ดวงจันทร์กลางวัน

-

เขียนโดย Ozone2

วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2562 เวลา 20.51 น.

  6 ตอน
  0 วิจารณ์
  766 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562 01.00 น. โดย เจ้าของนิยาย

แชร์นิยาย Share Share Share

 

ตัวละคร

ริว
ริว
อายุ 20 ปี น้องชายของเรริน นักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง หน้าตาหล่อแบบน่ารัก ราวกับดาราเกาหลี คือ หน้าใส จมูกโด่ง ปากแดงเป็นธรรมชาติ เขาเรียนหนังสือเก่งมาก เขาเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวร้ายๆ เพราะเขาเป็น 1 ในสายเลือดณพวิทย์สกุล
เทพทัต
เทพทัต
ชายลึกลับ รูปร่าง สูงใหญ่ หน้าตาหล่อราวกับเทพบุตร ผมที่สีดำที่เซตสูงเพิ่มความเท่ให้กับเขา จมูกที่โด่งทำให้เขาหล่อสะดุดตามาตั้งแต่ไกล นัยน์ตาสีฟ้าคู่นั้นดูทรงพลัง น่าค้นหา ริมฝีปากของเขาสีแดงระเรื่อน่าสัมผัส ชุดคลุมสีฟ้าช่วยเสริมบุคลิกของเขาให้ดูยิ่งใหญ่ เขามักปรากฏตัว ช่วยเรรินตลอดเวลาที่พบเจอสิ่งเลวร้าย แต่อยู่ๆ เขาก็หายไป ในเพียงเวลาไม่กี่นาที
เรริน
เรริน
หญิงสาว วัย 22 ปี หน้าตาสะสวย เส้นผมของเธอยาวสยาย คิ้วสีดำของเธอจัดเรียงสวยงาม ดวงตาของเธอเปล่งประกาย จมูกโด่งของเธอทำให้เตะตาใครๆมาตั้งแต่ระยะไกล ริมฝีปากบางของเธอดูอวบอิ่ม ผิวเหลืองอมชมพู ช่วยส่งเสริมให้เธอดูสวย ราวกับนางฟ้าเดินดิน เธอมีอาชีพเป็นพยาบาล ที่หลายๆคนเรียก ‘นางฟ้าในชุดขาว’ เธอต้องพบเจอเรื่องประหลาดในตระกูล “ณพวิทย์สกุล” เช่น ญาติพี่น้องของเธอถูกฆ่าตายอย่างสยดสยอง เป็นต้น มันเกิดขึ้นหลังจากที่ครอบครัวของเธอเลิกบูชาเทวรูปราชินีอสรพิษ ตามที่บรรพบุรุษ เคารพนับถือ และเปลี่ยนมานับถือศาสนาคริสต์ แต่เรื่องราวร้ายๆ มันก็ชักนำให้เธอได้เจอกับความรัก นั้นคือ เขา 2 คน เขาที่อาจจะเป็นคนละคน หรือคนเดียวกัน ...คนหนึ่งดูเหมือนเป็นผู้มีพลังอำนาจ และอีกคน เป็นเพียงนักเรียน ม.ปลาย เท่านั้น
โอโซน /ปุญญพัฒน์
โอโซน /ปุญญพัฒน์
นักเรียน ม.4 อายุ 16 ปี แต่สูง 187 ซม. เขาเป็นนักบาสเกตบอล หน้าตาหล่อราวกับเทพบุตร หน้าใส คิ้วเข้ม จมูกโด่ง ริมฝีปากแดงเป็นธรรมชาติ ผิวที่ดูขาวแบบคนเอเชีย ดูหล่อสะดุดตามาแต่ไกล มองใกล้ๆ ยิ่งสดใส สมวัย ...หลังจากที่เขาเจอพี่สาวคนสวย เขาก็ต้องตกตะลึง เพราะเขาได้พบกับ คนที่หน้าเหมือนเขา แต่ปัญหาคือ คนอื่นกลับมองไม่เห็น หรือ สิ่งนั้นมันเป็นเพียงเงาของเขากันแน่

 

คำยืนยันของเจ้าของนิยาย

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
0 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
0 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
0 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

คุณคิดยังไงกับนิยายเรื่องนี้

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา