ชวนแวะชม บ้าน ชัยพฤกษ์ - วงแหวน ใกล้รถไฟฟ้าด้วยราคาที่เอื้อมถึง

Unyana

ขีดเขียนในตำนาน (670)
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (0)
POST:1176
เมื่อ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2565 20.04 น.

ที่อยู่อาศัยตามแนวรถไฟฟ้าถือเป็นทางเลือกสำคัญของคนยุคปัจจุบัน ที่มักให้ความสำคัญกับเรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นหลัก ยิ่งเป็น โครงการบ้านเดี่ยว สไตล์หรูหราและใกล้กับรถไฟฟ้าด้วยแล้ว ก็ยิ่งตอบโจทย์การพักอาศัยแบบครอบครัวได้อย่างลงตัว


สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านจัดสรร แบบบ้านเดี่ยว ในโซนที่ใกล้กับรถไฟฟ้าและอยู่ท่ามกลางแหล่งชุมชน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการใช้ชีวิตในสไตล์คนรุ่นใหม่ในราคาแบบสบายกระเป๋า ขอแนะนำให้แวะชม โครงการบ้าน อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน จากค่ายแสนสิริ ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่เริ่มเปิดตัวโครงการ เพราะ บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการนี้สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว


ด้วยทำเลที่ตั้งบน ถ.บางกรวย -ไทรน้อย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ถือว่าเป็นทำเลศักยภาพกลางย่านชุมชน ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์รวมไว้ให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยก็มีห้างใหญ่อย่างเซ็นทรัลเวสต์เกต, โฮมโปรและบิ๊กซี อยู่ไม่ไกลจากโครงการ, มีสถาบันการศึกษาชื่อดังอยู่ในละแวกใกล้เคียงหลายแห่ง อาทิเช่น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี, สวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี และหากว่าเจ็บไข้ได้ป่วยก็ยังอุ่นใจได้กับสถานพยาบาลอีกหลายแห่งที่อยู่ไม่ห่างจากโครงการอณาสิริ


ส่วนการเดินทางจากโครงการเพื่อเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ นั้นก็ถือว่าสะดวกง่ายดายด้วยถนนหลักคือ ถ. ชัยพฤกษ์และ ถ. ราชพฤกษ์ ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนกาญจนาภิเษกได้เช่นกัน ที่สำคัญคือการเป็นโครงการ “บ้านจัดสรร ใกล้รถไฟฟ้า” โดยตัวโครงการอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงคลองบางไผ่ ทำให้สะดวกในการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วน


สำหรับดีไซน์ของ บ้าน ในโครงการอณาสิริ แห่งนี้ก็ถือว่ามีความโดดเด่น ด้วยสไตล์ทันสมัยแบบเรียบง่าย แต่มีฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างลงตัวเป็นสัดส่วน และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตามแบบฉบับของแสนสิริ โดยมีการนำนวัตกรรมบ้านเย็นมาใช้กับจุดต่าง ๆ ของบ้านเพื่อช่วยให้เกิดความเย็นสบายในการพักอาศัยโดยไม่เปลืองค่าไฟฟ้า ซึ่งเป็นสไตล์เฉพาะของ บ้านใหม่ ในยุคนี้ พร้อมเพิ่มฟังก์ชันช่องหน้าต่างขนาดใหญ่แบบ Bay Window ในห้องนอนใหญ่สำหรับการเปิดรับแสงธรรมชาติ, มีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างสำหรับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์, มีห้องเก็บของขนาดใหญ่ใต้บันไดเพื่อจัดเก็บสิ่งของได้มากขึ้น และยังมีพื้นที่สำหรับปลูกพืชผักสวนครัวไว้รับประทานเองด้วย


นอกจากมีบ้านเดี่ยว 2 สไตล์ให้เลือกแล้ว บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการนี้ยังมี “บ้านแฝด” เป็นทางเลือกเพิ่มเติม โดยแบบบ้านในโครงการนี้ประกอบด้วย
บ้านเดี่ยว แบบ “ลอมมา” เป็นบ้าน 2 ชั้น แบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างของบ้านที่สามารถปรับเป็นห้องนอนที่รองรับการพักอาศัยของผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี มีพื้นที่ใช้สอย 148 ตารางเมตร
บ้านเดี่ยว แบบ “มอลโม่” มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร
บ้านแฝด” ดอลโซ” มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ มีพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการนี้จัดไว้ให้ผู้พักอาศัยถือว่าครบครันสำหรับทุกกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน ไม่ว่าจะเป็นอาคาร คลับเฮาส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ลานวิ่ง, สนามเด็กเล่นและสวนส่วนกลาง

ส่วนราคานั้นถือว่าอยู่ในระดับที่ “เอื้อมถึง”เพราะบ้านในโครงการนี้เริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาทเท่านั้น หากสนใจสามารถแวะชมโครงการหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อซื้อบ้านได้ที่ www.sansiri.com

 

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา