เสน่ห์หาบ้านทุ่ง

7.4

เขียนโดย ไอ้กล้า

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 15.02 น.

  12 ตอน
  12 วิจารณ์
  135.77K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 19.16 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

บทนำ

           สายตาทิดหาญที่กำลังแนบเข้าหาฝาใบตองสานเก่าๆนั้น มันเองใจเต้นตึกตักอยู่ในอกกับสิ่งที่เห็นภายในกระท่อม ร่างเปลือยเปล่าของ1 หญิงสองชายที่กำลังระเริงรักกันอย่างเมามันส์ตอนกลางวันแสกๆ แผ่นหลังหนาบึกบึนลายเต็มไปด้วยรอยสักยันต์ลงอักขระของไอ้กล้าลูกชายคนเล็กนั้นชุ่มพราวไปด้วยเม็ดเหงื่อ บั้นเอวที่กำลังเสยเด้าเข้าออกกับบั้นท้ายกลมกลึงนั้นทั้งแรงทั้งเร็วจนเสียงดังผับๆๆ ของเนื้อกระทบเนื้อดังลั่น ยิ่งดุ้นเอ็นผิวตะปุ่มตะปั่มด้วยเม็ดมุกมันนั้นมันปลาบด้วยน้ำเมือกเสียวที่โชลมลำควยอยู่จนใหลย้อยลงตามง่ามขาของทั้งสอง ข้างหน้าเป็นไอ้ก้องคนเป็นพี่ที่นอนหงายอ้าซ่าแหงนหน้าสูดปากด้วยความเสียวซ่านให้สาวเจ้าอ้าอมดุ้นควยทั้งเลียหัวบักบานมู่ทู่นั้นอยู่ถึงใจ
ไอ้กล้าเองจับเอวสาวเจ้าดึงสวนเข้าออกตามจังหวะโยกเด้าของมันทุกครั้งอย่างสาแก่ใจกับความคับตึงของร่องหลืบอย่างไม่หวั่นเกรงว่าสาวเจ้าจะบอบช้ำเพียงใดกับการกระแทกกระทั้นอย่างหนักหน่วงด้วยพละกำลังวัยหนุ่มกลัดมัน
ทิดหาญผู้เป็นพ่อในเต้นระรัวหนักกว่าเดิมเป็นร้อยเท่าเมื่อเห็นหน้าหญิงสาวที่กำลังโดนลูกชายสองคนรุมเย็ดอยู่นั้นคือนังแพรว แม่เลี้ยงของพวกมันเอง นังแพรวที่พึ่งจะโดนทิดหาญผู้เป็นพ่อเย็ดจนจนน้ำแตกมาไม่ถึงครึ่วชั่วโมงซะด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้กลับมาปรนเปรอรสสวาทเสียวให้ลูกเลี้ยงหนุ่มทั้งสองคนเย่อเย็ดซะแล้ว !!!!!!!!!!

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
7.5 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
6.9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
7.9 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา