สงครามสองโลก

1.3

เขียนโดย ยูคิมูระ

วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เวลา 13.05 น.

  2 ตอน
  4 วิจารณ์
  1,742 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 17.26 น. โดย เจ้าของเรื่องสั้น

แชร์เรื่องสั้น Share Share Share

 

ตัวละคร

Mahiro Aotri
Mahiro Aotri
เขาเป็นรุ่นพี่ของทามากิและเป็นหนึ่งในห้าผู้พิทักษ์ มาฮิโระสืบเชื้อสายมาจากอีกา (เทนกุ) และสามารถควบคุมลมได้ เขามีปมด้อยเรื่องส่วนสูงของเขาและเมื่อมีใครม่ล้อเลียนเขาก็มักจะโวยวาย เขามีพลังงานล้นเหลือและมักจะทำตัวเป็นเด็กๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงคราวจำเป็น เขาก็จะแสดงด้านที่ดูจริงจังออกมา เขาชอบผู้หญิงที่หน้าอกใหญ่ๆ รถมอเตอร์ไซค์และขนมปังไส้ก๋วยเตี๋ยวผัด
Ryou Kutani
Ryou Kutani
เขาเรียนอยู่ชั้นเดียวกับทามากิซึ่งจริงๆ แล้วเขาควรจะเป็นรุ่นพี่ของเธอ เขาเป็นหมาป่าผู้โดดเดี่ยวและไม่ค่อยพอใจในทุกสิ่ง เขาชอบดมกลิ่นของทามากิเพราะว่านั่นเป็นพลังของเขา
Shinji Inukai
Shinji Inukai
รุ่นน้องของทามากิและเป็นผู้พิทักษ์อีกคนหนึ่ง ชินจิมีพลังในการรักษา (kaifuku) ใช่สามรถใช้คำพูดควบคุมสิ่งของได้ แม้รูปลักษณ์เขาจะดูเป็นคุณหนูเอาแต่ใจแต่เขาเป็นคนที่ปากแข็งมากๆ
Suguru Oomi
Suguru Oomi
ผู้นำอย่างไม่เป็นทางการของกลุ่ม เขาสืบเชื้อสายมาจากงูยักษ์ ซุกุรุเป็นผู้วางแผนยุทธวิธีของกลุ่มและสามารถสร้างผนึกและเขตอาคมได้ เขาสามารถควบคุมน้ำได้ด้วย เขาเป็นคนที่สุภาพและน่าเชื่อถือแต่ก็ยังมีด้านที่เป็นเด็กอยู่เช่นกัน เขาชอบดื่มชาและมักจะยิ้มอยู่เสมอ
Takuma Onizaki
Takuma Onizaki
ผู้พิทักษ์คนแรกของเราและเป็นตัวละครหลัก ภายหลังทามากิก็ได้เป็นเพื่อนร่มชั้นของเขาด้วย เขาแข็งแกร่งแต่เชื่องช้า งานอดิเรกของเขาคือการไขปริศนาอักษรไขว้และสนุกกับการกินไทยากิ เขามีเชื้อสายอสูร ที่มีพลังอำนาจมหาศาลยากจะควบคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่เขาอยู่ใกล้กับที่ปิดผนึกดาบโอนิกิริมารุ เขากับทามากิไปกันได้ด้วยและและเขาก็สนิทกับเธอ
Tamaki Kasuga
Tamaki Kasuga
ทามากิเป็นเด็กสาวที่ร่าเริงและอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ เธอได้รู้ว่าเธอคือ 'เจ้าหญิงทามาโยริ' หลังจากที่เธอได้กลับมาหาคุณยายของเธอ
Yuuichi Komura
Yuuichi Komura
เขาเป็นรุ่นพี่ของทามากิและเป็นหนึ่งในห้าผู้พิทักษ์ ยูอิจิเป็นผู้สืบเชื้อสายมาจากจิ้งจอกเก้าหากและเชี่ยวชาญการใช้ภาพลวงตาและลูกไปวิญญาณ เขาเป็นคนเงียบๆ และรู้สึกว่าค่อนข้างจะดูไร้อารมณ์ เขามักจะชอบปลีกตัวออกมาและมีความสามารถคือนอนหลับได้ทุกที่

 

คำยืนยันของเจ้าของเรื่องสั้น

✓ เรื่องนี้เป็นบทความเก่า ยังไม่ได้ทำการยืนยัน

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
4 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
0 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
0 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

 

ไม่มีแบบสำรวจ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา