Medsex Season 1 ชีวิตรักนักศึกษา

9.7

เขียนโดย Jalando

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 14.40 น.

  33 บท
  6 วิจารณ์
  2,660 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 03.03 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

บทนำ

#    #    # 

      Madsex Season 1   

          ชีวิตรักนักศึกษา        

            

 

#

 

#

 

โดย Jalando

 

นวนิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการล้วนๆ ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคล

หรือองค์กรใดๆทั้งสิ้น และนวนิยายเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์ตาม พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537

ห้ามมิให้บุคคลใดลอกเลียน ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข โดยที่มิได้รับอนุญาติ

 

♣♥♦♠   ลงครั้งแรกในเว็ปธัญวลัยในวันที่ 27 กพ 2560   ♠♣♥♦

 

 

#

 

คำนำ

          นวนิยายเรื่องนี้ถือเป็นนวนิยายเรื่องแรกของผม และเท่าที่พิจารณาดูแล้วเห็นว่า นวนิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่ค่อนข้างรุนแรง เด็กและเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ไม่ควรเข้ามารับชม ต้องใช้วิจารณญาณอย่างสูงในการเสพผลงานชิ้นนี้ ถ้าท่านใดได้อ่านก็ขอให้ชมไปในแนวทางของการเตือนใจเป็นอุทาหรณ์ให้เราได้ตระหนักถึงภัยร้ายในสังคมมากขึ้น อย่าได้ลอกเลียนหรือเอาเป็นแบบอย่าง เพราะเป็นสิ่งที่ผิดทั้งทางด้านกฎหมายและศีลธรรมอันดีของบ้านเมือง ขอให้ทุกท่านติดตามรับชม ติชมประการใดคอมเมนท์มาได้ครับ เรายินดีรับฟังและแก้ไข ขอบคุณครับ

 

 

 #

 

#

 

ภาพรวมของเนื้อเรื่อง

         เรื่องราวของหญิงสาวหลายนางที่ต้องประสบพบเจอเหตุกามอันเลวร้ายจากเหล่าทรชนคนชั่วช้า นั่นทำให้พวกเธอต้องพยายามที่จะต่อสู้ดิ้นรนเอาตัวรอดให้พ้นจากบ่วงกามของพวกมัน เมื่อท่านได้เข้ามารับชม ท่านจะได้พบกับ น้องนิด สาวนักศึกษาร่างอวบที่ทะเยอทะยานใฝ่สูง สาวแจ๋ว นักศึกษาสาวร่างเล็กผู้สดใสร่าเริง ซุกซนและอยากรู้อยากเห็นเป็นที่สุด สาวนี นักศึกษาสาวผิวเข้มแนวดำขำผู้มีจิตใจดีงามแบบเวอร์ๆ นอกจากนี้ยังมีสาวอื่นๆอีกมากมายที่ต้องถูกวงล้อแห่งชะตากรรมนำพามาพบมหันตภัย ใครจะรอด ใครจะโดน ขอเชิญท่านคลิกนิ้วเพื่อติดตามรับชมและร่วมลุ้น 555

 
ปล. นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสมกับคนขวัญอ่อนและโลกสวยโดยสิ้นเชิง

 

 

 # 

แนะนำตัวละครสำคัญ

นางสาวนิตยา  แก้วเก้า (นิด)

#

สาวนิด วัย 19 ปี นักศึกษาปีสองของมหาลัยแห่งหนึ่ง เธอเป็นสาวที่มีเรือนร่างอวบอัดแนวเนื้อ นม ไข่ มิหนำซ้ำยังชอบแต่งตัวแนวเซ็กซี่ ดังนั้นเธอจึงต้องตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มกลัดมันรอบข้างอย่างช่วยไม่ได้

 

นายบรรลัย  แดนดิบ (เหี้ยม)

#

เหี้ยม ลูกครึ่งสัญชาติไทย อเมริกา วัย 27 เพิ่งหลบหนีออกมาจากคุกได้ไม่นาน ความเป็นมายังไม่ปรากฏแน่ชัด สิ่งที่ชัดอย่างเดียวคือเขามีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่อบางสิ่งบางอย่างและการล้างแค้น

 

นางสาวกัลยา  เทิดสูงยิ่ง (แจ๋ว)

# 

แจ๋ว สาวน้อยร่างเล็กบางขนาดมินิ วัย 18 เธอเป็นคนแจ่มใส ร่าเริง แก่น ไม่กลัวใครและซุกซนเป็นที่สุด เพราะความซนและแก่นแก้วคล้ายเด็กน้อยของเธอนี่แหละที่ทำให้เธอต้องเผชิญกับอันตรายต่างๆนาๆ

 

สิบเอกสมาน  ใจอาจหาญ (จ่าหม้าน )

#

จ่าหม้าน ชายไทยร่างผอมวัยใกล้เกษียณ เป็นคนชั่วร้ายที่รู้จักแต่ความเลว ไม่เคยรู้จักความดีเลยแม้แต่น้อย เจ้าเล่ห์ขี้โกงเป็นที่สุด แต่ดันมาเป็นตำรวจ สุดท้ายแล้วชายผู้ไม่รู้จักความดีจะประสบชะตากรรมเช่นใด

 

ร้อยตรีแมคอินทอส  เทพพนม ( ผู้หมวดแม็ค )

#

ผู้หมวดแม็ค ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย อังกฤษ วัย 30 ปี เป็นคนหนุ่มอนาคตไกลแต่ค่อนข้างหัวอ่อนเลยต้องเป็นลูกไล่ของจ่าหม้านผู้เป็นคู่หูอยู่เสมอ แม้ชายหนุ่มผู้นี้จะมีรูปร่างหน้าตาที่ดี มีเสน่ห์แต่ค่อนข้างไร้ประสบการณ์ในสนามรัก

 

นางสาวอรัญญา  ธรรมมะเที่ยง (นี)

#

นี สายน้อยวัย 19 ปี เธอมีใบหน้าที่คมเข้มและงามงดแนวสาวภารตะ ด้วยรูปร่างเพรียวบางได้สัดส่วนไปทั่วทั้งตัว ทำให้เธอเข้าขั้นนางงามได้ไม่ยาก ด้วยความที่เธอจิตใจดี ซื่อ บริสุทธิ์ จึงเป็นเหตุให้เธอต้องพบเจอกับภัยมืดจากเดนทรชนอยู่เป็นระยะๆ

 

นายหำราก  คากกระโทก (หื่น)

#

หื่น หนุ่มเบญจเพศที่มาจากแดนอีสาน ด้วยรูปร่างที่สูงใหญ่ หน้าตาที่น่ากลัว ทำให้เขาเหมาะอย่างยิ่งที่จะทำงานทวงหนี้ สุดท้ายดันมาเป็น รปภ.ที่มหาลัยแทน นั่นทำให้เขารู้สึกเหมือนว่าได้ทำงานในฝัน เพราะที่ทำงานของเขาเต็มไปด้วยสาววัยรุ่น สมใจคอหื่นอย่างเขาเป็นอย่างยิ่ง

 

นายขันทอง  แซ่เบ๊ (ตี๋)

#

ชายร่างเล็กบางสูงไม่เกิน 165 ซม. ลักษณะท่าทางดูหยองแหยงและออกแนวเจ้าเล่ห์ผสมทะยานอยากในกามอารมณ์แบบชนิดไม่ปิดบังเลยแม้แต่น้อย ผิวพรรณหน้าตาบ่งบอกว่ามีเชื้อจีนร้อยเปอร์เซ็นต์ หนุ่มไฮโซร่างเล็กผู้นี้มีความฝันว่าจะได้ฟาดฟันแฟนสาวร่างอวบนามว่า น้องนิด

 

 นายคำตัน  ทนทรหด (โคถึก)

#

ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ที่มีสัดส่วนประมาณ 185 ซ.ม. ลักษณะท่าทางกระเดียดไปทางอ้วนแต่ก็ดูล่ำสันแข็งแรง เขาเป็นโจรหนุ่มที่เป็นคนซื่อมากจนออกจะซื่อบื้อเลยด้วยซ้ำ เชื่อฟังลูกพี่ของตนเป็นที่สุด แต่หลังจากเขาเริ่มมีความรักกับ สาวจ๋า สาวเนิร์ดจอมบ้าเกม โลกของเขาก็เปลี่ยนไป

 

นายอนาวิน  สุ่มเสียงดี (วิน)

#

เด็กวัยรุ่นซึ่งมีหน้าตาและท่าทางที่ดูกวนประสาท หน้าจืดดูแหยๆ ตาชั้นเดียว จมูกยาว ปากห้อย ไว้ผมทรงโมฮ็อคย้อมเขียว รูปร่างสูงปานกลางแต่ค่อนข้างผอมคล้ายเด็กติดยา ชอบซิ่งมอเตอร์ไซด์ เป็นหนึ่งในแก๊งค์ซิ่งกวนเมือง คุ้นเคยกับตำรวจพอสมควร(เนื่องด้วยโดนจับข้อหาซิ่งมอเตอร์ไซด์บ่อย)

 

นางสาวปัณณาวัลย์  ใจแกล้วกล้า (ท็อป)

#

สาววัย 19 ปีสูงประมาณ 175 ซม เรือนร่างอวบแน่นได้สัดส่วนสมกับเป็นนักกีฬา เธอเป็นสปอร์ตเกิร์ลที่มีบุคลิกห้าวหาญและมั่นใจตัวเองเป็นอย่างยิ่ง มีความเด็ดขาด กล้าได้กล้าเสีย ด้วยลักษณะนิสัยแบบนี้อาจทำให้เธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนักก็เป็นได้

 

ยอดไลท์และคอมเมนท์ทุกคอมเมนท์มีค่าสำหรับนักเขียน

เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนมีแรงสร้างสรรค์ผลงานต่อไปอย่างต่อเนื่อง

 

#

 

#

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
10 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
9 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
10 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

อ่านแล้วสยิวมากแค่ไหน

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา