ทะเลสาบอยู่ในสภาพแวดล้อมที่หรูหรา

KWKW

เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:10
เมื่อ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2564 16.56 น.

Birkdale House, วินเดอร์เมียร์

การพักในทะเลสาบเป็นเรื่องน่ายินดีเสมอ มีโปสการ์ดทิวทัศน์ที่สวยงามและเมืองที่แปลกตาแต่พร้อมสำหรับนักท่องเที่ยวที่เปิดให้สำรวจ และใช้เวลาขับรถเพียงชั่วโมงครึ่งจากแมนเชสเตอร์

เมื่อต้นปีนี้ ก่อนที่การผสมในครัวเรือนจะไม่ทำให้เกิดความตื่นตระหนก และก่อนที่กฎของ Covid-19 จะกลายเป็นหัวข้อสนทนาเดียวในแต่ละวัน ครอบครัวของฉันและฉันใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่แสนวิเศษใน Windermere ที่ Birkdale House อันหรูหรา

Birkdale House เป็นที่พักสไตล์วิคตอเรียห้าห้องนอนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ตั้งอยู่ใน Matson Ground Estate ในใจกลางอุทยานแห่งชาติ Lake District

Birkdale House ค่อนข้างสวยราวกับรูปภาพและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ที่พักได้รับการปรับปรุงให้มีมาตรฐานสูงสุด และเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมได้เมื่อต้นปีนี้เท่านั้น การจัดสไตล์นั้นยอดเยี่ยมด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัย ​​เช่น โคมไฟขนาดใหญ่และเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่สะดวกสบายเป็นพิเศษ และเตียงที่สูงเป็นพิเศษแสนสบาย (ทำให้ฉันนึกถึงเจ้าหญิงในเทพนิยายและถั่วลันเตา) เข้ากับห้องขนาดใหญ่และห้องนอนส่วนตัวได้อย่างลงตัว ในขณะที่ให้มากกว่าพยักหน้าสง่างามให้กับมรดกของวิคตอเรีย

ห้องดูหนังชั้นใต้ดินที่ Birkdale House, Windermere

คุณลักษณะดั้งเดิมบางอย่างได้รับการบูรณะด้วยความรัก เช่น บันไดที่งดงามตระการตาและหน้าต่างกระจกสี และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยที่ทำให้การพักในครอบครัวมีความสะดวกมากขึ้น เช่น ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวและห้องน้ำสำหรับครอบครัว ห้องอาบน้ำชั้นล่างและแยกส่วนเปียก การเข้าใช้รหัสและ ปุ่ม fob สำหรับทางเข้าทั้งหมดและระบบทำความร้อนที่ยอดเยี่ยมซึ่งให้ความร้อนเพียงพอสำหรับบ้านหลังใหญ่อย่างรวดเร็ว

ด้วยห้องครัวสไตล์คันทรีที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นเยี่ยมและตู้ที่อัดแน่นพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักแบบหมู่คณะ และห้องเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ ซึ่งเพิ่มเป็นห้องนอนของสุนัขที่มีมารยาทดี Birkdale House มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้เป็นอย่างมาก - การเข้าพักที่เป็นมิตรและมีประโยชน์ใช้สอย

 

บ้านตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว ล้อมรอบด้วยสวนสวยและระเบียงกลางแจ้ง เงียบสงบแต่ใช้งานได้จริง

คุณมีความเป็นส่วนตัวและความสันโดษของพื้นที่สำหรับเกมกลางแจ้งใด ๆ ที่คุณต้องการเล่น บาร์บีคิว หรือสังสรรค์กลางแจ้งอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม เพียงสิบนาทีเดินสบาย ๆ ไปหมู่บ้าน Bowness บน Windermere ที่น่ารัก

สนับสนุนโดย : คาสิโนออนไลน์  PGslot ที่มาแรงที่สุด

ห้องอาหาร Birkdale House, Windermere

หากคุณเป็นเหมือนฉันและเดินเข้าเมืองเพื่อเดินดูร้านค้าและบ่อยครั้งที่บาร์เป็นของคุณมากกว่าการเดินป่าในเนินเขาที่สวยงามและชนบท ฉันแนะนำให้นั่งแท็กซี่กลับจากแถวแท็กซี่แถว ๆ กลับบ้าน . การเดินกลับไปที่ Birkdale House เป็นทางขึ้นเขาทั้งหมด ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้ว่ามันดีพอๆ กับการเดินลงไป แม้ว่าจะรู้สึกอัศจรรย์มากเมื่อพิชิตการปีนที่สูงชันและเดินไปที่โซฟาที่แสนสบาย

เมื่ออยู่กับดาร์ซี หลานสาววัย 3 ขวบของฉัน เราตัดสินใจที่จะใช้เวลากับครอบครัวให้คุ้มค่าที่สุดโดยไม่รบกวนกิจวัตรการนอนของเธอด้วยการสั่งอาหารล่วงหน้ามาส่งถึงบ้าน ทำให้มีเวลารับประทานอาหารที่ผ่อนคลายมากขึ้น

Lucy's Inside Out Catering พร้อมให้จองที่ Birkdale House ซึ่งให้บริการเมนูอาหารมากมายและด้านที่ชมเชย บริการจัดเลี้ยงเป็นการดำเนินการที่ราบรื่น

ความสบายที่ Birkdale House, Windermere

เราสั่งไก่สโตรกานอฟและเนื้อวัวในเบียร์เอลและสลัดข้างเคียงที่อร่อยสุด ๆ พร้อมกับของหวานที่ทำสดใหม่สองสามอย่าง อาหารถูกส่งในเวลาที่ตกลงกันไว้ล่วงหน้า และเราเพิ่งอุ่นจานในถาดฟอยล์ที่พวกเขาเข้ามาเมื่อเราพร้อมที่จะกิน

เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบในการทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ผ่อนคลาย และที่สำคัญกว่านั้นคือป้องกันไม่ให้ฉันรู้สึกถูกล่ามโซ่กับหม้อหุงข้าว อาหารทำมาจากวัตถุดิบในท้องถิ่น และมันก็น่ารักที่มีอาหารสไตล์ร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม อยู่ในชุดนอนแสนสบายของคุณ!

หลังอาหารเย็นเราใช้ห้องชมภาพยนตร์/เกมในห้องใต้ดินที่ได้รับการดัดแปลง

โถงทางเข้าบ้าน Birkdale, Windermere

ในขณะที่พ่อของฉันพยายามจะยึดโทรทัศน์ขนาด 50 นิ้วขนาดยักษ์โดยติดตั้งระบบเสียงรอบทิศทาง หลานสาวของฉันไม่มีเลย และลากคุณปู่ของเธอจากโต๊ะพูล ไปที่เกมฟุตบอลบนโต๊ะอย่างตื่นเต้น แล้วกระโดดลงไปที่ บีนแบ็กหน้าฟิล์มดิสนีย์ที่ฉันเจอ

แม้ว่าห้องเกม/โรงหนังจะไม่เคยทำให้ฉันผิดหวังเลยเมื่อพิจารณาที่พักแห่งนี้ แต่ห้องนี้ก็น่าประทับใจมาก ด้วยเครื่องทำความร้อนและตู้เย็น โซฟาและเก้าอี้ที่นุ่มสบาย จึงเป็นห้องที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ในครอบครัวของเรา และยังเป็นห้องจัดเลี้ยงที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

 
 

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา