เสน่ห์หาบ้านทุ่ง

7.4

เขียนโดย ไอ้กล้า

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 15.02 น.

  12 ตอน
  12 วิจารณ์
  135.78K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 19.16 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

7) สิ่งที่ไม่คาดฝัน

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

.......ตะวันสายโด่ง แสงแดดแผดแรงขึ้นไปทุกขณะ ไอ้กล้าถือคันหน้าไม้ สะพายย่ามคันลูกดอกเดินจากหมู่บ้านลัดเลาะตามแนวชายป่ายิงนกยิงหนูไปตามเรื่องอย่างไม่เร่งร้อน จนเวลาตะวันใกล้เที่ยงถึงได้มายืนอยู่ริมป่าชายทุ่ง ในสายตาตรงหน้ามองเห็นเถียงนาอยู่ไม่ใกล นั่นคือจุดหมายปลายทางที่มันตั้งใจมาหาวันนี้ ยิ่งเดินเข้าใกล้เถียงนาหลังนั้นในใจมันเองกลับผว้าผวงครุ่นคิดเรื่องน้าสายหญิงสาวที่เป็นแม่แท้ๆของเพื่อน ที่มันเองได้ลิ้มลองรสชาติความเสียวของเธอ มันยังคิดไม่ตกว่าถ้าเพื่อนรู้เรื่องนี้แล้ววันข้างหน้ามันกับไอ้ยุทธจะเป็นยังไง
^อ้าววว กล้า มาๆกินข้าวกันพอดี มายังไงละหึ^
เสียงลุงมี พ่อตาของไอ้ยุทธร้องทักขึ้นเมื่อเห็นไอ้กล้าเดินมาถึงข้างล่างเถียงนา
^มานี่แหละลุง ฝั่งโน้นเสร็จแล้ว ก็ว่าจะมาช่วยไอ้ยุทธมันซักหน่อย ^
^เออๆ ดีๆ ขึ้นมากินข้าวกินปลาก่อน ^ ลุงมีว่าพลางขยับให้ไอ้กล้านั่งลงข้างๆ ที่ล้อมวงกินกันอยู่
^อ้าว ป้าแจ่มละลุง ไม่ลงมารึ^ไอ้กล้าถามอย่างอดแปลกใจไม่ได้ที่เห็นมีเพียงเพื่อนกับพ่อตามันเพียง2คนบนเถียง
^อ๋อ ป้าเอ็งพานังจันทร์เข้าเมืองไปหาหมอ วันนี้จะลงมารึป่าวก็ไม่รู้^
^เออผมก็ไม่เจอนังจันทร์มันซะนาน ได้ยินแต่ข่าวว่าท้อง ^
^ก็ดี มีเร็วๆ จะได้ทันใช้ แล้วเมื่อไหร่เอ็งจะมีกับเขาซักคนสองคนละ^
^555 ยังหรอกลุง ปล่อยไอ้ยุทธ มันนำหน้าไปก่อน ผมค่อยตามไปทีหลัง^
^รีบๆมีนะมึง เดี๋ยวคนจะคิดว่ามึงเอาไม่เป็น หรือมีเมียแล้วแอบซุกเงียบไม่บอกกูวะ 555^ ไอ้กล้าเสียวสันหลังวาบเสหลบสายตาไปทางอื่นเหมือนคนมีความผิดติดตัว เมื่อได้ยินคำพูดของไอ้ยุทธเพื่อนรัก
^เออแล้วทิดหาญพ่อเอ็งเป็นไงบ้างตั้งแต่ลงนาก็ไม่เจอเลย ยุ่งๆแต่กับงาน^
^ก็ดีลุง เห็นบอกพักเหนื่อยซัก วัน สองวัน จะพาพี่ก้องตามมาช่วย^
^ดีเหมือนกันไอ้ยุทธมันก็คงเหนื่อยเอาการ ข้าเองก็ออดๆแอดๆ จะมีก็แต่มันกับแม่มัน (ป้าแจ่ม) เป็นเรี่ยวแรง บ้านอื่นจะเสร็จหมดแล้ว ^
^ฝั่งโน้น ก็เพิ่งเสร็จลุง เหนื่อยเอาการทีเดียว^
^อย่างนี้แหละวะ เกิดเป็นชาวนา หลังสู้ฟ้าหน้าสู้ดิน ทิดหาญดีหน่อยมีลูกชายทั้ง 2 ก็เอาการเอางาน^ ลุงมีพูดจบพลางตักข้าวปาก สามหนุ่มต่างพูดคุยหลายเรื่องหลายราวตามประสาคนรู้จักมักคุ้นกันมานานหลายสิปปี จนต่างคนต่างอิ่มท้อง ถึงได้ลุกออกจากวงข้าว ก่อนจะเตรียมตัวลงนาอีกครั้งในช่วงบ่าย
........สายลมตอนบ่ายแก่ๆ พัดเอื่อยๆพาไอแดดร้อนมากระทบร่างของคนที่นอนหลับใหลด้วยความเหนื่อยล้าบนแคร่ใต้ต้นมะม่วงริมเถียง
^เฮ้ย ยุทธ ตื่นได้แล้วมึง บ่ายแล้ว นอนซะเพลินเลย^ ไอ้กล้าลุกเขย่าตัวปลุกเพื่อนที่นอนข้างๆกัน
^อืมม หนังท้องตึง หนังตาแม่งหย่อน กี่โมงแล้ววะ^ไอ้ยุทธเองตื่นพลางลุกบิดขี้เกียจไล่ความเมื่อยล้า เมื่อต่างกินข้าวเที่ยงเสร็จ คิดว่าจะนอนเล่นๆแต่แล้วพอเจอลมเย็นๆทำเอาหลับไม่รู้ตัว
^บ่ายแล้วมึง ลุงมีคงลงไปถอนกล้ารอแล้ว ปะเปลี่ยนเสื้อผ้า^ จริงอย่างไอ้กล้าว่า เมื่อเดินลงทุ่งเห็นลุงมีก้มๆเงยๆถอนกล้ารออยู่แล้ว
^ไม่ปลุกกันเลยนะพ่อ นอนยาวเลย^
^เห็นหลับกันอยู่ เอ้าแกสองคนจะปักกล้าให้เสร็จที่ไถไว้ก่อนหรือจะเอากล้าก่อน^
^ดำให้เสร็จดีกว่าพ่อ ไถไว้ตั้งแต่เมื่อเช้า พ่อก็ถอนกล้าไว้พรุ่งนี้ก็ได้ ^
^เออๆ ตามใจเอ็งทั้งสองเถอะ^
จนตะวันบ่ายคล้อยลงใกล้ลับทิวยอดไม้ นาที่ไถแปลงไว้แต่เช้านั้น ทั้งสองปักดำเกือบหมดแล้วที่เหลือคงก็อีกไม่ถึง2งาน ปล่อยให้ลุงมีถอนกล้าคนเดียวอยู่ไม่ใกล
^พอก่อนใหมวะ ไอ้กล้า ^ไอ้ยุทธ เอ่ยถามเพื่อนอย่างเกรงใจเมื่อใกล้เย็นย่ำเข้ามาทุกที
^เอ้ย เอาให้เสร็จเถอะว่า อีกนิดเดียว ดินไถไว้แล้ว พรุ่งนี้มีหวังแข็งตายเลยมึง^
^เออ!! ข้านะยังไงก้ได้ เพียงแต่เกรงใจเอ็ง มาช่วยแท้ๆ ยังให้ทำมืดค่ำ^
^คิดมากสิวะ เพื่อนกัน อีกอย่างมืดค่ำข้าก็นอนนี่ จะกลัวไปทำไม^
^เออๆ เอาไงเอากัน ^ แค่นั้นสองคนถึงได้ก้มหน้าก้มตาปักกล้าต่อไป จนตะวันโพล้เพล้ เมื่อหน้านาที่ไถไว้ดำเสร็จ ทั้งไอ้ยุทธ ไอ้กล้า ถึงเงยหน้าจากงาน นั่งดูดมวนยาพักเหนื่อยบนคันนา
^ลุงมีกับป้าแจ่มกลับขึ้นบ้านทุกวันหรือวะ^ ไอ้กล้าเอ่ยถามเพื่อนออกมา
^อืมม แกคงห่วงนังจันทร์มันกำลังท้องใส้ ก็มีข้านี่แหละนอนเฝ้านาคนเดียว กว่าแกจะมาอีกทีก็เช้าตรู่โน่นแหละ^
^แล้วเอ็งไม่ขึ้นบ้านหาเมียละวะ ให้แกสองคนนอนเฝ้านาก็ได้นี่หว่า ^
^หลายอย่างวะ ข้าเองก็ไม่รู้จะพูดยังไง^
^เอ็งมีอะไรบอกกันได้นะโว้ย หรือเอ็งไม่คิดว่ากันเป็นเพื่อน ^ ไอ้กล้าเองตบบ่าเพื่อนเบาๆ รู้สึกเห็นใจว่าเพื่อนตรงหน้าเหมือนมีเรื่องเก็บในใจ
^ชีวิตกัน ช่วงนี้ยุ่งเหยิง พัลวันลเยอะเลยวะ กันเองไม่รู้จะพูดยังไง ปะขึ้นเถียงเถอะ^ เพียงแค่นั้นไอ้ยุทธก็ตัดบทเหมือนกล้ำกลืนกับสิ่งที่อยู่ในอก พลางลุกเดินน้ำหน้าขึ้นเถียงนา
บรรยากาศรอบๆเถียงนาในยามโพล้เพล้ใกล้มืดนั้นมีเพียงเสียงกบเขียดร้องเซ็งแซ่กลางทุ่งดังแว่วมา ควันไฟที่ก่อไว้ลอยคละคลุ้งจางๆ เมื่อสองหนุ่มเพื่อนรักขึ้นมาถึงเถียงนา ลุงมีคงจะกลับเข้าบ้านไปแล้วเพราะนี่ก็จะมืดเต็มที ถึงอย่างนั้นแกก็ยังนึ่งหุงข้าวไว้ให้จนเสร็จ จะเหลือก็เพียงกับข้าวที่ให้สองคนหากินเองง่ายๆ
^ไล่เมื่อยซักหน่อย ดีกว่าวะเพื่อน^ ไอ้ยุทธเอ่ยขึ้นหลังจากกินข้าวเสร็จพลางยกไหใบเล็กๆออกมาตั้งกลางเถียงแล้วรินน้ำสาโทสีขาวออกมาใส่แก้วส่งให้เพื่อน
^ดีเหมือนกันวะ ได้ซักหน่อยคงชื่นใจ ^ น้ำสีขาวนวลนั่นหายไปเกือบหมดแก้วเมื่อไอ้กล้ายกซดรวดเดียว แล้วรินให้เพื่อนต่ออีกครั้ง จนแก้วแล้วแก้วเล่าที่น้ำสาโทถูกรินออกมาจากไห ต่างถูกผลัดเปลี่ยนกันยกขึ้นกินจนหมดทุกรอบ
^ต่ออีกไหใหมเพื่อน^ ไอ้ยุทธเอ่ยถามเมื่อน้ำในไหนั้นถูกเทออกมาจนหมดเกลี้ยงทุกหยด
^พอเถอะวะ พรุ่งนี้จะไม่ไหวเอานะมึง ^ ไอ้กล้าที่เริ่มร้อนวูบวาบในตัวด้วยฤทธิ์สาโทที่ยกไปหลายแก้วต่อหลายแก้ว
^อืมมม กันแม่งชั่ววะ ผิดต่อลูกเมีย ใหนจะบาปนรกกินหัว^ ไอ้ยุทธพึมพำออกมากลางความมืดสลัวเมื่อล้มตัวลงนอน
^เอ็งกำลังคิดอะไรวะ ไม่สบายใจเรื่องอะไรวะเพื่อน^
ไม่มีเสียงตอบกลับมามีเพียงเสียงทอดถอนหายใจแรงๆนานเข้ากลับกลายเป็นเสียงกรนเบาๆ ไอ้กล้ายิ่งคิดหนักไม่รู้ว่าในใจเพื่อนแบกรับสิ่งใดอยู่ ยิ่งถ้ามีเรื่องน้าสายกับมันอีกเรื่อง ไอ้ยุทธมันจะเป็นยังไง ไอ้กล้าเองนอนกระสับส่ายจนเผลอหลับไป
..........^จะเช้าแล้วรึวะ ไอ้ยุทธ ^ ไอ้กล้างัวเงียตื่นเมือรู้สึกตัว ตอนที่เพื่อนลุกจุดตะเกียง พลางแต่งตัวเตรียมลงไถนาตั้งแต่เช้าตรู่
^อืมม จะตี 4 เอ็งนอนต่ออีกเถอะ ข้าจะลงไถคราดนารอ เมื่อวานไม่ได้ไถไว้ เดี๋ยววันนี้ไม่มีนาดำ^
^อืมมม เอ็งไถเสร็จ ตะโกนมาบอกข้า ข้าจะลงไปคราดให้^
^อืมมๆ ข้าไปละ เอ็งนอนต่อซักพักเถอะ^ ถึงฟ้ายังไม่แจ้งดีนัก ต้องอาศัยแสงจันทร์ที่สาดส่องเป็นแสงส่องทาง แต่วิถีชาวนามันช่างถือเป็นเรื่องปรกติวิสัยที่ตื่นลงคราดไถตั้งแต่ก่อนไก่โห่ ไอ้กล้าเคลิ้มๆจะหลับอีกครั้งมันสลึมสลือเหมือนครึ่งหลับครึ่งตื่น รู้สึกเถียงนาไหวๆเหมือนมีคนเดินขึ้นบรรไดขึ้นมา ใจมันพลันคิดว่าไอ้ยุทธคงขึ้นมาเอาของบางอย่างถึงไม่ได้เอ่ยถามยังนอนเงียบๆ จนตีนชายมุ้งที่เปิดขึ้นเมื่อร่างนั้นเข้ามาอยู่ในมุ้งข้างๆมัน ไอ้กล้าใจเต้นตึกตัก ไม่รู้ว่าเป็นคนรึผีสางด้วยเพราะฟ้ายังไม่แจ้งดี มีเพียงแสงกองไฟจากใต้เถียงที่ก่อขึ้นส่องให้เห็นเป็นร่างตะคุ่มๆ
^ยุทธ ๆ^ เสียงเรียกพึมพำเบาๆ เมื่อร่างนั้นล้มตัวนอนข้างๆ พลางโอบกอดร่างเปลือยเปล่าท่อนบนของไอ้กล้า มือสากๆ อุ่นๆนั้นที่กำลังลูบเล่นบนลำตัวทำเอามันขนลุกตั้งเกรียวไปทั้งตัว ถึงจะไม่รู้ว่าเป็นใครที่กำลังทำสิ่งนั่นอยู่ แต่ไอ้กล้าก็สยิวเสียวซะจนดุ้นควยมันตั้งโด่ดันผ้าห่มอยู่กลางหว่างขา
^ยุทธหลับอยู่รึป่าว วันนี้เร็วๆนะ เดี๋ยวพ่อเอ็งลงมาซะก่อน ^ เพียงได้ยินแค่นั้นไอ้กล้าใจหายวาบ มันรู้ทันทีว่าคนที่กำลังลูบไล้ตามเนื้อตัวมันอยู่คือป้าแจ่มแม่ยายไอ้ยุทธนั่นเอง แกคงคิดว่าที่นอนอยู่ในมุ้งเป็นลูกเขย เพระไม่รู้ว่าไอ้กล้ามันมาตั้งแต่เมื่อวาน ไอ้กล้ายิ่งตื่นเต้นอย่างหนักที่รู้ว่าไอ้ยุทธมันแอบเป็นพระยาเทครัวได้เย็ดทั้งแม่ทั้งลูก นี่กระมังที่มันออกปากว่า#ผิดต่อลูกต่อเมียเมื่อคืน# ยิ่งป้าแจ่มก้มหน้าลงดูดดุนหัวนมให้มัน ไอ้กล้าเสียวสยิวถึงกับแอ่นอกสู้ปลายลิ้นนั้นทันที ป้าแจ่มเริ่มไล่ลากเรียวลิ้นตามตัวมันอย่างไม่นึกเอะใจคงคิดว่าเป็นไอ้ยุทธ ตอนนั้นมันเองคว้าหมับเข้าหาข้อมือที่กำลังลูบผ่านแผงหน้าท้องมันลงล่าง ก่อนจะถึงท่อนเอ็นที่แข็งผงาดชูชันอยู่ ไอ้กล้าคิดได้ทันที ว่าถ้าป้าแจ่มแกสัมผัสเข้ากับท่อนเอ็นนั้น ป้าแจ่มแกรู้ตัวแน่ว่าที่นอนอยู่ไม่ใช่ลูกเขย เพราะลำควยไอ้ยุทธไม่ได้มีเม็ดมุกฝังไว้เหมือนควยลำนี้
ไอ้กล้าไม่รอช้าจับหญิงสาวนอนราบกับที่นอนขยับพาตัวเองขึ้นแทรกเข้าหว่างขาค่อมทับร่างเอาไว้ ซุกหน้าลงซอกไช้ซอกคอแกทันที มือหนาสากของมันลูบลากลงผ่านหน้าท้องอวบอิ่มจนเจอเนินขนดกหนาก่อนจะลูบลงสัมผัสเนินเนื้ออวบอูมจนเต็มฝ่ามือ กรีดนิ้วกลางลงตามรอยแตกแยกแหย่เข้าเขี่ยเม็ดติ่งเล็กๆข้างๆใน
^อืมมมม ยุทธ เอาเถอะ อย่าเขี่ยเล่น อืมมม เดี๋ยวพ่อแกลงมาซะก่อน อืมมมมม^ ร่องหลืบที่แห้งฝืดนิ้ว ถ้าไอ้กล้าดันทุรังยัดหัวบักเข้าตอนนี้ยังไงก็ไม่มีหวังจะผ่านเข้าไปได้ คิดได้แค่นั้นมันถึงได้ก้มซุกหน้าลงลิ้นกับร่องเนื้อนั้นละเลงน้ำลายช่วยร่องเสียวนั้นเปียกชุ่มขึ้นบ้างก็ยังดี แต่ยิ่งมันซุกหน้าแยงลิ้นเข้าโพรงหลืบ กลิ่นสบู่อ่อนๆลอยมาจนเข้าจมูกมันยิ่งมันส์ในอารมณ์ กดขาอ้าออกกว้างซุกเนินหน้าเข้าใส่ร่องกลีบนั้นจนหายไปทั้งเนินคาง
^อ้าาาาา อืมมมม ลึกๆ ยุทธ ลึกๆ วันนี้คึกอะไร หึ เมื่อก่อนไม่เคยทำ อ้าาาา^ ป้าแจ่มบิดตัวดิ้นพล่าน ยิ่งปลายลิ้นที่แซะสกิดเม็ดติ่งแกข้างในมันยิ่งทำให้แกเจียนจะขาดใจ ร่องหลืบในโพรงหีที่ลิ้นไอ้กล้าควานซอกซอนหาความหอมหวานจากสาวรุ่นป้า จนหนำใจ น้ำเงี่ยนเสียวแกที่เริ่มเอ่อล้นออกมาให้มันได้ชิมแล้วอย่างห้ามไม่อยู่
ยิ่งป้าแจ่มกดหัวมันให้ซุกหน้าเข้าหาอย่างเสียวซ่านมันยิ่งได้ใจบดถูเนินคางเข้าใส่อย่างไม่อิดออด ไอ้กล้ายิ่มกริ่มเมื่อร่องเสียวแกเปียกเยิ้มพร้อมกับการรับศึก มันกำลำเอ็นไว้ในมือลากหัวถอกผ่ากลีบรอยแตกนั้น ขึ้นลงช้าๆจนหัวบานนั้นเปียกชุ่มด้วยน้ำเงี่ยน ถึงได้ค่อยๆดันกดหัวนั้นเข้าไป ช้าๆ
^อืมมมมม ยุทธ ทำไมวันนี้มันคับแน่นจัง อ้าาา^ ป้าแจ่มครางกระเส่าเมื่อลำควยนั้นผ่านเข้าไปในตัวแกได้เพียงครึ่งลำ ไอ้กล้าก็เสียวคับแน่นจนลำเอ็นปวดตุ๊บๆ มันค่อยๆออกแรงดันอีกครั้ง พลางโยกเอวเข้าออกช้าๆเพราะร่องเสียวนั้นยังไม่เปิดอ้ารับท่อนลำลำใหม่ที่ยังไม่เคยเจอ แถมลำนี้ยังใหญ่ยาวกว่าของไอ้ยุทธซะอีก
^อืมมมมมม ยุทธ อย่าควง อย่าบด แม่เสียว วันนี้ไปทำอะไรมาเหมือนใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีก ^ ป้าแจ่มครางอู้อี้ ถึงความรู้สึกกลางหว่างขาที่แปลกไป เมื่อไอ้กล้าเริ่มโยกบั้นเอว ให้น้ำเสียวข้างในโชลมลำควยทั้งลำลดความฝืดคับลง
นังแจ่มเสียววาบในโพรงหี ทั้งคับทั้งแน่น ยิ่งความรู้สึกเหมือนร่องเสียวตัวเองเหมือนมีเม็ดเล็กครูดเข้าออกทุกครั้ง จนมันต้องเอื้อมมือลงกำลำเอ็นไว้ให้หยุดโยกหยุดดัน
^ใคร ใครกันนี่ อืมมมม ^ ป้าแจ่มพึมพำถามเบาๆข้างหูทั้งเสียวทั้งแน่นโพรงหี เมื่อมือแกถูกดึงออกจากลำควยจนมันเริ่มมุดเข้าออกร่องหีอีกครั้ง
^อ้าาาา ใครรร อืมมม ทิดหาญ หรอ อ้าาา ^ ป้าแจ่มเสียววูบ พลันคิดถึงดุ้นควยลำนึ่งที่มันเคยพลาดท่าโดนเย็ดเมื่อหลายปีก่อนจนตอนนั้นแกเดินขาถ่างไปซะหลายวันดุ้นเอ็นลำนั้นที่มีเม็ดมุกฝังไว้อย่างนี้ไม่ผิดกัน ไม่ต่างจากไอ้กล้าเสียงที่ป้าแจ่มครางพึมพำออกมาเบาๆ ไอ้กล้ารู้ทันทีเลยว่าร่องหีนี้ก็เคยโดนดุ้นควยผู้เป็นพ่อทะลวงมาก่อนเป็นแน่แท้
^ไอ้ยุทธเอ้ย ยุทธ ตื่นรึยังวะ ^ เสียงลุงมีร้องถามเมื่อเดินเข้ามาใกล้เถียงนา ทั้งไอ้กล้ากับป้าแจ่มที่กำลังเข้าด้วยเข้าเข็มนั้นใจหายวาบ ไอ้กล้าหยุดเสยเด้าเพียงแต่แช่ลำเอ็นไว้ในร่องหลืบ ถึงป้าแจ่มจะทั้งผลักทั้งดันหน้าอกให้มันถอนลำควยออกไปแต่ไอ้กล้ากลับแข็งขืนกดแช่ลำควยนั้นไว้นิ่งๆ
^ตื่นแล้ว ลุง ไอ้ยุทธลงไปไถนาก่อนแล้ว ผมขึ้นมาเอาของครับ^ ไอ้กล้ากัดฟันร้องตอบออกไปด้วยความตื่นเต้น ทั้งที่ลุงมีเดินมาเปลี่ยนเสื้อผ้าข้างล่างใต้เถียงอย่างไม่รู้ว่าข้างบนนั้นเมียรักกำลังนอนอ้าขาให้ลำควยของหนุ่มรุ่นหลานเสียบคาร่องหีอยู่
^ป้าเอ็งลงมาถึงรึยัง กล้า^
^เห็นเดินยามไซ อยู่กลางทุ่งนะลุง^ไอ้กล้ามองลอดช่องพื้นเถียงเห็นลุงมีที่ยังเปลี่ยนชุดข้างล่างอย่างชัดเจนจากแสงกองไฟที่สุมไว้ มันยิ่งตื่นเต้น เริ่มขยับบั้นเอวโยกขึ้นลงช้าๆ ทั้งที่ปากก็ชวนคุยไปด้วย เป็นนั่งแจ่มเองต่างหากที่หายใจไม่ทั่วท้อง ใหนจะกลัวผัวที่อยู่ข้างล่างรู้ ใหนจะเสียวกับคนที่กำลังนอนทับเด้าเย็ดมันอยู่เบาๆ หนำซ้ำดุ้นควยที่เสียบคาร่องหีมันกลับเป็นคนที่มันไม่คาดคิดว่าจะใช่ซะด้วยซ้ำ ทิดมีนั่งดูดมวนยาใต้เถียงนาฆ่าเวลา ทั้งที่ไม่รู้ว่าในมุ้งข้างบนเถียงเด็กหนุ่มกำลังเสยเด้าเย็ดเมียตัวเองอยู่ช้าๆเนิบๆ
^เอ็งขึ้นมาเอาอะไรกล้า^
^อืมมมม มาหายาทาลุง ตกคันนาสงสัยเอ็นยึด อืมมม^ ไอ้กล้าร้องโกหกออกไป พลางครางออกมาเบาๆด้วยเสียวซ่านที่ยั้งไม่อยู่
^มียาใหมละ ^
^มีลุงงงง อ้าาาา อืมมม^
^555 เอ็งปวดขายังไงกันวะ ร้องครางซะเหมือนคนเย็ดกัน ^
^ทั้งปวด ทั้งเสียว เลยลุง สงสัยเส้นมันยึดโดนไม่ได้เลย นวดยาซักพักคงหาย^
^เออๆ ถ้าป้าเองขึ้นมาลองให้ เดินยังไงให้ตกคันนา ^
^ป้า นวดเป็นหรือลุง อ้าาาา ^
^เป็นสิวะ หายปวดเป็นปลิดทิ้งเลยละ^
^จ้าาาา ลุงเดี๋ยววันนี้จะลองให้ป้านวดให้ซักที ^
^เออๆ เอ็งนวดเอง รอป้าก่อน ข้าจะตามให้มาดูให้ ข้าลงไปเปลี่ยนไอ้ยุทธก่อน ^ ไอ้กล้าเองทั้งขยับเสยเด้าทั้งปากคุยกับลุงมีข้างล่างเถียงยิ่งทำให้มันเสียวสะท้านด้วยความตื่นเต้น ป้าแจ่มเองปากกัดผ้าห่มไว้แน่นไม่กล้าส่งเสียงครางออกมาซักแอะทั้งที่เสียวแทบจะขาดใจไม่ต่างกัน จนไอ้กล้าเห็นลุงมีเดินออกไปจากใต้เถียงมันถึงเริ่มขยับเอวโยกแรงขึ้นเรื่อยๆ
^โอยยย กล้าเองหรอ โอยยคับแน่น จริงๆ อืมมมม^
^ผมเองแหละป้า คิดว่าไอ้ยุทธรึไงหึ^
^อืมมม กล้าาา กล้า ป้าไม่รู้อ้าาว่าเป็นกล้า อืมม^
^โดนไอ้ยุทธเย็ดกี่ครั้งแล้วละหึ หึ ฮึ ฮึ^
^อ้าาา อืมมม ควยใหญ่จริงๆ ได้พ่อมาเยอะจริงโอยย^ ไอ้กล้ทั้งเด้าทั้งคว้านดุ้นควยในโพรงหี ป้าแจ่มเองดิ้นพล่านครางโอดโอยด้วยความเสียวปนจุกแน่นท้อง ไอ้กล้ายิ่งกระแทกกระทั้นเท่าไหร่ยิ่งเหมือนไม่หนำใจยังถาโถมโหมพละกำลังตะบี้ตะบันเด้ายัดท่อนเอ็นใส่ร่องเสียวนั่นรัวเร็วด้วยพละกำลังหนุ่มกลัดมัน หน้าอกสองเต้าที่มือหนาสากนั้นทั้งกำทั้งบดบี้จนเป็นปื้นแดงไปทั่ว ป้าแจ่มเองก็ยกตัวร่อนสู้เข้าใส่จังหวะที่ไอ้กล้ากระแทกเข้าหาไม่หยุดหย่อน
^อ้าาาา ป้าาาาา เสียวววจริงๆ ฮึๆๆๆ^
^ป้าก็เสียวว คับแน่นหมดแล้ว จะแตกแล้วววแรงๆๆเร็วๆๆ โอยย เสียววว แตกแล้ว ๆ^ ไอ้กล้าเร่งสู้ตามคำร้องบอกของป้า ก่อนจะกดเน้นส่งลำควยเข้าออก จนน้ำพุ่งใส่โพรงหีข้างในอย่างเอ่อล้น
^อ้าาาา แตกแล้วป้า ^
^อืมมม ป้าก็แตกแล้ว ควยใหญ่จริงๆ พ่อคุณ ^
^ชอบใหมป้าหึ ร่องหีป้าก็คับดีจริงๆ^
^อืมมมม พอเถอะ เดี๋ยวลุงเอ็งไม่เจอป้า เดี๋ยวจะสงสัยเอา^ นังสายมือดันเอวไอ้กล้าที่ยังนอนทับตัวและโยกขยับขึ้นลงไม่ยอมหยุดทั้งที่มันเองก็เสียดายอยากเอาอีกซักยกเพราะยังตื่นเต้นกับขนาดลำควยที่มหึมาอย่างไม่เคยเจอ อีกทั้งยังฝังเม็ดมุกนั้นไว้อีก อย่าว่าแต่ทิดมีเลย ขนาดของไอ้ยุทธที่เป็นลูกเขยที่ว่าทั้งยาวทั้งใหญ่กว่าผู้เป็นผัวยังเป็นรองของไอ้กล้าซะหลายขุม
^อื้อออ กล้า โอ้ยย ^ ป้าแจ่มสะดุ้งโหยงเมื่อไอ้กล้าแกล้งกระแทกส่งเน้นๆอีก 3 4 ทีเข้าใส่ร่องหีแก ก่อนที่มันจะพลิกตัวลงนอนข้างๆ จนป้าแจ่มเดินลงเถียงไป ไอ้กล้าเองนอนลูบเล่นลำควยที่ยังตั้งโด่ทั้งที่น้ำพึ่งจะแตกออกหยกๆ ใบหน้ายิ้มกริ่มในความมืดสลัวอย่างอิ่มเอมความสุขที่พึ่งจะเกิดขึ้นอย่างไม่เคยคิดหวังว่าจะเจอ
..........

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
7.5 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
6.9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
7.9 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา