บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมมีดีอย่างไร

jellybear

เริ่มเข้าขีดเขียน (20)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (1)
POST:34
เมื่อ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2561 11.02 น.

นสมัยนี้ต่างก็มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าเราจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน เงินก็เป็นปัจจัยสำคัญทั้งนั้น หากไม่มีเงิน เราก็ไปช้อป ไปเที่ยว ไปกินไม่ได้ จะให้รอจนเงินเดือนออกชีวิตของเราคงอับเฉาแย่ ดังนั้น การทำบัตรเครดิตไว้สักใบก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ ใช้จ่ายสะดวก สิทธิประโยชน์มากมาย ยิ่งสมัยนี้มีบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมให้เลือกทำแล้วด้วย ไลฟ์สไตล์ของทุกคนก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที เราลองไปดูกันดีกว่าว่าบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมนี้จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของใครกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้บ้าง

สายช้อป สายช้อปคนไหนเห็นโปรโมชั่นบัตรเครดิตก็เป็นต้องร้องว้าวกันทั้งนั้น เพราะสามารถใช้ลดราคาสินค้าได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หรือแม้แต่อุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์ต่างๆ นอกจากส่วนลดสินค้าที่เราจะได้รับแล้ว โปรบัตรเครดิตบางที่ก็มีให้ทั้งโปรโมชั่นคืนเงินหลังการซื้อ 5%-10% หรือการใช้บัตรเครดิตสะสมแต้มเพื่อนำไปซื้อสินค้าอื่นๆ หรือแลกเป็นของกำนัลอีกด้วย จะช้อปปิ้งที่ร้านหรือช้อปปิ้งออนไลน์ ก็จ่ายง่าย แถมได้ส่วนลดอีก เรียกได้ว่าเข้าทางสายช้อปสุดๆ เลย

สายกิน รายนี้ก็ได้สิทธิประโยชน์พอๆ กับสายช้อปปิ้งเลย หากสายกินเลือกเข้าร้านอาหารที่รับชำระผ่านบัตรเครดิต ก็จะได้ส่วนลดตามที่ทางร้านระบุไว้ ซึ่งไม่ว่าจะเปอร์เซ็นต์มากหรือน้อย สำหรับสายกินก็ว่าคุ้มอยู่ดี แถมบางที่อาจมีของสมนาคุณหรือเมนูพิเศษที่เฉพาะคนที่ชำระผ่านบัตรเท่านั้นถึงจะได้ลิ้มลอง หากใครที่สะสมแต้มได้เยอะๆ ในบัตร ดีไม่ดีก็ได้กินของฟรีอีก ทั้งอิ่ม ทั้งแฮปปี้ ยิ้มหน้าบานไม่หุบเลยทีเดียวสำหรับสายกินนี้

สายเที่ยว  ไลฟ์สไตล์สายเที่ยว ไม่มีมีบัตรเครดิตสักใบก็คงไม่ได้ เพราะเราสามารถใช้บัตรรูดเพื่อรับส่วนลดค่าเดินทางและค่าโรงแรมต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเที่ยวแบบไหน แบบสมบุกสมบันหรือแบบหรูหรา ก็สามารถประหยัดเงินได้ทั้งนั้น สายเที่ยวคนไหนที่เป็นสายช้อปด้วย ก็สามารถใช้บัตรสะสมไมล์ในการรูดช้อปปิ้งเพื่อสะสมแต้มเอาไว้ พอเยอะๆ แล้วก็เอาไปแลกเวลาจะซื้อตั๋วเครื่องบินได้ ยิ่งรูดมาก ก็มีสิทธิ์ได้บินฟรีมากขึ้นด้วย

ยังมีไลฟ์สไตล์อีกหลายแบบที่จะได้รับสิทธิประโยชน์จากการทำบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมนี้ นอกจากจะไม่ต้องจ่ายเงินเป็นค่าธรรมเนียมรายปีแล้ว ชีวิตก็ยังง่ายขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากทำบัตรเครดิตแล้วก็ขอให้ใช้อย่างชาญฉลาด พิจารณาให้รอบคอบก่อนรูดบัตร เราจะได้สามารถดำเนินไลฟ์สไตล์แบบที่เป็นเราต่อไปได้โดยไม่ต้องสะดุดเพราะปัญหาทางการเงินเลยแม้แต่วินาทีเดียวโพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา