ปักหมุดโครงการ ทาวน์โฮม ดอนเมือง สุดชิค บนทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วน

Unyana

สุดยอดขีดเีขียน (551)
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (0)
POST:1032
เมื่อ 25 เมษายน พ.ศ. 2565 22.32 น.

สิริ เพลส ดอนเมือง สรงประภา เป็นโครงการ ทาวน์โฮม ดอนเมือง ล่าสุดจากค่ายแสนสิริในซีรีย์ Dream Destination ซึ่ง บ้านทาวน์โฮม ในกลุ่มนี้ได้ออกแบบบ้านโดยใช้แรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของโลก สำหรับโครงการนี้ถูกออกแบบภายใต้บรรยากาศของเมืองอัมสเตอร์ดัมเมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำให้บรรยากาศโดยรอบโครงการนี้แตกต่างจากทาวน์โฮมโครงการอื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง ทั้งยังมีความโดดเด่นที่ดีไซน์และการใช้นวัตกรรมทันสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตอีกด้วย


ทำเลที่ตั้งของโครงการถือเป็นจุดเด่นแรกที่ทำให้ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 จากค่ายแสนสิริได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เนื่องจากอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมือง โรบินสัน ศรีสมาน เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และใกล้กับตลาดใหม่ดอนเมือง จึงทำให้สามารถชอปปิงหรือจับจ่ายได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังมีสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่ใกล้ ๆ อีกหลายแห่ง อาทิ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี และมหาวิทยาลัยรังสิต


ทาวน์โฮม ดอนเมือง โครงการนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โรงพยาบาลบีแคร์เมดิคอลเซ็นเตอร์ โรงพยาบาลเวิล์ดเมดิคอล เซ็นเตอร์ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น จึงอุ่นใจได้มากในยามที่เจ็บไข้ได้ป่วย ที่สำคัญการเดินทางก็ยังสะดวกสบายเพราะใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ และยังอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานดอนเมืองอีกด้วย แต่หากต้องการใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะในการเดินทางก็สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงที่สถานีดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจากโครงการทาวน์โฮมแห่งนี้เพียง 7 กม.เท่านั้น


สิ่งแวดล้อมภายในโครงการ บ้าน ดอนเมือง แห่งนี้ยังถูกจัดไว้อย่างสวยงาม ด้วยกลิ่นไอของเมืองอัมสเตอร์ดัมจึงให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในเมืองท่องเที่ยวชั้นนำ ขณะเดียวกันก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้รองรับการใช้บริการอย่างครบครัน
จุดเด่นที่สำคัญอีกด้านของบ้านทาวน์โฮมโครงการนี้คือการนำเทคโนโลยีทันสมัยมาผสมผสานใช้กับการจัดการเรื่องต่าง ๆ ในบ้านได้อย่างสะดวกมากขึ้นตามแบบฉบับของ Smart Home รวมถึงยังได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยในการรักษาความปลอดภัยผ่านระบบ LIV-24 ที่มีเฉพาะ โครงการบ้านจัดสรร ของค่ายแสนสิริเท่านั้น


ภายใน บ้านทาวน์เฮ้าส์ หรือทาวน์โฮมทุกยูนิตในโครงการนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่าและลงตัวเหมือนกับการได้พักอาศัยใน โครงการบ้านเดี่ยว โดยมีพื้นที่ “ห้องอเนกประสงค์” สำหรับปรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายตามไลฟ์สไตล์โปรดปราน

 

ทาวน์โฮมสุดชิคในย่านดอนเมือง - สรงประภาโครงการนี้กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้า โดยกำหนดราคาไว้ที่ 3 - 5 ล้านบาท หากสนใจหาบ้านหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/

 


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/

Thomas18

เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 1
1 เมื่อ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565 14.59 น.

Thank you so much for your information. Hope you visit and enjoy quordle game with your friends and family.

jamieoliver

เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 1
2 เมื่อ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 09.29 น.

ขอให้โครงการสิริเพลส ดอนเมือง สรงประภา นี้ ประสบความสำเร็จ และพัฒนาชีวิตผู้คน. flixdle, ผู้อ่านของคุณ.

หน้า จาก 1 ( 2 ข้อมูล )
แสดงจำนวน ข้อมูลต่อแถว
1

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา