Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  41 บท
  11 วิจารณ์
  5,566 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

11) พลาดเป้าหรือไม่พลาด

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

บทที่ 11 พลาดเป้าหรือไม่พลาด

 

"อืมๆ…..แต่พี่ต้องรบกวนให้น้องไปนั่งที่โต๊ะตัวนั้นก่อน" เสือเฒ่าชี้ไปยังโต๊ะไม้เก่าๆที่วางชิดขอบเตียงนอนซึ่งอยู่ห่างจากประตูทางเข้าเล็กน้อย

 

"ทำไม..." สาวแจ๋วถามเสียงหวาดระแวง

 

"ท่านั่งบนโต๊ะของน้องมันชวนเสียวกว่ายืนแบบนี้เยอะ มันจะทำให้พี่เสร็จสมได้เร็วยิ่งขึ้น" เสือเฒ่าแจงด้วยแววตาที่ดูหื่นกระหาย

 

"ได้...แต่ต้องรีบเสร็จเร็วๆนะ ชั้นกลัว" สาวแจ๋วตอบเสียงสั่น ก่อนที่จะก้าวเดินไปนั่งบนโต๊ะไม้ด้วยท่าทางที่ดูกล้าๆกลัวๆ

         

 

       เสือเฒ่าย่างสามขุมเข้าหาสาวแจ๋วอย่างช้าๆ ไม่นานนักเขาก็มาหยุดยืนอยู่เบื้องหน้าสาวแจ๋วในระยะประชิด ทั้งสองหายใจรดต้นคอกันและกันอยู่ครู่หนึ่ง สาวแจ๋วก็ค่อยๆเอื้อมมือเนียนนุ่มเข้าไปเกาะกุมที่อาวุธร้ายและเริ่มรูดเข้าออกอย่างรวดเร็วเพื่อประสงค์ให้เสือเฒ่าเสร็จสมโดยเร็ว สายตาเธอจับจ้องไปที่อาวุธร้ายซึ่งค่อยๆผงาดขึ้นมาอย่างช้าๆด้วยอารมณ์เตลิดที่ยากจะอธิบาย ทว่าเธอลืมสังเกตไปนิดนึงว่า……ระดับความสูงที่เธอนั่งบนโต๊ะ มันยกระดับร่างเธอให้อยู่สูงขึ้นจนทำให้เนินสวรรค์อันโหนกนูนของเธอมาอยู่ในระดับเดียวกับอาวุธร้ายของจ่าเฒ่า ซึ่งมันก็ตรงตามแผนร้ายที่เสือเฒ่าคิดคำนวณทุกประการ

 

"อุ้ย" สาวแจ๋วร้องเบาๆเมื่อทรวงอกขนาดย่อมของเธอถูกมือหยาบกร้านของเสือเฒ่าเคล้นคลึงเบาๆ และดูเหมือนเธอจะเกิดความเสียวซ่านมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเสือเฒ่าผู้ชำนาญเพลงกามเริ่มทำการปลุกอารมณ์สาวแจ๋วอย่างต่อเนื่องด้วยการใช้นิ้วมือบดบี้ไปที่ปลายติ่งบนยอดภูเขาเนื้อที่แสนนวลเนียน

 

"โอ้วๆ….อ้าๆ…." สาวแจ๋วเริ่มบิดตัวเบาๆ ใบหน้าเชิดสูงพร้อมอ้าปากครางเบาๆด้วยความสยิว ทรวงอกแอ่นสุดหล้าเพื่อให้นิ้วมือป้อมๆของเสือเฒ่าได้บดบี้ปลายยอดติ่งภูเขาขนาดย่อมได้ถนัดถนี่ขึ้น ส่วนมือน้อยๆที่กำอาวุธร้ายของเสือเฒ่าเริ่มคลายตัวและรูดเข้าออกตรงกลางท่อนลำด้วยจังหวะที่ช้าลง

 

"อ้าๆ….." สาวแจ๋วสะดุ้งสุดตัวด้วยความเสียวอีกครั้งเมื่อลำคอผอมระหงของเธอถูกลมหายใจอันร้อนผ่าวของจ่าเฒ่าพุ่งกระทบ

 

"อย่าไซ้ซอกคอได้มั้ย ชั้นให้ลูบคลำได้อย่างเดียวเท่านั้นนะ อ้าๆ….." เธอพยายามร้องห้าม แต่เสียงที่เปล่งออกมากลับฟังดูคล้ายคล้ายกระซิบเหมือนคนที่ไร้ซึ่งเรี่ยวแรง

 

"เอาน่า พี่ขอแค่สูดดมกลิ่นกายของน้องสาวเพียงแค่หน่อยเดียวเท่านั้นเอง" จ่าเฒ่ากระซิบเบาๆเข้าไปที่ซอกหูพลางแอบใช้ลิ้นเลียติ่งหูเพื่อปลุกเร้าอารมณ์อย่างช่ำชอง

 

"โอ้วๆ……อู้วๆ…." สาวแจ๋วไม่ตอบกลับ สีหน้าของเธอดูเหยเกด้วยความเสียวที่เพิ่มมากขึ้น ปากก็เริ่มร้องครางดัง

         

 

       ระหว่างที่จ่าเฒ่ากำลังไซ้ซอกคอของเด็กสาวอยู่อย่างเมามัน มือปลาหมึกข้างซ้ายของเสือเฒ่าก็เริ่มเลื่อนต่ำมาลูบคลำที่โคนขาอ่อนขาวนวล เวลาผ่านไปไม่นานมือข้างนั้นก็ค่อยๆเลื่อนสูงขึ้นเรื่อยๆจนทำให้ชายกระโปรงทรงพลีทร่นสูงขึ้นตาม และในจังหวะที่มือมารของจ่าเฒ่ากำลังเลื่อนสูงจนเกือบถึงของสงวน เด็กสาวก็รีบเอามือมาเกาะกุมมือของเสือเฒ่าในทันที

 

"อย่าๆ ไม่นะ ตรงนั้นมัน" สาวแจ๋วปรือตาครางพร้อมร้องห้าม ไม่ทันขาดคำ จ่าเฒ่าก็รีบปิดปากสาวน้อยด้วยปากของตนเองอย่างรวดเร็ว ลิ้นของเขากับเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นของสาวแจ๋วอย่างเมามัน ด้วยรสจูบที่เร่าร้อนของเสือเฒ่าทำให้สาวแจ๋วเกิดอาการเคลิ้มจนลืมที่จะขัดขืน

 

"อู้วๆ….อือๆ….." สาวแจ๋วได้แต่ครางในลำคอพร้อมบิดส่ายไปมา มือทั้งสองข้างก็พยายามผลักไสกายของจ่าเฒ่าด้วยท่วงท่าที่ไร้กำลัง เป็นผลให้จ่าเฒ่าสามารถแทรกตัวเข้าไปยืนอยู่ที่กลางระหว่างขาของสาวแจ๋ว และในเวลาต่อมาเสือร้ายวัยดึกก็ค่อยๆโยกบั้นเอวส่ายไปมาอย่างช้าๆเพื่อให้อาวุธขนาดย่อมของตนเองได้เสียดสีไปมาที่บริเวณโคนขาอ่อนเด็กสาว

         

 

       แม้สาวแจ๋วจะรู้ว่าสิ่งที่บังเกิด มันเริ่มเกินเลยไปจากที่ตกลงอย่างมากมาย แต่ด้วยความชำนาญในการรุกเร้าของจ่าเฒ่าทำให้สติของเธอเตลิดไปไกลจนเริ่มปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ลอยตามอารมณ์มากขึ้น เธอรู้สึกได้ว่ามือของจ่าเฒ่าเริ่มสอดเข้าไปใต้ชายเสื้อนักศึกษาเพื่อพยายามบีบเคล้นเนินเนื้อขนาด 32 นิ้วภายใต้ชั้นในสีชมพูของเธอ ส่วนมือมารอีกข้างก็เริ่มเลื่อนสูงขึ้นมาลูบคลำที่เนินโหนกนูนใต้ชายกระโปรงทรงพลีท

 

"โอ้วๆ….." สาวแจ๋วเชิดหน้าพร้อมครางดัง ด้วยความเสียวที่เกิดจากการถูกลูบคลำของสงวนในจุดเร้นลับ ในคราวนี้เธอรู้สึกว่ามันแตกต่างจากเหตุกามที่เธอเผชิญในครั้งที่แล้ว เพราะในครั้งนั้นเธออยู่ในสภาพสะลึมสะลือเนื่องจากโดนวางยา

         

 

       จ่าเฒ่าเห็นแล้วว่าสาวแจ๋วเริ่มจะสุดทนแล้ว ใจจริงแล้วเขาเองก็รู้สึกสุดทนจนนึกอยากจะกระแทกกระทั้นสาวแจ๋วเต็มแก่ แต่เพื่อเป็นการไม่ประมาท เขาจำต้องฝืนเล้าโลมต่อไปอย่างสุดฝีมือ ด้วยเขากลัวว่าถ้าหยุดกระทำการ สาวแจ๋วอาจจะหลุดพ้นจากอาการเคลิบเคลิ้มและหันกลับมาขัดขืนก็เป็นได้

 

"อู้วๆ….." เมื่อเนินสวาทที่หวงแหนโดนนิ้วมือจ่าเฒ่าชำแรกแทรกซึมเข้าสู่ภายใน สาวแจ๋วก็เชิดหน้าครางแรงด้วยอาการลืมตัวอีกครั้ง ในขณะที่ช่วงบนของเธอก็ถูกปลายลิ้นพริ้วไหวของจ่าเฒ่าโลมเลียไปที่ปลายติ่งบนยอดภูเขาเนื้อที่ถูกห่อหุ้มอยู่ในเสื้อนักศึกษาสีขาวบาง

 

"โอ้วๆ……" สาวแจ๋วร้องครางดังขึ้นเรื่อยๆ เรือนกายก็บิดไปมาด้วยความเสียวซ่านรัญจวนใจ ในที่สุดเธอก็เกิดอาการกระตุกขึ้นมาอย่างรุนแรง พร้อมหลั่งทะลักน้ำใสออกมาจนไหลแฉะไปทั่วทั้งโต๊ะไม้ ปากก็ร้องตะโกนดัง

 

“ อ้า……ไม่ไหวแล้ว โอ้ว….”

       

 

        เธอเกร็งกายสู้นิ้วของจ่าเฒ่าที่ค้างคาอยู่ในโพรงสวาทอยู่อึดใจ เธอก็ทรุดตัวลงนั่งพิงกำแพงพร้อมหอบเหนื่อยด้วยท่าทางที่ดูหมดสภาพ

         

 

        ท่ามกลางเสียงหอบเหนื่อยของเด็กสาวร่างเล็ก จู่ๆจ่าเฒ่าก็เกิดอาการตื่นตัวอย่างรุนแรง เพราะเหตุนี้จึงทำให้เขารีบถลกชายกระโปรงทรงพลีทของเด็กสาวให้ตลบขึ้นมาที่เอวบางอย่างรวดเร็ว จนเผยให้เห็นแปลงนาที่โหนกนูนภายใต้กางเกงในลายคิ้ตตี้สีชมพูที่เกินตัว จากนั้นเสือเฒ่าก็จับขาของเด็กสาวถ่างกว้างออกในทันที พร้อมสอดส่ายสายตาไปมาเพื่อยลโฉมความโหนกนูนที่สมบูรณ์ในระยะเผาขน ทว่าสาวแจ๋วกลับเพียงแค่สะดุ้งเบาๆ แต่หาได้แสดงขัดขืนออกมาเลยแม้แต่น้อย

         

 

        ถึงนาทีนี้จ่าเฒ่ารู้ตัวแล้วว่าสาวแจ๋วไปไหนไม่รอดแน่ๆ เขาจึงค่อยๆเอาอาวุธร้ายขนาดย่อมที่แกร่งเกร็งของตนเองมาจรดจ่อที่เป้าโหนกนูนอย่างช้าๆ จากนั้นเขาก็เริ่มเอาปลายยอดทรงดอกเห็ดถูไถเนินโหนกนูนไปมา การกระทำดังกล่าวสร้างความเสียวสยิวให้แก่สาวน้อยอย่างรุนแรง จนทำให้สาวแจ๋วเริ่มครางดังพร้อมบิดส่ายไปมาอีกครั้ง

 

"อู้วๆ…โอ้วๆ…ซี้ดๆ….อ้าๆ…." ทั้งสองหนุ่มสาวต่างวัยเริ่มประสานเสียงครางดังอย่างที่ไม่คิดจะเกรงกลัวว่าใครจะได้ยิน เพราะทั้งคู่เริ่มเตลิดไกลจนลืมตัวไปซะแล้ว

         

 

       จ่าเฒ่าเริ่มจับหัวบานทรงดอกเห็ดเสียดสีไปมากับเนินสวาทด้วยจังหวะที่เร็วขึ้นเรื่อยๆ บางครั้งเขาก็เปลี่ยนท่วงท่ามาเป็นการกระแทกอาวุธร้ายอัดเข้ากับเนินสวาทแบบหนักๆ และทุกครั้งที่โดนกระแทก สาวแจ๋วก็เป็นอันต้องสะดุ้งพร้อมครางดังเสียทุกที

 

"โอ๊ย กูจะไม่ไหวแล้ว อู้วๆ…." จ่าเฒ่าตะโกนดังด้วยเสียงกระเส่า

        

 

       ในจังหวะนั้นเอง สาวแจ๋วเหลือบตาขึ้นมองดู ด้วยเธอหวังที่จะเห็นจ่าเฒ่าเสร็จสมให้เป็นบุญตา แต่นอกจากจะไม่เห็นจ่าเฒ่าหลั่งทะลัก เธอกลับเห็นจ่าเฒ่ากระทำการอาจหาญด้วยการแหวกขอบกางเกงในลายคิ้ตตี้ให้ถ่างกว้าง

 

"ว้ายๆ…แกจะทำอะไรน่ะ " สาวแจ๋วเริ่มรู้แล้วว่าจะเกิดอะไร แต่ก็ช้าไปแล้ว เพราะเจ้าหัวบานทรงดอกเห็ดเริ่มชำแรกแทรกเข้าไปในช่องหลืบสวาทเธอในทันที ทุกสิ่งมันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยที่เธอก็ไม่ทันที่จะได้ดิ้นรนขัดขืน

 

"พี่ทะ….ทนไม่ไหวแล้ว น้อง โอ้วๆ….เฉยเถอะแล้วเดี๋ยวจะดีเอง" เสือเฒ่ากดตัวเธอไว้แน่นพร้อมเริ่มกระดกบั้นเอวเพื่อขยับเขยื้อนอาวุธร้ายให้ครูดเข้าออกกับโพรงสวาทที่ฉ่ำเยิ้มอย่างต่อเนื่อง

 

"ไม่อย่าๆ…..โอ้วๆ….." เธอสะดุ้งทุกครั้งที่ถูกทิ่มทะลวง ถึงกระนั้นเธอก็ไร้เรี่ยวแรงที่จะต่อต้านขัดขืนเนื่องจากการทิ่มกระแทกของเสือเฒ่าในแต่ละครั้งล้วนแล้วแต่ทำให้เธอเจ็บ เสียวจนเกินที่จะทานทน

 

"แหม ฟิตดีจริงๆ น้องสาว ฟิตเหมือนสาวบริสุทธิ์เลย เอาจริงๆแน่นกว่าหนูนิดอีกนะเนี่ย" จ่าเฒ่ากระแทกไปก็ชมไป สองมือก็ลูบคลำไปทั่วเรือนกายขาวเนียนของเด็กสาวร่างเล็กด้วยอารมณ์พิศวาสที่แทบจะปรี่ล้นออกมาท่วมท้นดวงใจ

 

"โอ้ว……. จะสุดแล้ว วู้วๆ…..จะไม่ไหวแล้ว" หลังทิ่มกระแทกได้ไม่นาน จ่าเฒ่าร้องดังลั่น และเมื่อสิ้นคำเสือเฒ่าก็เริ่มซอยบั้นเอวเข้าออกแบบถี่ยิบ

       

 

       ในจังหวะนั้นดูเหมือนสาวแจ๋วจะกลับมาได้สติอีกครั้ง ด้วยเธอรู้สึกได้ว่าท่อนลำของจ่าเฒ่าที่กำลังชักเข้าออกภายในตัวเธอเริ่มมีอาการเกร็งตัวสลับกระตุกแรงคล้ายว่ากำลังจะระเบิดธาราสายรัก เธอจึงฉวยจังหวะในขณะที่จ่าเฒ่าเผลอเพื่อผลักอกของจ่าเฒ่าสุดกำลัง เป็นผลให้ท่อนลำขนาดย่อมของจ่าเฒ่าหลุดออกจากซอกหลืบของเธอ ทันทีที่ท่อนลำนั้นหลุดออกมา เลือดสีขาวขุ่นก็พุ่งกระฉอกออกมาจากหัวบานทรงดอกเห็ด กระแสธารที่อุ่นร้อนพุ่งเข้าไปกระทบกับเนินสวาทและท้องน้อยของเธออย่างรุนแรง จนเธออดที่จะรู้สึกวาบหวิวใจไม่ได้

 

 

สามารถติดตามงานเขียน  ณ.ปัจจุบันและในอนาคตของผมได้ที่เพจJalandoนักเขียนดาร์คไซด์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับ

https://www.facebook.com/Jalando.darksidewriter

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา