Dream Vacations มอบรางวัลตัวแทนท่องเที่ยวแก่ทหารผ่านศึก 5 คน

KWKW

ขีดเขียนหน้าใหม่ (34)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:103
เมื่อ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2564 16.01 น.

ทหารผ่านศึก, แฟรนไชส์การท่องเที่ยว, ตัวแทนท่องเที่ยว, ตัวแทนท่องเที่ยว, ตัวแทนโฮสต์

Dream Vacations แฟรนไชส์ตัวแทนท่องเที่ยวอันดับหนึ่งสำหรับทหารผ่านศึก เพิ่งมอบรางวัลให้แก่ทหารผ่านศึกห้าคนด้วยแฟรนไชส์การเดินทางฟรี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการประกวดแผนธุรกิจประจำปีที่ชนะรางวัลครั้งที่ 10 “Operation Vetrepreneur: Become Your Own General” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญ ทหารผ่านศึกคนหนึ่งยังได้รับตำแหน่งที่ Dream Vacations 2022 River Cruise Summit บนเรือ AmaMagna

ปัจจุบัน เจ้าของแฟรนไชส์มากกว่า 35 เปอร์เซ็นต์ภายใน Dream Vacations เป็นทหารผ่านศึก และในทศวรรษที่ผ่านมา แฟรนไชส์ตัวแทนการท่องเที่ยวได้มอบแฟรนไชส์ฟรี 56 สิทธิ์ มูลค่าเกือบ 700,000 ดอลลาร์ให้แก่ทหารผ่านศึกที่สมควรได้รับ

Drew Daly รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปของ Dream Vacations กล่าวว่า “ทหารผ่านศึกและครอบครัวของพวกเขาได้เสียสละอย่างมากเพื่อให้เราสามารถใช้ชีวิตแบบอเมริกันดรีมได้ และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุนพวกเขาในความฝันในการเป็นเจ้าของธุรกิจของพวกเขา” “ทุกปีฉันรู้สึกประทับใจในความสามารถของผู้สมัคร และปีนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น ฉันตื่นเต้นที่จะได้เห็นสิ่งที่ผู้เข้าแข่งขันในปีนี้จะประสบความสำเร็จจากการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว”

การแข่งขันแฟรนไชส์ ​​Dream Vacations เปิดให้สำหรับอดีตสมาชิกของหนึ่งในห้าสาขาของกองทัพสหรัฐฯ (กองทัพบก กองทัพอากาศ กองทัพเรือ นาวิกโยธิน และหน่วยยามฝั่ง) ที่เกษียณอายุ ออกจากราชการ และ/หรือปลดประจำการอย่างมีเกียรติก่อนการแข่งขัน วันที่เริ่มต้นเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาและเป็นพลเมืองของผู้สมัครในสหรัฐอเมริกาที่เข้าร่วมในกระบวนการสมัครสามส่วนที่เข้มงวดซึ่งรวมถึงการสร้างแผนธุรกิจ เรียงความวิดีโอและการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ผู้คนเกือบ 3,200 สมัครเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ผ่าน Operation Vetrepreneur ตั้งแต่ปี 2555

สมัคร sexygaming เว็บตรงปลอดภัย วันนี้ รับเครดิตฟรี

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญ ทหารผ่านศึกคนหนึ่งยังได้รับรางวัลใหญ่ของท่าเทียบเรือที่ Dream Vacations 2022 River Cruise Summit บนเรือ Amagna ผู้ชนะในปีนี้ ได้แก่ Anthony Cinquini ทหารผ่านศึกจากกองทัพบกและกองทัพอากาศแห่ง Glendale, Ariz.; ทหารผ่านศึกเรโนลต์เอลลิสผู้ได้รับรางวัลท่าเทียบเรือในแม่น้ำครูซ ทหารผ่านศึกกองทัพอากาศ Derek Sampson จาก Madison, Ala.; James Steele ทหารผ่านศึกจากกองทัพอากาศ Mandeville, La.; และทหารผ่านศึกของกองทัพและนาวิกโยธิน Jeff Williams แห่ง Troy Ill

“การรับราชการทหารปลูกฝังคุณสมบัติในตัวฉัน ที่หล่อหลอมความคิดและเป้าหมายทางธุรกิจของฉันในวันนี้” แซมป์สัน ผู้ชนะ Vetrepreneur กล่าว “คุณสมบัติเหล่านี้ ควบคู่ไปกับค่านิยมหลักและความมุ่งมั่นของฉัน มีความสำคัญต่อความสำเร็จของฉันในฐานะเจ้าของแฟรนไชส์ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทำให้ฉันหลงใหล ฉันมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเห็นโลกเมื่อเข้าร่วมกองทัพอากาศ แม้ว่าฉันจะไม่เคยไปสถานที่อันดับต้นๆ ในรายการของฉัน แต่ฉันก็ได้สัมผัสวัฒนธรรมที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้เห็น ประสบการณ์เหล่านี้ทำให้ฉันหลงใหลในการเดินทางมากขึ้นเท่านั้น ฉันต้องการช่วยให้ผู้อื่นได้สัมผัสกับความสุขและความตื่นเต้นในการเดินทาง”

ทหารผ่านศึกทุกคนที่ซื้อธุรกิจตัวแทนการท่องเที่ยว Dream Vacations จะได้รับส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์จากค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์เริ่มต้น ทหารผ่านศึกยังได้รับแพ็คเกจการเกณฑ์ทหารมูลค่ามากกว่า $5,000 ซึ่งรวมถึงค่าธรรมเนียมการจัดการที่ยกเว้นมูลค่า 1,350 ดอลลาร์ นอกเหนือจากการเข้าถึงศูนย์บัญชาการ พอร์ทัลภายในที่มีการฝึกอบรมเฉพาะทหารผ่านศึกและสินทรัพย์ทางการตลาดในธีมทหารผ่านศึก ทหารผ่านศึกและครอบครัวโกลด์สตาร์ทุกคนจะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมการฝึกอบรมสำหรับหุ้นส่วนธุรกิจและความสามารถในการจ้างคู่สมรสของทหารประจำการ และทหารผ่านศึกในฐานะเพื่อนร่วมงานในราคาลดพิเศษ สิ่งจูงใจเพิ่มเติมสำหรับทหารผ่านศึก ได้แก่ ความสามารถในการย้ายที่อยู่อาศัยและอยู่ในธุรกิจ ส่วนลดการเดินทางสำหรับลูกค้าที่เป็นทหาร และการเข้าถึงกลุ่มเครือข่ายทหารผ่านศึก

ในฐานะแฟรนไชส์การเดินทางเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการจัดอันดับ 5 STAR จาก VetFran Dream Vacations ภูมิใจสนับสนุนทหารผ่านศึกและได้รับการยอมรับจากสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องว่าเป็นแฟรนไชส์ที่เป็นมิตรต่อทหารผ่านศึก ได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับ 1 แฟรนไชส์สำหรับทหารผ่านศึกโดยนิตยสารผู้ประกอบการในปี 2564 และการจัดอันดับอันดับหนึ่งล่าสุดอื่น ๆ ได้แก่ Military Times และ Forbes การยกย่องเพิ่มเติม ได้แก่ การรวม "แฟรนไชส์ยอดนิยมสำหรับทหารผ่านศึก" ประจำปีของ GI Jobs "บริษัทที่เป็นมิตรกับทหารผ่านศึกยอดนิยม" ของนิตยสารทหารผ่านศึกของสหรัฐอเมริกา, "50 แฟรนไชส์ยอดนิยมสำหรับทหารผ่านศึก" ของ USA Today และการยอมรับโดย MSC Cruises ในรางวัล Seaside Salute โครงการ Operation Vetrepreneur ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Travel Weekly Magellan Awards และ IFA Franchising Gives Back Awards

Dream Vacations มุ่งมั่นที่จะ "มั่งคั่งในความหลากหลาย" และให้อำนาจแก่เจ้าของ แฟรนไชส์ ​​และพนักงานทุกคนในการเข้าถึงศักยภาพสูงสุดของพวกเขาโดยใช้ประโยชน์จากความสามารถ ประสบการณ์ บุคลิก มุมมองและแนวคิดที่หลากหลายเพื่อสร้างการเติบโตทางธุรกิจ

ทหารผ่านศึกและวีรบุรุษในชุมชนที่หลงใหลในการเดินทางด้วยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายตัวแทนการท่องเที่ยวที่ใส่ใจเกี่ยวกับตัวแทน นักเดินทาง และทหารผ่านศึก ควรไปที่ www.DreamVacationsFranchise.com หรือโทร 888-249- 8235 เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแฟรนไชส์กับ Dream Vacations

GUEST1658224059

หัดอ่านหัดเขียน (5)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 7
1 เมื่อ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2565 08.21 น.

This is really instructional material io games and written well for an adjustment. It's nice to see that some individuals still comprehend exactly how to write a top quality post

GUEST1667287262

เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST: 2
2 เมื่อ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2565 14.27 น.

I appreciate you sharing this knowledge, it's fascinating. I want to give you rolling ball 3d game as a gift in appreciation for helping me develop an addiction to it.

หน้า จาก 1 ( 2 ข้อมูล )
แสดงจำนวน ข้อมูลต่อแถว
1

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา