รสวาทบ้านทุ่ง

8.0

เขียนโดย กล้า

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2559 เวลา 19.54 น.

  15 ตอน
  12 วิจารณ์
  98.03K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 12 กันยายน พ.ศ. 2562 01.54 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

6) ผลพวงจากการ กระทำ 2

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

^อ้าา ทิว ป้าเสียวว ทิวจะทำอะไร ก็กกกกก ก็ทำำำำเถอะะะะ ป้ายอมแล้วว ซิ้ดดด^ นังพลอยยืนอ้าขา แอ่นเอวให้ไอ้ทิวนั่งคุกเขาซุกหน้าเข้ากลางหว่างขาตัวเอง พลางกดหัวไอ้ทิวให้มุดหน้าเข้าใส่เนินหีนั้นอย่างเสียวซ่าน ไอ้ทิวเองทั้งเลียทั้งแยงปลายลิ้นเข้าซอนไซร่องหีนั้นจนหนำใจ ทั้งที้มันมันเองก็เงี่ยนอยากจนทนไหว ถึงได้เงยหน้าจับนังพลอยที่ยืนตัวสั่นด้วยความเสียวนั้นหันหลังกลับ จับมันโก้งโค้งจนแก้มก้นขาวอวบนั้นลอยเด่นอยู่ตรงหน้า ไอ้ทิวไม่รอช้าจับขาทั้งสองนั้นแยกอ้าออกน้อยๆ ก่อนจะแทรกหัวบักบานนั้นดันเสยเข้าไปทีละนิดทีละนิด จนมิดด้ามทั้งลำ
^อื้ออออ ทิว ป้า เสียววว อ้าาา^ ไอ้ทิวกดแช่ท่อนแช่ท่อนเอ็นทั้งลำนั้นไว้ในร่องหีก่อนนจะควงงั้นเอวเป็นสว่านช้าๆ ให้นังพลอยที่กำลังครางกัดปากกรอดๆอยู่นั้นด้วยความเสียวกระสันต์ที่ไม่ได้เจอมานาน จนได้ที่ไอ้ทิวถึงเริ่มขยับโยกซอยบั้นเอวจากข้างหลังนังพลอยอย่างชำนิชำนาญ
^ซิ้ดดดทิว อ้าาา แรงๆ เลยทิว ป้า ป้าาา อ้าาา^
^ป้าาาา จ๋าาา ไอ้ทิว ไอ้ทิว เสียวจริงๆ มันทั้งรัด ทั้งตอดดุ้นควยดีจริงๆ ซิ้ดดดดด^
ไอ้ทิวขยับโยกเร่งจังหวะตามที่นังพลอยร้องขอ ยิ่งนังพลอยยกข้าอีกข้างขึ้นเหยียบดุ้นขอนที่วางอยู่ข้างๆ เป็นการขยับอ้าหว่างขาให้ไอ้ทิวเสยแทงได้อย่างถนัดถนี่ไอ้ทิวยิ่งโหมพละกำลังเด้าเสยเข้าใส่ร่องเสียวนั้นจนอีพลอยหัวสั่นหัวคลอน
^อื้อออ อื้อออ ซิ้ดดดดด ทิวววว ป้าจะแตก แล้ววววว จะแตกอีกแล้วววว^
^ป้าาา จ๋าาาา แตก แตก พร้มไอ้ทิว เลยป้าาาาา อ้าาาาา^ ไอ้ทิวจับจับบั้นเอวนั้นดึงสวนเข้าหาตัวเองในตอนที่มันกระแทกเด้าเข้าไปถี่ๆ นั้นอย่างหนักหน่วงแลดรุนแรง จนอีพลอยแหงนหน้าร้องครางออกมาพร้อมๆกับความรู้สึกอุ่นวาบตรงลำควยเป็นสัญญานว่านังพลอยถึงจุดหมายไปก่อน ก่อนที่ไอ้ทิวจะเร่งกระแทกหนักๆ อีก4-5 ครั้ง
^อ้าาาา ป้าาาา แตกแท้ว น้ำไอ้ทิวววว แตกแล้วววว อ้าาาาาา^
ไอ้ทิวกระตุกตัวเฮือก ๆ เมื่อน้ำง่ยนของมันพุ่งออกมาชโลมมดลูกนังพลอยข้างใน ก่อนที่มันจะฟุบตัวลงแผ่นหลังนั้นอย่างเหนื่อยอ่อน
^อื้ออออ ทิวววว ป้าาา ^
^ป้าพลอย ไอ้ทิว ไม่เคยมีความสุขอย่างนี้เลย ป้าพลอยอยู่อย่างนี้อีกซักครู่นะ ฉันยังไม่อยากให้ป้าพลอยไปใหน^
^ทิวเอ้ย ป้าก็มีความสุข แต่ป่านนี้ลุงเอง คงรอกินข้าวอยู่ปลายทุ่ง เอ็งเอาเอ่อออ เอามันออกจากร่องหีป้าเถอะ ถ้ายังไงลุงเอ็งกินข้าวเสร็จป้าจะรีบกลับมาหาเอ็งนะ รึเอ็งจะรีบกลับเข้ากลมรึป่าว^
^ตอนแรก ฉันก็คิดจะกบับบ่ายนี้ แต่คิดไปคิดมา ฉันกลับเข้าเมืองพรุ่งนี้เช้าๆหน่อยก็ทัน ซิ้ดดดด^
^ทิววว ป้า ป้า พอเถอะป้าเสียว ให้ป้าเอาข้าวลงไปให้ลุงเอ็งก่อน อ้าาาา ^
^ฉันจะรอป้าอยู่ตรงนี้นะ ป้ารีบมานะ^
^อ้าาา จ้าา ทิวววว ซิ้ดดด ^ อีพลอยขนลุกเกรียวเมื่อไอ้ทิวเริ่มควงบั้นเอวอีกครั้งทั้งที่ดุ้นควยมันยังแข็งโด่อยู่ในร่องหี ไอ้ทิวยิ้มกริ่มพูดพลางเด้งเสยบั้นเอวแรงๆ 3-4 ทีก่อนยะดึงท่อนเอ็นนั้นออกมาจากร่องหีนังลอยจนเสียงดัง บล๊อคคค
^อ้าาา ทิววว ^ อีพลอยใจหายวาบเมื่อก้มมองหว่างขาตัวเองจนเห็นว่ารูร่องนั้นกลวงโบ๋ น้ำเยิ้มยาวข้นนที่ไอ้ทิวแตกพ่นใส่ไว้นข้างในนั้นใหลอาบลงตามง่ามขา ก่อนที่มันจะลุกใส่ผ้าถุงลวกๆ หาบคอนตะกร้าสำรับกับข้าวเดินออกไปอย่างเสียดายว่สถ้ามันช้ากว่านี้อีกนิดเดียวมีหวังไอ้ทิวจับมันถ่สงขาเย็ดอีกน้ำเป็นแน่แท้ ทางด้านไอ้ทิวนั้นนอนยิ้มนลูบท่อนเอ็นตัวเองที่ยังแข็งโด่ตั้งผงาดนั้นอย่างไม่ยอมสงบลงนั้นอย่างพอใจที่วันนี้ ได้ลองลิ้มชิมรสชาตินังพลอยจนน้ำแตกเข้าไปชโลมมดลูกข้างใน ก่อนที่มันจะหาผ้าผ่อนมาใส่เพื่อรอป้าของมันหวลกลับมาอีกครั้ง
-------------
^ว่าอย่างไรละ แม่พลอย เห็นเป็นยังไง ^
^ฉันเอง ก็สุดแล้วแต่พ่อนังแก้วมันเถอะ อีกทั้งนังแก้วมันก้ยังเด็กฉันเกรงว่าออกเรือนไปมันจะไม่เป็นงานจนทำให้ทางทิดเรืองกับพี่ฝุยหนักใจ ^
^555 คิดอะไรอย่างนั้นแม่พลอย ข้ามาทาบทามสู่ขอเมียให้เจ้ายอดมัน ไม่ได้มาขอคนงานไปทำงานซะที่ใหน^
^ถึงอย่างนั้นก็เถอะพี่เรือง พีฝุยฉันก็ยังอดคิดไม่ได้ แต่ถ้าเด็กมันชอบพอกัน ฉันก็ไม่ขวาง ไม่ห้ามหรอก ^
^แล้วทิดจั่นละ ว่ายังไง ^
^จะว่าไป ฉันก็เห๋นไอ้ยอดมันมาแต่ อ้อนแต่ออด อีกอย่างมันก็เอาการเอางาน มันติดที่นังแก้วตา มันยังเด็กอย่างแม่พลอยว่านั่นแหละ ^
^แต่ดูท่าพี่พลอยเหมือนมีเรื่องให้คิด รึไอ้ยอดทำอะไรให้หนักใจรึเปล่าพี่พลอย^
^เอ่ออๆๆๆ ไม่หรอกพี่ฝุย เพียงแต่ฉันคิดอะไรในใจนิดหน่อยนะจ๊ะ^
นังพลอยเองที่รู้อยู่แก่ใจจากไอ้ทิวที่หลุดปากออกมาว่าไอ้ยอดนั้นต่างก็ย่องขึ้นบ้านหานังแพรวพร้อมๆกับไอ้หาญไม่เว้นแม้แต่ละคืน แต่ตอนนี้มันกลับให้ผู้ใหญ่มาทาบทามสู่ขอลูกสาวตัวเอง แล้วถ้าวันหนึ่งแก้วตามันรู้ความจริงเรื้องนี้มันนะเป็นอย่างไร จนนังแพรวเองก็อดห่วงไม่ได้
ทางด้านไอ้หาญที่นั่งฟังผู้ใหญ่สองฝ่ายคุยกันนั้น ถอนหายใจเฮือกใหญ่ เมื่อมันกำลังมองน้องสาวตัวเองกับไอ้ยอดที่นั่งคุยกันอยู่ข้างล่าง ห่างจากตัวบ้านออกไป มันเองก้หนักใจไม่แพ้นังพลอยคนเป็นแม่ นั้นเรื่องเดียวกันซะด้วยซ้ำ แต่มันก็ยังปิดปากเงียบรอจังหวะเวลาที่จะคุยกับไอ้ยอดในสิ่งที่กลัวว่าจะเกิดในขึ้นในวันข้างหน้า
…………
^ได้ข่าว ว่าพ่อยอดให้ผู้ใหญ่ ยกขันหมากไปสู่ขอแก้วตา^ นังแพรวที่นอนอยู่กั้นกลางระหว่างไอ้ยอด กับไอ้หาญ เอ่ยขึ้นมาเบาๆ หลังจากที่พายุสวาทของมันสามคนพึ่งจะจบลงได้ไม่นาน
^จ๊ะ น้าแพรว^
^แล้วตบแต่งกันวันใหนพ่อยอดก็บอกฉันด้วย ฉันเองจะได้ไปช่วยงาน เผื่อได้หยิบจับอะไรช่วยได้บ้าง^
^คงรอให้ฉันกับไอ้หาญ บวชพระสึกออกมาก่อนนะจ๊ะ แต่ฉันก็ขอบใจมากนะน้าแพรวที่เข้าใจฉัน ไอ้ยอดคนนี้ ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตนี้จะเจอคนอย่างน้าแพรว^
^แล้วพ่อหาญละ เมิ่อไหร่จะมีข่าวดีเหมือนอย่างพ่อยอดบ้าง
^ฉันยังไม่คิดเรื่องนั้นหรอกน้าแพรว รึอาจจะไม่มีวาสนาเลยก็ได้ ฟ้าคงไม่ได้สร้างใครให้มาคู่กับฉันหรอก^
^พูดไปนั่นพ่อหาญ พ่อหาญเองยังหนุ่มยังแน่น บวชพระสึกมาอีกไม่ช้าไม่นานก็คงเป้นฝั่งเป็นฝาอย่างพ่อยอดซะอีกคน^
^จริงๆน้าแพรว อีกอย่างฉันก็มีน้าแพรวให้นอนกออดอยู่ทุกคืน เป็นอย่างนี้ฉันถึงยังไม่คิดถึงคนอื่น^
^พ่อหาญนี่ก็พูดเอาใจ สาวแก่อย่างน้า ขี้คร้านอีกหน่อยเจอสาวรุ่นๆ จะลืมน้าละสิไม่ว่า ซิ้ดดด อื้อออ พ่อยอดด อ้าาา^
^ เออไอ้ยอด พูดถึงเรื้องนี้ ข้าก็อยากคุยกับเองซักหน่อย ถ้าเอ็งตบแต่งกับแก้วตามันออกเรือนไปแล้วเอ็งคงจะไม่ทำผิดต่อแก้วตามันหรอกใช่ใหม ข้าหมายถึงเรื้องของน้าแพรวนี่แหละ^
^กูก๋คง เอ่ออ เอ่ออออ แล้วแต่น้าแพรวเขาจะว่ายังไง พูดกันแบบลูกผู้ชาย กูยังไม่รู้เลยว่าแก้วตามันนะรับ มันจะสู้ท่อนเอ็นกูได้แค่ใหน เพราะคราวก่อน เพียงแค่กูดันมันเข้าแค่หัวหยัก แก้วตามันยังร้องเจ็บร้องปวด ทั้งหยิกทั้งข่วนกูซะหลายแผล กูก็ยังคิดว่าถ้าแก้วตามันยังไม่ยอมให้กูเป็นผัว แล้วกูคงอัดอั้นตาย^
^ให้เวลมันหน่อยพ่อยอด ผุ้หญิงอย่างเราๆ ลูกทั้งคนยังเบ่งออกมาได้ ถ้าแก้วตามันลองแล้วจนเคยชิน ขี้คร้านมันจะติดใจร้องหาแต่พ่อยอด เชื้อน้าสิ อีกกก อย่างน้าก็ อื้อออออ ไม่ว่าหรอกถ้าพ่อยอดจะ จะ แวะมาซิ้ดดดด พ่อหาญอย่าา อย่าาห่วงเลย น้าาไม่ ไม่ทำให้อีแก้วววตามันนนหนักใจหรอกกกก ซิ้ดดดด อ้าาพ่อยอดดด ^
^เหมือนที่น้าติดใจ ร้องหาแต่ฉันกับไอ้หาญ ใช่ใหมน้าแพรว 555 ^
^พูดไปนั่นพ่อยอด อื้ออออออ ซิ้ดดดด^ นังแพรวทั้งพูดทั้งกัดปากครางกระเส่า เมื่อไอ้ยอดเสยแยงช้าๆยาวๆเน้นๆ เพราะตลอดเวลาที่นอนคุยกันนั้นไอ้ยอดมันจับนังแพรวนอนตะแคงอ้าขากดหัวถอกนั้าจนมุดหายเข้าไปทั้งลำพลางโยกเสยเบาๆให้นังแพรวเสียวกระสันต์ไปด้วย นังแพรวเองก็ใช่ย่อย ทั้งที่โดนไอ้ยอดเสยเด้าช้าๆ จากข้าหลัง แต่มือของมันก็กำลังคว้ากุมกำรูดสาวท่อนเอ็นให้ไอ่หาญอยู่อีกฝั่ง จนมันเองทนความเงี่ยนเสียวไม่ไหวถึงได้ะขยับตัวก้มลงอมหัวถอกของไอ้หาญที่เเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนนั้นอย่างเป็นชอบใจ
^มึงก็พูดซะเอาแต่ได้ไอ้ยอด ถ้าวันหนึ่งแก้วตามันรู้เข้ากูก็กลัวมันจะเสียใจ ^
^มึงอย่าพึ่งคิดถึงวันนั้นเลยไอ้หาญ อ้าาา ตอนนี้ ตอนนี้ กูขอเย็ด น้าา น้าาแพรวววก่อนนน ซิ้ดด อูยยย น้าแพรววว ท่านี้มันเข้าลึก ดีจริงๆ ซิ้ดดดดดด ^ ไอ้ยอดครางกระเส่าเมื่อนังแพรวที่อยู่ในท่าคุกเข่าก้มอมท่อนเอ็นไอ้หาญจนบั้นทายมันลอยเด่นให้ไอ้ยอดเข้าประกบเด้าแทงอยู่ข้างหลัง ยิ่งตอนนี้ไอ้หาญเด้งเอวสู้ส่งลำตวยเข้าปากมันจนครางอู้อี้ยิ่งทำเอานังแพรวแทบขาดใจ ด้ววความเสียวซ่านทุกครั้งที่ไอ้ยอดเสยเด้าเข้ามาเน้นๆจนมิดลำควย
^อ้าาาา ซิ้ดดดดพ่อยอดดดด อ้าาาา โอ้ยยย หัวววววคควย หัวควยยยย พ่อยอดมัน มันนน มันชนนนมุดลูกน้าาา อ้าา^ นังแพรวเสียวกระสันต์จนทนไม่ไหว ต้องคายปากออกจากลำควยที่อ้าอมอยู่นั้นอย่างลนลานจุกเสียดในช่องท้อง ถึงมันจะโดนท่อนเอ็นฝังมุกของทั้งไอ้ยอด กับ ไอ้หาญมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ทั้งความใหญ่ ความยาว ที่ทั้งสองมีอย่างไม่เป็นรองกันนั้นก็ทำให้มันเสียวสะท้านจนใจจะขาดทุกครั้งไป
^พ่อออหาญญญญ ช่วยน้าด้วยยยยน้า น้าา อ้าาาา พ่อยอดดดน้าาาาใจจะขาดดด ซิ้ดดดด^ ไอ้หาญมันรู้ดีว่านังแพรวนั้นร้อนรุ่มเพียงใดในตอนนี้ เมื่อใบหน้าเหยเก๋นั้นกำลังเผยอปากให้มันประกบปากดูดดุนแลกลิ้นให้เธอผ่อนคลายความเสียว ความกระสันต์ออกมา
^อื้อออ พ่อหาญญญญ^ ไอ้ยอดยิ้มกริ่ม เมื่อมันกระแทกเด้าอย่างรุนแรงหนักหน่วงจนอีแพรวหัวสั่นหัวคลอน ถดถอยหนีจากท่อนเอ็นมัน จนตอนนี้ตัวเธอขยับขึ้นไปนอนทับบนตัวไอ้หาญ
^น้าาาา แพรววว น้าาาแพรวของไอ้ยอดดด ซิ้ดดด^ ไอ้ยอดกัดปากครางกระเส่า ยิ่งได้ยินนังแพรวงร้องครวญครางออกมาอย่างนั้น ยิ่งทำให้ไอ้ยอดหึกเหิมโหมกำลังใส่ไม่ยั้งด้วยความเงี่ยน เป็นทางไอ้หาญซะมากกว่าที่ใจเต้นรัว เพราะเมื้อไอ้ยอดเด้าเสยเข้ามาครั้งใด นังแพรวก็ทนไม่ไหวขยับตัวถดหนี จนตอนนี้ทั้งไอ้ยอดทั้งนังแพรวก็ขึ้นมานั่งเย็ดเย่อกันทับอยู่บนหน้าอกของมันอย่างไม่รู้ตัว ยิ่งไปกว่านั้นเมื่ออีแพรวออกแรงกดบ่ามันเบาๆ พลางขยับตัวแอ่นเอวจนเนิ่นเนื้อกลางหว่างขาที่มีลำควยไอ้ยอดยัดเข้ายัดออกอยู่นั้นลอยเด่นอยู่ห่างจากหน้ามันไม่ถึงคืบจนได้กลิ่นสาบของน้ำเงี่ยนนั้นลอยเข้าจมูกจนฉุนกึก ยิ่งอีแพรวออกแรงกดบ่ามันหนักๆ อีกครั้งจนมันนึกคิดไปว่าอีแพรวต้องการอะไร นี่มันอยากไห้ำอ้หาญซุกหน้าเลียหีมัน ทั้งที่ร่องเสียวนั้นมีท่อนเอ็นไอ้ยอดเสียบเสยอยู่อย่างนั้นรึไง
^อ้าาา พ่อหาญญญญ ช่วยยน้าหน่อย น้าเสียววว อ้าาาา ^ จนแล้วจนรอดไอ้หาญก็ทำในสิ่งอีแพรวต้องการ เมื้อมันผงกหัวขึ้นมาเพียงนิดเดียว เนินหีของอีแพรวที่กำลังโดนไอ้ยอดกระหน่ำแทงอย่างไม่ยั้งนั้นก้ประกบแนบชิดกับใบหน้ามันพอดิบพอดี
^อ้าา พ่อหาญญญญญญ น้าาาาเสียววว ซิ้ดดดด^ นังแพรวดิ้นเร่าๆ เมื้อเนินหีนั้นกำลังโดนทั้งท่อนเอ็นไอ้ยอดเสียบคาอยู่ และโดนไอ้หาญซุกหน้าเลียให้อย่างไม่รังเกียจ ทางด้านไอ้หาญใจเต้นรัวกับสิ่งที่กำลังเกิด เมื่อมันกำลังดูเลียร่องหีนั้นอย่างเมามัน ยิ่งนังแพรวขยับมานั้งค่อมตรงคอมันก่อนจะบดคลึงเนินเนื้อนั้นเข้ากับใบหน้ามันเน้นๆตามจังหวะที่ไอ้ยอดกำลังเด้าแทง จนน้ำเงี่ยนของทั้งสองนั้นกำลังไหลอาบลงมาเประเปื้อนไปตามใบหน้ามันอย่างช่วยไม่ได้
^อ้าาาา น้าาาแพรววว ^ ไอ้ยอดเองใจเต้นรัวไม่แพ้กัน เมื่อมันเห็นว่าไอ้หาญกำลังอ้าปากเลียเนินหีนั้นไปพร้อมๆกับลำควยของมันที่มุดแช่อยู่ข้างใน ยิ่งไอ้ยอดหยุดเด้าเสยเปลี่ยนมาควงสว่านบั้นเอวช้าๆ ให้ท่อนเอ็นของมันดื่มด่ำรสบาติร่องเสียวนั้นอย่างเต็มที่ ยิ่งตอนนี้มันเสียวแว้บ เมื่อบางครั้งเหมือนกับว่าลิ้นไอ้หาญนั้นที่กำลังเลียเนินหีนังแพรวนั้นพลาดมาโดนพวงใข่ของมันทั้งพวงเพราะลำเอ็นนั้นมุดหายเข้าไปจนมิดด้าม
^อ้าาาา ซิ้ดดดด น้าแพรวววว อื้ออออ^ ไอ้ยอดขนลุกเกรียว เมื่อข้างล่างนั้นมันรับรู้ได้ว่าตอนนี้ไอ้หาญนั้นกำลังอ้าอมเลียเลียลิ้นไปตามพวงใข่ของมันอยู่ช้าๆ ไอ้ยอดที่ไม่เคยนึกฝันว่าไอ้หาญจะกล้าทำอย่างนี้มันยิ่งเสียวกระสันต์เป็นทวีคุณอย่างไม่เคยเป็น ไอ้ยอดครางกระเส่ายิ่งเมื่อไอ้หายกำลังไบ้ลิ้นเลียไปตามง่ามขามันช้าๆ ก้อนจะวกกลับมาเลียใข่มันทั้งพวงอีกครั้ง
^อื้ออออ ซิ้ดดดด^ ไอ้ยอดเองเสียวจนแทบน้ำทะลักออกมา เมื่อไอ้หาญกำลังถูไถเนินคางของมันที่แข็งครึ้มไปด้วยตอหนวดนั้นกับง่ามขามันช้าๆ ก่อนที่ไอ้ยอดจะดึงท่อนเอ็นของมันนั้นออกมาจากร่องหีทีละนิด ทีละนิด ไอ้หาญก็ยังไล้ลิ้นเลียไปตามผิวลำควยของมันที่ถอดถอนออกมมาจนหมดลำ
^อื้ออออ ซิ้ดดด ^ไอ้ยอดสะดุ้งโหยงไม่คิดว่าไอ้หาญจะกล้าทำอย่างนี้ เมื่อหัวถอกที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งอแกมาหล่อลื่นตอนนี้กำลังถูกไอ้หาญวนปลายลิ้นเลียเล่นเบาๆ ก่อนจะอ้าอมมันเข้าไปเกือยครึ่งลำ จนไอ้ยอดเองเสียววาบต้องดันส่งบั้นเอวให้ท่อนเอ็นมันมุดข้าปากไอ้หาญก่อนจะโยกซอยเบาๆประหนึ่งกำลังเย็ดปากไอ้หาญเหมือนอย่างที่เคยทำกับแก้วตาคนรัก ไอ้ยอดยิ้มกริ่มอย่างนึกชอบใจในสิ่งที่ไอ้หาญกำลังทำกับท้อนควยมัน เมื้อมันโยกซอยเด้าปากไอ้หาญอยู่เนิบๆ ไอ้ยอดยิ้มกริ่มในความคิด เมื่อมันดึงท่อนเอ็นนั้นพรวดเดียวออกมาจากปากไอ้หาญ ก่อนนะดันเข้าร่องหีนั้นอีกรอบในคราวเดียว #เดี๋ยวก่อนเถอะไอ้หาญวันนี้ไอ้ยอดคนนี้จะให้มึงได้ลิ้มขิมน้ำเวี่ยนผู้ชายด้วยกันอย่างกุให้หมดบ้องเลย# ไอ้ยอดยิ้มกริ่มคิดในใจทั้งที่มันโยกซอยบั้นเอวเข้าใส่รูหีนังแพรวช้าๆหนักๆ
^ว้ายยย พ่อยอดดด เบาๆๆ น้าเสียววว ซิ้ดดดด^
^น้ำเงี่ยนไอ้ยอด จะ จะ จะแตกแล้วนะ น้าแพรว อ้าาาา^ ไอ้ยอดเองเสียวจนจะทนไม่ไหว เมื้อมันเร่งเครืองกระแทกเข้าใส่อีแพรวอีกยก ยิ่งเมื่อมันรู้ตัวดีว่าน้ำเงี่ยนของมันที่ใกล้ระเบิดออกมาเต็มทีนั้นมันเองยิ่งตื่นเต้นกับสิ่งที่มันคิดว่ากำลังจะทำ
^อ้าาาาแตก แล้ว แตก แล้ววววว อ้าา^ ไอ้ยอดที่เด้ากระแทกแรงๆนั่นอย่างหากหน่วงจนน้ำเงี่ยนของมันกำลังจะแตกออกนากปลายบ้อง ^อ้าาาา^ ไอ้ยอด ดึงท่อนเอ็นนั้นพรวดเดียวออกมาจากร่องหีในทันทีที่มันจับไอ้หาญบีบปากอ้า พลางจับยัดหัวถอกนั้นเข้าปากไอ้หาญ เป็นจังหวะที่น้ำเงี่ยนของมันระเบิดออกมาขากปบายลำควยพอดี
^อื้ออออออ^ ไอ้หาญเองนอนร้องครางอู้อี้อย่างหมดทางเบือนหน้าหนีเพราะไม่คิดว่าไอ้ยอดจำทำอย่างนี้ มันเองอุ่นวาบในโพรงปากเมื่อน่ำเงี่ยนที่กระฉูดออกมานั้นหลั่งเข้าปากมันเต็มๆจนมันต้องจำกลืนลงท้องอย่างหมดทางปฏิเสษเพราะมีนังพลอยนั่งค่อมทับมันอยู่
^อื้ออออ ซิ้ดดดดด^ ไอ้ยอดเสียววาบเกรงกระตุกตัวตุกๆ เมื้อทหัวถอกมันที่น้ำเงี่ยนแตกออกมาแล้วนั้นกำลังมุดแช่อยู่ในปากไอ้หาญ หนำซ้ำมันยังรู้สึกได้ว่าโพรงปากนั้นกำลังดูดอมรีดน้ำออกจากท่อนเอ็นมันเบาๆ เหมือนมันเคยเห็นหมาตัวเล็กๆดูนมจากแม่ของมัน
^อื้ออออออ ซิ้ดดดด^ ไอ้ยอดไม่เคยคิดเลยว่ามันเองจะได้ทำอย่างนี้ ยิ่งไอ้หาญยังอ้าอมท่อนเอ็นมันอยู่เต็มปากทั้งที่น้ำเงี่ยนกระฉูดออกมาจากบ้องลำนั้นจนหมดสิ้นแต่ไอ้หาญยังดูดดูดอยู่ไม่ยอมคายลำควยมันออกมาประหนึ่งจะรีดน้ำออกนากท่อนเอ็นมันทุกหยาดหยด จนมันทนเสียวไม่ไหวต้องเป็นคนดึงท่อนเอ็นลำนั้นออกมาจากปากไอ้หาญซะเอง
^อื้ออออ ซิ้ดดดดด น้าแพรวววววว ^ ไอ้ยอดครางกระเส่าเมื่อมันถูไถหัวะอกบานของมันนั้นไปกับตอหนวดแข็งๆบนเนินคางไอ้หาญที่ยังนอนอ้าซ่าอยู่จนมันผละทิ้งตัวลงมานอนข้างๆให้ไอ้หาญเป็นคนเย่อเย็ดนังพลอยต่อจากมัน จนทั้งสองร้องครางกระเส่าเมื่อถึงฝั่งเสียว
^อื้ออออ ไอ้หาญ กุขอโทษ ที่เมื่อกี้ กู เอ่อ กู^ ไอ้ยอดนอนลืมตาโพลงในความมืดเอ่ยออกมากับไอ้หาญที่นอนอยู่ใกล้ๆ เมื่อนังแพรวลุกเดินออกไปนอกมุ้งมันถึงกล้าเอ่ยปากกับไอ้หาญในสิ่งที่มันพึ่งจะทำลงไป
^อื้อออ มึงอย่าพูดอีกเลยไอ้ยอด กูลืมมันไปหมดแล้ว ^
^กูทนไม่ไหวจริงๆ ตอนนั้นมันเองทั้งเงี่ยนทั้งเสียว กู เอ่อ เอ้อ^
^กูบอกให้มึงพอไง รึมึงจะให้กูเอาควยกูยัดปากมึงคืน มึงถึงจะยอมหยุดพูดหึ^
^เอออ ๆ ๆ กูไม่พูดเรื่องนี้ก็ได้^
^ว่าแต่ มึงไอ้ยอด มึงยังไม่ตอบกูเลย เรื่องน้าแพรวกับแก้วตา มึงคิดอ่านจะทำยังไง^
มีเพียงความมืด และความเงียบเมื่อไอ้ยอด ไม่ตอบคำถามนั้นออกมา มันเองยังคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรเหมือนกัน คงต้องปล่อยให้ถึงเวลานั้นจริงๆ มันถึงจะได้คำตอบ

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
8.3 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
7 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
8.7 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา