The Wine : สายสัมพันธ์พิศวง

-

เขียนโดย Banana_Balm

วันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2562 เวลา 07.33 น.

  1 chapter
  0 วิจารณ์
  193 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2562 07.44 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

บทนำ

หมายเหตุ : เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สมมติขึ้นมา ไม่เป็นจริงเเต่อย่างใด ทุกอย่างเกิดขึ้นจากความคิดของไรทเตอร์เท่านั้น

เเนวนิยาย : รัก/เเฟนตาซี/ลึกลับ

The Wine อยู่ในเซ็ต Clinstone Nightmare Series

'เพราะไม่ว่าคุณจะทำอะไรในเมื่ออยู่ในสายเลือดนี้ มันก็จะส่งผลกระทบต่อคุณไม่มีวันสิ้นสุด'

 

The wine : Clinstone

บทนำ

 

         คลิ๊นท์สโตน เป็นสถานที่แห่งความฝันของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามเขามักจะขนานนามว่าเมืองแห่งนี้มีความพิเศษและน่าอัศจรรย์มากมาย แต่การที่จะได้มาอยู่ในเมืองแห่งนี้กลับยากและลำบากมากมาย เพราะถ้าไม่ใช่กลุ่มหรือตระกูลที่มีชื่อสียงหรือโด่งดังจริงๆ จะไม่สามารถเข้ามาอาศัยได้เลย ถ้าเปรียบเมืองแห่งนี้เป็นอะไรก็คงหนีไม่พ้นภาพวาดสวยๆที่มีมูลค่าราคาแพงหลายล้านบาท ด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามและเป็นดั่งฝันที่ผู้คนต่างวาดหวังกันเอาไว้ทำให้เมืองแห่งนี้เป็นหนึ่งในความสำเร็จอีกแบบหนึ่ง ตระกูลทั้งห้าได้เเก่

Clinstone : ในความเชื่อของคนรุ่นก่อนเชื่อว่าเมืองแห่งนี้เป็นสมบัติของเทพคลิ๊นท์ เทพคลิ๊นท์มีทั้งหมดห้าองค์ แต่ละองค์สร้างตระกูลของตัวเองขึ้นมาแล้วมอบความโดดเด่นให้เมืองนี้เลยถือว่าเป็นเมืองที่วิเศษและน่าอัศจรรย์ ทั้งห้าตระกูลที่เทพคลิ๊นท์ได้สร้างมา อาศัยอยู่ที่นี้มีทั้งหมดห้าตระกูลและยังมีลักษณะพิเศษเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนกันเหมือนกับแต่ละเทพ

Lendorin : ตระกูลที่มีความโดดเด่นในธุรกิจรุ่งเรือง ค้าคายดีและมีเงินทองมากมายมหาศาล แถมยังมีหลุมศพบรรพบุรุษศักดิ์สิทธิ์ประจำตระกูลที่สามารถขอพรได้ดั่งใจนึก

Crason : ตระกูลที่ชี้นำแนวทางของความฉลาด หลักแหลมและซื่อสัตย์ และยังมีความเป็นมิตรและมั่นคงที่ดีงาม ตระกูลนี้เลยถูกยกย่องว่าเป็นชนชั้นสูงของเหล่าเทพในอดีต

Graham : เต็มไปด้วยความลึกลับและน่าค้นหา ตระกูลนี้ถูกสร้างขึ้นมากับเทพคลิ๊นท์องค์ที่สาม ตระกูลที่มีความพิศวงและยังสร้างความดึงดูดให้กับผู้คนมากมายเกี่ยวกับเสน่ห์ของความลึกลับที่ถูกถ่ายทอดผ่านบรรยากาศของที่นี้

Kangaroo : ถ้าพูดถึงเรื่องโชคลางของขลังก็ต้องนึกถึงตระกูลนี้ แคงการูเปรียบเสมือนความเชื่อของเทพเจ้าและไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตระกูลนี้จะมีแต่ความโชคดีเสมอไป โชคจะเข้าข้างตระกูลนี้หลายต่อหลายครั้งเพราะความโชคดีของเขา

Mckarim : ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ความล้ำของสมัยและอุปกรณ์ต่างๆ ผู้คนมักจะให้แมคคาริมเป็นผู้นำเทรนด์อนาคตที่ก้าวไกล มีความอินเทรนด์และไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยแถมยังโด่งดังและเป็นที่รู้จักมากมาย

 

Lendorin

         ทายาทคนปัจจุบันคือ ‘ดันเต้’ ครอบครัวแห่งนี้ในปัจจุบันยังคงปกครองหลุมศพทายาทบรรพบุรุษที่มอบพรปราถนาให้ได้เสมอ แต่เมื่อแรกเริ่มมีโจรที่ได้แอบเข้าไปขอพรแล้วกลับกลายเป็นเศรษฐีในอีกวันนึง เรื่องราวนี้เลยถูกเผยแพร่ในอินเตอร์เน็ตผู้คนมากมายจึงเริ่มแอบเข้ามาขอพรกันตามความปราถนาของตน แต่เมื่อดันเต้จับได้เลยเอาโทษพวกเขาถึงที่สุดแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีใครกล้าเข้ามา ก็ยังมีคนแอบเข้ามาขอพรอยู่เรื่อยมา ล่าสุดมีผู้ประกอบอาชีพรับหิ้วพรจากอินเตอร์เน็ตแล้วด้วยซ้ำ แต่ถ้ามีคนไปขอพรแบบนี้บ่อยเข้าเชื่อว่าต้องมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับตระกูลเล็นโดรินแน่ๆ เพราะถือเป็นการละเลยหน้าที่ดูแลสมบัติที่เทพคลิ๊นท์มอบให้ แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้นล่ะ...

 

 

( Writter : ฝากติดตามเเละให้กำลังใจผ่านคอมเม้นด้วยนะค่า)

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
0 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
0 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
0 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

คุณคิดยังไงกับนิยายเรื่องนี้

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา