เรื่องเสียวมากมาย

2.2

เขียนโดย PUKBUNG

วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 เวลา 20.26 น.

  10 ตอน
  0 วิจารณ์
  376.54K อ่าน

แก้ไขเมื่อ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 20.47 น. โดย เจ้าของเรื่องสั้น

แชร์เรื่องสั้น Share Share Share

 

6) หลานจ๋า..ช่วยอาหน่อย

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

เมื่อไม่นานมานี้ ภัทร หลานชายของสามีซึ่งเพิ่งเรียนจบช่างเทคนิคจากต่างจังหวัดได้มาขออาศัยที่ อพาร์ทเม้นท์ของดิฉันเพื่อรอสมัครงาน ซึ่งสามีดิฉันจะช่วยฝากงานให้ พอได้งานมีรายได้ก็จะหาห้องเช่า ดิฉันก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะคิดว่าคงอยู่ไม่นาน และเป็นญาติของสามี ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร จะมีปัญหาก็ตรงที่ห้องมันเล็กไปหน่อย เราจึงให้ภัทร นอนที่พื้นโดยเลื่อนเอาตู้เสื้อผ้ามาบังข้างเตียงเหมือนกั้นห้อง ก็มีคนมาอยู่ด้วยก็ต้องเรียบร้อยหน่อยค่ะ เด็กมันโตแล้ว และถึงแม้เราจะอายุย่างเข้าสี่สิบแล้วก็ตาม แต่เรื่องอย่างว่าก็ไม่ได้ลดน้อยลง
& v" g2 T; L5 \  i* b" y$ s
เราคุยกันค่อนข้างสนิท เพราะดิฉันเห็นว่าเป็นหลานแฟน บางครั้ง เด็กหนุ่มก็ทำเหมือนแต๊ะอั๋งแบบไม่ตั้งใจ หลายครั้งที่สองเต้านมดิฉันถูกท่อนแขนของเขาเบียด จนเวลาที่ดิฉันเย็ดกับแฟน ดิฉันต้องพยายามเก็บเสียงคราง เพราะกลัวเด็กหนุ่มจะตื่นมาเจอ แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะรู้ เพราะบางทีเขาก็แซวแบบทีเล่นทีจริงว่า เมื่อคืนตื่นกลางดึกเพราะแผ่นดินไหว เด็กหนุ่มอยู่ที่ห้องดิฉันก็ทำตัวเหมือนอยู่บ้าน บางทีก็นุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว เผยให้เห็นแผงอกที่มีกล้ามเนื้อ ทำเอาดิฉันอดคิดเล่น ๆ ไม่ได้ว่า ควยของเขาจะขนาดไหนกันนะ# h5 L; l! K+ s- P) ^  T8 Q
) E* d) @$ }) u" F" V9 n
ภัทรมาอยู่ ได้ไม่ถึงเดือน สามีดิฉันก็มีคิวจะต้องไปติดต่องานที่ต่างประเทศ คืนก่อนที่จะเดินทาง สามีก็จัดการเย็ดลาอย่างหนักหน่วง แต่ก็ดันเร่งเกินไปจนปล่อยให้ดิฉันอารมณ์ค้างเติ่ง เพราะเขารีบจะไปขึ้นเครื่องแต่เช้ามืด พอเขาออกไป ดิฉันก็ผ่อนคลายอารมณ์ของตัวเองด้วยการกอดหมอนข้าง แล้วเอาเนินหีโหนกถูไถไปมาเพื่อสร้างความเสียวซ่าน ยิ่งไถก็ยิ่งมันจนอดที่จะครางในลำคอ จนลืมไปว่า ยังมีเด็กหนุ่มอีกคนนอนอยู่ในห้องเดียวกัน
1 e6 I2 l0 U& ]$ h
ขณะที่ดิฉันกำลังสุขใน อารมณ์ก็รู้สึกว่า มีมือแข็งแรงของใครคนหนึ่ง คลึงเคล้าหน้าอกอย่างเมามัน และลากลูบไล้ไปที่สะโพก ก่อนที่จะล้วงซุกไปที่หว่างขาของดิฉัน และลากเขี่ยเนินหีสาว ด้วยความที่กำลังเมามันกับความเสียวซ่าน ดิฉันคราง อือ อา ด้วยความเสียว และขยับตัวช้าๆ ให้มือนั้น คลึงเคล้าได้ถนัดขึ้น ร่างของเขาเบียดขนาบแนบทางด้านหลัง แล้วฝังจมูกลงซุกไซ้ซอกคออย่างหนักหน่วงจนดิฉันสะดุ้งกับการรุกรานนั้น

" อุ้ย..ภัทร..จะทำอะไรน่ะ" ดิฉันอุทานด้วยความตกใจ และพยายามกระเถิบตัวหนี แต่เขาก็กระแซะตัวตาม ดิฉันรู้สึกได้ถึงร่างเปลือยเปล่าของเขาที่แนบกับร่างของดิฉัน ดิฉันพลิกตัวหนี แต่กลับกลายเป็นหันหน้าเข้าหาเขา เด็กหนุ่มเลยถือโอกาสพลิกขึ้นคล่อมร่างดิฉันไว้ สองมือของดิฉันถูกจับตรึงไว้ ซอกคอเนียนขาวถูกซุกไซ้ และเลื่อนมาดูดดุน หัวนมทั้งสอง ที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อชุดนอนบางๆนั้น จนชุ่มด้วยน้ำลายไปหมด ท่อนล่างที่เปลือยเปล่าของเขาก็ขยับท่อนควยแข็งทาบทับไปบนเนินหี แล้วถูไถบนร่องหี เพราะชุดนอนบาง ๆ นั้นถูกเลิกขึ้นมาค่อนต้ว โดนเข้าแบบนี้ดิฉันก็อ่อนแรง และไม่ดิ้นรนต่อการรุกรานของเขาแล้ว
$ m3 K" f+ ?0 O
“อา สวย..ผมจะทำให้อามีความสุข..” เขาพูดเหมือนเพ้อ แต่ดิฉันก็ยอมรับว่า การกระทำประกอบกับกลิ่นสาบกายจากเรือนร่างที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของเขานั้น สร้างความกระสันต์รัญจวนยิ่งนัก ดิฉันยิ่งอ่อนระทวย เมื่อท่อนควยลำแข็งปั๋งของเขาไปบนร่องหีหนักหน่วงขึ้น จนดิฉันต้องยอมให้หลานผัวทำได้ตามใจในที่สุด

ภัทร ค่อยๆ ล้วงมือแกร่ง ใต้ชายเสื้อ เพื่อคลึงเคล้า สองเต้างามสล้างนั้น เขาใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ เขี่ยบี้ หัวนมทั้งสองขนแข็งชัน อย่างชำนาญ ดิฉันยอมรับว่า ลีลา เล้าโลมของเขาแตกต่างจากสามีมาก: e) A* ^& I9 [# L; q" Y) N4 E- O

"ซี๊ดดด อูยยย ภัทรอย่า อูยยย เดี๋ยวอาเดียวรู้ ซี๊ดดดด" ดิฉันแอ่นอก ครางเบาๆ เด็กหนุ่มยิ้มละไม 
"ก็อย่าให้อาเขารู้สิครับ"เขาถลกชุดนอนของดิฉัน และดึงรูดออกทางศีรษะ แทนที่ดิฉันจะขัดขืนตามที่ปากพูด กลับช่วยให้ถอดออกได้โดยง่ายขึ้น เมื่อนมสองเต้าขาวผ่องนั้นลอยเด่นต่อหน้า ภัทรก็ก้มลงฟอนฟัด ดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อยราวกับทารกดูดนมแม่ เสียงดังจ๊วบ จ๊าบ

"อืมมมม อาสวยครับ นมของอาสวยจัง" เขารำพันอย่างพอใจดิฉันพยายามกัดริมฝีปากแต่ก็ต้องครางกระเส่าอย่างลืมอาย 1 E& |. {7 [+ ?* L- c
"อูยยยย ภัทรขา อูยยยยย โอออ"

เด็ก หนุ่มโจมตีทั้งบนและล่าง มือขวาขยำคลึงเคล้าอกเต่งตึง ปากก็ดูดเลียเม็ดทับทิม อีกมือเอื้อมมือไปลูบไล้หน้าท้องราบแบน เกลี่ยไปตามแนวขนเหนือเนินนูน และท้ายสุด ก็ถึงสองกลีบ ที่เปลือยเปล่า เขากรีดนิ้วไปตามรอยแยกเบาๆ ดิฉันถึงกับขนลุกเกรียว 
"อูยยยย ซี๊ดดด ภัทร อูยยยย"& U+ L7 o' ^  K+ T' p4 e2 V0 v
: N  H" E0 }$ h; o( f/ b. u
อารมณ์ที่คุกรุ่นอยู่แล้วถูกกระตุ้นจนลุกโชน ดิฉันโน้มคอหลานผัวลงมาและอ้าปากรับการจูบของเขาอย่างดูดดื่ม เขาสอดนิ้วชี้เข้าไปกลางรอยแยกของกลีบหีสาวช้าๆ ก็สัมผัสถึงความชุ่มชื่นของเมือกลื่นที่ขับออกมา เขาบรรจงเกลี่ยนิ้วตรงเม็ดแตดแผ่วเบา ดิฉันถึงกับสะดุ้ง เมื่อถูกสัมผัส

"อู๊ยยย ภัทร ซี๊ดด ภัทรขา…ทำไมอาเสียวอย่างนี้" การกระทำของหลานผัวเป็นสิ่งแปลกใหม่โดยสิ้นเชิง การเล้าโลมที่แตกต่าง และดูจะมีสีสันมากกว่าของเขา ทำให้ใจดิฉันเตลิดเปิดเปิง ดิฉันเอื้อมมือลูบคลำร่างกำยำของเขาจนทั่วทั้งแผ่นอกแกร่ง หัวไหล่หนา หน้าท้องที่เป็นรอนและไล่ลากมือไปกุมกำลำควยที่แกร่งเกร็งของเขาดิฉัน ถึงกับสะดุ้งถามเมื่อสัมผัสกับมัน 
"อูยยย ภัทร ทำไมควยของเธอใหญ่จัง ซี๊ดด" แต่ก็ยังครางด้วยความหฤหรรษ์ เพราะท่อนควยที่ดิฉันกุมกำอยู่นั้น มันใหญ่และยาวกว่าของสามี ชนิดเทียบไม่ติด ดิฉันกุมกำควยใหญ่ขนาดกำเกือบไม่รอบนั้นและขยับมือขึ้นลงอย่างมันมือ จนเด็กหนุ่มถึงกับครางอู้
6 ]& v  i+ u+ p# l  m
"อูยยย อาสวยครับ อูยยผมเสียวควยครับอา โอออ " เราทั้งสองต่างเล้าโลมกัน เขาบรรจงจูบทั่วเรือนกาย ดิฉันก็ใช้สองมือ กดศีรษะของเขาเบาๆ ลงไป เป็นการให้สัญญาณจะให้เขาทำอะไรบางอย่าง เด็กหนุ่มหัวไว รู้ทันทีว่าอาสะใภ้ต้องการอะไร

เขาขยับกายลง ใช้สองมือ จับน่องของข้างของเธอและยกขึ้น และถ่างออก สองกลีบหีสาวที่ยังดูสดราวกับของสาวๆวัยรุ่น มีเส้นขนประปราย ลอยเด่น เผยออ้า แลเห็นเนื้อในที่ยังเป็นสีชมพูสด เขาก้มหน้าลง ละเลงลิ้นกับสองกลีบหีสดนั้นทันที

" โอ๊ยยยย ภัทรขา ซี๊ดดดดด อาเสียวหีเหลือเกิน ภัทรเลียหีอา.เลียแตดอา..อูยยยยย" ดิฉันครางลั่นไม่เป็นภาษา เมื่อเด็กหนุ่ม ละเลงลิ้นตวัดติ่งแตดของดิฉันอย่างไม่ปรานี ภัทรตวัดลิ้นเลียแตดอย่างเอร็ดอร่อย ระดมเลียทั้งที่ติ่งแตด และซอกรูหี อย่างไม่รังเกียจ เพราะรู้ว่าอาสะใภ้สาวคนนี้สะอาดเพียงใด เขาละเลงเลียทั้งแคมนอกและใน จนชุ่มไปหมดดิฉันครางระงม  d( q& o% X( l# D2 R
"อูยยยย ภัทรขา โอยยยยย อาเสียวหี..เสียวแตด..จังเลย อูยยยยยย " พักใหญ่ ๆ ขณะที่เจ้าหนุ่มยังละเลงลิ้นกับรูหีนั้น ดิฉันก็เป็นอันต้องขยุ้มศีรษะของเขา เกร็งร่าง แดะสะโพกเป็นจังหวะ และก็กระตุกพรืด เพราะถึงเสียวสุดจนถึงจุดสุดยอด 
"อูยยยยย ภัทรๆๆๆๆ ตรงนั้น ๆๆๆ ตรงแตดดดดด..อา ไมมม่ ไหววว แล้ว ซี๊ดดดดด ภัทร โอยยย...โอยย"แล้ว ดิฉันก็ถึงสววรค์ไปครั้งหนึ่ง เมื่อเด็กหนุ่มเห็นดังนั้น ก็เอาท่อนควยขนาดน้อง ๆ กระบอกไฟฉาย มีหัวบานแดงเป็นดอกเห็ดซึ่งปลายชุ่มด้วยเมือกจนหยดยืด เขาเกร็งกระดกให้ควยผงกหัวงึกงัก และขยับตัวเข้าหา มือจับขาของเธอถ่างออก + o: P( ^/ t+ R! _
"โอย ภัทร พอแล้ว ไม่เอานะ อย่านะ" ดิฉันพยายามบ่ายเบี่ยง ไม่ให้เขาเย็ด ใจหนึ่งก็อยาก เพราะเลยเถิดมาถึงขนาดนี้ อีกทั้งขนาดควยของภัทรนั้นไม่ธรรมดาๆ เลย ดิฉันมองควยที่ผงกงึกงักนั้นแล้วต้องกลืนน้ำลาย แต่อีกใจก็ไม่อยากทำผิด และกลัวสามีจับได้ เหมือนเขาจะรับฟัง เขาขยับตัวขึ้นไปข้างๆ จับมือของดิฉันให้มากุมกำท่อนควยของเขา ดิฉันจับควยไว้ในมือแล้วรูดไปมา และมือซ้ายของเขากดศีรษะของดิฉัน ดิฉันรู้โดยทันทีว่าเด็กหนุ่มต้องการอะไร" y8 F1 [5 ]3 P$ O- l# q
"ไม่เอานะภัทร อาไม่เคยทำ เดี๋ยวอาใช้มือให้นะ" ภัท่รตีหน้าเศร้า
" นะครับอา ทีเดียวนะครับ สงสารผมเถอะ นะครับ" ดิฉันส่ายหน้าดิก และดันตัวเขาให้พลิกลงนั่งพิงหัวเตียง และคว้าท่อนควยขนาดกระบอกไฟฉายไว้ในมือ และรูดสาวว่าวให้ถี่ๆ หัวถอกแดงนั้นเป็นมันด้วยเมือกลื่น เขาครางกระเส่า ดิฉันพยายามจะให้เขาน้ำออกให้ได้ เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ปากให้ แต่ดูเหมือนเด็กหนุ่มจะรู้ทัน จึงจับมือฉันไว้แน่น และพยายามอ้อนวอน พร้อมกับเอื้อมมือกดท้ายทอยโน้มคอดิฉันลงมาให้ได้$ B8 u9 o) p6 [. [: w  W4 T
: ^0 m2 O7 I6 R9 q9 K. R
ในที่สุดดิฉันก็ อดใจอยากลิ้มลองควยใหญ่ขนาดสองกำนั้นไม่ไหว เพราะท่อนควยขนาดกำเกือบไม่รอบนั้นมันเต้นตุ๊บๆ ร้อนผ่าวอยู่ในมือ ดิฉันเปลี่ยนท่า จากที่นั่งข้างๆ ไปแทรกตัวไปนั่งโค้งคุกเข่า ตรงหว่างขาของเด็กหนุ่มที่ชันเข่าอ้าท้าทาย ดิฉันรูดทวนใหญ่ในมือขึ้นลงช้าๆ หนุ่มภัทรก็ครางเสียงกระเส่า 0 E& ^9 z6 |- z! u# R! @- ~
"อูยยย อาครับ ดูดเถอะครับ ดูดควยให้ผมหน่อยครับ" เขาว่า พลางใช้มือกดท้ายทอยขอดิฉันจนก้มลงใบหน้าเกือบชิดควยยาวนั้น กลิ่นคาวลอยแตะจมูก ดิฉันค่อยๆ แตะลิ้นกับส่วนหัวควยบานที่ชุ่มด้วยเมือกใสนั้นเบาๆ รสเค็มปร่าสัมผัสปลายลิ้นนุ่ม
( A5 B( O+ J7 {" Z8 V
ดิฉันเหลือบตาขึ้นมองหน้าเจ้าภัทร เขายิ้มและพยักหน้าเชิงอ้อนวอน ดิฉันจึงตัดใจอ้าปากครอบหัวควยขนาดข้อมือนั้นทันที มันเต็มปาก และความยาวของมันทำเอาเกือบสำลัก ดิฉันห่อปากให้กระชับกับท่อนลำ และผงกรูดขึ้นลงช้าๆ พร้อมกับดูดเบาๆ ท่อนควยในปากตอนนี้มันกระดกเบาๆ ราวมีชีวิต ภัทรครางอู้และคงรู้สึกภูมิใจอาสะใภ้สาวยอมทำให้เขา เขาก้มมองลีลาของดิฉันอย่างสนใจ4 H, s$ n, j% ]

พอเริ่มทำ ดิฉันก็รู้สึกมันในอารมณ์ จึงดูดเลียอย่างอร่อย และโหยหา ผงกหัวห่อปากรูดดูดควยขนาดข้อมือนั้น เร็วขึ้น เร็วขึ้น เสียงดังจ๊วบบบ ๆๆๆ ราวกับเด็กกำลังดูดไอศกรีมอันแสนอร่อย รู้ทั้งรู้ว่าไม่ใช่ของสามี แต่ยามนี้ ควยของหลานผัวสามารถแก้ความกระหายให้ดิฉันได้จนแทบสำลัก เพราะขนาดอันใหญ่ยาวเต็มปากเต็มคำ และกลิ่นที่ต่างกัน นั้นกระตุ้นความกระสันต์ให้ดิฉันอย่างประหลาด รสชาติของดุ้นเอ็นของเจ้าหนุ่ม มีรสชาติ เค็มมัน เอร็ดอร่อยต่างจากที่คิด ดิฉันทั้งดูดและเลียจุดเสียวใต้คอหยักให้เขา ลากลิ้นเลียพวงไข่และดูดดุนอย่างสนุกปากแบบที่เคยเห็นในหนังเอ็กซ์ แต่ทว่ารุนแรงกว่า เพราะดิฉันมันเขี้ยวกับขนาดและสะใจที่จะได้ยินเสียงเขาครางกระเส่าเพราะ ฝีมือดิฉัน ร่างกำยำของเขานั้นเกร็งจนเห็นกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ และแดะเอวเร่าๆๆ ครางกระเส่าเสียงหลง 0 `  ]2 v% |! j7 t2 B, G3 K
"โอยยยย อาสวยครับ อูยยยยย ผมเสียวจริงๆครับ โอ๊ะๆๆ เบาๆอา เบาครับ อูยยย อา เดี๋ยวน้ำผมออก ซู๊ดดด...อาครับ......อาดูดเก่งที่สุดเลย"9 h+ p3 W0 [# Z! y( @( D

ภัทรพลิกตัวตอบโต้ ขึ้นมาคล่อม และจัดในท่ากลับหัวกลับหาง ขณะนี้ทั้งสองอยู่ในท่า 69 โดยภัทรอยู่บน ควยดุ้นใหญ่ ลอยอยู่เหนือใบหน้า ดิฉันอ้าปาก ดูดทันที เขากระเด้าควยเขื่องใส่ปากดิฉันช้าๆ ใช้ศอกสองข้าง ยันต้นขาของดิฉันให้อ้าออก กลีบหีสาวสะพรั่งนั้น ตอนนี้ แบะอ้า เห็นแคมในสีชมพูสดมันเยิ้ม ร่องรูหีกระชับนั้น ขมิบเย้ายวน เขาเพ่งมองความงดงามนั้น และอ้าปากประกบสองกลีบหี ทั้งดูดและใช้ลิ้นตวัดเลียสองกลีบหีอย่างเอร็ดอร่อย ไม่ยั้ง
: i& }# |2 P8 `, H! x
ดิฉันก็ ทั้งดูดและเลียท่อนควยนั้นอย่างอร่อยสุดบรรยาย บางครั้งก็ถอนปากออก และไล้ลิ้นเลียพวงไข่ที่ห้อยอยู่เหนือศีรษะนั้นจนทั่ว ดิฉันโน้มเอว ดึงสะโพกของหนุ่มรุ่นน้องให้กดลง เธอเลียใต้พวงไข่และตวัดลิ้นเลยไปที่ประตูหลังของเขาอย่างไม่รังเกียจ เหมือนในหนัง

"อูยยยย อาสวย อูยยย อาทำอะไร ซี๊ดดดด" ร่างล่ำสัน สะดุ้ง กระตุก เมื่อปลายลิ้นนุ่มของดิฉันสัมผัสช่องประตูหลัง เพราะเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ "โอยอา สุดยอดเลยเนี่ย.. ซี๊ดดดด" ภัทรเลยตอบสนองโดย ก้มลงเลียประตูหลังให้ดิฉันเช่นกัน เราทั้งสองผลัดกันรุกรับด้วยปากและลิ้นอย่างถึงพริกถึงขิง, O7 J$ J8 ?. K; @, A( q

เมื่อจะทน ต่อไม่ไหว เขาก็พลิกตัวลงในท่าปกติ ยกสองขาของดิฉันขึ้นสุดล้า สองกลีบหีชุ่มโชกเผยอกอ้า แดงระเรื่อ ดิฉันปล่อยให้เขาจัดการตามใจชอบ เมื่อเขาเห็นดิฉันไม่ขัดขืน เขาจึงขออนุญาต "อาสวยครับ ขอผมเย็ดอานะครับ ผมอยากเป็นผัวอา" เขาพูดคำหยาบออกมา ดิฉันมองหน้าเขาแล้วหลับตา ก่อนจะพยักหน้าอนุญาตให้เขาจัดการได้$ y* L$ v( M2 Y8 s/ p' u1 {
3 g& }% a2 C2 C0 G+ C2 V
ภัทรดันต้นขาขาวๆ ของดิฉันออกกว้าง ใช้มือจับท่อนควยของเขา จ่อหัวควยบานแดงก่ำกับปากรูหีของดิฉัน ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้แหวกสองกลีบหีที่มันแย้มออกจากกัน เห็นร่องรูหีแสนกระชับภายใน เมื่อเห็นเป้า เขาก็บรรจงกดหัวควยขนาดข้อมือเป็นมันปลาบ ค่อยๆ มุดลงกลางสองกลีบหีที่เผยอ รอ อยู่นั้น ดิฉันสะดุ้งเฮือก ถดสะโพกถอยหนีแรงกด แต่เขาช้อนขาพับทั้งสอง และดึงรั้งเข้าหาตัว เพื่อให้รับแรงกดของเขา
0 v4 X& B/ C/ \; \5 M
"เบาๆ อูยยย มันคับรูหี..อูยยยยยย" เสียงดิฉันดังแผ่วๆ ดูเแล้วหมือนงูเหลือมตัวใหญ่ที่กำลังมุดลงรูงูเขียว เพราะดูมันช่างลำบากลำบน เมือกลื่นๆ ในสองกลีบหีนั้น ไหลย้อนออกมา เพราะความใหญ่ของท่อนควยเข้าไปแทนที่ สองกลีบหีขาวเป็นตาลเฉาะ ถึงกับยุบยู่ตามแรงกด ดิฉันผวาเฮือก ตาโต กัดกรามแน่น ผลักอกของเขา
2 G" E4 j9 E. d
" โอยยย ภัทร..อา เจ็บ โอย ซี๊ดดดด เอาออกเถอะ ไม่ไหว อูยยย" เจ้าหนุ่มฟังที่ไหนกัน เขากัดกรามแน่น เพราะความคับแคบของสองกลีบหีนั้นมันรัดลำควยของเขาจนเจ็บ เขาออกแรงกดลำควยใหญ่นั้นลงไปอีก ดิฉันสูดลมหายใจลึก แล้วครางออกมาดังๆ 
"อูยยยยย เจ็บๆ อูยยย ทำไมมันคับอย่างนี้ ซี๊ดดดดด" เสียงเขาครางตอบ 
"อูยยย ของอาฟิต จริงๆ ซี๊ดดด" ควยเขื่อง ค่อยๆมุดเข้าไปช้าๆ ดิฉันรู้สึกถึงความโอฬารที่ค่อยสอดแรกเข้ามาในร่าง ความใหญ่ยาวที่ไม่เคยลิ้มลองทำให้ดิฉันจุกแน่น สองกลีบหีตึง จนเจ็บแปรบเหมือนจะฉีก สองมือของดิฉัน จิกหัวไหล่ของเขา จนแดงเป็นริ้วๆ และในที่สุดควยใหญ่ก็มุดเข้ารูจนสุดความยาว ชนิดมิดโคน ทั้งเขาและดิฉัน ถอนหายใจเฮือกใหญ่พร้อมๆกัน ดิฉันรู้สึกถึงปลายหัวของมันกระทบกับปากมดลูกอย่างถนัดถนี่$ ?/ L' [9 q0 V# {
8 Y6 y& {# q# N3 t0 z4 n
"โอยยย ภัทร เย็ดอาเบาๆ นะ ซี๊ดดด …อูยยย ควยภัทรใหญ่เหลือเกิน " เขาพยักหน้า
" ใหญ่กว่าอาเดียวอีกเหรอครับ" ดิฉันพยักหน้า "ใหญ่กว่าเยอะเลย พี่เจ็บหีไปหมด" เขายิ้มอย่างภูมิใจ และกดแช่อยู่พักนึง ก้มหน้าลงแลกลิ้นกันพัลวัน! [' O% u0 J; c- \; J6 Z8 B" p/ i
- y9 N; M: f7 E4 V3 Q) W( y
"ผมเป็นผัวอาอีกคนแล้วนะครับ" เสียงเขากระซิบ ดิฉันพยักหน้าอายๆ เขาก็เริ่มขยับเอวและค่อยๆ ถอนควยเขื่องออกช้าๆ ดิฉันกัดฟันด้วยความเสียวและแอ่นสะโพกตามอย่างเสียดาย เงี่ยงหัวควยบานนั้นครูดผนังภายใน จนเสียวรูหีวูบ อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ภัทร ยันกายขึ้น ถอนลำควยใหญ่ออกช้าๆ สองแคมหีปลิ้นตามออกมาอย่างเห็นได้ชัดเจน เขาก้มลงมอง ผลงานอย่างสะใจ สองมือของดิฉันยังคงจิกต้นแขนของเขา เพราะความเสียวซ่าน เขาถอนออกมาเพียงครึ่งลำและดันกลับเข้าไปใหม่ เพียงสองสามครั้ง ความเสียวที่เกิดจากการครูดของควยใหญ่ ทำให้ดิฉันถึงจุดสุดยอดอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้
- g; J5 D1 ], u0 S- o% i
"อูยยยย ภัทรขา โอยยยย สวยเสียวรูหี โอยยย น้ำหีออกอีกแล้ว ซี๊ดดดด โอ๊ยยยยย ดีจัง ทำไมเสียวอย่างนี้" เสียงดิฉันครางลั่นอย่างลืมอาย รูหีขมิบรัดลำควยของชายหนุ่มเป็นจังหวะ มุบๆๆๆ จนเขารู้สึกได้7 U7 f) U4 F7 n9 b8 k* l" s% z, Y3 u
4 b2 [7 b7 b* J/ I$ Y0 q1 g
"อูยยย อาครับ รูหีอาตอดดีจังครับ” ดิฉันถอนหายใจเฮือกใหญ่3 ^" ?& S& c: W) |+ r' s
"ดีไหมครับอา ผมเย็ดดีไหม"
" สุดยอดเลย ภัทรเย็ดดีมากๆ เลยค่ะ " ดิฉันตอบเสียงแผ่วด้วยความขัดเขิน เขายิ้มอย่างพอใจ จัดแจงถอนลำควยออกจนเกือบหลุด และกระแทกสวนเข้ามาทีเดียวมิดโคนอีกครั้ง ดิฉันผวาเฮือก โอบกอดร่างเขาแน่น . Y) g% x! q4 X9 C* m  Y
"โอยยยย อูยยย"

เขาไม่ฟังกระเด้าควยเย็ดเข้าออกอีกสามสี่ครั้ง จากนั้นก็เริ่มกระเด้า หนักๆ เน้นๆ เมื่อเข้าจนมิดโคน ยังหมุนโม่ จนร่างงามของดิฉันโยกไปมา ภัทรซอยท่อนควยเข้าออกถี่ยิบ บางจังหวะก็เปลี่ยนจังหวะเป็นกระเด้าแบบเนิบๆ ทว่าหนักแน่นจนร่างของดิฉันโยกส่าย หน้าอกกระเพื่อมตามแรงกระแทก ดิฉันไม่พูดอะไรแล้วตอนนี้ เพียงเบิกตาโพลง ห่อปากซู๊ด เพราะรสสวาทที่ได้รับ มันรุนแรงและถึงใจอย่างที่สุด เสียงเตียงลั่นเอี๊ยดอ๊าดๆๆ ดังสลับกับ เสียงเนื้อกระทบกันดัง ปั้บๆๆๆๆ อย่างต่อเนื่อง น้ำเมือกที่ร่องหีของดิฉัน ขมิบออกมาไหลย้อยไปถึงง่ามก้น ร่างของเราพราวไปด้วยเหงื่อ1 d2 F4 b/ S0 u% U$ k& Z
6 L+ B7 G" ?  X% [6 O
ภัทรจัดแจงเปลี่ยนท่า ให้ดิฉันคุกเข่า ยกก้นขึ้น ลำตัวท่อนบน ราบไปกับเตียง และจัดการเย็ดจากด้านหลังและกระเด้าต่อ จนดิฉันหัวสั่นหัวคลอน เสียงครางของเราทั้งสองดังระงมจนไม่รู้ว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร
  B5 _$ V/ @# T' R& p% Z* y- }
"อา ขึ้นขย่มผมนะครับ"' }* a+ Z0 [* e& u: t
เขา บอกพลางพลิกตัวลงนอน ดุ้นเอ็นตั้งตระหง่าน ดิฉันขยับขึ้นนั่งยองๆ หย่อนก้นลงมา ให้สองกลีบหีอ้ารับการสอดใส่ของท่อนควยที่ตั้งรอรับ หัวหยักมุดเข้าไปแล้ว แคมหีสาวยุบยู่ตามแรงที่เธอกดลงมา5 z. {3 @) M) a- S1 Y1 c" H( f
4 F* d3 `+ t7 I$ U& V
"อูยยยย อียยยย ภัทรจ๋า ท่านี้ ลึกจัง โอยยย" ดิฉันกัดฟันขมวดคิ้วครางด้วยความตึงและเสียวอย่างที่สุด แล้วก็ต้องสะดุ้งเฮือกถอนออกมาเกือบหลุด เพราะเจ้าหลานตัวดีดันแดะเอวกระเด้าสวนขึ้นมา จนปลายควยใหญ่กระทบมดลูกอย่างจัง
2 v' k# D2 l" v1 J9 `" H0 f
"อู๊ยยย......ซี๊ดดดด" ดิฉันได้แต่คราง และโยกตัวไปมา ท่านี้สร้างความเสียวให้ดิฉันอย่างมาก เพราะลำควยของเขามันครูดกับเม็ดแตดพอดิบพอดี "ซี๊ดดดด โอยยย...ภัทร..โอยยยย อา..ไม่ไหวแล้ว" เขาประคองให้ดิฉันโหย่งก้นขึ้นลง ช้าๆ จนเร็วขึ้นๆ ตอนนี้กลายเป็นดิฉันที่กำลังโหมสะโพกขย่ม ร่างล่ำสันของเขาอย่างได้จังหวะจะโคน ท่านี้แม้นกับสามีดิฉันก็ไม่เคย แต่ดิฉันก็ขย่มอย่างเมามันได้ไม่นานก็กรีดร้อง และฟุบไปกับอกแน่นของเขา เพราะดิฉันถึงเป็นครั้งที่สาม
9 A$ Q& ~3 f. A% E" o
"อาสวยไม่รอผมเลย คราวนี้ทีผมบ้างนะ" เขาพลิกตัว และดึงร่างของดิฉันมาที่มุมเตียง โล้ดันสองขาขึ้น จรดหัวควยและดัน ซวบ ทีเดียวมิดโคน ดิฉันตาเหลือก เพราะมันกระแทกปากมดลูกอย่างจังๆ เขาเม้มปาก และโล้ตัว กระเด้า ชนิดเข้าสุด ออกสุด หนักแน่น และเน้นอย่างที่สุด

"ฮูยยย อาครับ รูหีอามัน ที่สุดเลย...อูยยย ซี๊ดดดด"
ภัทรครางเสียงกระเส่าและโหมแรงกระเด้า นานราวสิบนาที ร่างกำยำก็เกร็งกระตุก
" โอยยย ซี๊ดดดดด อูยยยย.. ออกแล้วครับ...โอยย... โอ๊ะๆๆ" ร่างของเขากระตุก ดิฉันก็รู้สึกถึงธารอุ่นที่กระฉูดพุ่งเข้ามา กระทบหลืบโพลงภายในเป็นจังหวะ

เจ้าหนุ่มรีบดึงออกมาจากสองกลีบหี เสียงดังช๊วบบบ ลำควยใหญ่ยังคงกระตุก เป็นจังหวะ กระฉูดพ่นน้ำกามร้อน ขาวข้นออกมามากมาย เนืองนอง ราวกับท่อประปาแตก ราดรดหน้าท้องของดิฉันจนเลอะเทอะไปหมด เท่านั้นยังไม่พอ เขายังกระเถิบตัวขึ้น คล่อมใบหน้า8 c, U9 B/ A: j) n  K; z( v$ N$ E

"อ้าปากเลย อาสวย อ้าปากครับ" เขาร้องสั่ง ดิฉันก็อ้าปากตามคำสั่งของเขาอย่างว่าง่าย น้ำกามขาวข้น ยังพ่นออกมาอีกสามสี่ครั้งเข้าไปในปากของดิฉัน

"กลืน ไปเลยครับอา อย่างนั้น อูยยย อาครับ สุดยอดดดด อร่อยไหมครับ อา..อูยยย" ดิฉันกลืนน้ำควยของเขาลงคอจนหมดและยังดูดเลียลำควยที่เขรอะด้วยน้ำเงี่ยนนั้น ราวกับกระหายน้ำอย่างรุนแรง ก่อนจะถอนปากเลียริมฝีปากที่เขรอะด้วยน้ำกามขาวข้น, c! {+ @/ I9 r: d" }7 b
! b6 _/ P: p& O+ a4 k
เด็กหนุ่มมอง ดิฉันด้วยความปลื้มใจ แล้วจึงพลิกกายมานอนก่ายกอดดิฉันอย่างหมดแรง ร่างของเราพราวไปด้วยเหงื่อไปหมด และก็ผลอยหลับไป ด้วยความสุขในรสสวาทที่เด็กหนุ่มมอบให้

 

คำยืนยันของเจ้าของเรื่องสั้น

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
2.1 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
2.1 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
2.4 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา