คลินิกเสริมจมูกราคาไม่ถึง 10,000 บาท

-

เขียนโดย tiulips

วันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 11.30 น.

  1 chapter
  2 วิจารณ์
  1,136 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565 11.31 น. โดย เจ้าของเรื่องเล่า

แชร์เรื่องเล่า Share Share Share

 

1) คลินิกเสริมจมูกราคาไม่ถึง 10,000 บาท

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

คลินิกเสริมจมูก ปังๆต้องไปที่ไหนดีนะ? อยากเสริมจมูกแบบ โด่งธรรมชาติ ในราคาไม่ถึง 10,000 ต้องทำที่ไหนดี? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกันค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันก็มีคลินิกเสริมจมูกให้เลือกใช้บริการอย่างแพร่หลายเลยทีเดียวค่ะ ทั้งด้านคุณภาพของคลินิก ด้านชื่อเสียง มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ รวมไปถึงด้านราคาที่เหมาะสมกับความต้องการอีกด้วย เพราะเสริมจมูกทั้งทีเราก็ต้องเสริมให้ดี ให้สวย ให้ปังถูกมั้ยคะ เอาล่ะค่ะ ทีนี้มาดูกันดีกว่าว่าเราควรจะเลือกที่อะไร อย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

 

เลือก คลินิกเสริมจมูก ยังให้ปัง

อันดับแรกเลยนะคะคุณผู้ชมขา คลินิกที่จะไปเสริมจมูกเองก็สำคัญไม่แพ้ตัวคุณหมอเลยทีเดียว เราจะต้องดูคุณภาพและมาตรฐานของ คลินิกเสริมจมูก กันก่อนเลยค่ะว่า คลินิกนั้นๆมีมาตรฐานดีพอหรือไม่ มีรีวิวที่น่าเชื่อถือหรือเปล่า คุณหมอที่จะเสริมจมูกให้เราเป็นใคร รวมไปถึงทรงจมูกที่ได้นั้น โด่งธรรมชาติ ไม่โป๊ะ เข้ากับหน้าเราหรือไม่

 

คนไทยส่วนใหญ่เนื้อน้อย แล้วเนื้อน้อยโด่งได้แค่ไหน ?

ความโด่งของจมูกไม่ได้ขึ้นอยู่กับ คลินิกเสริมจมูก อย่างเดียวนะจ๊ะรู้หรือยัง ถ้ายังไม่รู้มาดูนี่ก่อน ! เชื่อไหมคะว่าปัญหาส่วนใหญ่ของการเสริมจมูกในคนไทยคือ คนไทยมีเนื้อจมูกที่น้อย หากเสริมจมูกแบบฝืนเนื้อ เอาทรงจมูกที่โด่งสะใจ แรกๆก็จะดูสวยดี ปลายพุ่ง โอ้โหสวยสุดๆ แต่หลังจากนั้นละคะ จะเกิดอะไรขึ้น แน่นอนค่ะว่าเกิดปัญหาตามมา เพราะการเสริมจมูกแบบฝืนเนื้อไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่นอน เสี่ยงต่อการทะลุเป็นที่สุด ดังนั้นเราควรจะเลือกคลินิกที่สามารถประเมินเนื้อจมูกของเราได้อย่างถูกต้อง ตรงจุด และสามารถเสริมจมูกให้สโลปปลายพุ่ง สวย โด่งธรรมชาติ อย่างปลอดภัยไม่เสี่ยงทะลุค่ะ

 

 

สโลปปลายพุ่ง โด่งธรรมชาติเป็นอย่างไร?

พูดถึงทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง โด่งธรรมชาติ แล้วพอจะนึกออกไหมคะว่าเป็นทรงแบบไหน? ถ้านึกไม่ออกตามมาดูกันเล้ย ต้องบอกเลยว่าทรงสโลปปลายพุ่งเป็นธรรมชาติเป็นอีกทรงที่หลายๆคนได้เข้ามาหาคำตอบที่ Sowon Clinic เพราะที่นี่จะเน้นให้ผลลัพธ์ทรงจมูกแบบสโลปปลายพุ่ง ดั้งโด่งเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญคือที่นี่เสริมจมูกแบบสุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อนั่นเองค่ะ

 

เสริมแบบสุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อ คืออะไร?

ก็ผุดคำถามมาอย่างต่อเนื่องเลยใช่ไหมคะว่า เสริมแบบสุดเนื้อแต่ไม่ฝืนเนื้อเป็นยังไงกันนะ? อันดับแรกเลย คุณหมอจะเช็คเนื้อจมูกของเราว่าเราเป็นเคสเนื้อน้อยหรือเป็นเคสเนื้อเยอะ โดยคุณหมอจะประเมินแล้วจะให้คำแนะนำว่า จมูกของเรานั้นเสริมได้โด่งแค่ไหนถึงจะไม่ฝืนเนื้อ เสริมโด่งได้ไหนถึงจะอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย เพราะ คลินิกเสริมจมูก อย่างที่ Sowon Clinic จะเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยและทรงจมูกที่เป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ

 

ทำไมต้องเลือกเสริมจมูกที่ SOWON CLINIC

 

 1. ได้เสริมจมูกกับคลินิกเสริมจมูกที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานที่ดี มีใบอนุญาติและสะอาด

 

 2. ทรงจมูกที่ได้จะเป็นทรงสโลปปลายพุ่ง โด่งเป็นธรรมชาติ

 

 3. ซิลิโคนที่ใช้เกรดเกาหลี มีคุณภาพสูง นิ่มบิดได้ ได้มาตรฐานสากล

 

 4. คุณหมอเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส 

 

 5. คุณหมอออกแบบทรงที่พึงพอใจ เข้ากับใบหน้า

 

 6. คุณหมอมีเทคนิคการเสริมจมูกแบบบวมน้อย ช้ำน้อย

 

 7. มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ ราคาเหมาะสม 

 

 8. มีรับประกันหลังเสริมจมูกนานถึง 6 เดือน

 

จองเสริมจมูกวันนี้รับสิทธิ์พิเศษ ห้ามพลาด

มาถึงตรงนี้กันแล้ว หลายๆคนก็เริ่มตัดสินใจได้แล้วใช่ไหมคะ ว่าเราจะเสริมจมูกคลินิกไหนดี ถึงจะปังปะรังปังปี้ สวยจริงไม่จกตา ได้ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง สวย โด่งเป็นธรรมชาติ แอดมินขอแอบบอกเลยว่าที่ Sowon Clinic เขาจัดโปรโมชั่นพิเศษ รับสิทธิ์พิเศษมากมายอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ โดยการเสริมจมูกราคา 6,999 บาท จากราคาเต็ม 15,999 เลยละค่ะ งานนี้มีลดมากกว่าครึ่งเลยทีเดียว ห้ามพลาด ถ้าช้าสิทธิ์หมดอดได้ราคาโปรไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ ซึ่งคุณสามารถส่งรูปมาให้ทางคลินิกประเมินกันได้เลย

 

เอาล่ะเอาล่ะ สุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายที่สุดนี้ก็ขอเตือนอีกครั้งนะคะว่า การเลือก คลินิกเสริมจมูก ก็เป็นอีกเรื่องสำคัญไม่แพ้การเลือกคุณหมอเลยนะคะ เสริมจมูกทั้งทีก็ต้องเอาให้สวย ปัง จะได้ไม่เจ็บตัวหลายครั้ง ถูกม๊าาา โดยทีมแพทย์โซวอนเขามีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและมากด้วยประสบการณ์กว่า 20,000 เคส พร้อมให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ รวมไปถึงการวิเคราะห์โครงสร้างของใบหน้า ประเมินทรงจมูกที่สวย ปัง เข้ากับใบหน้าของเราเคสต่อเคส สำหรับวันนี้ ถ้าใครอยากจะมีจมูกที่ปั๊วะ ปัง เป๊ะสุดๆก็อย่าช้าค่ะ เข้ามาส่งรูปประเมิน ปรึกษากันได้เลยตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็คลิ๊กประเมินได้เลยค่ะ

 

มาดูความสโลปปลายพุ่ง โด่งธรรมชาติ ที่ SOWON CLINIC

 

คำยืนยันของเจ้าของเรื่องเล่า

✓ เรื่องนี้นำมาจากแหล่งอื่นและได้รับการอนุญาตจากเจ้าของแล้ว

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
0 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
0 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
0 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

คุณคิดยังไงกับเรื่องเล่าเรื่องนี้

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา