Airbnbs ที่ดีที่สุดใกล้อุทยานแห่งชาติ Mount Rainier

malangmun

เริ่มเข้าขีดเขียน (18)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:21
เมื่อ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 22.19 น.

รายชื่อเหล่านี้อยู่ใกล้กับทางเข้าอุทยานเท่าที่คุณจะได้รับ

ภาพ

ผู้มาเยี่ยมเยียนอุทยานแห่งชาติ Mount Rainierมาปีนและขึ้นยอดภูเขาไฟสูง14,410 ฟุตซึ่งตั้งตระหง่านอยู่เหนือรัฐวอชิงตัน แต่การปีนเขา Mount Rainier ซึ่งเป็นทางขึ้นทางเทคนิคสำหรับนักปีนเขาที่มีประสบการณ์ ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะทำในอัญมณีแห่งภาคตะวันตกเฉียงเหนือแห่งนี้ คุณสามารถเดินขึ้นเขาไปยังน้ำตกที่มีธารน้ำแข็ง หอสังเกตการณ์ไฟเก่า ทะเลสาบที่มีเทือกเขาสูง และผ่านป่าเก่าแก่ โพสต์ไว้ใกล้กับทางเข้า Nisqually หรือ Stevens Canyon ซึ่งประตูทั้งหมดสี่ประตูของอุทยานจะนำไปสู่การจับรางวัลยอดนิยมของอุทยาน

ทางเข้า Stevens Canyon
ทางเข้า Stevens Canyon ที่มุมตะวันออกเฉียงใต้ของอุทยานแห่งชาติ Mount Rainier เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคมจนถึงต้นเดือนตุลาคม มันมีง่ายเข้าถึงนิยม Grove พระสังฆราช Trail , ธุดงค์สั้นผ่านภาคเรียนเก่าเจริญเติบโตและต้นสนเช่นเดียวกับศูนย์บริการนักท่องเที่ยว OhanapecoshและOhanapecosh ที่ตั้งแคมป์ ขับรถชมวิวไปตามถนน Stevens Canyon เพื่อชมหุบเขาแคบๆ ที่รู้จักกันในชื่อ Box CanyonและReflection Lakesซึ่งแสดงภาพสะท้อนของ Mount Rainier บนพื้นผิว นี่คือที่ที่จะโพสต์ขึ้น

ฮาร์ทวูด เคบิน

ผู้ที่รัก A-frames จะชื่นชอบ กระท่อม A-frame แบบหนึ่งห้องนอนที่สร้างขึ้นใหม่(จาก 313 ดอลลาร์) ใน Packwood รัฐ Washington ห่างจากทางเข้า Stevens Canyon ในMount Rainier National Park ไม่ถึง 20 นาที สถานที่นี้สามารถรองรับได้ถึงหกคนในห้องนอนใต้หลังคาและโซฟาแบบดึงออกได้ และห้องครัวก็กว้างขวางและมีอุปกรณ์ครบครัน ตอนกลางคืน แช่ตัวในอ่างน้ำร้อนไม้ซีดาร์ที่ดาดฟ้าด้านหลัง มาร์ชเมลโลว์ย่างในกองไฟ หรือมองดูกลุ่มดาวจากดาดฟ้าด้านหน้า

โคซี่ ริเวอร์ เคบิน

ต้องการ A-frames เพิ่มเติมหรือไม่? นี้มีเสน่ห์ปี 1960 ยุคกรอบ(จาก $ 308) ที่ถูกต้องควบคู่ไปกับแม่น้ำ Cowlitz และช่วยให้สุนัข เจ้าของที่พัก Airbnb ของคุณเป็นเชฟและผู้สร้างเฟอร์นิเจอร์ชื่อ Cedar ดังนั้นห้องครัวจึงมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ และเฟอร์นิเจอร์หลายอย่างก็ทำด้วยมือและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สนับสนุนโดย : เว็บบาคาร่า   แจกเครดิตฟรี ที่มาแรงที่สุด

Baker Road Cabin

นอกจากนี้ ใกล้กับ Stevens Canyon ยังเป็นกระท่อมใหม่สองห้องนอนริมลำธาร(จาก 330 ดอลลาร์) บนพื้นที่สองเอเคอร์ใกล้ Packwood ห้องโดยสารเปิดโล่ง ออกแบบอย่างโฉบเฉี่ยว เข้าพักได้สูงสุด 5 คน มีอ่างน้ำร้อน หลุมไฟ และสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอยู่ด้านหน้า มาพร้อมกับอุปกรณ์ชงกาแฟและแปรงสีฟันสำรอง ในกรณีที่คุณลืมของคุณ 

เบสแคมป์

สำหรับกลุ่มใหญ่ห้องโดยสารสไตล์สวีเดนที่ทันสมัย(จาก 318 ดอลลาร์) มี 3 ห้องนอนและเข้าพักได้สูงสุด 8 คน อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาที่นี่ได้เช่นกัน เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบในการถอดปลั๊ก แม้ว่าจะมี WiFi ความเร็วสูงหากคุณต้องการเช็คอิน รวมทั้งมีลำโพง Sonos ในแต่ละห้องเพื่อเล่นเพลงของคุณ หลังจากเดินป่าในสวนสาธารณะมาทั้งวัน ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอ่างน้ำอุ่นและฝักบัวกลางแจ้ง

ทางเข้า Nisqually

เข้า Nisqually เปิดตลอดทั้งปีและเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญสำหรับการปีนเรเนียร์ นี่คือประตูสู่Longmire และพาราไดซ์พื้นที่ของอุทยานฯ คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของสวนและวัฒนธรรมพื้นเมืองอเมริกันที่พิพิธภัณฑ์ Longmireหรือหยุดสำหรับบรันช์หรืออาหารค่ำที่ พาราไดซ์อินน์ ที่นี่เป็นที่ที่จะอยู่ 

ห้องโดยสารเล็ก

คุณไม่สามารถเข้าใกล้ทางเข้าได้มากไปกว่ากระท่อมแบบหนึ่งห้องนอนที่แปลกตา(จาก 178 ดอลลาร์) ซึ่งห่างจากประตูสวนสาธารณะหนึ่งไมล์ คุณจะใช้อ่างน้ำร้อน แช่ตัวเย็น และฝักบัวกลางแจ้งกับเคบินที่อยู่ติดกัน นอกจากนี้ ในบริเวณเดียวกันยังมีกระท่อมขนาดใหญ่ 24 ฟุต (จาก 184 ดอลลาร์) ซึ่งพักได้ 2 คนและมีเส้นทางเดินป่าออกไปนอกประตู

ห้องโดยสาร 135

 ภูเขา เรเนียร์ เก็ทอะเวย์

ใกล้เมือง Ashford ซึ่งอยู่ห่างจากทางเข้า 6 ไมล์คุณจะพบกับกระท่อม 2 ห้องนอนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่แสนสบายแห่งนี้(จากราคา 159 ดอลลาร์สหรัฐฯ) ซึ่งมีเตียงนุ่มสบาย อ่างน้ำร้อนที่ปูด้วยแผ่นไม้ซีดาร์ และการออกแบบร่วมสมัยที่สะอาดตา . ร้านกาแฟและร้านค้าของ Ashford อยู่ในบริเวณใกล้เคียง

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา