนุ่มก่อนจะรีบอุ้มลูกชายหายเข้าไปในห้องน้ำ โทโมะมองตามร่างบางด้วยความรู้สึกผิดก่อนที่จะเดินคอตกออกไปจากบ้านทันที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“สวยมากครับจินนี่ โอเคครับเดี๋ยวพรุ่งนี้ถ่ายฉากริมหาดต่อ วันนี้ ให้ทีมงานพักผ่อนตามอัธยาศัยเลยนะครับ”เขื่อนประคองจินนี่ที่ถ่ายฉากใต้น้ำเสร็จ

แล้วพลางเอาน้ำให้ก่อนที่จะสั่งให้ทีมงานพักได้และทำกิจกรรมดำน้ำที่เรือส่วนตัวของเขา พลางสอดสายตามองหาเฟย์

 

 

 

 

 

 

“จริงสิคะลี แล้วนี่เฟย์เค้าหายไปไหนหรอคะทำไมไม่มาดูแลจินนี่”ฟางเห็นจินนี่ตามติดเขื่อนแจก็รีบถามลีที่กำลังเช็คภาพพอดี

 

 

 

 

 

“เฟย์บอกว่าปวดท้องเหมือนจะไม่สบายน่ะ ดีแล้วจะได้ไม่ต้องมาวุ่นวายตรงนี้”จินนี่ได้ยินที่ฟางถามก็รีบตอบแทนทำให้เขื่อนและฟางมองหน้ากันตกใจ

 

 

 

 

 

 

“ว้ายตายแล้วลี เฟียซขอโทษนะ ไฟล์ภาพหายไปเลย งั้นเอาแบบนี้สิ เดี๋ยวให้จินนี่เค้าถ่ายใหม่แล้วกันเนาะ ส่วนคนอื่นๆไปดำน้ำต่ออีกฝั่งของเรือได้

นะคะ”ฟางแกล้งเอาน้ำหกใส่ไฟล์ที่เก็บภาพที่พึ่งถ่ายมา ก่อนที่จะสั่งลีให้ทำงานใหม่แล้วเลี่ยงพาเขื่อนออกไปคุยในที่ลับตาคน ป๊อปปี้ที่สวมชุดดำน้ำ

ให้แคทเสร็จชะงักก่อนที่จะแอบย่องตามทั้งคู่ไป

 

 

 

 

 

 

“แสดงว่ายัยเฟย์นั่นต้องแอบไปสืบความลับของพวกเราแน่ๆเขื่อนจะทำยังไงดี”ฟางตกใจเพราะรู้ทันทีว่านั่นคือแผนของเฟย์ก็รีบพูด

 

 

 

 

 

“งั้นเอาแบบนี้ เดี๋ยวเขื่อนจะใช้เรือเล็กของคนงานที่มาส่งของเมื่อกี้นี้กลับไปก่อนแล้วกัน“เขื่อนพูดก่อนที่จะแอบย่องออกไปที่เรือพร้อมกับพนักงานส่ง

อาหารทันที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“อ๊ะ นี่มันอะไรปล่อยชั้นนะ”ฟางตกใจเมื่อออกมาจากห้องแล้วต้องถูกป๊อปปี้ดึงกลับไปที่เดิมแล้วล็อคห้องไว้

 

 

 

 

“คุณมีแผนอะไรกับเขื่อน แล้วคิดจะทำอะไรเพื่อนผมบอกมาเดี๋ยวนี้นะ”ป๊อปปี้คาดคั้นจากฟางทันที

 

 

 

 

“โอ๊ะโอ ห่วงเพื่อนรักด้วยหรอคะ เอ๊ะรึว่าจะเป็นมากกว่าเพื่อนล่ะเนี่ยเพราะเห็นเป็นห่วงกันดีจริงๆ แก๊งค์เพื่อนที่ร่วมกันทำเลวต้องปกป้องกัน”ฟางยิ้ม

เยาะแล้ววาออกมาทำให้ป๊อปปี้เดือดจัดบีบแขนของฟางที่จับไว้จนฟางร้องเสียงหลงพยายามดิ้นให้หลุดแต่กลับไม่เป็นผล

 

 

 

 

“นี่มันจะมากไปแล้ว หยุดว่าผมกับเพื่อนสักที คุณเป็นบ้ารึไงถึงได้ตั้งแต่หาเรื่องผมแบบนี้อยู่เรื่อย ผมไปทำอะไรให้คุณนักหนา”ป๊อปปี้โมโหเผลอตวาด

ใส่ฟางทำให้ร่างบางสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะทำฟอร์มไม่กลัว

 

 

 

 

 

“ถึงแม้เราจะพึ่งเจอกัน แต่ถ้าเรื่องความเลวร้ายที่คุณเคยทำกับเพื่อนแล้วช่วยกันปกปิดบางทีมันอาจจะถึงเวลาที่ความลับพวกนั้นเปิดเผย สงสัยชั้นกับ

เขื่อนคงเป็นกรรมตามทันของกลุ่มพวกคุณล่ะมั้งที่พร้อมจะเปิดโปงเรื่องชั่วๆของกลุ่มคุณ โอ๊ย”ฟางยิ้มเยาะแล้วพูดจากวนประสาทออกมาอีกครั้งป๊อปปี้

โมโหเดินเข้ามากระชากแขนฟางอีกครั้ง ฟางทั้งดิ้นทั้งเตะทั้งถีบป๊อปปี้

 

 

 

 

 

“ถึงหน้าตาเหมือนกันก็จริง แต่ไม่มีวันที่จะเหมือนฟางเพราะจิตใจคุณมันแต่คิดเรื่องชั่วร้ายหาเรื่องทำลายคนอื่น”ป๊อปปี้ตะคอกว่าฟางไม่หยุดทำให้ฟาง

ตกใจถอยหนีชนกับระเบียงห้องในเรือแล้วหงายหลังพลัดตกลงไป แล้วภาพในอดีตที่เขาเคยทิ้งให้ฟางต้องเจอกับเรื่องเลวร้ายก็ผุดเข้ามาในหัวป๊อปปี้

ไม่รอช้ารีบตรงไปคว้าแขนฟางเอาไว้

 

 

 

 

 

“คุณป๊อป คุณเฟียซ”ถึงแม้ป๊อปปี้ที่คว้าแขนฟางไว้ทันแต่เสียหลักพลัดตกทะเลลงไปท่ามกลางความตกใจของลีที่เข้ามาในห้องเพื่อตามฟางก่อนที่จะ

ตามให้คนอื่นมาช่วย ฟางที่ดิ้นและเริ่มกลัวทุกอย่างในทะเลในอดีตก็ดิ้นลนลานก่อนที่จะค่อยๆจมดิ่งลงไปในทะเลป๊อปปี้ที่ตกลงมาว่ายน้ำลงไปช่วย

ฟาง ก่อนที่จะประคองฟางขึ้นมา ฟางที่เริ่มจะหมดอากาศหายใจเริ่มสำลักทำให้ป๊อปปี้ตัดสินใจจูบฟางเพื่อเอาลมจากปากของเขาให้เธอทำให้ฟาง

ได้สติและลืมตามองป๊อปปี้ก่อนที่ป๊อปปี้จะถูกป๊อปปี้ดึงขึ้นไปบนฝั่งทันที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“อ๊ะ นี่มันประตูอะไรกันเนี่ย”ทางด้านเฟย์ที่หลบพนักงานในรีสอร์ตของเขื่อนพ้นก็แอบเข้ามาในบ้าน เพื่อค้นหาเบาะแสแปลกๆแล้วชะงักเมื่อขึ้นไปชั้น

บนแล้วเห็นประตูห้องบานหนึ่งก่อนที่จะเปิดออกไปพบกับห้องนอนสีหวานของผู้หญิงคนหนึ่งเฟย์เดินเข้าไปเห็นรูปในห้องแล้วเบิกตาโพลงเมื่อเห็นผู้

หญิงคนหนึ่ง

 

 

 

 

 

“นั่นคือรูปของขิม น้องสาวแท้ๆของผมที่ถูกไอ้ชั่วคนหนึ่งข่มขืนจนท้อง มันทั้งอัดคลิปเอาไว้เพื่อแบล้กเมล์ขิมทำให้ขิมต้องอับอายก่อนที่จะตัดสินใจ

แขวนคอตายที่ห้องนี้”เขื่อนที่ตามกลับเข้ามาทันเห็นเฟย์ยืนอึ้งกับภาพของขิมก่อนจะเดินมาบอกความจริงให้เฟย์รู้ เฟย์ตกใจถอยหนีเขื่อนไปทันที

 

 

 

 

 

“ผู้หญิงสาวสดใสที่เรียนดีมีอนาคตไกลกลับต้องมาหมดอนาคตเพราะไอ้เลวคนหนึ่ง อยากรู้มั้ยว่ามันเป็นใคร รู้สึกจะชื่อกวิน นี่ล่ะมั้ง วันนั้นที่ขิมไปหา

ไอ้กวินที่คอนโดเพื่อทวงความยุติธรรมแต่กลับถูกมันกับเพื่อนผู้หญิงของมันจัดการจนขิมแท้งลูก และที่น่าเจ็บปวดที่สุดเพื่อนรักที่ยอมขับรถมาส่งขิมที่

คอนโดกวินกลับกลัวความผิดเลือกที่จะช่วยเพื่อนในกลุ่มแทนจะพาขิมไปส่งโรงพยาบาล เรื่องนี้มันคุ้นๆมั้ยล่ะ”เขื่อนพูดต่ออีกไม่สนใจว่าเฟย์จะเริ่ม

กลัวแล้วพยายามเดินหนี สักพักเขื่อนกระชากร่างบางมาแนบลำตัวแล้วผลักลงไปกองกับพื้นอย่างแรง

 

 

 

 

 

 

“หลังจากขิมตาย แม่ของขิมก็ช็อคเส้นเลือกในสมองแตกตรอมใจตาย ครอบครัวที่อบอุ่นต้องพังทลายเพราะความชั่วของพวกกลุ่มเพื่อนชั่วๆที่ทำกับ

ขิม”เขื่อนตวาดใส่เฟย์เสียงดังจนน่ากลัว เฟย์เริ่มกลัวน้ำเสียงและท่าทางของเขื่อนในตอนนี้เริ่มน้ำตาไหลออกมา

 

 

 

 

 

“ชั้นขอโทษ ตอนนั้นชั้นยังเด็ก ชั้นก็แค่คิดว่ากวินแค่หลอกเล่นสนุกเหมือนสาวคนอื่นๆ แต่ขิมก็ดูชอบกวินเลยไม่คิดว่ามันจะบานปลายขนาดนี้”เฟย์

ยกมือไหว้ขอโทษ

 

 

 

 

 

 

“ไม่ต้องมาขอโทษชั้น คนที่ควรจะขอโทษก็คือคนนี้ เพื่อนที่เค้าเชื่อใจเธอแต่เธอกับส่งเค้าไปให้เดนสังคมอย่างกวิน”เขื่อนกระชากร่างบางของเฟย์ไป

ตรงหน้ารูปของขิมและอัฐิ เฟย์ร้องไห้ออกมา ความรู้ผิดบาปในอดีตที่เคยเผลอหลอกเพื่อนของเธอตอนนี้กลับเข้ามาอีกครั้ง

 

 

 

 

 

“ชั้นตามพวกเธอมานานแล้วและวางแผนทุกอย่างเพื่อจะจัดพวกเพื่อนชั่วของเธอ”เขื่อนกระซิบที่่ข้างหูเฟย์ที่กำลังร้องไห้ด้วยความกลัว

 

 

 

 

 

“อย่านะ ชั้นขอโทษแทนทุกคน อย่างทำร้ายกันอีกเลย เราควรจะหยุดไม่คิดแค้นกันอีก”เฟย์พยายามพูดดีๆกับเขื่อนให้ใจเย็นลงแต่เขายิ้มเยาะไม่ฟัง

ก่อนที่จะเหวี่ยงเฟย์ลงไปที่เตียงนอนอย่างแรง

 

 

 

 

 

“ทำเป็นมาพูดดีเหมือนคนสำนึกได้ แต่จริงๆก็หาทางเอาตัวรอดล่ะสิ กลัวที่รู้ว่ามีคนรู้ความชั่วของพวกเธอ ได้ ในเมื่อเธอก็รู้ความลับของชั้นแล้ว ชั้น

คงจะต้องปิดปากเธอเหมือนกับที่ขิมเคยเจอแล้วกัน”เขื่อนก็ก่อนที่จะโถมร่างเข้าหาเฟย์ที่หวีดร้องขอความช่วยเหลือแต่เสียงนั้นกลืนหายไปเมื่อถูก

เขื่อนบดจูบเธออย่างจาบจ้วงและดิบเถื่อน

 

 

 

 

 

“อย่าคิดว่าแค่คำพูดดีๆของเธอจะทำให้ชั้นหยุดแก้แค้นให้ขิมเธอกับพวกเพื่อนชั่วจะต้องเจ็บปวดกว่าครอบครัวชั้นเป็นสิบเท่า”เขื่อนถอนจูบของเฟย์

ออกมาแล้วพูดอีกครั้งก่อนที่จะโถมร่างซุกไซร้ตามตัวของเฟย์พร้อมกับฉีกทึ้งเสื้อผ้าออกโดยไม่สนใจว่าร่างบางจะกรีดร้องและร้องไห้ออกมาแค่ไหน

 

 

 

 

 

 

เฟย์โดนซะแล้ว แล้วฟางกับป๊อปจะเป็นไงต่อต้องติดตาม คนที่ขอตอนแยกแต่ละคู่เดี๋ยวจะหาช่วงที่อัพพาร์ทแยกนะถ้ายังเหลือคนอ่านอยู่

 

555555

 

 

              

 

 

 

 

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยายฟิคชั่น

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

✓ เรื่องนี้ไม่มีเจตนาทำให้บุคคลที่อ้างถึงเสียชื่อเสียง และฉันจะยอมรับผิดเมื่อบุคคลนั้นตำหนิหรือเตื่อนมา

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
10 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
9.5 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา