สวนน้ำแห่งใหม่มาแมนเชสเตอร์ จะมีสไลเดอร์ 35 แห่ง หัวหน้าสปาเผย

KWKW

เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:10
เมื่อ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2564 17.01 น.

ภาพใหม่แสดงให้เห็นมากขึ้นของสิ่งที่คาดหวังจากขนาดใหญ่ใหม่£ 250m Therme สปา, สวนน้ำและศูนย์สุขภาพที่จะถูกสร้างขึ้นถัดจากTrafford ศูนย์

'โอเอซิสในเมือง' อันกว้างใหญ่นี้จะเป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่ดีในเมืองแห่งแรกของสหราชอาณาจักร ซึ่งจะแผ่ขยายไปทั่วพื้นที่ 28 เอเคอร์ขนาดใหญ่ถัดจากห้างสรรพสินค้าที่บาร์ตันสแควร์

มันจะเป็นสองเท่าของขนาดศูนย์สุขภาพของ Therme ในบูคาเรสต์ซึ่งเปิดในโรมาเนียในปี 2559

อาคารโดมกระจกขนาดใหญ่นี้มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริม 'ความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนและโลกใบนี้' ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อดึงดูดทุกวัย - รวมถึงสระว่ายน้ำ 25 แห่ง สไลเดอร์น้ำมากกว่า 35 แห่ง ซาวน่าและห้องอบไอน้ำ 30 แห่ง โดยจะมีตารางการออกกำลังกายที่เปลี่ยนแปลงทุกสัปดาห์ ชั้นเรียน

มีสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง และต้นปาล์มกว่า 1,500 ต้นสำหรับบรรยากาศเขตร้อน

 

นอกจากนี้ยังมีแผนสำหรับรังผึ้งบนชั้นดาดฟ้าด้วยความหวังที่จะใช้น้ำผึ้งจากผึ้งท้องถิ่นในสูตรอาหารที่ร้านอาหารในสถานที่และในสปาทรีทเมนท์

ใจกลางของการพัฒนาคือสวนพฤกษศาสตร์รูปดอกกุหลาบขนาด 10,000 ตร.ม. เพื่อเป็นตัวแทนของดอกไม้ประจำชาติอังกฤษ

ศูนย์แห่งนี้ตั้งเป้าที่จะรวมกิจกรรมทางน้ำหลายร้อยรายการเข้ากับการบำบัดเพื่อสุขภาพ ศิลปะ ธรรมชาติ และเทคโนโลยี เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร 'ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในสหราชอาณาจักร' และสัมผัสกับความเจริญในการเข้าพัก

หัวหน้ากลุ่ม Therme Group กล่าวว่าพวกเขาหวังว่าศูนย์แห่งนี้จะนำ 'วันหยุดประจำวันมาสู่ผู้คนทั่วทิศตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษ'

รูปภาพของไซต์บูคาเรสต์ของพวกเขาให้ความรู้สึกถึงขนาดของการพัฒนา และสไลเดอร์น้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่ครอบครัวที่นี่สามารถคาดหวังได้เมื่อ Therme Manchester เปิดให้บริการเป็นครั้งแรก

ผู้บังคับบัญชากล่าวว่าการพัฒนายังอยู่ในระหว่างการเปิดตัวในปี 2566 แม้ว่างานก่อสร้างจะยังคงอยู่ในขั้นตอนเบื้องต้นบนไซต์

กำลังมีการวางแผนในพื้นที่ถัดจาก Barton Square ที่ Trafford Centre ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ศูนย์นิทรรศการ Event City บางส่วนปิดให้บริการเมื่อต้นปีนี้

ศูนย์จะรวมถึงพื้นที่ครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีสไลเดอร์ สระคลื่น สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง ห้องอบไอน้ำ และพื้นที่พักผ่อน

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะซึ่งมีทะเลสาบน้ำอุ่นท่ามกลางสวนพฤกษศาสตร์อันตระการตา บาร์ในสระ สระแร่บำบัด ห้องอบไอน้ำและซาวน่าอันหรูหรา

สนับสนุนโดย : คาสิโนออนไลน์  PGslot ที่มาแรงที่สุด

โปรแกรมประจำวันจะรวมถึงชั้นเรียนออกกำลังกายทางน้ำ และสวนจะล้อมรอบพื้นที่ เพื่อสร้างพื้นที่สำหรับโยคะ พิลาทิส และกิจกรรมอื่น ๆ

ผู้บังคับบัญชากล่าวว่ารีสอร์ทในเครือ Therme ทุกแห่งใช้การกรองจากพืชที่ล้ำสมัยเพื่อทำให้สิ่งแวดล้อมบริสุทธิ์ ดังนั้นแขกผู้เข้าพักจึงสูดอากาศบริสุทธิ์และว่ายน้ำในน้ำที่ผ่านการบำบัดด้วยโอโซนที่สะอาดที่สุด

Richard Land ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาของ Therme Group UK กล่าวว่า " Therme Group ตั้งอยู่บนความเชื่อที่ว่าทุกคนควรเข้าถึงความเป็นอยู่ที่ดีได้

“เหตุการณ์ในปี 2020 ได้ชี้ให้เห็นถึงความจำเป็นของภารกิจนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่ในเมือง

“Therme Manchester จะกำหนดนิยามใหม่ของความเป็นอยู่ที่ดีของเมือง เสริมสร้างสุขภาพกายและใจผ่านประสบการณ์ทางน้ำและธรรมชาติ”

มันจะมอบวันหยุดที่ไม่เหมือนใครที่บ้านซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี”

การอัปเดตล่าสุดจาก Therme เกิดขึ้นเนื่องจากแผนได้รับการอนุมัติเมื่อเดือนที่แล้วสำหรับโรงงานน้ำขนาดใหญ่อีกแห่งที่ Trafford Centre โดยมีทะเลสาบสำหรับเล่นกระดานโต้คลื่น 60 ล้านปอนด์บนถนน Barton Dock

แผนสำหรับ Modern Surf ซึ่งมีสระว่ายน้ำไฮเทคพร้อมคลื่นที่มนุษย์สร้างขึ้นได้รับการอนุมัติเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นอกจากนี้ยังตั้งเป้าที่จะเปิดในปี 2566 ซึ่งเป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับการขยายเขตที่เป็นเจ้าของ Peel

ผู้บังคับบัญชา Therme กล่าวว่าพวกเขากำลังทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อป้องกัน COVID-19 ในทุกจุดหมายปลายทางและคาดว่าจะต้อนรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์แมนเชสเตอร์มากกว่า 1.5 ล้านคนเมื่อเปิดแล้ว

Therme Group ได้ยืนยันแผนการที่จะเปิดตัวรีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่คล้ายคลึงกันทั่วสหราชอาณาจักร ซึ่งรวมถึงในเวลส์ ลอนดอน และสกอตแลนด์ เช่นเดียวกับในอเมริกาเหนือและเอเชียแปซิฟิก

การขยายตัวทั่วทั้งสหราชอาณาจักรคาดว่าจะสร้างงานได้ประมาณ 3000 ตำแหน่ง

การกำหนดราคาสำหรับการเข้าถึงศูนย์ยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่ผู้บังคับบัญชากล่าวว่าพวกเขาตั้งเป้าที่จะให้มัน 'ราคาไม่แพง' สำหรับทุกคน

 

 

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา