5SOS NEXT DOOR

10.0

เขียนโดย Buatong5SOS

วันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2558 เวลา 20.57 น.

  3 ตอน
  1 วิจารณ์
  1,886 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 28 กันยายน พ.ศ. 2558 00.53 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

ตัวละคร

Ashton Irwin แอชตัน เออร์วิน
Ashton Irwin แอชตัน เออร์วิน
แอชตัน เออร์วิน หรือเรียกว่า แอชหรือเรียกน่ารักๆว่าแอชทันนี่ เป็นลูกครึ่ง อเมริกัน-ออสเตรเลีย เป็นมือกลองวง 5 Seconds of Summer ผมสั้นสีบอนด์ หยอยๆหน่อย เป็นคนที่อายุมากที่สุดในวง อายุ 21 ปี แต่แอ๊บแบ๊วมากที่สุดในวงเช่นกัน เป็นคนชอบถ่ายรูปถ่ายคลิป ชอบเต้น ใจดี รักเพื่อนมาก ชอบทำตัวสบาย เป็นกันเอง
Calum Hood คาลัม ฮู๊ด
Calum Hood คาลัม ฮู๊ด
คาลัม ฮู๊ด หรือเรียกสั้นๆว่า คาล เขาเป็นลูกครึ่ง สก็อตแลนด์-นิวซีแลนด์ แต่ถ้าดูผ่านๆแล้วเขาดูเหมือนคนเอเชียเลยแหละ ผมหยิกหน่อยๆสีดำ จมูกโต หน้าออก Chubby น่ารัก เขาเป็นมือเบสวง 5 Seconds of Summer เขาเป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่นไปเรื่อย ชอบอ่อยนิด แต่เขาก็เป็นคนจริงใจไม่เสแสร้ง ชอบเต้น ชอบทำอะไรพิเรนทร์ ถือว่าเป็นตัวป่วนและเกรียนมาก แต่ก็เป็นที่รักของทุกคน
Kalyarat (Kal) กัลยรัตน์ 'กัลย์'
Kalyarat (Kal) กัลยรัตน์ 'กัลย์'
กัลยรัตน์ หรือเรียกสั้นๆว่า "กัลย์" เป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนสตรีทุ่งสง เธอเป็นเด็กที่รูปร่างดี ส่วนสูงก็งั้นๆ ผมดำสั้น เธอเป็นคนที่เรัียนพอใช้ได้ เป็นคนอารมณ์ดีมากๆ เธอเป็นคนที่อารมณ์ดีชอบร้องเพลงสากลเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะเพลงของวงนักร้องชาวออสเตรเลียชื่อว่า 5 Seconds of Summer เธอมีเพื่อนรักอยู่ 1 คน ซึ่งเธอเป็นคนที่ดูแลเพื่อน ช่วยเหลือเพื่อนทุกเรื่อง และรักเพื่อนมาก
Luke Hemmings ลุค เฮมมิ่งส์
Luke Hemmings ลุค เฮมมิ่งส์
ลุค เฮมมิ่งส์ หนุ่มหน้าตาดี ตาสีฟ้า ผิวสีขาว ผมสีบอนด์ เป็นนักร้องและหัวหน้าวง 5 Seconds of Summer ชอบเพนกวินเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนขรึมๆ ไม่ค่อยพูดออกจะหยิ่งด้วยซ้ำ จะเย็นชากับคนที่ไม่รู้จัก แต่ถ้ารู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขาจะหลงรักไปเลยโดยไม่รู้ตัว เพราะเขาเป็นคนตลก ชอบทำให้มีเสียงหัวเราะ แต่ชอบทำฟอร์ม
Michael Clifford ไมเคิล คลิฟฟอร์ด
Michael Clifford ไมเคิล คลิฟฟอร์ด
ไมเคิล คลิฟฟอร์ด หรือเรียกว่า ไมค์หรือไมค์กี้ก็ได้ เขาเป็นมือกีต้าร์หลักของวง 5 Seconds of Summer หนุ่มหัวหลากสีและมีถึง 5 สัญชาติคือ อังกฤษ สก็อต ไอริช เยอรมัน และออสเตรเลีย เขาเป็นคนตลก ชอบเต้น เกรียนๆพอๆกับคาลัมเลย เป็นคนที่ชอบแอ่มสาว แต่ก้ไม่เจ้าชู้ เห็นผู้หญิงมาก่อนเสมอ แต่ก็รักเพื่อนไม่แพ้กัน
Nannapat (Nann) นันนภัส 'นันน์'
Nannapat (Nann) นันนภัส 'นันน์'
นันนภัส หรือเรียกสั้นๆว่า "นันน์" เป็นนักเรียนโรงเรียนสตรีทุ่งสง เธอเป็นคนที่รูปร่างผอมสูง ผมสั้นสีดำออกน้ำตาลๆ เธอเป็นคนที่เรียนเก่ง ตั้งใจเรียน เป็นติ่งฝรั่งอยู่ลึกๆ โดยเฉพาะวง 5 Seconds of Summerและชอบร้องเพลงสากลเป็นชีวิตจิตใจเช่นกัน เธอเป็นคนชอบสร้างเสียงหัวเราะ ชอบทำให้คนอื่นๆมีรอยยิ้ม เธอมีเพื่อนรักอยู่นึงคนคือ กัลย์ และยอมทำทุกอย่างเพื่อเพือนคนนี้

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
10 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา