แนะนำน้ำหอมผู้ชายกลิ่น “Extreme Cool” ไอเทมน่าพก ไม่ต้องพึ่งยาเสน่ห์

vanila12

เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:4
เมื่อ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 10.42 น.

 “น้ำหอมผู้ชาย” หนึ่งในไอเทมที่ช่วยให้หนุ่มๆ มั่นใจกับกลิ่นกายของตัวเองมากขึ้นและช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมากกว่าที่เคย ทำให้มีเสน่ห์กับผู้คนที่อยู่รอบตัว คิตตี้เองก็เป็นหนึ่งในสาวๆ หลายคนที่ชอบผู้ชายตัวหอม เป็นการบ่งบอกว่าคุณเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเอง ซึ่งจุดนี้นี่เองที่ทำให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ได้ใจคิตตี้ไปเต็มๆ วันนี้คิตตี้ก็มีน้ำหอมผู้ชายอีกหนึ่งยี่ห้อในดวงใจมาฝาก กับน้ำหอมจากแบรนด์ Esxense Endless แบรนด์น้ำหอมราคาถูก แต่คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์หรูๆได้สบายๆ

ซึ่งกลิ่นใหม่นี้มีชื่อกลิ่นว่า Extreme Cool น้ำหอมกลิ่นเท่ เท่ขั้นสุด มีเสน่ห์สุดขีด พกความมั่นใจเพื่อรับมือกับทุกสถานการณ์ โปรยเสน่ห์ให้หญิงสาวต้องตกหลุมรัก “ไม่ต้องดีด แค่ฉีดก็พอ” พกน้ำหอมตัวนี้ติดตัวรับรองว่าสาวติดตรึม น้ำหอมจากเอสเซ้นสกลิ่นผู้ชายกลิ่นนี้ หอมติดทนนานตลอดวันแบบไม่ต้องฉีดซ้ำ ความรู้สึกสดชื่นเฟรช ด้วยส่วนผสมการสกัดกลิ่นจากไม้ธรรมชาติหลากหลายชนิด เพื่อให้ได้กลิ่นที่ดีที่สุดสำหรับคุณหนุ่มๆ ที่สำคัญพกพาง่าย สะดวกเวลาเดินทางด้วยขนาด แถมตกก็ไม่แตกอีกด้วย

   

          น่าสนใจมากเลยใช่ไหมคะกับน้ำหอมตัวนี้ กลิ่นหอมสดชื่น ให้ความรู้สึกสบายๆ ช่างเหมาะกับทุกวันสบายเสียจริงๆ น้องน้ำหอมตัวนี้มีขายที่ 7- 11 ด้วยนะคะสาวๆ ขนาดและราคายังน่าคบหาเช่นเดิมกับขนาด 7.7 ml. แต่ราคาแค่ 59 บาท ไม่ซื้อไหวหรออออ ไม่ซื้อจะเสียใจนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าคิตตี้ไม่เตือนนะคะ

FB: https://www.facebook.com/Esxense/

Line@ : https://bit.ly/2RyAOAp หรือ @esxenseperfume

Inbox : http://m.me/esxense

Shopee : shopee.co.th/esxense_perfumeofficial

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/esxense-endless//

ติดต่อเรา : 02-2940824-5 , 092-248452

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา