เมนูนี้ปิ๊งรักยัยตัวร้าย

-

เขียนโดย Anilp

วันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2556 เวลา 22.06 น.

  2 ตอน
  0 วิจารณ์
  5,157 อ่าน
แชร์นิยาย Share Share Share

 

1) ก้าวเเรก

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทนำ

               เราได้กล่าวลักษณะ นิสัย ความสัมพันธ์ของตัวละครดังกล่าวไปเเล้วนะคะ ซึ่งนิยายเรื่องนี้จะเกี่ยวกับการเรียนทำอาหารของเด็กในโรงเรียนแห่งนี้ เป็นความรักระหว่างน้องในกับรุ่นพี่ปี3 - -' 

เอาล่ะเรามาเข้าสู่เรื่องราวของเรากันดีกว่า 

             

               กรี็งงงงงงงง!!! (เข้าสู่วันเเรกของการเปิดภาคเรียน) เสียงออดดังขึ้นเหมือนเสียงนรกในวัยเรียน - -'

ขณะนี้เวลา 8.30 น. ได้เวลานักเรียนทุกคนเข้าชั้นเรียน เอาล่ะสวัสดีเด็กนักเรียนใหม่ทุกคน อ่ะวันนี้เป็นวันเเรกของภาคเรียนเราจะมาเเนะนำตัวกันนะจ๊ะ เริ่มจากครูก่อน ครูชื่อครู ฮานาโกะ เป็นคนสอนทำอาหารของทุกชั้นปี

ต่อไปนาย นาย เธอ เเละคนต่อไปจนถึง เด็กหนุ่มหน้าตาหล่อหน้าตาน่ารักแถมยังน่าหวานกว่าเด็กผู้หญิงบางคนสะอีก (ทุกคนมองไปที่เค้าหลงมองคล้อยตามไปตามๆกัน) (ซุปซิปๆ ดูดิๆ น่าร๊ากอ่าแก ) สวัสดีครับผมชื่อ โฮมินซอง ยืนดีที่ได้รู้จักทุกคนนะครับ :)  อ่าคนสุดท้ายนายหล่ะ สวัสดีครับผมนาย โกมินฮุก ยินดีที่ได้รู้จักทุกคคนนะครับ โกมินฮุกเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่นั่งที่ติดกันกับนาย โฮมินซอง เอาหล่ะหมดเวลาโฮมรูมของเราเเล้วไว้เจอกันใหม่คราวหน้า นักเรียนเคารพ @@ 

 

                โกมินฮุก:หวัดดีนาย โฮมินซอง กลางวันนี้เราไปกินข้าวกันนะ :D โฮมินซอง:ยิ้มม ได้เลยยินดีที่ได้รู้จักนายนะ นายยย โกมินฮุก  อาจารย์มาเเล้วๆ ตั้งใจเรียนล่ะนาย กรี๊งงงงงง! (เสียงออดสวรรค์ดังขึ้น) อาจารย์:อ่าาา หมดเวลาเเล้วนะนักเรียนวันนี้พอเเค่นี้ก่อนนะ ไปทานข้าวกลางวันได้ นักเรียน: เคารพ ##

               โกมินฮุก:เห้โฮมินซองนายจะกินอะไรหรอ? เอ่อฉันว่าฉันจะกินข้าวแกงกระหรี่อะ นายล่ะ? ฉันว่าฉันจะไปกินข้าวหน้าเนื้อสะหน่อย โอเคๆงั้นเรามาเจอกันที่โต๊ะนี้นะ      โฮมินซองได้เดินไปที่ร้านเเกงกระหรี่แต่แอ๊ะ? ผมบังเอิญเดินไปชนใครเข้านะ เอิ่มมม ขอโทษทีนะครับ เป็นอะไรมากมั้ยครับ? อร๊ากกกกก! เดินไม่ดูตาม้าตาเรือเลยนะ เดินเเบบนี้คิดจะหาเรื่องกันรึไงยะ? (ผู้หญิงนี่คือรุ่นพี่ปี3 ชื่อว่านามิซัง) อ่อป่าวครับบังเอิญว่าผมกำลังอ่านป้ายร้านอาหารไปเรีื่อยๆเลยไม่ทันได้ดูครับ ขอโทษทีนะคร้าบบบ งั่นเดี๋ยวผมซื้อให้ใหม่นะครับ นามิซัง:นี่เด็กใหม่ใช่มั้ยเนี่ยห๊ะ? เดี๋ยวคอยดูนะวันรับน้องเมื่อไหร่เราเห็นดีกัน เชอะ    (ติดตามมตอนต่อไปนะคะ)

 

 

 

 

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
0 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
0 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
0 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา