งัดส่วนผสมเด็ดของ 5 แบรนด์ครีมทาผิวขาวทำไมใช้แล้วขาวอยากรู้ต้องดู!

GUEST1539080613

เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:1
เมื่อ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2561 11.33 น.

     สาวๆ คนเคยได้ยินถึงพิษภัยของครีมทาผิวขาวที่ไม่มี อย. แล้วว่ามันทำให้ผิวขาวได้แป๊ปเดียวหลังจากนั้นผิวกลับหมองคล้ำและพังกว่าเดิม นั่นเพราะสารเคมีอันตรายที่อยู่ในครีมทาผิวขาวที่ไม่ได้มาตรฐาน ผิดกับครีมทาผิวขาวที่มีชื่อแบรนด์และมีการทดลองจากห้องทดลองที่ได้มาตรฐาน ซึ่งแบรนด์ครีมทาผิวขาวส่วนใหญ่จะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งปลอดภัยและเห็นผลชัด เช่นแบรนด์ครีมทาผิวขาวเหล่านี้

 

Citra Bright White Aura Gel

     ในครีมทาผิวขาวมีส่วนผสมของมะเขือเทศซึ่งมีวิตามินซี วิตามินเอง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และทับทิม ซึ่งอุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ไม่เหี่ยวก่อนวัย เนื้อสัมผัสของครีมทาผิวขาวก็ทาแล้วสบายผิวเว่อร์

Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

     ส่วนผสมหลักในครีมทาผิวขาวขวดนี้คือ สารสกัดจากมะนาว ซึ่งสูตรนี้ปรับปรุงใหม่เพิ่มขึ้นสองเท่า และเป็นรู้กันดีอยู่แล้วว่ามะนาวอุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ ครีมทาผิวขาวขวดนี้ยังมี สารที่ช่วยกรองรังสี UVA / UVB จากแสงแดดด้วย

Nivea Extra White Radiant & Smooth

     ส่วนในส่วนผสมของครีมทาผิวขาวของ Nivea อาจจะแปลกสักหน่อย เพราะคามู คามู มาจากฝั่งอเมริกาใต้ ซึ่งได้รับการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าคามู คามูมีวิตามินซีมากกว่ามะนาวถึง 40 เท่า ช่วยฟื้นฟูผิวเสียให้ดูขาวกระจ่างใส บำรุงได้อย่างล้ำลึก และถ้าใช้ครีมทาผิวขาวตัวนี้เป็นทุกวันสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด่างดำ ก็จะดูขาวเนียนขึ้น

Nongnaka Body Lotion Pineapple & Papaya

     ขวดนี้เป็นครีมทาผิวขาวที่มีส่วนผสมจากผลไม้นานาชนิด โดยเฉพาะสับปะรดและมะละกอซึ่งมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมผิวเสีย ปรับสภาพผิวให้ดูเนียนใส ทำให้ผิวดูสดใสไม่หมอง และเนื้อครีมทาผิวขาวก็ซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะ

Mistine Natural Ful Kao Body Lotion

     เป็นครีมทาผิวขาวที่นำส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง สารสกัดจากฝักขาวแท้ 100% มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวดูอ่อนเยาว์เรียบเนียน ตัวนี้ยังเพิ่มความพิเศษคือช่วยกันแดดและทำให้ตัวหอมด้วย

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา