ข้อมูลลับของ โฮเวิร์ด ฮิวส์ มหาเศรษฐีชื่อดังที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

nemo413

หัดอ่านหัดเขียน (9)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:7
เมื่อ 20 กันยายน พ.ศ. 2562 13.32 น.

5 เรื่องของ โฮเวิร์ด ฮิวส์ มหาเศรษฐีชื่อดังที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน By Drivemate

 

โฮเวิร์ด ฮิวส์ เป็นคนที่มีความสามารถหลากหลายและสร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยการเป็นผู้ประกอบการชื่อดัง , นักลงทุน , นักบิน , (บทความโดย Drivemate บริการเช่ารถเชียงใหม่วิศวกรการบินและอวกาศ , ผู้สร้างภาพยนต์ , งานการกุศล เขาสืบทอดธุรกิจขายเครื่องมือสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันที่ประสบความสำเร็จของครอบครัว และก็ตัดสินใจเริ่มลงทุนในการสร้างภาพยนต์ และเริ่มเป็นคนมีชื่อเสียงในฮอลลีวูดในช่วงท้ายๆของยุคปี ค.ศ.1920  และได้สร้างภาพยนต์ที่มีการลงทุนสูงเช่น The Racket , Hell's Angels , Scarface และ The Outlaw

เขายังเป็นหนึ่งในนักบินคนสำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ นอกจากจะออกแบบและสร้างเครื่องบินด้วยตนเองแล้ว ยังเสี่ยงชีวิตเพื่อทำการทดสอบเครื่องบินด้วยตนเองอีกด้วยและสร้างสถิติใหม่เรื่องความเร็วในการบิน นอกนั้นยังเป็นคนแรกที่คิดค้นล้อเฟืองสำหรับลงจอดเครื่องบิน และเครื่องบินรุ่น “Hughes H-4 Hercules” ที่ผลิตขึ้นโดยบริษัทของเขาก็มีชื่อเสียงมากๆด้วย เขายังทำการเข้าซื้อสายการบิน Trans World Airlines ซึ่งในเวลาต่อมาได้ควบกิจการกับ American Airlines  จากนั้นจึงก่อตั้งสถาบันการแพทย์ที่ไมอามี่

ในบั้นปลายของชีวิต โฮเวิร์ด ฮิวส์ มีพฤติกรรมที่ผิดปกติและวิถีชีวิตที่สันโดษเนื่องจากมีอาการป่วยเป็นโรค OCD , โรคซิฟิลิสและ  chronic pain และในตอนที่เขาเสียชีวิตนั้นเขาเป็นหนึ่งในบรรดาบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

 

รวมเรื่องราวของ โฮเวิร์ด ฮิวส์ ที่หลายคนไม่เคยรู้

 

1.สแตน ลี ได้สร้างตัวละคร ไอรอนแมนขึ้นมาโดยใช้ โฮเวิร์ด ฮิวส์ เป็นแรงบันดาลใจและเป็นตัวต้นแบบ เขาได้สร้างตัวละคร โทนี่ สตาร์ค ขึ้นมาโดยมีคาแรกเตอร์เป็นคนรูปหล่อ , มหาเศรษฐี , เพลย์บอยที่ชอบสาวอกโต , อัจฉริยะ และยอดนักประดิษฐ์เหมือน โฮเวิร์ด ฮิวส์

2.เขาเป็นโรคกลัวเชื้อโรคตั้งแต่ยังเด็กและต้องใส่ถุงมืออยู่ตลอดเวลา ในตอนเด็กนั้นเขาค่อนข้างโดดเดี่ยวและไม่มีเพื่อนและมีอาการโรคโรคย้ำคิดย้ำทำ พอโตขึ้นมาก็เริ่มมีความรู้สึกกังวลและกลัวติดเชื้อโรคจากผู้อื่น ใครก็ตามที่จะเสิร์ฟอาหารให้เขาจะต้องเอาผ้าสะอาดคลุมมือเอาไว้ เขาถึงกับเขียนคู่มือการปฏิบัติตัวให้กับลูกน้องทุกคนที่ทำงานกับเขาเลยทีเดียว และที่แย่กว่านั้นคือในช่วงวาระสุดท้ายเขาถึงกับต้องใช้กล่องทิชชู่แทนรองเท้า

3.เขาสั่งให้ลูกน้องเก็บฉี่ของเขาไว้ในภาชนะ โฮเวิร์ด มีพฤติกรรมไม่ปกติหลายอย่าง ในหนังสือ Howard Hughes: The Secret Life ได้เปิดเผยว่ามีรายงานอยู่บ่อยครั้งว่าเขาชอบปัสสาวะใส่ในเหยือกและก็เก็บเอาไว้ ซึ่งเราจะได้เห็นกันในภาพยนต์เรื่อง The Aviator (ปี 2005) ซึ่งลีโอนาโด แสดงเป็น โฮเวิร์ด แต่ว่าก็มีคนรู้จักของเขาเป็นจำนวนมากที่ออกมาปฏิเสธว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริง

4.เขาเคยนั่งอยู่ในห้องดูภาพยนต์ส่วนตัวนานถึง 4 เดือน แล้วก็ดูหนังแบบมาราธอนต่อเนื่องนานตลอด 4 เดือนเลยด้วย โดยจะนั่งในห้องมืดๆ และบางครั้งก็แก้ผ้า บางคนบอกว่าเขาเริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆในช่วงบั้นปลายของชีวิตแต่จริงๆแล้วเขามีพฤติกรรมเหล่านี้ตั้งแต่ยังหนุ่มแล้ว

5.เขาเคยถูกเชิญออกจากโรงแรมในลาสเวกัสเนื่องจากทางโรงแรมนั้นมีความจำเป็นต้องเตรียมห้องสำหรับช่วงวันหยุดไว้ให้ลูกค้าคนอื่น เขาก็เลยจัดการซื้อโรงแรมนั้นไปเลย แถมยังไปซื้อคาสิโน รวมไปถึงซื้อสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นในลาสเวกัส จะได้จัดโปรแกรมดูหนังในช่วงที่เขานอนไม่หลับ

และสุดท้ายนี้เคยมีรายงานออกมาว่า โฮเวิร์ด ฮิวส์ เคยพูดว่า “ในโลกนี้ไม่มีใครที่เขาไม่สามารถซื้อหรือทำลายได้” และว่ากันว่า ริชาร์ด นิกสัน เสียตำแหน่งประธานาธิบดีโดยที่ ฮิวส์มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่สิต้องเรียกว่าเขาเป็นตัวต้นเหตุเลยมากกว่า

Kickarnam

ขีดเขียนหน้าใหม่ (51)
เด็กใหม่ (8)
เด็กใหม่ (7)
POST: 71
1 เมื่อ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562 17.33 น.

พบกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของเกมการพนันที่จะทำให้คุณสนุกโดยไม่เบื่อ

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นมากมาย ยิ่งเล่นเยอะ ยิ่งได้เงินเยอะ

>>>>>>>><<<<<<<<
>>>> slotxo อัตโนมัติ <<<<
>>>>>>>><<<<<<<<

หน้า จาก 1 ( 1 ข้อมูล )
แสดงจำนวน ข้อมูลต่อแถว
1

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา