บอกลาปัญหาสิวที่หลัง ด้วยสเปรย์ฉีดสิว อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์

tawannew

ขีดเขียนหน้าใหม่ (42)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:67
เมื่อ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2561 10.18 น.

          สิวบุก! อีกหนึ่งปัญหาที่กวนใจสาวๆ ไม่น้อย และไม่ได้มีแค่สิวที่หน้าเท่านั้นที่ทำให้รำคาญใจ แต่สิวยังสามารถขึ้นที่แผ่นหลังเนียนๆ ของเราได้อีกด้วยนะ และวันนี้เราจะมารีวิวรักษาสิวที่หลัง พร้อมแนะนำสเปรย์ฉีดสิวที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ค่ะ

อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ (Oxe’Cure Body Acne Spray)

ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญประจำบ้านของตุ๊ดตู่ไปแล้วค่ะ เอาจริง ๆ เลยคือเราเองก็ไม่คิดว่าจะต้องใช้อะไรที่ดูแลสิวที่หลังเบอร์นี้ แต่!! ด้วยความที่เราผิวแพ้ง่ายมว๊ากกกก มันก็จะมีผื่นขึ้นที่หลังแล้วแม่นางเกาจ้า คือลามเห่อแดงมากกกกก หลังเป็นรอยแผลเป็นคือน่าเกลียดไปเลย เลยไปตามหาอะไรก็ได้ที่มันจะช่วยยับยั้ง จนไปเจอกับตัวนี้ ลองใช้ประมาณ 2-3 อาทิตย์แล้วโอเคขึ้นค่ะ ผื่นผิวที่แดง ๆ ก็จางๆ ลง

 

ณ ตอนนี้ยังไม่มีเรื่องของสิวหรือตุ่ม ผื่น ขึ้นเห่อที่หลังเราเลยค่ะ กลายเป็นว่าตอนนี้ขาดไม่ได้เลย จะไปนอนที่ไหนต้องพกไปด้วยตลอดเวลา ป้องกันสุดตัวเลยทีเดียว 55555 ตอนแรกคิดว่ารักษาสิวที่หลังอย่างเดียว แต่ผิดคาดค่ะ^^

ตัวนี้จะเป็นสเปร์ยโลชั่นค่ะ เวลาฉีดแล้วเย็นหลังมากกกกก สบายผิวดีซึมง่ายด้วยค่ะ ใช้ง่ายเก็บสะดวก สะอาดด้วยค่ะ เรื่องกลิ่นตุ๊ดตู่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ 55555 หักลบกับเรื่องคุณภาพให้อภัยจ้า ^^//

รีวิวหลังใช้ 3 อาทิตย์ ผื่นแดงๆ จางหายไปบ้างแต่ก็ยังจุดเล็กๆ ยังเป็นอยู่ ถือว่าดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ ตุ๊ดตู่มีทาครีมบำรุงผิวร่วมด้วยเลยค่ะ พวกรอยแผลเป็นเล็กๆ เลยจางหายไปบ้าง โดยรวมค่อนข้างชอบนะเพราะเวลาผิวเรามันเห่อแดงทั้งตัว ตัวนี้ช่วยได้จริงๆ ค่ะ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย

จบแล้วค่าสำหรับการรีวิว ใครมีปัญหาสิวที่หลังอยู่ตัวนี้ถือว่าโอเคมากทีเดียว ยังไงสาวๆ ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองว่าช่วยให้หลังกลับมาเนียนสวยไร้สิวได้แน่นอน

 

 

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com/topic/259158

 

 

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา