นาฬิกาทราย

9.0

เขียนโดย Mawmeaw

วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2553 เวลา 01.14 น.

  5 ตอน
  13 วิจารณ์
  12.60K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562 17.39 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

ตัวละคร

กอล์ฟ
กอล์ฟ
เด็กหนุ่มคนแรกที่ก้าวเข้ามาในชีวิตของทราย และสุดท้ายชีวิตของเขากลับมีอันต้องพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือแบบที่ไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อน แต่มันก็ทำให้เขาเลือกทำในสิ่งที่ใช่มากที่สุดสำหรับตัวของเขาเองได้ในที่สุด...
กันต์
กันต์
เด็กหนุ่มที่มาพร้อมกับความรักอันบริสุทธิ์ความพยายามและความผิดหวังชั่วครั้งชั่วคราว หลังจากนั้นทุกอย่างก็เลือนหาย เหลือไว้แต่เพียงความทรงจำสีจางเท่านั้น...
ทราย
ทราย
เด็กสาวที่มาพร้อมกับเรื่องราวชีวิตและความรักอันหลากหลายรสชาติ ทั้งความทรงจำแห่งความสุข ความเศร้า ความเหงา ความผิดหวัง มิตรภาพและรอยยิ้ม...
ป้อง
ป้อง
ผู้ชายอีกคนที่เข้ามาในชีวิตของทราย เขาไม่อยู่ในสถานะที่จะทำอะไรตามใจปรารถนาของตนเองได้ แต่เขาก็สอนให้ทรายรู้ว่าศีลธรรมจรรยานั้นสำคัญมากเพียงใด…
ผึ้ง
ผึ้ง
หญิงสาวที่มาพร้อมกับความรักที่มอบให้ใครสักคนอย่างเต็มหัวใจ แต่ความรักของเธอนั้นกลับทำร้ายความรู้สึกของใครบางคนให้จมอยู่ในห้วงแห่งความผิดหวังโดยไม่รู้ตัว...
อ้อน
อ้อน
เด็กสาวที่เห็นคุณค่าของมิตรภาพที่บริสุทธิ์เป็นสิ่งสำคัญ เธอมักมอบน้ำใจอันดีงามให้ผู้คนรอบข้างเสมอ แม้ตัวเธอจะอยู่ห่างไกล แต่เธอก็ยังคงอยู่ในความทรงจำดีดีของใครหลายๆคนเสมอ...

เจตน์
เจตน์
เด็กหนุ่มที่มาพร้อมกับความสุข ความคาดหวัง ความเศร้า ความผิดหวัง ความประทับใจจากน้ำใจอันดีงาม แต่สุดท้ายทุกอย่างก็เหลือไว้เป็นเพียงความทรงจำฝังใจอันยากจะลบเลือนออกไปจากใจได้ง่ายๆ...

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
9 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
9 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา