ความสัมพันธ์ครั้งนี้...

-

เขียนโดย มายมิมิ

วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 20.58 น.

  1 ตอน เริ่มรัก
  1 วิจารณ์
  322 อ่าน

แก้ไขเมื่อ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 21.18 น. โดย เจ้าของเรื่องสั้น

แชร์เรื่องสั้น Share Share Share

 

1) เริ่มรัก

อ่านบทความตามต้นฉบับ อ่านบทความเฉพาะข้อความ

สวัสดีเราชื่อมิ้น เราไม่ใช่คนสวยแต่ใครๆมักบอกว่าเราน่ารักเพราะเราเป็นคนยิ้มเก่งคุยเก่งและเฟรนลี่มาก เรามีเพื่อนผู้ชายรุ่นพี่รุ่นน้องผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ไม่ใช่เราอยากเข้าใกล้ผู้ชายหรอก แต่เราเคยมีปมเกี่ยวกับการมีเพื่อนผู้หญิงโอเคเราจะมาเริ่มเรื่องตั้งแต่แรกเลยนะ

11 เดือนก่อนหน้านี้

เรากำลังแชทคุยกับพี่วินรุ่นพี่ที่เรากำลังศึกษาดูใจอยู่เราคุยกับพี่วินมาได้ประมาณ6เดือนแล้วพี่วินขอคบเรามาทุกๆเดือนแต่เรายังปล่อยให้เค้ารอเพราะรักอิสระของตัวเองตอนนั้นเป็นช่วงเดือนมกราคมเราตกลงกับตัวเองว่าถ้าถึงเดือนกุมภาพันธ์เราจะตกลงคบกับพี่วินแต่คุณรู้อะไรมั้ยมันไม่ได้เป็นแบบที่เราคิด..

แชท

พี่วิน:เดี่๋ยวพี่มานะอาบน้ำก่อน

แชทพี่วินเด้งขึ้นมาหน้ามือถือแต่เรากำลังตอบแชทตั้มเพื่อนรุ่นเดียวกันอยู่แต่เมื่อสายตาเราเหลือบไปเห็นข้อความของพี่วินทำให้เราลืมอ่านคำถามที่ตั้มถามและกดตอบผิดแชทไป

แชท

ตั้ม:คบกันมั้ย

เรา:โอเค

คือเจตนาเราคือเรากำลังจะตอบพี่วินเรากับตั้มเพิ่งเริ่มคุยกันได้วันเดียวเราไม่มีทางคบกับคนที่เพิ่งคุยกันแน่ๆแต่การที่เราตอบแชทผิดครั้งนั้นมันทำให้ตั้มดีใจและสรุปเสร็จสรรพว่าเราเป็นแฟนกันถึงขั้นขึ้นสถานะในเฟซจนเราหักหน้าเค้าไม่ลงเราคบกับตั้มมาได้1อาทิตย์โดยที่เราก็ยังไม่เลิกคุยกับพี่วินเรายอมรับนะว่าเราเห็นแก่ตัวแต่ตอนนั้นเราเองก็รู้สึกดีกับพี่วินมากๆ 

วันนั้นเรานั่งอยู่ข้างสนามที่โรงเรียนกับเพื่อนเราตั้มก็เดินมานั่งข้างเราในสถานะแฟน..นั่งไปได้ไม่ถึง5นาทีพี่วินก็เดินมาหาเรา

พี่วิน:ไม่สบายเป็นไงดีขึ้นรึยัง

เรา:ดีขึ้นแล้วพี่ //พร้อมส่งสัญญาณท่งสายตาให้พี่วินเดินออกไปก่อน

พี่วินก็บ๊ายบายเราแล้วเดินออกไปตั้มหันมามองหน้าเราแว๊บนึงแล้วก็บอกว่าเดี๋ยวมาเราเองก้ไม่คิดอะไรคิดว่าเค้าจะไปหาเพื่อนที่ไหนได้ผ่านไปไม่ถึง10นาทีทั้งตั้มและพี่วินโดนอาจารย์ฝ่ายปกครองไล่วิ่งกันไปคนละทิศคนละทาง เราเองก็ตกใจแล้วได่มารู้เรื่องจากเพื่อนพี่วินว่าตั้มเดินไปด่าพี่วินและท้าต่อยพี่วินโมโหเลยสวนหมัดมาทำให้ทั้งคู่ต่อยกันยอมรับตรงๆว่าเราไม่ชอบกสรกระทำของตั้มมันเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อนและไม่มีเหตุผลตั้มไม่ถามอะไรเราเลยแต่เลือกที่จะเดินไปหาเรื่องทำให้ทั้งตัวเองและพี่วินเดือดร้อน

 

คำยืนยันของเจ้าของเรื่องสั้น

✓ เรื่องนี้ฉันแต่งขึ้นเอง

คำวิจารณ์

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเขียนวิจารณ์ได้


รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
คำวิจารณ์เพิ่มเติม...

โหวต

เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจ
0 /10
ความถูกต้องในการใช้ภาษา
0 /10
ภาษาที่ใช้น่าอ่าน
0 /10

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถโหวดได้


แบบสำรวจ

คุณคิดยังไงกับเรื่องสั้นเรื่องนี้

* สามารถกรอกแบบสำรวจโดยไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ได้ครับ

 

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา