เส้นทางที่เข้าถึงได้ดีที่สุด 5 เส้นทางในอเมริกา

Lalinmanee

เด็กใหม่ (5)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:7
เมื่อ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 22.35 น.

เราได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทุกอย่างตั้งแต่ความเสถียรของพื้นผิวไปจนถึงการจอดรถ เพื่อค้นหาเส้นทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

มีการแข่งขันที่รุนแรงเพื่อให้ได้รายชื่อเส้นทางที่ "ดีที่สุด" ในสหรัฐอเมริกา แต่ด้วยทัศนียภาพอันกว้างไกลของโขดหินสูงตระหง่าน ซากปรักหักพังของเมืองรถไฟที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกบางส่วน เส้นทางเหล่านี้ล้วนแต่มีคุณค่าในตัวเอง อย่างไรก็ตาม รายการนี้พิจารณาถึงความเสถียรของพื้นผิว ความลาดชัน การจอดรถที่เข้าถึงได้ และระดับของเส้นทาง ซึ่งแตกต่างจากรายการอื่นๆ ครั้งแรกที่ฉันได้สัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญอย่างCecilia Travis ผู้สร้างAccessible NatureและSyren Nagakyrieผู้ก่อตั้ง  Disabled Hikersรวมถึงนักผจญภัยวีลแชร์จากทั่วประเทศ รวมถึง  Peter Littrel , Mark Irishseaและ “ 4WheelBobคูมเบอร์ จากนั้นฉันได้ค้นหาคู่มือการเข้าถึงอุทยานแห่งชาติหลายสิบแห่งและคัดแยกรายการจำนวนมากเพื่อนำเสนอเส้นทาง 25 เส้นทางที่แต่ละแห่งนำเสนอพื้นที่รกร้างว่างเปล่าในอเมริกาที่ไม่เหมือนใคร

เส้นทางริมใต้

เส้นทางอุทยานแห่งชาติ

อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน รัฐแอริโซนา

ระยะทาง: 13 ไมล์;
พื้นผิวเส้นทางแบบจุดต่อจุด:ปูและกรวดอัดแน่น

เริ่มต้นที่ภาคใต้ Kaibab Trailhead และสิ้นสุดที่ซากปรักหักพังหินฤาษีส่วนที่เหลือนี้ตัดเส้นทางที่ถูกต้องตามขอบหน้าผาสนิมสีของแกรนด์แคนยอน แม้ว่าเส้นทางส่วนใหญ่จะเป็นทางลาดยาง แต่ก็มีอุปสรรคเล็กน้อยสำหรับผู้ที่ใช้เก้าอี้รถเข็นและมีโปรไฟล์ระดับความสูงเล็กน้อย เริ่มต้นจากเส้นทาง Trail of Time ระยะทาง 1.3 ไมล์ที่เข้าถึงได้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับธรณีวิทยาที่เป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่ผ่านป้ายบอกทางและตัวอย่างหิน จากนั้นเดินต่อไปตามเส้นทางที่ปูทางไปยัง South Kaibab ก่อนกระโดดขึ้นรถบัสรับส่งสำหรับเก้าอี้รถเข็นไปยัง Hermits Rest ช่วงระยะการเดินทางสามไมล์ซึ่งเต็มไปด้วยทิวทัศน์หุบเขาอันโด่งดังแบบพาโนรามา ผู้ที่ต้องการเดินทาง 13 ไมล์เต็มอาจต้องการพาเพื่อนมาด้วยสำหรับเส้นทางที่ไม่ปูลาดระหว่าง Monument Creek Vista และ Bright Angel Lodge

น้ำตกโยเซมิตีตอนล่าง

เส้นทางอุทยานแห่งชาติ

อุทยานแห่งชาติโยเซมิตี รัฐแคลิฟอร์เนีย

ระยะทาง: 1.1 ไมล์;
พื้นผิวทางเดินวน:ปู Pa

รู้สึกสเปรย์หมอกและได้ยินพลังเสียงคำรามของน้ำตกที่มีชื่อเสียงอย่างใกล้ชิดบนเส้นทางวงนี้ปูที่นำไปสู่ฐานของLower โยเซมิตีฤดูใบไม้ร่วง ไปตามทางที่มีพื้นที่และก้อนหินที่ตั้งอยู่ที่ความสูงของรถเข็นคนพิการ, แผนที่วางแนวและสัมผัสการจัดแสดงนิทรรศการการศึกษาที่ให้ยืมความรู้สึกของขนาดเพื่อความยิ่งใหญ่ที่มีที่นั่งหุบเขาโยเซมิ มีห้องสุขาและพื้นที่ปิกนิกสำหรับผู้พิการที่ทางเดิน (น่าสังเกต: ครึ่งไมล์สุดท้ายของเส้นทางมีส่วนสั้น ๆ ที่มีคะแนน 13.8 เปอร์เซ็นต์)

สนับสนุนโดย : เว็บบาคาร่า แจกเครดิตฟรี ที่มาแรงที่สุด

วงเวียนถนนรถราง Shark Valley

เส้นทางอุทยานแห่งชาติ

อุทยานแห่งชาติเอเวอร์เกลดส์ รัฐฟลอริดา

ระยะทาง: 15 ไมล์;
พื้นผิวทางเดินวน:ทางเดินไม้และปูด้วยไม้

เส้นทางที่ปูทางและใช้ประโยชน์ได้หลากหลายนี้มีโอกาสในการชมสัตว์ป่ามากมาย ผู้มาเยี่ยมชมที่นี่ได้เห็นนกกระสา นกกระยาง ว่าวหอยทาก กวาง และใช่ แม้แต่จระเข้ที่อาศัยอยู่ที่ฉาวโฉ่ที่สุดของเอเวอร์เกลดส์ เลี้ยวออกจากวงกบรางเล็กน้อยด้านหลังศูนย์บริการนักท่องเที่ยว และเข้าสู่ Bobcat Boardwalk เพื่อชมป่าหญ้าขี้เลื่อยและป่าไม้เขตร้อนอย่างใกล้ชิด ทัวร์รถราง Shark Valley  สามารถไปรับคุณได้เมื่อคุณมีเพียงพอและสามารถเข้าถึงได้โดยต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แบร์ เลค ลูป

เส้นทางอุทยานแห่งชาติ

อุทยานแห่งชาติ Rocky Mountain รัฐโคโลราโด

ระยะทาง:  0.6 ไมล์;
พื้นผิวทางเดินวน:สิ่งสกปรกที่อัดแน่น

Bear Lake Loop ตั้งอยู่ที่ระดับความสูง 9,475 ฟุต ไหลผ่านป่าทึบที่มีต้นสนและต้นสนหนาแน่น ซึ่งตั้งอยู่ที่ฐานของ Hallett Peak และ Flattop Mountain บางคนอาจพบว่าเส้นทางดินบนที่สูงนี้เป็นสิ่งที่ท้าทาย เนื่องจากมีความสูงเพิ่มขึ้นถึง 95 ฟุต แต่ทิวทัศน์อันน่าประทับใจของเนินเขาที่เป็นป่าไม้และ Longs Peak อันเลื่องชื่อสิบสี่คนจะช่วยชดเชยการกลั้นหายใจได้ เดินทวนเข็มนาฬิกาเพื่อปฏิบัติตามพร้อมกับคู่มือแนะนำที่สามารถซื้อได้ที่จุดเริ่มต้น ($$2)

เส้นทางต้นไม้ใหญ่

เส้นทางอุทยานแห่งชาติ

อุทยานแห่งชาติ Sequoia รัฐแคลิฟอร์เนีย

ระยะทาง:  0.8 ไมล์;
พื้นผิวทางเดินวน:ทางเดินไม้และปูด้วยไม้

ต้นไม้ยักษ์หอผู้เข้าชมมากกว่าบนเส้นทางวงนี้ในหัวใจของอุทยานแห่งชาติ Sequoia จากที่จอดรถที่เข้าถึงได้ ให้ใช้เส้นทางดินที่มีระดับเบา ๆ ไปยังพิพิธภัณฑ์ป่ายักษ์ (ฟรีเมื่อเข้าอุทยาน) เพื่อเริ่มต้นความรู้เกี่ยวกับต้นไม้ของคุณ เดินต่อไปบนทางลาดยางส่วนใหญ่ที่โค้งผ่านต้นซีควาญาอายุพันปีขนาดใหญ่ ก่อนเดินลัดเลาะไปตามหญ้าเขียวขจีของ Round Meadow

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา