เรียบง่าย ทันสมัย ใกล้ชิดธรรมชาติกับ 2 โครงการ บ้าน ขอนแก่น การันตีคุณภาพโดยแสนสิริ

Unyana

สุดยอดขีดเีขียน (580)
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (0)
POST:1065
เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 18.18 น.

หลายปีที่ผ่านมา บ้านจัดสรร ขอนแก่น เพิ่มจำนวนขึ้นจากเดิมมาก ส่วนหนึ่งมีสาเหตุมาจากความเจริญที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วจึงไม่แปลกที่จะพบ โครงการบ้านเดี่ยว หรือ โครงการทาวน์โฮม คุณภาพจากเจ้าของโครงการที่มีชื่อเสียงปรากฏอย่างหนาตาในตัวเมืองขอนแก่น


แสนสิริคือหนึ่งในเจ้าของ โครงการบ้านจัดสรร ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี ชื่อนี้สามารถการันตีคุณภาพทุกด้านของโครงการและข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยว ขอนแก่น (เพิ่มเติม:https://www.matichon.co.th/publicize/news_3177082) คุณภาพดี ด้วยทางแสนสิริได้มาจัดสร้างโครงการคุณภาพให้แล้วถึงขอนแก่น วันนี้จึงขอนำโครงการคุณภาพจากแสนสิริในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นมาแนะนำกัน

 

บุราสิริ บึงหนองโคตร บ้าน ขอนแก่น สไตล์รีสอร์ต
โครงการบ้าน แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานขอนแก่น สถานีรถไฟขอนแก่น ทะเลสาบหนองโคตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์และโรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น ถือเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยภายในโครงการได้เป็นอย่างดี มีความสะดวกรอบด้านทั้งการเดินทางและการใช้ชีวิต ด้วยดีไซน์การออกแบบบ้านให้มีความเรียบง่ายแต่ทันสมัยผสานเข้ากับเอกลักษณ์ท้องถิ่นที่มีความเป็นธรรมชาติ โดยภายในโครงการนี้มีแบบ บ้าน ให้เลือก 2 แบบด้วยกัน
เริ่มจากสิริภูวดล บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องรับแขก พร้อมพื้นที่ห้องครัวไทยและที่จอดรถยนต์จำนวน 2 คัน
ต่อมาคือ สิรินภา บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับแขก มีพื้นที่ห้องครัวไทยและที่จอดรถยนต์จำนวน 2 คัน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วยราคา 5.89 ล้านบาทเท่านั้น

 

อณาสิริ มะลิวัลย์ บ้านจัดสรร ขอนแก่น ที่สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์
สาเหตุที่กล้าพูดว่าบ้าน ขอนแก่นแห่งนี้ตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์เพราะในพื้นที่โครงการมากกว่า 31 ไร่ ประกอบด้วย บ้านจัดสรร หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น บ้านทาวน์โฮม ( townhome ) หรือที่ในอดีตเรียกกันติดปากว่า ทาวน์เฮ้าส์ ( townhouse ) บ้านแฝดและบ้านเดี่ยว พูดได้ว่า อณาสิริ มะลิวัลย์ เป็นโครงการที่มีทั้ง บ้านเดี่ยว ขอนแก่น และ ทาวน์โฮม ขอนแก่น ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่ผสานเอกลักษณ์ของท้องถิ่นอีสานดั้งเดิมเพิ่มเติมด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกผ่อนคลายและพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติได้มากขึ้น โดยสามารถเลือก บ้านเดี่ยว ขอนแก่น บ้านแฝด ขอนแก่นและ ทาวน์โฮม ขอนแก่น ในราคาเริ่มต้น 2.59 – 5 ล้านบาท ด้วยแบบบ้านทั้งหมดดังนี้


ทาวน์โฮม ขอนแก่น
Moonlight Rice (หอมจันทร์ 93) มีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกและที่จอดรถ 1 คัน
Moonlight Rice (หอมจันทร์ 133) มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกและที่จอดรถ 2 คัน


บ้านแฝด ขอนแก่น
Black Rice (หอมนิล 134) มีพื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องรับแขกและที่จอดรถ 3 คัน
บ้านเดี่ยว ขอนแก่น
Jasmine Rice (หอมมะลิ 127) มีพื้นที่ใช้สอย 127 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกและห้องครัวไทย จอดรถได้ 2 คัน
Jasmine Rice (หอมมะลิ 138) มีพื้นที่ใช้สอย 138 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัวไทยและที่จอดรถ 2 คัน
Jasmine Rice (หอมมะลิ 140) มีพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวไทยและที่จอดรถ 2 คัน
Jasmine Rice (หอมมะลิ 151) มีพื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัวไทยและที่จอดรถ 2 คัน
Jasmine Rice (หอมมะลิ 156) มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 156 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวไทยและที่จอดรถ 2 คัน

 

ด้วยศักยภาพของทำเลในจังหวัดขอนแก่นและความเจริญที่ยังสามารถขยายตัวได้อีกมากในอนาคต ทำให้ บ้าน ขอนแก่น โดยเฉพาะ บ้านจัดสรร ในโครงการคุณภาพมีแนวโน้มได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบ้าน (เพิ่มเติม:https://www.matichon.co.th/publicize/news_3177082) ในตัวเมืองขอนแก่น ทั้ง 2 โครงการจากแสนสิริถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อบ้านได้ที่ https://www.sansiri.com/thai/ พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทางแสนสิริจัดมาให้แบบพิเศษตั้งแต่ช่วงนี้จนถึง 31 มี.ค. 64 เท่านั้น

 

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-buengnongkot-khonkaen/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-maliwan/th/

seobureau

เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 6
1 เมื่อ 29 กันยายน พ.ศ. 2565 20.22 น.

หน้า จาก 1 ( 1 ข้อมูล )
แสดงจำนวน ข้อมูลต่อแถว
1

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา