อัปเดต โปรโมชั่น บัตรเครดิต jcb และบัตรเครดิต up2me สำหรับคนเดินทางบ่อย

Unyana

ขีดเขียนเต็มตัว (188)
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (0)
POST:271
เมื่อ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2563 14.46 น.

อัปเดต โปรโมชั่น บัตรเครดิต jcb และบัตรเครดิต up2me สำหรับคนเดินทางบ่อย

สำหรับคนรุ่นใหม่สายท่องเที่ยวและอาจจำเป็นต้องใช้ เงินด่วน การมี บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้เดินทางบ่อยด้วยโปรโมชั่นพิเศษที่ช่วยให้การเดินทางสนุกและมีสีสันได้ไม่จำกัดเป็นสิ่งที่สายเที่ยวหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน พร้อมทั้งได้รับสิทธิพิเศษจากเครดิตเงินคืนหรือเครดิตสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกสินค้า บริการหรือบัตรกำนัลที่ต้องการได้ SCB จึงออกแบบโปรโมชั่นบัตรเครดิตเพื่อสายเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศซึ่งช่วยเพิ่มสิทธิพิเศษและส่งต่อความคุ้มค่าในการใช้จ่ายผ่านบัตรให้กับผู้ถือบัตร

บัตรเครดิต jcb บัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อหนุ่มสาวที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศ โดยเฉพาะ ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์และไต้หวัน เมื่อใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิต jcb สามารถรับเครดิตเงินคืน 3% ตั้งแต่บาทแรกที่ใช้จ่ายผ่านบัตร พร้อมรับส่วนลด 10% ในร้านอาหารชั้นนำและเพิ่มความหรูหราในระหว่างรอขึ้นเครื่องด้วย Airport Lounge ภายในสนามบินมากกว่า 60 แห่งทั่วโลกเพียงแสดงบัตร SCB JCB Platinum โดยเครดิตเงินคืนได้รับสูงสุดถึง 2,000 บาท/บัตร/รอบบิล พร้อมประกันภัยคุ้มครองระหว่างการเดินทางของผู้ถือบัตร วงเงินสูงสุด 4.5 ล้านบาทและไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในขณะเดินทางในต่างประเทศ การใช้จ่ายผ่านบัตรมีระบบสะสมแต้มอัตโนมัติเพื่อนำไปแลกรับสิทธิพิเศษจาก SCB Reward ที่มีสินค้าและบริการ รวมถึงบัตรกำนัลต่าง ๆ จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากสิทธิพิเศษข้างต้นเมื่อแสดงบัตร SCB JCB Platinum ให้ร้านอาหารที่ร่วมรายการก่อนการสั่งอาหารรับฟรีเมนูพิเศษ Platinum Crown Dish

บัตรเครดิต up2me ที่พิเศษด้วยการจัดแต่งโปรโมชั่นบัตรจาก Lifestyle ที่สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองและสามารถขอเปลี่ยน Lifestyle ได้เมื่อถือบัตรครบ 12 เดือน เพิ่มความคุ้มค่าในการใช้จ่ายผ่านบัตรไม่ว่าจะค่าอะไร เช่น ผ่อนคอนโด ซื้อสินค้า ด้วยระบบสะสมแต้มอัตโนมัติเพื่อนำไปแลก SCB Rewards ในภายหลัง โดยระบบจะคำนวณคะแนนคูณ 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายตามหมวดหมู่ที่กำหนดและยังคูณคะแนนเพิ่มให้อีก 5 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในเดือนเกิด โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต  up2me ครบ 25 บาทเท่ากับ 1 คะแนนและยังเพิ่มบริการสุด Excusive ด้วยบริการเลขาส่วนตัวทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง คอยดูแลให้คำแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว จองร้านอาหารทั่วโลก นอกจากนี้ เอสซีบี ยูทูมี ยังสามารถเพิ่มความสะดวกสบายเรื่องการเงินด้วยการเปิด/ปิดฟังก์ชันบัตรกดเงินสดและบัตรเอทีเอ็มได้ด้วยตัวเอง

เงื่อนไขในการ สมัครบัตรเครดิต SCB JCB Platinum และเอสซีบี ยูทูมี เพียงคุณเป็นพนักงานประจำที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาท/เดือนและมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไปก็สามารถกรอกเอกสาร สมัครบัตรเครดิต และรอผลการอนุมัติง่าย ๆ ในวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ พร้อมระยะปลอดดอกเบี้ยนานถึง 51 วันและเป็น บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของผู้ถือบัตร SCB มีแต่ความคุ้มค่า พร้อมยอดชำระขึ้นต่ำเริ่มต้นเพียง 500 บาทเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นหากสนใจเกี่ยวกับ บ้านมือสอง ทาง SCB ก็มีบริการให้คำปรึกษาด้วย

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา