My wonder girl มหัศจรรย์เรียกรัก

9.3

เขียนโดย ฤดูฝนพรำ

วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เวลา 17.34 น.

  7 ตอน
  7 วิจารณ์
  2,999 อ่าน
แชร์นิยาย Share Share Share

 

ตัวละคร

คิน/โภคิน
คิน/โภคิน
หนุ่มหล่อวัย 25 ปี อดีตเคยเป็นดาราเล่นหนังและละครอยู่ 2-3 เรื่อง ก่อนจะผันตัวมาเป็นหนุ่มมาดเซอร์เขียนคอลัมน์อาหารและการท่องเที่ยว ชื่นชอบการผจญภัย แบบเดินทางไปเรื่อยๆและถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ใช้ชีวิตแทบจะไม่อยู่ติดกับบ้านเรียกได้ว่ามีบ้านไว้นอนจริงๆ เขามักไม่มีเวลาดูแลบ้านหรือดูแลตัวเอง เพราะมัวแต่ไปสนใจอย่างอื่นจนไม่มีเวลาจัดการ เมื่อก่อนเขามักจะมีผู้ช่วยที่เปรียบเสมือนเลขา แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนปากจัด พูดตรงเกินไป เลยไม่มีใครทนได้เลย
ฟ้า/ไพรีฟ้า
ฟ้า/ไพรีฟ้า
ไฮโซสาวสวยวัย 25 ปี ว่าที่คู่หมั้นของโภคินที่ฝ่ายผู้ใหญ่หมายหมั้นไว้ตามสัญญาของบรรพบุรุษที่จะยกลูกสาวตระกูลอภินันทร์ชัยเวชอย่างไพรีฟ้าให้กับลูกชายของตระกูลวิหคไตรภพอย่างโภคิน ให้ได้มาปรองดองแต่งงานกัน เธอตกหลุมรักโภคินตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น แต่ด้วยการที่เธอเป็นถึงรองผู้บริหารของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง จึงไม่ค่อยมีเวลาที่จะได้พบเจอกับโภคินมากนัก แถมฝ่ายโภคินก็ดันเดินทางบ่อย แต่ก็ยังดีที่ทางผู้ใหญ่คอยเป็นสื่อให้ได้เจอบ้างนิดหน่อย
รา/อคิราภ์
รา/อคิราภ์
หญิงสาวที่พึ่งเรียนจบประวัติศาสตร์มาหมาดๆ และต้องการที่จะทำตามความฝันที่ขีดเขียนไว้คือการได้เป็นนักวิชาการด้านประวัติศาสตร์ผู้รอบรู้ทุกอย่าง แต่การจะไปให้ถึงฝันนั้น เธอจะต้องเรียนต่อปริญญาโท และก็ปริญญาเอก เธอจึงสอบชิงทุนเพื่อไปเรียนที่กรีซ การเรียนไม่ใช่ปัญหา ปัญหามันอยู่ที่ว่า เธอจะมีเงินไปเรียนไหม เห็นทีเธอคงต้องหางานทำให้มากกว่าเดิมเสียแล้ว
อัง/อังควณิการ์
อัง/อังควณิการ์
ดาราสาวสวยชื่อดัง วัย 23 ปี ดีกรีนางเอกแนวหน้าของประเทศที่มีค่าตัวสุดแพงเป็นอันดับ 2 เธอเป็นเพื่อนสนิทที่แอบหลงรักโภคินมาแสนนาน แต่เขาดันให้สถานะแค่เพื่อนเท่านั้น เธอก็ทำใจเผื่อว่าเขาจะรักเธอตอบในสักวันหนึ่ง จึงกลายเป็นว่า เธอดันหึงหวงผู้หญิงทุกคนที่เข้าใกล้โภคิน ไม่เว้นแม้แต่แพรวรินทร์ น้องสาวของโภคินด้วย
แก้ว/แก้วมาลัย
แก้ว/แก้วมาลัย
แพทย์สาวสวยวัย 23 ปี เธอเป็นแฟนเก่าของโภคิน ที่พึ่งเลิกราไปได้ 2 ปี และเพื่อที่จะให้ลืมรักแรกอันยาวนานอย่างโภคิน ตอนนี้เธอจึงกำลังคุยๆกับอดิรุจในสถานะที่เหมือนจะเป็นแฟนแต่ก็ไม่ใช่ เหมือนเพียงแค่คุยแก้เหงาเท่านั้น แต่ลึกๆในใจแล้ว เธอก็ยังคงรู้สึกรักและผูกพันกับโภคินอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง แต่เหตุที่ต้องเลิกกันนั่นก็เพราะตอนนั้นเธอดันเบื่อหน่ายที่จะคบหากับโภคิน จึงทิ้งเขาไปอย่างไม่ใยดี
แพรว/แพรวรินทร์
แพรว/แพรวรินทร์
นักศึกษาสาวสวยเอกนาฏศิลป์ ปี 3 วัย 20 ปี ดาวมหาลัยสุดฮ๊อตที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองต่อสังคม แถมยังเป็นดาราดีกรีนางเอกมาแรงแห่งปี เธอเป็นน้องสาวสุดหวงของโภคิน และยังเป็นเพื่อนรุ่นน้องคนสนิทของอคิราภ์อีกด้วย
แมน/อดิรุจ
แมน/อดิรุจ
นักศึกษาแพทย์หนุ่มปีสุดท้ายวัย 22 ปี หนุ่มอัจฉริยะสุดเนียบ เจ้าระเบียบ หัวโบราณ ทายาทเจ้าของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง ด้วยความเขาสูญเสียแม่ไปเพราะโรคไข้เลือดออก เขาจึงมุ่งมั่นที่จะเป็นแพทย์ผู้เก่งกาจเพื่อรักษาผู้อื่นที่มีคนที่รักรอคอยให้หายโรคร้ายทั้งหลาย เหมือนที่เขารักมาแม่ของเขา สิ่งที่น้อยคนนักจะรู้ก็คือ เขาเป็นลูกพี่ลูกน้อง(ฝ่ายพ่อ)กับอคิราภ์ และทั้งคู่ก็อาศัยอยู่คอนโดว์ด้วยกัน เหตุที่ต้องเป็นความลับนั่นก็คือ ในอดีตนั้นครอบครัวมีเรื่องผิดใจกับแม่ของอคิราภ์ จึงพาลเกลียดอคิราภ์ไปด้วยคน

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
9.5 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
9.5 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา