รักในฝัน

-

เขียนโดย cooky_cream

วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา 15.06 น.

  4 chapter
  8 วิจารณ์
  3,216 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 13.33 น. โดย เจ้าของนิยายฟิคชั่น

แชร์นิยายฟิคชั่น Share Share Share

 

ตัวละคร

จังมี (เด็กหญิงปาลิดา จิระคุณ) 2 ขวบ
จังมี (เด็กหญิงปาลิดา จิระคุณ) 2 ขวบ
เด็กหญิงที่มีความสวยดั่งดอกกุหลาบ เป็นเด็กร่าเริง หวงคุณพ่อมาก มีความฝันว่าอยากเป็นเจ้าหญิง และอยากมีแม่เหมือนเด็กคนอื่นๆ
ป๊อปปี้ (ภาณุ จิระคุณ) 22 ปี
ป๊อปปี้ (ภาณุ จิระคุณ) 22 ปี
ชายหนุ่มผู้มีอดีตที่ไม่น่าจดจำ ที่ทำให้เขากลายเป็นคนปิดกั้นตัวเองจากความรัก และมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะได้ความรักนี้ของเขาไป แค่คนเดียวเท่านั้น ป๊อปปี้เป็นชายหนุ่มที่หนีออกจากบ้านมาเพียงเพราะเขาไม่อยากให้แม่ของเขารู้เรื่องของเขากับเธอคนนั้น แต่สุดท้ายเธอก็หักหลังเขาไปในที่สุด
พัค จุนแจ 1 ขวบ
พัค จุนแจ 1 ขวบ
ลูกชายที่เกิดจากความรักของเฟย์เพียงคนเดียว แม้ว่าเขื่อนจะรักเฟย์มากแต่พอเขาได้รับรู้ความจริง เขาคงต้องกลับมาทบทวนตัวเองอีกครั้ง จุนแจเป็นเด็กชายว่าง่ายสอนง่าย ไม่ร้องไห้งอแง จึงเป็นที่รักของคนให้ตระกูลคิมและยู
ฟาง (ชิน ฮวายง) 20 ปี
ฟาง (ชิน ฮวายง) 20 ปี
หญิงสาวหรือเจ้าหญิงที่เกิดในตระกูลสูงศักดิ์ อ่อนโยน เป็นที่รักของทุกคนในวัง มีทุกสิ่งทุกอย่าง เธออยากได้อะไรขอเพียงแค่เอ่ยปากบอก ผู้คนในวังก็จะหามาให้เธอได้ทุกอย่าง เรียกได้ว่าเป็นชีวิตที่ใครต่อใครก็อิจฉาเธอ แต่เธอไม่ได้ปรารถนาที่จะเป็นเช่นนี้ ฟางเป็นคนชอบไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ เพราะเธอเบื่อชีวิตในวัง ที่ที่เธอชอบและหลงรักมากที่สุดคือประเทศไทย
เขื่อน (พัค อูจิน) 22 ปี
เขื่อน (พัค อูจิน) 22 ปี
ลูกชายของลูกสาวตระกูลคิม หรือหลานคนเล็กของตระกูลคิม แม่ของเขื่อนได้ออกเรือนไปแต่งงานใหม่แล้วทิ้งเขื่อนไว้กับพ่อที่บ้านตระกูลคิม ส่วนทางบ้านคิมนั้นก็ไม่ค่อยชอบหน้าพ่อเขื่อนมากเพราะแม่กับพ่อเขื่อนแอบหนีตามกันไป กับมาอีกทีก็หิ้วท้องโตที่มีเด็กอยู่กลับมาที่บ้าน พ่อเขื่อนจึงจำใจต้องลาจากลูกชายออกมาเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เขื่อนเป็นเพื่อนเล่นของโทโมะตั้งแต่เป็นเด็ก แอบรักเฟย์อยู่แต่ไม่กล้าบอก แต่ดูเหมือนเขื่อนเริ่มจะมีปัญหา คงเป็นเพราะการจัดฉากของผู้ใหญ่!!!
เฟย์ (ยู กูซึล) 20 ปี
เฟย์ (ยู กูซึล) 20 ปี
ลูกพี่ลูกน้องของหญิงสาวฮวายง ลูกสาวของราชทูตเกาหลีประจำประเทศไทย แอบชอบเขื่อนอยู่แต่คิดว่าบอกไปตรงๆเขาก็คงปฎิเสธเธอ และเธอเป็นคนทำก่อนคิดเสมอ จึงทำให้เธอต้องหมดช่วงเวลาของวัยหนุ่มสาว ก่อนเพื่อนคนอื่น แต่ในกรณีของเธอกับเขานี้ถือว่าค่อนข้างโชคดีเลย เพราะผู้ใหญ่ได้จับคู่พวกเธอหมั้นหมายกันไว้ให้แล้ว เหลือเพียงรอวันเวลางานแต่งงานเท่านั้น และสำหรับเธอมีเพียงเขา ไม่ว่าช้าหรือเร็วเพียงใดเธอต้องการใช้ชีวิตกับเขาคนนี้ผู้เดียว
เฟิร์ส (ชิน ซอง) 19 ปี
เฟิร์ส (ชิน ซอง) 19 ปี
องค์ชายองค์แรกของราชวงศ์ชิน เป็นน้องของชิน ฮวายง เฟิร์สเป็นคนไม่ยอมคน ทะเยอทะยานเกินความสามารถของตนเอง
แก้ว (คิม บยอล) 20 ปี
แก้ว (คิม บยอล) 20 ปี
สาวชนชั้นสูง ลูกสาวคนเดียวของท่านราชทูตไทยในเกาหลี รักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนจริงใจ กล้าหาญ ต่างกับตอนเด็กที่เธอจะหลบอยู่หลังเจ้าหญิงประจำ เมื่อไปเที่ยวเล่นในพระราชวัง เพราะเธอจะมักโดนโทโมะแกล้งอยู่ประจำ แต่ในตอนนี้ไม่แล้วเธอกลับมาในลุคสาวห้าวพร้อมประเชิญหน้ากับทุกปัญหา
โทโมะ (คิม โทโมะ) 22 ปี
โทโมะ (คิม โทโมะ) 22 ปี
หนุ่มเจ้าของธุรกิจชื่อดังหลานชายคนโตของตระกูลคิม เป็นคนหน้าตาซื่อ แต่ความจริงเขาเป็นคนจริงจังกับทุกเรื่อง และเชื่อมั่นในรักแรกอยู่เสมอ

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยายฟิคชั่น

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

✓ เรื่องนี้ไม่มีเจตนาทำให้บุคคลที่อ้างถึงเสียชื่อเสียง และฉันจะยอมรับผิดเมื่อบุคคลนั้นตำหนิหรือเตื่อนมา

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
0 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
0 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
0 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

คุณคิดยังไงกับนิยายฟิคชั่นเรื่องนี้

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา