รีวิว Samsung Galaxy Watch 5 Pro: ทางเลือกเดียวที่สมจริงสำหรับผู้ใช้ Android

GUEST1654139636

ขีดเขียนชั้นมอปลาย (135)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
POST:460
เมื่อ 22 กันยายน พ.ศ. 2565 18.59 น.

ประสบการณ์ระดับพรีเมียม แต่มีราคา (ภาพ: News18/ Shaurya Sharma)

เพื่อกำหนดขั้นตอนในการตรวจสอบของฉัน ให้ฉันระบุว่า Samsung Galaxy Watch 5 Pro เป็นสมาร์ทวอทช์ Android ที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน และมีเหตุผลมากมายสำหรับสิ่งนั้น ประการแรก การขาดสมาร์ทวอทช์ Android ระดับ 'พรีเมียม' ที่ดีได้ทิ้งรอยแยกที่เป็นที่เลื่องลือซึ่งมีเพียง Samsung เท่านั้นที่เต็มใจจะเติมเต็ม และจากการทดสอบของฉัน แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนานอย่างเหลือเชื่อซึ่งใช้งานได้นานหลายวัน แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกอย่างที่จะดำเนินการอย่างสมบูรณ์ และตลอดสองสัปดาห์ของการใช้งาน ฉันสังเกตเห็นข้อบกพร่องบางประการที่อาจรบกวนผู้ซื้อที่มีศักยภาพบางราย นี่คือรีวิวของฉันเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Watch 5 Pro 

การออกแบบ: วัสดุระดับพรีเมียมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

ฉันชอบคุณภาพการประกอบของตัวเรือนไทเทเนียมของ Watch 5 Pro เป็นพิเศษ แม้จะถูหน่วยตรวจสอบของฉันกับขอบผนังโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ก็ไม่มีรอยตำหนิหรือรอยขีดข่วนบนหน้าจอหรือตัวเรือน จอแสดงผลคริสตัลแซฟไฟร์ยังจัดวางได้ค่อนข้างดีโดยที่ยังไม่มีรอยขีดข่วนเล็ก ๆ ที่มองเห็นได้

อายุการใช้งานแบตเตอรี่: ความมหัศจรรย์และความเหนือชั้น

เอาล่ะ มาแก้ปัญหากันเถอะ - Galaxy 5 Pro ได้มอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยมีมากับสมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับผู้บริโภค ฉันกำลังบอกว่าสิ่งนี้ใช้ Apple Watch และ Galaxy Watch รุ่นเก่ากว่า Watch 5 Pro เพียงแค่ไปและไป โดยเฉลี่ยแล้ว การชาร์จจนเต็มสามารถอยู่ได้นานถึง 2 วัน หากเปิดใช้งาน Always On Display และปิดการประหยัดแบตเตอรี่ อย่างไรก็ตาม อาจใช้งานได้นานกว่า 4 วัน หากคุณตัดสินใจใช้งานโดยไม่ใช้ Always On Display เมื่อเทียบกับ Apple Watch Series 7 นั้นใช้งานได้ยาวนานขึ้นเกือบ 40% และสะดวกกว่ามาก

สมัคร Lucabet รับเครดิตฟรี

อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงการออกแบบ มีสองสิ่งที่ฉันไม่ชอบ นั่นคือความหนาของนาฬิกาและสาย มันดูค่อนข้างใหญ่แม้บนข้อมือที่ค่อนข้างใหญ่ของฉัน แต่ความหนาและขนาด 45 มม. นั้นส่วนใหญ่มาจากแบตเตอรี่แมมมอธ 590 mAh ที่ขับเคลื่อนนาฬิกา ในส่วนของสายนั้น อย่าเข้าใจฉันผิดไป มันถูกสร้างขึ้นมาอย่างดีและตัว D-buckle Magnetic snap นั้นก็น่าพอใจและแข็งแรงมาก แต่บางครั้งในขณะที่ใช้งานแล็ปท็อปของฉัน แม่เหล็กด้านล่างที่เป็นไททาเนียมจะสัมผัสกับอุปกรณ์และทำให้เกิดเสียงกรี๊ดที่ไม่พึงประสงค์ ไม่ต้องพูดถึงความเสียหายทางกายภาพเมื่อเวลาผ่านไป ฉันชอบวงดนตรีมาตรฐานที่ Galaxy Watch 5 ราคาถูกกว่าแต่มีความสามารถเท่าเทียมกัน โดยรวมแล้ว วัสดุซิลิกอนที่ทำจากสายนาฬิกานั้นมีความเหนือชั้นและสวมใส่สบาย

Samsung คราวนี้มาพร้อมกับโครงสร้างไทเทเนียมสำหรับ Galaxy Watch 5 Pro ไม่เพียงแต่จะให้ความรู้สึกแข็งแกร่งแต่ยังให้สัมผัสที่นาฬิกาบอกเวลาระดับพรีเมียมบางชิ้นเท่านั้นที่จะปลุกอารมณ์ได้ คุณจะได้ปุ่มโฮมและปุ่มหลังที่สัมผัสได้มากซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนใช้งานได้ยาวนาน แต่หน้าปัดที่หมุนได้ของสมัยก่อนหายไปแล้ว และตอนนี้ Samsung ได้แทนที่ด้วยกรอบด้านนอกแบบตายตัวที่ล้อมรอบด้วยตัวเรือนไททาเนียมด้านนอก และแน่นอนว่ามีการตอบสนองแบบสัมผัสเพื่อเลียนแบบการคลิก แต่โดยส่วนตัวแล้ว การใช้กรอบดิจิทัลทำให้ฉันไม่สะดวก

เริ่มจากการออกแบบกันก่อน

โพสตอบ

* ต้องล็อกอินก่อนครับ ถึงสามารถเโพสตอบได้

 
รอสักครู่กำลังโหลดข้อมูล
ข้อความ : เลือกเล่นเสียง
สนทนา