ปากกระจับ ทรงสวยอวบอิ่ม ราคาไม่แรง

-

เขียนโดย ordinarygirl

วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.57 น.

  1 ตอน
  2 วิจารณ์
  1,095 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 10.58 น. โดย เจ้าของเรื่องเล่า

แชร์เรื่องเล่า Share Share Share

 

1) ปากกระจับ ทรงสวยอวบอิ่ม สวยแพงจริงไหม

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

ปากกระจับ ทรงสวยอวบอิ่ม ราคาไม่แรง แต่สวยแพงมาก

 

ปากกระจับ ศัลยกรรมยอดฮิตที่หลายคนกังวล ไม่กล้าทำ เพราะความน่ากลัวของการ ทำปากกระจับ คือ ทำปากทำแล้วทำเลย เนื้อปากตัดไปแล้วไม่สามารถเอากลับคืนมาได้ หากทำมาแล้วไม่ได้ดั่งใจการแก้จะทำได้ยาก แม้จะเลือกทำ ปากกระจับ ราคา แพงขนาดไหนหากไม่เจอคุณหมอที่มีความถนัดหรือประสบการณ์มากพอก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้

 
ปากกระจับอาย
 

ปากกระจับ ไม่บางทำได้มั้ยคะคุณหมอ ต้องขอบอกว่าปัจจุบันเทรนด์การทำปากกระจับได้เปลี่ยนไปแล้ว จากเมื่อก่อนใครๆ ก็อยากมีปากบางๆ ดูน่ารักจิ้มลิ้ม แต่ตอนนี้เรามักจะได้ยินคำพูดที่เปลี่ยนไปของคนไข้ ขอปากกระจับไม่บางดูธรรมชาติได้มั้ยคะ? ขอแบบมีกระจับแต่อวบอิ่มได้มั้ยคะ? ซึ่งต้องบอกตรงนี้เลยนะคะว่าได้แต่ไม่ใช่ทุกคนค่ะ ซึ่งก่อนจะตัดสินใจ ทำปากกระจับ ต้องดูอะไรบ้าง ปากกระจับ ราคา ไม่แรงจะสวยได้มั้ย วันนี้ Sowon Cinic มีคำตอบมาฝากค่ะ

 
 

ปากกระจับ ทรงอวบอิ่มเป็นยังไง ?

 
 

จริงๆ แล้วการ ทำปากกระจับ เป็นการผ่าตัดลดขนาดปากของเรา ให้มีขนาดที่เล็กลงทั้งริมฝีปากบนและริมฝีปากล่างเพื่อให้เกิดความพอดีและเหมาะสมกันกับรูปหน้าของเรานั่นเองค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การตัดเนื้อริมฝีปากปากบนมากกว่าเพราะต้องการจะทำให้เกิดเป็นกระจับหรือทรงปีกนกดูน่ารัก น่าจุ๊บนั่นเองค่ะ ซึ่งสิ่งที่จะเป็นตัวกำหนดว่าหลังทำแล้ว ปากของเราจะเป็นทรงปากกระจับแบบบางหรือทรงอวบอิ่ม ขึ้นอยู่กับ

 
รีวิวปากกระจับ โซวอน
 
  1. ทรงปากเดิมของตนเอง ว่ามีเนื้อปากมากหรือน้อยขนาดไหน หากมีเนื้อริมฝีปากเดิมบางอยู่แล้ว แต่อยากได้ ปากกระจับ ทรงอวบอิ่ม ก็ต้องอาศัยเทคนิคของแพทย์เพิ่มเติม โดยที่ Sowon Clinic ทีมแพทย์มีประสบการณ์สูง มั่นใจได้ด้วยรีวิวปากกระจับธรรมชาติ ทรงสวยอวบอิ่มไม่บาง กว่า 20,000 รีวิวค่ะ
  2. เทคนิคการผ่าตัดริมฝีปากของแพทย์ ว่าจะผ่าตัดนำเนื้อปากออกมาหรือน้อยขนาดไหน หรือจะเลือกใช้เทคนิคอะไรที่จะทำให้ได้ทรงปากตามที่คนไข้ต้องการมากที่สุด ซึ่งที่ Sowon Clinic ก่อนเข้ารับการผ่าตัดทำ ปากกระจับ คนไข้จะได้รับการประเมินริมฝีปากและเนื้อปากจากแพทย์ผู้ทำการผ่าตัดก่อนทุกคนค่ะ ซึ่งจะหมดปัญหาเรื่องได้ทรงปากไม่ตรงใจ อยากได้ทรงปากอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติขนาดไหนสามารถบอกแพทย์ได้เลยค่ะ
 
รีวิวปากกระจับ โซวอน
ปากกระจับไม่บาง ทำได้ไหม
 

ที่สำคัญ ! รู้มั้ยคะว่า ปากกระจับ ราคา ไม่แรงก็สวยได้ หากเลือกทำ ปากกระจับ ที่ Sowon Clinic เพราะเรามีทีมแพทย์ที่ใส่ใจคุณลูกค้าทุกแคส ออกแบบทรงปากกระจับให้เหมาะสมกับแต่ละคน ด้วยเทคนิคที่หลากหลาย ฝีเย็บละเอียด ทำให้แผลเล็กลงกว่าการเย็บแบบทั่วไปมากๆ ช่วยให้แผลหายไว บวมน้อยลง คนไข้จะมั่นใจมากขึ้นแม้ในช่วงพักฟื้น อีกทั้งยังมีเทคนิคยกมุมปากให้อมยิ้มเป็นธรรมชาติให้ฟรีในทุกเคส เพื่อ ปากกระจับ ที่สวยที่สุดในแบบของคุณค่ะ  

 
รีวิวปากสวยๆ ปากกระจับสวยๆ

เห็นอย่างนี้แล้ว ใครที่ยังลังเล ไม่กล้าทำ ปากกระจับ ไม่ต้องคิดแล้วนะคะ จะทำ ปากกระจับ ราคา แพงกว่าไปทำไม ในเมื่อที่ Sowon Clinic สามารถเนรมิต ปากกระจับ ราคา จับต้องได้ในแบบที่ทรงปากสวยแพง ปากกระจับราคา 6,999 บาท จากปกติ 15,999 บาท และเพิ่ม Lip Graft ให้ทรงปากสวยอวบอิ่ม ราคาเพียง 7,000 บาท จากปกติ 10,000 บาทค่ะ

 
 

Sowon Clinic ปากสวยละมุนเป็นธรรมชาติ ถ้าใครเห็นก็ต้องชอบ ไม่เชื่อ สามารถทักปรึกษาเพิ่มเติม หรือจะขอดูรีวิวจากลูกค้าจริงกว่า 20,000 เคสได้เลยค่ะ เรามีทีมงานพร้อมให้บริการ บอกเลยว่า ทักก่อน สวยก่อน แอบกระซิบว่ามีสิทธิ์ได้ส่วนลดด้วยนะคะ รีบทักเลย !

 

คำยืนยันของเจ้าของเรื่องเล่า

✓ เรื่องนี้นำมาจากแหล่งอื่นและได้รับการอนุญาตจากเจ้าของแล้ว

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
0 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
0 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
0 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

คุณคิดยังไงกับเรื่องเล่าเรื่องนี้

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

อ่านเรื่องเล่าเรื่องอื่น

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา