เสน่ห์หาบ้านทุ่ง

7.4

เขียนโดย ไอ้กล้า

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 15.02 น.

  12 ตอน
  12 วิจารณ์
  135.77K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 19.16 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

2) พ่อ

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

เสียงฟ้าร้องครืนๆ ดังแว่วมาแต่ใกลในยามดึกสงัด เถียงนาน้อยชายทุ่งที่ปลุกไว้หลบแดดฝนยามลงนานั้นโยกไหวเนืองๆเมื่อประทะเข้ากับสายลมที่กรรโชกรุนแรงเป็นครั้งคราว ...ยามหน้าลงนาอย่างนี้หลายครอบครัวต่างยกครัวลงมาปักหลักที่นาเลยซะทีเดียวเพราะใหนจะตื่นลงคราดไถตั้งแต่เช้าตรู่ฟ้ายังไม่สาง แล้วเลิกจากงานอีกทีก็ตอนตะวันตกดิน ครอบครัวไอ้ทิดหาญก็เช่นกัน 3 พ่อลูก ยกครัวลงมาปักหลักค้างอ้างแรมที่นาอย่างเช่นทุกปีที่ผ่านมาก็จนกว่าจะทำนาเสร็จทีเดียวถึงจะย้ายของกลับขึ้นหมู่บ้านรอหน้าเก็บเกี่ยวอีกที
กลางดึกสงัดคืนนั้นไอ้กล้าที่พึ่งจะออกไปส่องกบ เขียดกลับมาพร้อมกันกับไอ้ก้องพี่ชายที่ตอนนี้เข้ามุ้งนอนหลับกรนเบาๆไปเรียบร้อย แต่ไอ้กล้ามันยังนอนลืมตาโพลงในความมืดฟังเสียงเสียงหยดนำ้ที่หล่นกระทบใบตองก้านกล้วยดังติ๋งๆแว่วมาพร้อมๆกับเสียงกบ เขียด แมงกลางคืนร้องระงมแซ็งแซ่ในความมืดโดยรอบบริเวณผืนป่า กลิ่นควันไฟฉุนจางๆที่สุมไว้ไล่ริ้น ไล่ยุงให้ควายไอ้ดำข้างเถียงลอยมาเตะจมูกอย่างเสียไม่ได้ อากาศหนาวเย็นหลังฝนตกช่วงกลางดึกแผ่ปกคลุมไปทั่ว ไอ้กล้าขยับซุกตัวเข้าหาผืนผ้าห่มหนานั้นข้างๆพ่อเพื่อหนีความหนาวเย็นจากข้างนอก
^กลับมาแล้วหรือ อื้ออออ^ เสียงทิดหาญผู้เป็นพ่อถามครางละเมอออกมาเบาๆพลางพลิกตัวหันมากอดก่ายตัวลูกชายไว้ในอ้อมแขนตัวเองก่อนจะหลับกรนออกมาอีกครั้ง
ไอ้กล้าเองที่ตอนนี้อยู่ในอ้อมกอดของผู้เป็นพ่อ อีกทั้งต้นขาหนาใหญ่ที่ยกมาเกยทับหน้าขามันจนหนักอึ้งนั้นไม่ได้ขยับเขยื่อนหนีแต่อย่างใด ทิดหาญผู้เป็นพ่อเองตอนนี้ก็นอนหลับซะจนผ้าขาวม้าที่ใส่นอนอยู่มันหลุดลุ่ยออกจากตัวไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เมื่อเนื้อตัวเปลือยเปล่าของพ่อที่กำลังนอนกอดแนบชิดกับตัวมันจนรู้สึกถึงความร้อนผ่าวของร่างกายใต้ผืนผ้าห่มเดียวกันมันทำเอาไอ้หาญใจเต้นตักอยู่ในอก
ยิ่งลำเอ็นดุ้นเขื่องของพ่อที่ตอนนี้พองตัวแข็งโด่ชนกับบั้นสะโพกมันอยู่ข้างล่าง ความรู้สึกมันเองเหมือนกับว่าพ่อนั้นกำลังโยกเสยบั้นเอวตัวเองช้าๆเนิบๆให้หัวบักบานที่น้ำเยิ้มจางๆนั้นถูไถข้างลำตัวมันซะด้วยซ้ำไป ไอ้กล้าเองนอนนิ่งปล่อยให้ดุ้นควยพ่อถูไถกับตัวช้าๆต่อไปอย่างเข้าใจหัวอกของผู้เป็นพ่อที่ตอนนี้ไม่มีแม่ให้ระบายอารมณ์เงี่ยนง่านเหมือนเมื่อก่อน มีหรือที่มันจะไม่รู้เห็นว่าตั้งแต่ก่อนโน้นทั้งสองนั้นบรรเลงเพลงสวาทกันจนบ้านไหวโยกแทบทุกคืน ยิ่งไอ้กล้าคิดถึงวันเก่าๆมันยิ่งจิตใจฟุ้งซ่าน นอนหลับตาพริ้มหวลคิดถึงเสียงครางกระเส่าของแม่ยามกลางดึก อีกทั้งเสียงเนื้อหนังของทั้งคู่กระทบกันดัง ตับ ๆๆๆๆ ในมุ้งใกล้ๆกันนั้นมันชั่างปั่นปวนอารมณ์เงี่ยนง่านของคนวัยหนุ่มอย่างมันอยู่ทุกค่ำคืน แทบจะทุกครั้งที่มันเองทนไม่ไหวจนต้องควักลำเอ็นออกมารูดชักตามไปด้วย พลางจินตนาการไปตามเสียงครางที่เกิดขึ้นในความมืด หนักขึ้นมันเองบาปหนาถึงกับคิดฝันไปว่าคนที่กำลังเย่อเย็ดทำให้แม่ร้องครวญครางอย่างเสียวซ่านอยู่นั้นมันเป็นตัวมันเองซะอีกต่างหาก
แค่มันคิดถึงเรื่องนั้น ไอ้กล้าเองตอนนี้ดุ้นเอ็นก็แข็งผงาดชูชันตั้งขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ เสียงกรนเบาๆของพี่ชายกับพ่อยังดังอยู่ข้างหู ไอ้กล้าเริ่มเอื้อมมือหยาบกร้านของมันลงเกาะกำดุ้นเอ็นของพ่อที่แข็งโด่ข้างๆตัวมันไว้หลวมๆ ขนาดของดุ้นควยลำเขื่องของพ่อที่ไล่เลี่ยกับของตัวมันเองนั้นไอ้กล้านึกยิ้มกริ่มในใจที่ตัวเองไม่ได้เป็นรองทั้งของพ่อและพี่ชายแต่อย่างใด
^อืมมมม อื้อออ^ เสียงพ่อครางออกมาเบาๆ ข้างๆหูเมื่อไอ้กล้ากำลำเอ็นนั้นเริ่มรูดชักเข้าออกช้าเนิบๆในความมืดใต้ผ้าห่ม อ้อมแขนแข็งแรงที่กอดมันอยู่นั้นเริ่มกระชับตัวไอ้กล้าแน่นขึ้นเมื่อมันเริ่มเร่งจังหวะสาวอุ้งมือเร็วกว่าเดิม
^อืมมมม อ้าาา เพ็ญ เพ็ญ พี่เสียว^ เสียงพ่อพึมพำเรียกชื่อแม่ออกมาจากปากอย่างนั้นอย่างไม่รู้สึกตัวจากผวังค์หลับใหล
^อืมมมม ^เสียงนั้นครางกระเส่าในคอเบาๆเมื่อไอ้กล้าไล้นิ้วหัวแม่โป้งเล่นกับหัวถอกบานที่เยิ้มเปียกด้วยน้ำเสียวของพ่ออย่างรู้งานว่าทำอย่างนี้มันเสียวแค่ใหน หน้าขาหนาของทิดหาญเองก็เริ่มขยับสูงขึ้นจนมาพาดทับดุ้นควยของลูกชายตรงกลางลำตัว ไม่เเค่นั่นผู้เป็นพ่อยังเน้นบดหน้าขาลงกับลำเอ็นที่พาดทับอยู่ขยับขึ้นลงช้า ๆ
^อืม อย่าเล่นหัวมันอย่างนั้น มันเสียว ซิ้ดดดด^ เสียงทิดก้านกระซิบบอกลูกชายเบาๆอย่างเสียวซ่านเมื่อรู้สึกตัวขึ้นมา พลางกอดกระชับเรียวแขนรั้งตัวเปลือยเปล่าของลูกเข้าหาตัวเองเบาๆ ไอ้กล้าเองขยับตัวเข้าซบแผงหน้าอกอุ่นๆของพ่อในอ้อมกอดนั้นอย่างไม่ขัดขืน ทิดหาญเองหอมจูบหน้าผากนั้นเบาๆด้วยความรักความเอ็นดูที่มีต่อลูกชายคนเล็กตรงหน้า
^หืม ไม่ง่วงหรึหึ ถึงได้มาเล่นควยพ่ออย่างนี้^ทิดหาญพึมพำในคอ และยิ่งกระชับอ้อมแขนกอดลูกหนักขึ้นกว่าเดิม
^ไม่ครับ คิดถึงแม่ อีกอย่างไม่ได้กอดพ่อนานแล้ว ^
^หึหึหึ โตเป็นหนุ่มแล้ว ยังอยากนอนกอดพ่ออีก^
ไอ้กล้าเองไม่พูดอะไรต่อซุกหน้าเข้าหาอ้อมอกพ่ออย่างเด็กที่โหยหาความอบอุ่นจากคนโต ทั้งที่นิ้วมือยังไม่หยุดไล้หัวบักบานข้างล่างกลางหว่างขาของพ่อ
^อืมมมม กล้า พ่อเสียว^ ทิดหาญที่ความเสียวกระสันดุ้นควยแผ่ไปทั่วร่างเกรงกระชับอ้อมกอดลูกชายแน่น ยิ่งปลายลิ้นเรียวไอ้กล้าที่กำลังวนไล้หัวนมแข็งนั้นอีกมันยิ่งทำให้ทิดก้านขนลูกเกรียวไปทั้งตัว ฝ่ามือหนาสากคนเป็นพ่อที่ตอนนี้เริ่มลูบไล้แผ่นหลังลูกชายไล่ลงบั้นเอวมาถึงหน้าท้องจนสัมผัสกับเม็ดมุกบนท่อนเอ็นนั้นทิดหาญกระชับอกำมันไว้ในมืออุ้งมือ ก่อนจะเริ่มชักเข้าออกช้าๆให้ลูกชายไปด้วย
^ฮึ ฮึ อืมม อ้าาา^ ไอ้กล้าหายใจฟึดฟัดอย่างกระสันต์ที่อุ้งมือหยาบกร้านของพ่อนั้นเริ่มกำชักดุ้นควยเข้าออกแน่นขึ้น ทิดก้านเองเห็นลูกชายเสียวกระสันต์อย่างนั้นก็เริ่มขยับตัวซุกหน้าเข้าไช้ชอกคอของไอ้กล้าไล้เลียลงมาหัวนมบนแผงหน้าอกแบนราบนั้นอย่างชำนาญ ปลายลิ้นเรียวเริ่มดุนเลียเม็ดหัวนมเล็กๆบนหน้าอกที่แอ่นขึ้นมาจากพื้นอย่างเสียวซ่านสู้กับตอหนวดแข็งบนเนินคางพ่อที่ลากไถไปมาบนตัว
^อืมมมมม อ้าาาาาา^ ยิ่งเสียวเท่าไหร่ไอ้กล้ายิ่งกำลำควยพ่อชักทั้งแรง ทั้งเร็วขึ้นเท่านั้น ในความคิดมันล่องลอยจินตนาการไปถึงครั้งหนึ่งที่มันป่วยหนัก ตอนนั้นแม่เองที่กำลังเช็ดเนื้อตัวให้มันอยู่ด้วยผ้าชุบน้ำผืนบางเย็นเฉียบ ตอนนั้นทั้งตัวมันเหลือเพียงกางเกงในผืนเล็กที่ใส่อยู่ ยิ่งแม่ลูบผืนผ้าเปียกชื้นนั้นขึ้นลงบนเนื้อตัวเปลือนเปล่าของมันจากหน้าอกไล่ลงหน้าท้องแบนจนเกือบขอบกางเกงใน ไอ้กล้าเองเองใจเต้นตึกๆโครมครามในอกที่ต้องมานอนแทบจะเปลือยตัวต่อหน้าหญิงสาวถึงแม้จะเป็นแม่ตัวเองก็ตาม มันรึก็เริ่มโตเป็นหนุ่มไม่ใช่เด็กน้อย ยิ่งแม่วนเวียนเช็ดลูบผ้าตรงแผงหน้าท้องที่ปกคลุมด้วยไรขนหนาดกที่ลามขึ้นมาพ้นขอบกางเกงในจนถึงสะดือ มันยิ่งหวิวๆในหัวใจจนดุ้นเอ็นเริ่มพองตัวขึ้นช้าๆจนแข็งโด่ต่อหน้าต่อตาคนเป็นแม่ ไอ้กล้าที่นอนนิ่งปล่อยให้แม่ทำเช็ดเนื้อตัวต่อไปจนมันเสียววาบลำควยเมื่อผ้าเปียกนั้นลอดผ่านขอบกางเกงในเข้าไปทีละนิดจนโดนหัวบักของมันที่อยู่ข้างใน แม่เองที่ตอนนี้ก็หน้าแดงซ่านด้วยความอายไม่กล้ามองเป้าที่นูนเด่นขึ้นเป็นลำของมันแม้แต่นิดเดียว แต่มือนั้นยังล้วงเข้าไปเช็ดผ่านพวงใข่จนลึกถึงง่ามขาข้างล่าง ไอ้กล้าเหลือบมองเห็นข้อมือแม่ที่ล้วงเข้าไปจนขอบยางยืนของกางในเปิดอ้าจนเห็นหัวบักดำคล้ำโผล่ออกมาข้างนอก มันเองใจเต้นรัวเมื่อแม่รั้งข้อมือเปิดขอบยางยืดลงจนมันร่นรั้งลงไปอยู่ใต้พวงใข่ ทันทีที่พวงดุ้นทั้งพวงเป็นอิสระหัวดุ้นควยดำเมื่อมหัวถอกบานดำคล้ำนั้นก็ผงกหัวงึกๆท้าทายสายตาอยู่กลางลำตัว
^ไปฝังมาเมื่อไหร่กัน หึ^ แม่เองกลืนน้ำลายลงคอเอิ้กใหญ่ คำถามนั้นๆขาดๆหาย อย่างหายใจไม่ทั่วท้องเมื่อสายตาเห็นดุ้นควยที่ตะปุ่มตะปั่มด้วยเม็ดมุกของลูกชายตรงหน้าเต็มๆตา
^พ่อฝังให้ นานแล้ว ^ ไอ้กล้าตอบเบาๆ รู้สึกเย็นวาบตรงลำควยเพราะแม่กำลังถูกแม่เช็ดถูให้มันอยู่เบาๆ
^ควยใหญ่ใหมแม่ ^ ไอ้กล้ากลั้นใจถามออกไปเมื่อแม่รั้งเช็ดวนอยู่ที่พวงใข่อย่างนั้นปล่อยให้ดุ้นควยผงกหัวงึกๆต่อหน้าแม่จะจะตาอย่างไม่มีสิ่งใดปิดบัง

......^อ้าาาา^ ไอ้กล้าครางออกมาอย่างเสียวช่านตื่นจากพวังค์ความคิด เมื่อฟันพ่อขบลงตรงหัวนมมันเน้นๆ มันรู้สึกแสบร้อนวูบวาบไปทั่วทั้งตัวที่ตอหนวดหนาแข็งบนเนินคางของทิดหาญลากผ่าน
^อืมมมม^ ไอ้กล้าประคองหน้าพ่อขึ้นมาตรงหน้า สายตาที่อยู่ในความมืดสลัวของแสงจากกองไฟข้างล่างนั้นมองไม่ออกว่าบ่งบอกสิ่งใด จนเรียวปากหนานั้นก้มมาประกบปากบดบี้ดูดดุนแลกลิ้นกันทั้งพ่อทั้งลูก ร่างกายหนาบึกบึนของทิดหาญค่อยๆขยับขึ้นมาค่อมทับข้างบนร่างเปลือยเปล่าไม่ต่างกันของไอ้กล้าจนดุ้นควยที่แข็งผงาดทั้งสองลำนั้นมีเม็ดมุกกำลังบดเสียดสีกันเมื่อผู้เป็นพ่อเริ่มขยับโยกบั้นเอวขึ้นลงช้าๆ
^อืมมมม พอรึยังหึ ^ทิดหาญกระซิบถามลูกชายออกมาเบาๆทั้งที่บั้นเอวตัวเองยังโยกเสยขึ้นลงให้ลำควยทั้ง2ดุ้นบดสีกันไม่หยุด น้ำเงี่ยนเสียวที่เยิ้มออกมาจากหัวบักบานทั้งสองลำนั้นจนเปียกแฉะหน้าท้องไปทั้งพ่อทั้งลูก
^หึ น้ำยังไม่แตกเลยพ่อ กำลังเสียวเงี่ยนด้วย^ ไอ้กล้ากอดเอวพ่อแน่นเป็นสัญญาณให้พ่อที่นอนทับอยู่ข้างบนให้เสยบั้นเอวขึ้นลงแรงๆอย่างกระสันต์ยิ่งดุ้นควยร้อนผ่าวที่กำลังถูไถเบียดสีกันอยู่ไอ้กล้ามันยิ่งพอใจ
^พ่อ ^เสียงไอ้กล้ากระซิบข้างหูเบาๆ
^หึ ^ ทิดหาญตอบพลางหยุดซุกไชด์ซอกคอจ้องหน้าลูกชายในความมืด ฝ่ามือของไอ้กล้าที่จับตรงบ่าพ่อออกแรงผลักเบาๆ จนพ่อถอยร่นลงมาไล้เลียหัวนมอีกครั้ง ไอ้กล้าแหงนหน้าสูดปากซิ้ดซ้าดแต่มือนั้นยังกดให้เนินหน้าของพ่อขยับลงอีกจนถึงหน้าท้องแบนราบ
^อ้าาาาา^ ไอ้กล้าครางกระเส่ายกก้นไม่ติดพื้นเมื่อลิ้นอุ่นๆโลมเลียน้ำเงี่ยนที่เปอะหน้าท้องแบนนั้นไม่หยุดหย่อน เรือนผมหนาดกถูกมันจิกกำไว้ในกำมือแน่นอย่างลืมตัวมันเองเริ่มกดหัวคนเป็นพ่อลงต่ำอีกอย่างใจต้องการ ทิดหาญมีหรือจะไม่รู้ว่าลูกชายที่รักนักหนาต้องการสิ่งใด กลิ่นคาวฉุนกึกของน้ำเงี่ยนที่เยิ้มบนหัวควยตรงหน้านั้นคาวคลุ้งเข้าจมูกเมื่อในใบซุกเข้าหาดงขนดกหนาบนเนินดุ้นควย ไอ้กล้าขยับตัวลุกนั่งมือหนึ่งกำผมบนหัวพ่อที่หน้ายังจ่ออยู่กลางหว่างขา มือหนึ่งกำดุ้นควยตัวเองไว้ชักขึ้นลงเบาๆ พลางลากถูหัวบานกับริมฝีปากพ่อช้าๆ ทิดหาญเองถึงจะตะขิดตะขวงใจไม่น้อยที่ต้องอ้าอมดุ้นควยให้ลูกชายแท้ๆ แต่ด้วยความรักลูกอย่างสุดหัวใจ ริมฝีปากหนานั้นก็อ้าอมครอบหัวบักบานที่จ่อตรงปากทันที
^อ้าาาาาาาา ^ไอ้กล้าครางเสียวแทบขาดใจเมื่อดุ้นควยเข้าไปอยู่ในปากพ่อจนครึ่งลำ สองมือประคองใบหน้าพ่อที่มีลำเอ็นอยู่ในปากโยกขึ้นลงช้าๆ ยิ่งลิ้นที่กำลังวนไล้หัวบานมันในปากยิ่งทำให้มันเสียวซ่านกว่าเดิม
^อือออ^ ทิดหาญครางอู้อี้ในลำคอ ที่ปากกำลังอมดุ้นควยอย่างยากลำบากกับขนาดความอวบใหญ่ของมัน
^อมลึกๆ เลยพ่อ ลึกๆ^ ไอ้กล้าปล่อยมือจากใบหน้า เปลี่ยนมาเป็นยันพื้นข้างหลังเป็นฐานยันยกเด้าก้นส่งควยเข้าหาปากพ่อถี่รัว
ทิดหาญเมื่อยปากจากความอวบอ้วนของดุ้นควยเปลี่ยนมาเป็นลากปลายลิ้นขึ้นลงตามลำเอ็นอย่างที่เมียเคยทำให้ทุกครั้ง ยิ่งเห็นลูกชายนอนบิดตัวเร่าๆอย่างเสียวซ่านเมื่อมันวนลิ้นไล้หัวถอกบานนั้นมันยิ่งปลื้มใจ
^อ้าาา าาา พ่อ อม อมเลย^ ไอ้กล้าร้องเสียงพร่ามันรู้แน่แล้วว่าน้ำใกล้แตกรอมร่อ มันเองลุกนั่งอีกครั้งกดหัวพ่อโยกขึ้นลงอมดุ้นเอ็นให้ลึกอย่างใจต้องการ
^อ้าาาาา แตกแล้ว แตกแล้ววว อ้าาาา^ น้ำเสียวพุ้งทะลักออกมาดุ้นควยเข้าโพรงปากทิดหาญที่ไอ้กล้ากดหัวให้ไม่ยอมให้ถอนหน้าออกมา
^อ้าาาาาา อืมมมม^ ไอ้กล้าทิ้งตัวนอนครางกระเส่าหายใจหอบๆ ทั้งที่มือยังกดหัวพ่อให้อมดุ้นควยไว้ไม่ยอมให้ถอนออกมา จนน้ำเงี่ยนน้ำลายไหลอาบย้อยมาลงมาตามลำเอ็น จนมันพอใจถึงได้ปล่อยมือให้พ่อคายลำควยออกจากปาก
^อืมมมมม อื้อออ ^ทิดหาญขยับขึ้นมานอนทาบทับไอ้กล้าอีกครั้ง สองมือประคองใบหน้าก้มดูดปากแลกลิ้นไอ้กล้าพัลวัน ลิ้นเรียวอุ่นดุดดุนเข้าออกปากกันและกันไปมาจนหนำใจ
^พอรึยังหึ น้ำแตกแล้ว ไม่ง่วงรึไง^ ทิดหาญทิ้งตัวลงนอนกอดลูกชายข้างๆดังเดิม พลางขยับขึ้นหอมหน้าผากนั้นอย่างรักใคร่ แล้วหันหลังนอนให้ลูกชายอย่างมีเรื่องคิดในใจกับสิ่งที่พึ่งจะผ่านไป
^พ่อน้ำยังไม่ออก ผมชักให้นะ^ ไอ้กล้าขยับเข้าหาพ่อเอื้อมมือข้ามไปกำชักสาวดุ้นควยของพ่อข้างล่างให้อย่างแรง ทิดหาญเองเกรงเหยียดยตัวยาวจนเนื้อนูนเป็นสัน เมื่อมือแข็งสากๆนั้นกำดุ้นควยชักสาวถี่แรงขึ้นเรื่อย
^อ้าาาาา เสียวววว อ้าาาา^ ยิ่งทิดหาญร้องครางลั่นเกรงตัวยาวเหยียดไอ้กล้ายิ่งเร่งมือรูดสาวดุ้นควยนั้นอย่างตั้งใจ
^อ้าาาาา แตกแล้วววว อ้าาาาาา^ ทิดหาญรีบจากนอนตะแคงกลับมาเป็นนอนหงาย แอ่นเอวยกก้นค้างสู้แรงกระแทกจากอุ้งมือไอ้กล้าที่เร่งลงมาแรงๆถี่ๆ
^อ้าาาาา แตกแล้ว แตกแล้ว ^น้ำที่พุ่งกระฉุดออกมาจากปลายลำควยจนเลอะหน้าอกเจ้าของนั้นคาวคลุ้งไปในทั่วมุ้ง เสร็จแล้วผู้เป็นพ่อควานมือหาผ้าขาวม้าข้างตัวขึ้นมาเช็ดคราบน้ำเงี่ยนบนเนื้อตัวให้ลูกชายและตัวเองถึงได้ดึงตัวลูกชายเข้าหาอ้อมกอดอีกครั้ง
บรรยากาศรอบข้างกลับมาสู่สภาวะปรกติอีกครั้ง หลังจากอารมณ์กระสันต์ถูกปลดปล่อยออกมาเรียบร้อย ไอ้กล้าเองที่นอนเคลิ้มใกล้หลับในอ้อมกอดพ่อนั้นเหมือนเด็กน้อยซะเต็มประดาทั้งที่ตัวมันเองคงลืมคิดไปว่ามันโตเป็นหนุ่มแน่นร่างกายมันนั้นหนาบึกบึนไม่ต่างจากพ่อเลยแม้แต่นิดเดียว แต่มันก็อบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกกับอ้อมกอดพ่อที่กำลังเป็นอยู่
........

 

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
7.5 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
6.9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
7.9 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา