ข้อดีของบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม

jellybear

เริ่มเข้าขีดเขียน (20)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (1)
POST:34
เมื่อ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2561 10.47 น.

บัตรเครดิตเป็นสิ่งที่ช่วยให้การใช้เงินคล่องขึ้นกว่าเดิมมาก รู้ตัวอีกทีก็รูดไปเพลินแล้ว ก่อนจะต้องชะงักเพราะว่าเจอค่าธรรมเนียมเข้าไปก่อนซะนี่ จ่ายเกินก็ต้องจ่ายดอกเบี้ยเพิ่มอีก แล้วยังจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตอีกเหรอ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมกันแล้ว

บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมแบบนี้มีดีอย่างแรกก็ตามชื่อ ตรงที่เราไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีในการใช้บัตร ซึ่งสามารถคิดเป็นจำนวนตั้งแต่ปีละหลักร้อยต้นๆ ไปจนถึงหลักหมื่นบาทกันเลยทีเดียว หลายคนอยากสมัครบัตรเครดิตเพราะว่าพกพาเงินจำนวนมากไปไหนมาไหนได้สะดวกแถมยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตดีๆ ให้เราได้เลือกมากมาย อย่างเช่น โปรโมชั่นลดราคาอาหาร ลดราคาช้อปปิ้ง ลดราคาตั๋วเครื่องบิน หลายคนอาจกลัวว่าบัตรเครดิตไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแบบนี้ แล้วโปรบัตรเครดิตดีๆ ที่เราอยากได้จะยังมีอยู่ไหม รับรองว่ามีแน่นอน ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม แต่ยังได้โปรโมชั่นลดแลกแจกแถมเยอะเหมือนเดิม ใครเห็นก็เป็นต้องร้องว้าวเลยนะนี่

สำหรับคนที่ไม่ใช่สายช้อปปิ้ง แต่เป็นสายเดินทาง ก็สามารถนำบัตรเครดิตไปรูด เพื่อสะสมส่วนลดในการเดินทางได้ หลายคนก็คงจะเคยได้ยินชื่อของบัตรสะสมไมล์กันมาบ้างแล้ว ซึ่งบัตรสะสมไมล์นั้นยิ่งเรารูดปรื๊ดบ่อยเท่าไหร่ ก็ยิ่งกลายเป็นไมล์สะสมเพื่อเอาไปแลกส่วนลดค่าเดินทางของสายการบินต่างๆ ได้มากขึ้น ใครที่รูดปรื๊ดบ่อยๆ มีโอกาสได้บินฟรีสูงทีเดียว และแน่นอนว่าบัตรสะสมไมล์นี่ก็มาในรูปของบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมด้วยเช่นกัน โอ้โห ค่าธรรมเนียมก็ไม่ต้องจ่าย แถมยังเผลอๆ ได้บินฟรีอีก เรียกได้ว่าคุ้มคูณสองเลยทีเดียว

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา