งาน MI5 และ GCHQ พร้อมให้บริการในแมนเชสเตอร์แล้วตอนนี้

Lalinmanee

ขีดเขียนหน้าใหม่ (57)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:113
เมื่อ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2564 16.32 น.

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าคุณสามารถเป็นสายลับระดับนานาชาติได้หรือไม่?

คุณอาจมีโอกาสเนื่องจากปัจจุบัน MI5 และ GCHQ มีบทบาทในแมนเชสเตอร์

แม้ว่าคุณอาจไม่ใช่ James Bond คนต่อไป แต่คุณยังคงมีส่วนร่วมในกิจกรรม MI5 และ GCHQ ในบางพื้นที่

สำหรับผู้ที่ไม่ทราบ MI5 เป็นหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติของอังกฤษและมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาความมั่นคงของประเทศ

ในทำนองเดียวกัน GCHQ ทำงานเพื่อรักษา "สหราชอาณาจักรให้ปลอดภัย" โดยใช้เทคโนโลยีและความชาญฉลาดในการตอบโต้ภัยคุกคามด้านความปลอดภัย เช่น อาชญากรรมทางไซเบอร์และการก่อการร้าย

 

นี่คือรายละเอียดของบทบาทบางส่วนที่มีอยู่ใน MI5 และ GCHQ ในแมนเชสเตอร์ในขณะนี้

สนับสนุนโดย : คาสิโนออนไลน์  PGslot ที่มาแรงที่สุด

ประเภทสัญญา: ถาวร

เงินเดือน: 62,560 - 67,294 ปอนด์ (37 ชั่วโมงต่อสัปดาห์)

วิศวกรรมเป็นส่วนสำคัญของการดำเนินงานของ MI5 ที่สนับสนุนทุกด้านของธุรกิจ คุณจะต้องใช้วิธีการที่คล่องตัวในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นแกนหลักในการดำเนินงานของ MI5

คุณยังจะได้ทำงานอย่างเต็มที่ในด้านของการสืบสวน การวิเคราะห์ และองค์กรขององค์กร

ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการสร้างแพลตฟอร์มเพื่อให้สามารถวิเคราะห์ข้อมูล ระบบเพื่อติดตามความคืบหน้าของการสอบสวน บริการการปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินการทางกฎหมายหรือเครื่องมือในการปรับปรุงประสบการณ์ของนักพัฒนา

MI5 กำลังมองหา Lead Data Engineers ที่มีประสบการณ์ในการทำงานกับเทคโนโลยีที่หลากหลาย ทีมวิศวกรรมชั้นนำ และรับผิดชอบในการตัดสินใจทางเทคนิค

คุณต้องมีทักษะในการสื่อสารที่ยอดเยี่ยม เข้าใจวิศวกรรมข้อมูลอย่างลึกซึ้ง ทำงานกับภาษาของข้อมูลขนาดใหญ่ และทักษะสำคัญอื่นๆ

สัญญา: ฝึกงาน

เงินเดือน: ช่วงสำหรับการฝึกงาน 11 สัปดาห์คือ 5,128 - 5,324 ปอนด์ (ขึ้นอยู่กับสถานที่)

GCHQ และ MI5 จ้างนักวิเคราะห์ภาษาที่มีทักษะสูงในบทบาทที่น่าตื่นเต้นและคุ้มค่ามากมาย

โครงการ Language Talent เป็นโครงการจ่าย 11 สัปดาห์สำหรับนักเรียนภาษาที่สำนักงาน GCHQs ใน Cheltenham และ Manchester หรือสำนักงานใหญ่ MI5 ในลอนดอน

ไม่ว่าคุณจะเป็นเอเจนซี่หรือสถานที่ใดก็ตาม คุณจะเป็นสมาชิกในทีมที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ โดยใช้ทักษะทางภาษาของคุณเพื่อมีส่วนร่วมในงานขององค์กรโดยตรง และสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริง

ผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จจะมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับทักษะการใช้ภาษาจีนกลาง ตลอดจนความรู้ด้านวัฒนธรรมซึ่งจะเป็นศูนย์กลางของงานที่คุณทำในระหว่างการฝึกงาน

ข้อกำหนดสำหรับงานรวมถึงการเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีในปีสุดท้ายของการเรียนภาษาจีนกลางและต้องอยู่ในหลักสูตรเพื่อพัฒนาทักษะทางภาษาระดับสูง

ไม่เช่นนั้น คุณจะสำเร็จการศึกษาภายใน 2 ปีที่ผ่านมาด้วยคะแนน 2:2 ขึ้นไป รวมถึงความสนใจในการใช้ภาษาของคุณในอาชีพการงานและกระตือรือร้นที่จะพัฒนาทักษะของคุณ

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและการมีส่วนร่วมภายใน - GCHQ

ประเภทสัญญา: ถาวร

เงินเดือน: 35,450 ปอนด์ บวกกับการจ่ายสัมปทาน 2,189 ปอนด์

ทีมสื่อสารและการมีส่วนร่วม (CET) เป็นหัวใจของ GCHQ ให้ความรู้แก่ผู้ฟังทั้งภายนอกและภายในเกี่ยวกับภารกิจขององค์กรในการดูแลสหราชอาณาจักรให้ปลอดภัยและแสดงให้เห็นถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นทุกวัน

ผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จจะเป็นที่ปรึกษาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ที่เชื่อถือได้ และจะใช้การสื่อสารที่สร้างสรรค์และวิธีการมีส่วนร่วมเพื่อเชื่อมโยงผู้คนที่มีส่วนร่วมและสอบถามข้อมูลขององค์กร

นี่คือบทบาทที่หลากหลายซึ่งคุณจะทำงานอย่างใกล้ชิดในทีมสื่อสารภายใน เพื่อนร่วมงานด้านการสื่อสารในวงกว้าง และกับพันธมิตรหน่วยงานอื่นๆ

ข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับบทบาท ได้แก่ ประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปีในการสื่อสารองค์กร ประสบการณ์ในการนำเสนอแคมเปญภายในเชิงกลยุทธ์ที่สร้างสรรค์ และประสบการณ์ในการวางแผนและการส่งมอบการสื่อสารแบบครบวงจร รวมถึงการใช้ข้อมูลเชิงลึกและการประเมินเพื่อขับเคลื่อนและประสบความสำเร็จ ผลลัพธ์

ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารภายในและการมีส่วนร่วม - GCHQ

ประเภทสัญญา: ถาวร

เงินเดือน: 43,957 ปอนด์ บวกกับค่าสัมปทาน 2,428 ปอนด์

ผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จจะเป็นที่ปรึกษาด้านการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ที่เชื่อถือได้สำหรับความเป็นผู้นำขององค์กร และจะใช้การสื่อสารอย่างสร้างสรรค์และวิธีการมีส่วนร่วม

คุณต้องเป็นเจ้าของพอร์ตโฟลิโอแบบไดนามิก โดยทำงานอย่างใกล้ชิดในทีมสื่อสารภายใน กับเพื่อนร่วมงานด้านการสื่อสารในวงกว้างและพันธมิตรเอเจนซีอื่นๆ

คุณควรรู้สึกสบายใจในการทำงานในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายและเปลี่ยนแปลงไป

ข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับบทบาทนี้รวมถึงประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปีในการสื่อสารองค์กร ประสบการณ์ในการเป็นผู้นำเชิงสร้างสรรค์ แคมเปญภายในเชิงกลยุทธ์ ตลอดจนประสบการณ์ในการวางแผนและการส่งมอบการสื่อสารแบบครบวงจร รวมถึงการใช้ข้อมูลเชิงลึกและการประเมินเพื่อขับเคลื่อนและบรรลุผลสำเร็จ

นักพัฒนาระดับเริ่มต้น วิศวกรซอฟต์แวร์อาวุโส และหัวหน้าวิศวกรซอฟต์แวร์ - GCHQ

ประเภทสัญญา: ถาวร (ชั่วโมงยืดหยุ่นได้)

เงินเดือน: แพ็คเกจรวมตั้งแต่ 30,831 - 69,710 ปอนด์ ขึ้นอยู่กับทักษะ ประสบการณ์ และบทบาทงาน (แพ็คเกจประกอบด้วยเงินเดือนพื้นฐาน ค่าสัมปทาน การจ่ายทักษะ และข้อเสนอที่เป็นไปได้ของโบนัสการจัดหางานแบบครั้งเดียวเพิ่มเติม)

บทบาทนี้ต้องการให้คุณมีความหลงใหลในการพัฒนาซอฟต์แวร์ มีความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่และวิธีใหม่ในการแก้ปัญหา

บทบาทนี้จะมีอิสระอย่างมากเมื่อคุณทำงานอย่างใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมงาน และองค์กรไว้วางใจให้คุณตัดสินใจเลือกวิธีที่ดีที่สุดในการทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ ไม่ว่าของบางอย่างต้องการคุณภาพสูงหรือการตอบสนองอย่างรวดเร็ว วิธีที่ดีที่สุดในการจัดระเบียบตัวเองให้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มและวิธีที่ดีที่สุดในการตอบสนองความต้องการของภารกิจ

 

ในขณะที่ภาษาที่เราใช้มากที่สุดในขณะนี้คือ Javascript, C++, Java และ Python สิ่งที่สำคัญกว่ามากคือคุณสามารถเรียนรู้ภาษาและห้องสมุดใหม่ๆ และทำให้ตัวเองทันสมัยอยู่เสมอ

 

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา