การเดินทางของอาหารกับนายอนันดา

-

เขียนโดย ruudstyle

วันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563 เวลา 19.49 น.

  5 session
  1 วิจารณ์
  6,065 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 3 เมษายน พ.ศ. 2563 19.54 น. โดย เจ้าของเรื่องเล่า

แชร์เรื่องเล่า Share Share Share

 

1) CAFÉ PLA ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่คุณต้องลองซักครั้ง

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

ใครที่ติดอกติดใจกับอาหารไทยของร้าน ‘กับข้าวกับปลา’ ต้องไม่พลาดที่จะแวะไปชิมความอร่อยของอาหารไทยและอาหารนานาชาติในสไตล์ All-day Dining กันที่ “Café Pla” คาเฟ่เปิดใหม่จากเจ้าของเดียวกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Café Pla (คาเฟ่ปลาเป็นร้านอาหารที่อยู่ใกล้คอนโดใหม่หลายแห่งและเป็นร้านเปิดใหม่ล่าสุดของคุณปลา – อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของและผู้ก่อตั้ง Iberrygroup โดยคาเฟแห่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง  ชั้น M ของ Siam Center โดยยึดครองพื้นที่ด้านหน้า ใกล้ทางเชื่อมระหว่าง Siam Paragon กับ Siam Center เป็นที่ตั้งร้าน

Cafe-Pla_04

Cafe-Pla_05

Cafe-Pla_06

จุดเด่นของ Café Pla ไม่จำกัดเพียงการออกแบบร้านให้โดดเด่นชวนสะดุดตาในสไตล์โมเดิร์นโทนขาวดำ ผสมผสานความเรียบหรู เพื่อให้ร้านสอดรับกับเมนูอาหารที่เสิร์ฟ ที่สำคัญตั้งอยู่ใกล้กับโครงการคอนโดจรัญ70และอีกหลายแห่ง เริ่มจากหน้าร้านที่โดดเด่นด้วยบานประตูและหน้าต่างจากเหล็กสีดำ ให้ความรู้สึกหรูหรา ขณะเดียวกันก็ให้บรรยากาศเชิญชวนด้วยภาพเมนูน่าอร่อยที่จัดวางเรียกน้ำย่อย

เมื่อเข้ามาในร้านจะพบกับบาร์ขนมหวานทางซ้ายมือ กลางร้านดีไซน์ให้เป็นเทอเรซน่านั่ง โอบล้อมด้วยสีเขียวจากต้นไม้ ขณะที่ลึกเข้าไปคือบาร์เครื่องดื่มที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยดับกระหาย โดยพื้นที่ภายในร้านยังจัดวางโต๊ะเก้าอี้อย่างเป็นสัดส่วน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้า

อีกสิ่งที่น่าสนใจของ Café Pla คือการผสมผสานระหว่างบรรยากาศ ‘คาเฟ่’ กับ ‘ร้านอาหาร’ เอาไว้อย่างลงตัว เห็นได้จากการตกแต่งร้านที่มีการแยกบาร์ขนมหวานอย่างเป็นสัดส่วน ทำให้ Café Pla เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ทั้งเรื่องอาหารคาวและขนมหวาน ขอย้ำไว้เลยว่าใครอยู่ใกล้ไอดีโอจรัญริเวอวิวต้องไปลองให้ได้ซักครั้ง

Cafe-Pla_07

 

ขอบคุณที่มาจาก: www.ananda.co.th/blog/thegenc/จาก-กับข้าวกับปลา-สู่ร/

 

 

คำยืนยันของเจ้าของเรื่องเล่า

✓ เรื่องนี้นำมาจากแหล่งอื่นและได้รับการอนุญาตจากเจ้าของแล้ว

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
0 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
0 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
0 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา